quay lại Quay lại
Thẻ game

[Hướng dẫn] Phá đảo cách chơi Slimz - Thỏ Tài Phiệt cực đỉnh

lịch
24/06/2021 • 05:01:04 PM

Nếu bạn yêu thích game Liên Quân Mobile, hẳn Slimz – Thỏ Tài Phiệt là một nhân vật không còn xa lạ. Có thể nói, nhân vật này sở hữu rất nhiều kỹ năng đặc biệt cùng nhiều tuyệt chiêu bất ngờ nhận được sự yêu thích của các gamer. Hãy cùng muathe123.vn tìm hiểu xem cách chơi Slimz có gì đặc biệt và khám phá những thông tin về nhân vật này qua bài viết dưới đây nhé.

1. Giới thiệu chung về nhân vật Slimz

Đầu tiên, hãy cùng muathe123.vn điểm qua một số thông tin chính về nhân vật này nhé.

1.1. Nguồn gốc nhân vật Slimz

Slimz được biết đến là một nhà buôn hoạt động tại ranh giới Lâu đài Khởi nguyên và Rừng Chạng Vạng. Không phải tự nhiên nhân vật này được đặt cho cái tên Thỏ Tài Phiệt.

Nguồn gốc nhân vật Slimz
Nguồn gốc nhân vật Slimz

Là một kẻ đặt lợi nhuận kinh doanh lên đầu, Slimz hướng đến sự công bằng và giá trị tiền tài trong mọi giao dịch. Khi cùng hợp tác, Slimz sẽ là kẻ luôn đảm bảo bản thân chiếm phần lợi nhiều hơn.

Có thể nói, Slimz khá máu lạnh. Hắn là một thương nhân kiếm lời từ chiến tranh và lợi dụng máu thịt của người khác là bàn đạp để gầy dựng tài sản. Khi bị mất hết tài sản, Slimz đã trở lại Rừng Chạng Vạng và lập hiệp ước cùng Nữ hoàng tinh linh để có sức mạnh chiếm lại được những gì đã mất. Đổi lại, hắn chính là người trông coi khu rừng, đảm bảo khu rừng không bị xáo trộn khi nữ hoàng vắng mặt.

1.2. Năng lực của Slimz

Năng lực của Slimz dựa trên những đặc tính của loài thỏ và được thổi vào yếu tố thần thoại, đem lại sức hút bất ngờ cho nhân vật này. Chính vì vậy, rất nhiều người chơi lựa chọn Slimz để trải qua những cuộc “đi rừng” trong Liên Quân.

Về điểm mạnh, Slimz vô cùng nhanh nhẹn và có năng lực di chuyển tức thời trong trò chơi, bất kể có ranh giới nào. Người chơi cũng có thể để Slimz băng qua các khu vực trong trò chơi thông qua các bản đồ.

Năng lực của Slimz
Năng lực của Slimz

Tuy có ngoại hình của một “lão” thỏ nhưng Slimz lại có sức công phá cực bất ngờ. Các kỹ năng của Slimz phần lớn đều góp phần tăng sức tấn công cho nó. Khi hợp lực, sức tấn công này sẽ vô cùng lớn thậm chí có thể phá hủy cả một chiếc xe tăng.

Khi đối phương tiếp cận, Slimz có thể gây choáng với kỹ năng Flying Spear. Sau khi bị nhắm trúng, mục tiêu sẽ bị choáng trong 2,5 giây, người chơi có thể tranh thủ để tấn công hoặc nghĩ ra các phương án đối phó kẻ địch. Slimz có tuyệt chiêu Nội tại Xuyên thấu và Thuốc cà rốt gây sát thương thẳng vào cột máu. Nếu người chơi biết cách sử dụng sẽ đem lại hiệu quả cao cho toàn trận đấu.

Tuy nhiên, Slimz cũng có những yếu điểm mà nếu như kẻ thù hiểu rõ năng lực của nhân vật, Thỏ Tài Phiệt cũng sẽ bị hạ bệ trong một nốt nhạc. Trước tiên, năng lực của Slimz là do tích lũy vật phẩm tạo thành. Nếu như bị tấn công trong đầu trận đấu, gần như Slimz sẽ không có sức chống trả và dễ dàng bị knock out. Cùng với đó, lượng máu của Slimz khá khiêm tốn, đây là đặc điểm của các tướng xạ thủ.

Kỹ năng làm choáng của Slimz tuy vô cùng ấn tượng nhưng ngược lại cũng yêu cầu người chơi phải có năng lực xử lý vô cùng tốt mới có thể đạt được tối đa sức sát thương. Nếu trong điều kiện không gian hẹp hoặc kẻ thù đang di chuyển, độ chính xác sẽ giảm đi đồng nghĩa với việc đòn sát thương bị giảm hiệu lực.

Xem thêm: Hướng dẫn cách chơi Mundo chi tiết dành cho tân game thủ

2. Lưu ý để chơi Slimz đạt hiệu quả cao nhất

Tiếp theo, cùng trang bị cho bản thân những thông tin bổ ích trước khi tiến hành sử dụng tướng Slimz nhé.

2.1. Trang bị cho Slimz

Dù bạn sử dụng tướng nào khi chơi Liên Quân, bạn cũng cần có trang bị đầy đủ để phát huy tối đa năng lực của vị tướng đó. Đặc biệt với một vị tướng có khả năng vận dụng trang bị tối ưu như Slimz, việc “lên đồ” một cách thông minh sẽ giúp bạn có điểm cộng đấy.

Cùng điểm qua một số vũ khí, trang bị vô cùng hữu ích đối với tướng Slimz nhé.

