quay lại Quay lại
Thẻ game

Những lưu ý trong cách chơi Blitzcrank để đạt hiệu quả

lịch
08/07/2021 • 08:45:49 AM

Blitzcrank được mệnh danh là một vị tướng máy móc bậc nhất trong game Liên Quân Tốc Chiến. Anh chàng có một thế mạnh rất lớn đó là đôi bàn tay có khả năng kéo cả thế giới nghiêng về mình. Chẳng những vậy nhưng cú đấm hiểm hóc có thể nâng bổng đối thủ lên nhẹ nhàng, dễ dàng như trở bàn tay làm cho các đối phương vô cùng khó chịu và phải dè chừng. Nhưng sức mạnh và sự lợi hại của anh ta chỉ được phát huy khi người chơi biết cách chơi Blitzcrank mà thôi. Vậy nên bạn cần phải cập nhật được cách chơi nhân vật này ngay thôi để có nhiều cơ hội dành về tay nhiều chiến thắng.

1. Hướng dẫn chơi Blitzcrank ở các giai đoạn của trận chiến

1.1. Chơi Blitzcrank như thế nào ở giai đoạn đầu trận?

Rất được lòng các game thủ vì "dễ chơi và dễ trúng thưởng, Blitzcrank có thể phô diễn sức mạnh trong xuyên suốt các trận chiến. Cụ thể, vị tướng này sẽ sử dụng Bàn Tay Hỏa Tiễn "trời" ban của mình để tạo nên hàng loạt những pha bắt và kéo đối phương vô cùng bất ngờ. Chính vì thế mà quân địch lúc nào cũng phải sống trong tình trạng lo âu, thấp thỏm, chẳng bao giờ dám lại gần Blitzcrank.

Hướng dẫn chơi Blitzcrank
Hướng dẫn chơi Blitzcrank

Khi dẫn dắt, điều khiển Blitzcrank ở cấp độ đầu, người chơi có thể chọn chế độ hỗ trợ farm quái, farm lính hoặc nhận nhiệm vụ đào đường để có thể tạo được lợi thế ngay từ đầu. Bên cạnh đó, người chơi có thể điều khiển nhân vật thực hiện các cuộc tấn công, đánh phá khu vực rừng của đối phương, gây ra sự cản trở lớn đối với hành trình đi rừng của tướng địch, hoặc cũng làm cho việc bắt quái, ăn quái của chúng bị chậm hơn dẫn đến tướng đi rừng lâu mới có thể lớn lên về kích thước và trưởng thành về mặt kỹ năng.

Tuy có những thế mạnh nhất định như thế nhưng Blitzcrank trong giai đoạn đầu vẫn có điểm yếu. Hầu như giai đoạn đầu cũng là lúc hội tụ mọi điểm yếu của nhân vật. Nhiệm vụ quan trọng của người chơi đó là hiểu rõ điều đó, nắm bắt tất cả điểm yếu có trong Blitzcrank để có thể điều khiển tướng tránh khỏi những điều đó và nhẹ nhàng, xuất sắc vượt qua giai đoạn đầu.

Cách chơi Blitzcrank
Cách chơi Blitzcrank

Vậy Blitzcrank có những điểm yếu nào?

Mọi kỹ năng mà Blitzcrank có được đều cần được bổ sung rất nhiều nguồn năng lượng trong khi đó, ở giai đoạn này thì cây năng lượng của nhân vật biểu thị rất thấp. Để hạn chế tối đa việc bị mất năng lượng lãng phí, gây ra những tình thế nguy hiểm cho Blitzcrank thì người chơi phải đảm bảo rằng tung chiêu nào nhất định phải chuẩn xác chiêu đó. Đặc biệt, nếu như người chơi có thể điều khiển nhân vật cướp được bùa xanh trong chớp mắt thì sẽ nhanh chóng kết thúc quãng thời gian nguy hiểm này.

