Hotline:0962.453.658 - chat skype

Thẻ Game

Hướng dẫn cách mua thẻ Garena bằng SMS đơn giản, nhanh chóng

30/11/2019 08:46:28 AM

Mua thẻ Garena trực tuyến là gì? Cách mua thẻ Garena bằng SMS như nào? Chiết khấu khi thẻ game trực tuyến là gì? …Đây là những câu hỏi mà các thuê bao di động cũng như dân game thủ mong muốn được tìm hiểu rõ ràng. Giải đáp những thắc mắc này của người dùng, Muathe123.vn gửi đến khách hàng bài viết hướng dẫn cụ thể với chiết khấu khủng dành cho game thủ, giúp khách hàng hiểu rõ hơn về dịch vụ mua thẻ trực tuyến. 

Thẻ Garena là gì? Cách mua thẻ Garena bằng SMS như nào?

Mua thẻ garena bằng tin nhắn là hình thức mua thẻ game trực tuyến thông qua các website có hỗ trợ dịch vụ này. Hiện tại, có rất nhiều website cung cấp dịch vụ mua the cao online. Tuy nhiên, để tìm được 1 website uy tín hưởng chiết khấu cao thì không phải là điều dễ dàng.

Hiểu được nỗi lo lắng của người dùng, Muathe123.vn gửi đến khách hàng bài viết hướng dẫn cách mua mã thẻ game Garena bằng SMS đơn giản, nhận về ưu đãi khủng trong vài bước đơn giản.

mua thẻ garena bằng SMS

Thẻ Garena là 1 trong những thẻ game chuyên dụng, chuyên dùng trong các trò chơi trực tuyến như Liên Minh Huyền Thoại, Fifa online3, Chiến cơ huyền thoại… 

Hiện tại, mua thẻ Garena qua sms đang được rất nhiều người dùng sử dụng bởi với hình thức nạp thẻ này, khách hàng đảm bảo tính kịp thời cho nhân vật trong game. Tuy nhiên, hình thức nạp thẻ này lại có nhiều nhược điểm khiến người dùng gặp tốn nhiều chi phí.

Hướng dẫn cách mua thẻ Garena bằng SMS đơn giản, nhanh chóng

Đảm bảo tính kịp thời khi nạp thẻ mọi lúc, mọi nơi của thẻ garena bằng tin nhắn, khách hàng chỉ cần thực hiện theo cú pháp sau đây:

Garena [mệnh giá thẻ] gửi 9150

Cụ thể:

Garena: Thẻ game Garena  

Mệnh giá thẻ: Mức giá mà khách hàng lựa chọn

9150: Tổng đài cung cấp dịch vụ mua thẻ Garena 

Ví dụ: Bạn muốn nạp thẻ Garena mệnh giá 20.000đ bạn chỉ cần nhắn tin Garena 20.000 gửi 9150.

Tuy nhiên, với cách mua thẻ Garena bằng SMS khách hàng sẽ mất chi phí giao dịch qua tin nhắn SMS.  

>>> Xem thêm: Cách mua thẻ garena online nhận ngay ưu đãi khủng tại Muathe123.vn

Mua mã thẻ Garena qua SMS có ưu nhược điểm nào?

Mỗi hình thức nạp thẻ game đều chứa những ưu nhược điểm khác nhau. Tuy nhiên, tùy thuộc vào từng đối tượng sử dụng và nhu cầu sử dụng mà cách thức nạp thẻ game cũng khác nhau.

Đối với hình thức mua mã thẻ garena bằng sms, khách hàng sẽ gặp phải những nhược điểm sau đây:

 • Thuê bao di động của khách hàng phải là thuê bao của nhà mạng Viettel bởi hiện nay chỉ có duy nhất Viettel mới hỗ trợ cách mua thẻ Garena bằng SMS mà thôi.
 • Tài khoản Viettel của khách hàng phải là tài khoản đang hoạt động và có đủ số dư trong tài khoản để thanh toán giao dịch.
 • Chi phí giao dịch 15%: Khách hàng sẽ mất chi phí giao dịch là 15%. Ví dụ: Khi khách hàng nạp thẻ Garena 100.000đ thì khách hàng phải thanh toán 115.000đ.

mua thẻ garena bằng tin nhắn

Như vậy, vừa hạn chế nhà mạng vừa tốn chi phí 15% khi giao dịch khiến cách mua thẻ game garena bằng sms không được ưa chuộng hiện nay. Hiểu được điều này, Muathe123.vn gửi đến khách hàng cách mua thẻ game online nhận chiết khấu khủng

Hướng dẫn mua thẻ garena trực tuyến tại Muathe123.vn

Mua mã game Garena online tại website Muathe123.vn với các bước đơn giản sau đây:

Bước 1: Khách hàng đăng ký tài khoản thành viên của Muathe123.vn

Bước đầu tiên, khác với cách mua thẻ garena sms khách hàng đăng ký tài khoản thành viên bằng cách điền các thông tin sau đây:

 • Họ và tên
 • Số điện thoại của bạn
 • Địa chỉ email nhận mã thẻ cào
 • Nhập mật khẩu địa chỉ email
 • Mật khẩu lần 2
 • Nhập mã xác nhận

Điền đủ thông tin, khách hàng sẽ tiến hành mua thẻ Garena trực tuyến. Khác với cách mua thẻ Garena bằng SMS, khách hàng chỉ cần lên Muathe123.vn và nạp thẻ cào tại bước 2.

>>> Khách hàng có thể tham khảo thêm dịch vụ nạp thẻ game garena tại trung tâm chúng tôi. 

Bước 2: Mua thẻ cào Garena tại Muathe123.vn

Điền đủ thông tin sau đây và nhấn chọn ‘Mua thẻ ngay’ là khách hàng đã mua thành công thẻ Garena online tại Muathe123.vn:

 • Số lượng thẻ game
 • Địa chỉ email
 • Phương thức thanh toán

mua mã thẻ Garena qua tin nhắn

Trái ngược với cách mua thẻ Garena bằng SMS, tại mục thanh toán, khách hàng có thể thanh toán bằng hai hình thức bao gồm thanh toán bằng thẻ thành viên và thanh toán bằng ngân hàng. Tuy nhiên, thanh toán bằng ngân hàng khách hàng sẽ mất chi phí giao dịch. Thanh toán bằng tài khoản thành viên, khách hàng không mất chi phí mà còn được hưởng ưu đãi lên đến 5,1%.

Trên đây là những lợi ích mà Muathe123.vn hướng đến cho khách hàng cụ thể qua cách thức mua thẻ garena qua mạng, đảm bảo chiết khấu cao, đa dạng nhà mạng khác với cách mua thẻ Garena bằng SMS chỉ có nhà mạng Viettel.

Mong rằng khách hàng sẽ dễ dàng hơn trong việc tìm 1 địa chỉ website mua mã thẻ game online nhận chiết khấu khủng.

Chúc các bạn thành công!