Lưu ý để chơi Slimz đạt hiệu quả cao nhất
Lưu ý để chơi Slimz đạt hiệu quả cao nhất

- Cung bão tố: Giúp tăng 15 công sát thương vật lý, tăng 20% tốc độ đánh, tăng 10% khả năng hút máu

- Giày hộ vệ: Tăng 110 giáp và 60 tốc độ khi chạy

- Thánh kiếm: Tăng 100 công vật lý và 20% tỷ lệ chí mạng. Đây là một vũ khí vô cùng hữu ích để bạn chiến đấu với những kẻ thù có khả năng công cao.

- Kiếm Fafnir: Sử dụng kiếm này, Slimz sẽ tăng 60 công vật lý nhưng lại tăng thêm 30% tốc độ đánh và hút máu kẻ thù thêm 10%. Đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo để kết hợp với kỹ năng Flying Spear của Slimz.

- Thương Longinus: Slimz nên sử dụng trang bị này để phòng vệ trước những đối thủ mạnh khi nó có thể giúp tăng đến 150 giáp và 80 sát thương vật lý, cùng với đó đối thủ sẽ bị giảm khả năng hồi chiêu.

- Kiếm Muramasa: Vũ khí này thậm chí có thể giúp Slimz xuyên giáp đến 40% và giảm khả năng hồi chiêu của đối thủ đến 10%.

2.2. Chuẩn bị kiến thức đầy đủ khi chơi Slimz

Nhiều người chơi không đề cao việc tìm hiểu kỹ nguồn gốc của nhân vật trước khi chiến đấu. Điều này sẽ gây ra rất nhiều hạn chế cho bản thân bạn khi chiến đấu.

Chuẩn bị kiến thức đầy đủ khi chơi Slimz
Chuẩn bị kiến thức đầy đủ khi chơi Slimz

Với nhân vật Slimz, bạn có thể lướt qua những thông tin về tiểu sử, nguồn gốc nhân vật nhưng nhất định phải nhớ kỹ hai cái tên Nakroth và Violet – đây là 2 kẻ thù có sức mạnh khắc chế, làm suy giảm năng lực tấn công của Slimz.

Với 2 kẻ thù này, bạn phải dành nhiều thời gian để thu thập trang bị và nhuần nhuyễn các kỹ năng đánh. Hãy nhớ lưu lại kỹ năng Escape hoặc Clean để Slimz trốn thoát khi gặp tình huống nguy cấp nhé.

Xem thêm: Cách đánh Master Yi siêu đỉnh giúp người chơi chiến thắng

3. Hướng dẫn chi tiết cách chơi Slimz

Trong giai đoạn đầu, khi Slimz đi rừng bạn hãy dọn dẹp các bãi quái và gank đường rồng để thập chiến lợi phẩm. Bùa hắc ám là một chiến lợi phẩm có thể hỗ trợ Slimz trong chặng đường về sau.

Với 4 kỹ năng: Savage Potion, Leap of Vitality, Flying Spear và Nội tại xuyên thấu, Slimz sẽ có combo chiêu: Chiêu 1 -> Chiêu 3 -> Đánh thường -> Chiêu 2 -> Đánh thường.

Hướng dẫn chi tiết cách chơi Slimz
Hướng dẫn chi tiết cách chơi Slimz

Trong thời gian đi rừng, bên địch sẽ ghé thăm. Nếu chưa có đủ trang bị bạn có thể dùng Lò Xo Cơ Khí và Lao Cơ Khí để tạm lui về công. Chiêu 2 + Chiêu 1 sẽ giúp bạn đánh thú nhanh hơn. Chiêu 3 + Đánh thường sẽ giúp bạn tấn công mục tiêu khi gặp kẻ địch.

Sau khi đánh thường 2 lần, lần đánh thứ 3 năng lực của Slimz sẽ được cường hóa và gây sát thương cực lớn.

Trong giai đoạn sau của trận chiến, khi Slimz đã có đủ trang bị xạ thủ bạn hãy để con chim ánh sáng trở thành người đồng đội để cùng bạn tấn công. Nó sẽ giúp bạn có tầm nhìn thoáng đãng hơn để nghênh chiến các đối thủ. Lúc này, bạn hãy hướng mục tiêu về trụ, rồng và tà thần.

Càng gom được nhiều vật phẩm, sức tấn công của Slimz càng mạnh hơn
Càng gom được nhiều vật phẩm, sức tấn công của Slimz càng mạnh hơn

Bạn cần có sự kết hợp nhịp nhàng với những đồng đội khác để đạt thành tích cao nhất. Càng về cuối trận, kẻ địch sẽ càng có những sự thay đổi bất ngờ. Đặc biệt, bạn nên nhắc nhở các đồng đội chú ý vị trí đứng trên bản đồ để tránh bị kẻ thù phát hiện và bắt lẻ. Với Chiêu 1, bạn có thể phóng lao để mở màn giao tranh.

Vậy là với những thông tin trong bài viết trên, đội ngũ muathe123.vn đã cùng các bạn đọc tìm hiểu và khám phá cách chơi Slimz – một vị tướng vô cùng thú vị trong Liên Quân Mobile. Bên cạnh những thông tin về Liên Quân Mobile, các bạn cũng có thể theo dõi trang tin tức của chúng tôi để cập nhật về những tựa game khác. Chúc các bạn có những phút giây thư giãn chất lượng.

bài viết liên quan Cách chơi Mganga

Nếu bạn đã nắm vững được cách chơi Slimz qua bài viết trên, vậy còn chần chừ gì mà không khám phá thêm cách chơi Mganga để phá đảo Liên Quân? Cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé. 

Cách chơi Mganga

mua thẻ onilne
Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua skype