1.2. Hướng dẫn chơi Blitzcrank khi vào giữa và cuối trận chiến

Khi nhân vật được tiến đến giữa trận và cuối trận thì cũng là lúc đã sở hữu cho mình một số lượng trang bị chiến đấu cần thiết. Dựa vào những trang bị đó, nhân vật sẽ có cơ hội phát huy tối đa sức mạnh của mình.

Tiếp tục trong giai đoạn này bạn cần điều khiển Blitzcrank tận dụng sức mạnh phi phàm của đôi Bàn tay Hỏa Tiễn làm sao cho bách phát bách trúng, chuẩn xác đến từng đòn. Khi đó, kết hợp với đồng đội mạnh, bạn sẽ nhanh chóng khiến cho những tên tướng yếu của quân địch nhanh chóng "lên đường". Trong tất cả những kỹ năng được sử dụng để kết hợp với chiêu thức Bàn Tay Hỏa Tiễn của Blitzcrank thì việc sử dụng chiêu thức cuối Trường Điện Từ sẽ làm cho Blitzcrank trở thành một con quái vật mạnh không có đối thủ.

Hướng dẫn chơi Blitzcrank khi vào giữa và cuối trận
Hướng dẫn chơi Blitzcrank khi vào giữa và cuối trận

Tuy nhiên, Blitzcrank trong game vẫn đóng vai trò là một tên trợ thủ cho nên bạn hãy luôn cố gắng điều khiển Blitzcrank bám sát được chủ lục đang hỗ trợ. Bên cạnh đó cũng phải hướng vào những nhóm địch đông quân để có thể nhanh chóng tiêu diệt một lúc nhiều kẻ thù, làm thông thoáng hành trình phá hủy các cứ điểm trọng yếu của chúng. Lúc này, việc tung combo của kỹ năng Bàn Tay Hỏa Tiễn và những cú Đấm Móc sẽ khiến cho quân tướng dù có mạnh đến đâu từ phe địch cũng bị ám ảnh.

Xem thêm: Bạn đã khám phá ra cách chơi gta vice city online?

2. Một số mẹo hay để điều khiển tướng Blitzcrank thuận lợi

Ngoài những lối chơi đã được chỉ ở phần trên, bạn còn có thể sử dụng một số mẹo dưới đây để giúp cho việc điều khiển Blitzcrank càng thêm hiệu quả.

Thứ nhất, bạn có thể điều khiển Blitzcrank để thực hiện những cú kéo trận thật dài, vừa khởi nguồn cho các cuộc giao tranh lại vừa tạo ra những cú phá hủy đối phương cực gắt. Nhưng bạn chỉ có thể làm được điều đó nếu như có sự căn chỉnh mọi yếu tố thật chính xác. Bí quyết mách bạn rằng hãy nhắm và chọn hướng kéo phù hợp rồi mới tung chiêu.

Một số mẹo hay để điều khiển tướng Blitzcrank
Một số mẹo hay để điều khiển tướng Blitzcrank

Dù có những sức mạnh phi thường tưởng chừng như không có địch thủ, thế nhưng vai trò chính của Blitzcrank cũng chỉ là một tay tướng hỗ trợ. Vậy nên nhiệm vụ chính của Blitzcrank là bảo kê, bảo vệ, hẫu thuẫn cho tướng chủ lực không thể lơ là. Chớ có quá mải mê chiến đấu và đi tìm bắt địch mà rời xa chủ lực để rồi khiến cho chủ lực hay trụ rơi vào thế thân cô thế cô vô cùng nguy hiểm.

Vốn đã mạnh, khi có sự đồng cam cộng khổ và góp sức của đồng đội mình thì Blitzcrank đương nhiên mạnh càng thêm mạnh. Người chơi cần phải tạo ra sự đoàn kết đúng thời điểm, đặc biệt là ở các cuộc giao tranh sắp được mở ra.

Mẹo chơi tướng Blitzcrank
Mẹo chơi tướng Blitzcrank

Như đã trình bày ở trên, Bàn Tay Hỏa Tiễn chính là thế mạnh của Blitzcrank. Nhưng không chỉ có vậy, nhân vật còn sở hữu cho mình một số chiêu thức cũng rất tốt, không kém gì sức mạnh của Bàn Tay Hỏa Tiễn đâu nhé. Người chơi cần phải tận dụng được hết các kỹ năng vốn có đó, nhất là khi Blitzcrank tham gia vào cuộc tổng giao tranh. Cố gắng gây ra thật nhiều hiệu ứng khó chịu khi giao tranh để gây ra sự bất lợi cho đối phương, đồng thời mang về những lợi thế cho đội của mình.

Xem thêm: Hướng dẫn cách chơi Mundo chi tiết dành cho tân game thủ

3. Bí quyết giải vây sự khắc chế cho Blitzcrank

Với một đối thủ nặng ký như Blitzcrank, kẻ địch luôn muốn tiêu diệt hoặc tìm cách làm hắn ta trở nên yếu đi. Và thậm chí đối phương không cần làm gì thì sức mạnh của Blitzcrank cũng sẽ bị mai một dần theo giai đoạn của cuộc chiến đấu. Vậy làm thế nào để sử dụng Blitzcrank thật tốt từ đầu đến cuối trận để vận tận dụng được sức mạnh của tướng vừa không làm cho tướng bị kẻ thù đánh gục những lúc sơ suất?

Hãy lưu lại những cách sau đâycủa muathe123:

Khi bị khống chế, Blitzcrank sẽ không thể phát huy tốt được khả năng gây sát thương. Bạn có thể dùng đến các vị tướng khác có khả năng giải mã sự ràng buộc này để trả lại cho gã Người máy Hơi Nước Blitzcrank khả năng sát thương vốn có.

Càng về giai đoạn chiến đấu sau thì nhân vật càng bị giảm đi về khả năng gây sát thương. Bạn hãy ghi nhớ điều đó để điều khiển nhân vật trong vai trò là tanker chuyên hỗ trợ, giúp sức cho đồng đội. Đó là cách để giúp cho tướng không bị sơ hở mà ngã dưới sức mạnh của kẻ địch mà vẫn có thể ở phía sau hỗ trợ cực tốt cho đồng đội của mình.

Bí quyết giải vây sự khắc chế cho Blitzcrank
Bí quyết giải vây sự khắc chế cho Blitzcrank

Cố gắng tận dụng triệt để chiêu thức được cho là điểm mạnh nhất trong kỹ năng nhân vật này đó chính là Bàn Tay Hỏa Tiễn. Vì điều đó sẽ giúp nhân vật tạo ra những pha xoay chuyển tình thế chóng mặt và dễ dàng bắt gọn những tên chủ lực đáng gờm của địch.

Nhưng sử dụng kỹ năng này phải ghi nhớ rằng nó đòi hỏi cực kỳ chính xác, các mục tiêu phải được chọn sao cho đáp ứng phù hợp chẳng hạn như chớ nên chăm chăm vào việc bắt các tanker địch thuộc dạng cứng cáp.

Như vậy, trên đây là những lưu ý quan trọng để bạn có cách chơi Blitzcrank hiệu quả. Mong rằng, qua những chia sẻ trên, bạn sẽ trở thành một game thủ có tài điều khiển tướng Blitzcrank tài ba.

bài viết liên quan Mua thẻ game

Cơ hội mua thẻ game online sở hữu nhiều mệnh giá ưu đãi và được tham gia liên tục các chương trình khuyến mại thẻ cào chỉ có tại muathe123.vn. Nhanh chóng truy cập website này để được hướng dẫn và sử dụng dịch vụ mua thẻ game nhé.

Mua thẻ game

mua thẻ onilne
Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua skype