quay lại Quay lại
Thẻ game

Cách mua thẻ zing qua điện thoại nhanh chóng, tiện lợi

lịch
18/12/2019 • 09:18:24 AM

Cách mua thẻ zing qua điện thoại như thế nào đang là câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng hiện nay.  Mua thẻ zing xu qua điện thoại sẽ giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí cũng như công sức mua thẻ cào giấy thông thường.

Tham khảo dịch vụ mua thẻ game online tại Muathe123. Chi tiết liên hệ ngay tới hệ thống hoặc chatbox online với hệ thống chúng tôi bạn nhé!

Thẻ zing là một loại thẻ được cung cấp bởi nhà phát hành Vinagame và được sử dụng trong các trò chơi như Khu vườn trên mây, Võ lâm chi mộng, Boom, … Thẻ Zing hiện nay được mua bằng khá nhiều cách khác nhau như mua thẻ zing bằng tin nhắn, mua thẻ cào giấy, hoặc mua thẻ cào điện thoại để tiến hành nạp Zing xu vào tài khoản. Tuy nhiên cách mua thẻ zing bằng điện thoại là cách mua được nhiều người sử dụng hơn cả không chỉ bởi tiện ích mọi lúc, mọi nơi mà còn đáp ứng kịp thời, liên tục.

cách mua thẻ zing qua điện thoại

 

Hướng dẫn chi tiết cách mua thẻ zing qua điện thoại

Mua thẻ zing qua điện thoại còn được gọi là mua thẻ zing qua tin nhắn, được áp dụng với các thuê bao của ba nhà mạng lớn tại Việt Nam hiện nay đó là Viettel, Vinaphone và Mobifone. Để có thể mua thẻ zing bằng tin nhắn các bạn cần phải đăng ký số điện thoại cho tài khoản Zing ID.

Sau khi tiến hành đăng ký tài khoản Zing ID, bạn chỉ cần thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp hướng dẫn rất đơn giản và sẽ được chia ra cụ thể thành 2 mức nạp thẻ:

Zingxu ZM [Tên tài khoản] gửi 6769

Với cú pháp trên, các thuê bao sẽ chịu mức phí là 5.000đ và nhận về 18 zing xu vào tài khoản game. Cước phí mua zing xu sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản chính của thuê bao.

Zingxu ZM [Tên tài khoản] gửi 6569

Với cú pháp này, các thuê ao sẽ chịu mức phí 15.000đ và nhận về 55 zing xu vào tài khoản game. Tương tự với cú pháp thứ nhất, mức cước phí 15.000đ này cũng sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản chính của thuê bao.

Với cách mua thẻ zing qua điện thoại, bạn sẽ mua được card zing vào bất ký thời điểm nào trong ngày khi có nhu cầu nạp tiền, cú pháp thực hiện cũng rất đơn giản và thực hiện trong thời gian nhanh chóng để có được mã thẻ. Đặc biệt, với cách này chắc chắn bạn sẽ không gặp phải những tình trạng như thẻ cào điện thoại bị rách, bị ướt hoặc bị mất số. Bạn cứ thoải mái chơi những game mình thích và vô tư nạp thẻ khi có nhu cầu.

Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm kể trên, mua thẻ cào zing qua tin nhắn lại bị quy định về số tiền và số lần nạp.

Mua thẻ cào giá rẻ

cách mua thẻ zing qua điện thoại

 

Xem thêm: Cách nạp tiền Zingplay bằng tin nhắn mang lại nhiều lợi ích

Một số quy định về cách mua thẻ zing qua điện thoại

Tùy thuộc vào mỗi nhà mạng lại có những quy định khác nhau về việc nạp thẻ cũng như số lượng thực hiện tin nhắn trong ngày.

Đối với nhà mạng Viettel và Mobifone sẽ quy định cụ thể mỗi số thuê bao chỉ được mua thẻ zing qua tin nhắn tối đa là 150.000đ/ngày.

Còn đối với nhà mạng Vinaphone lại quy định trong thời gian 5 phút bạn không được gửi quá 3 tin nhắn mua thẻ zing và các tin nhắn nên cách nhau 3-4 phút để giao dịch chắc chắn được thành công.

Ngoài ra, thuê bao của bạn phải là thuê bao đang hoạt động cả 2 chiều nghe, gọi và có số dư tài khoản chính lớn hơn 5.000đ khi mua thẻ cào qua tổng đài 6769, và lớn hơn 15.000đ khi mua thẻ qua tổng đài 6569.

Có thể thấy cách mua thẻ zing qua điện thoại rất đơn giản, nhanh chóng nhưng sẽ không hợp lý khi bạn tiến hành mua thẻ với số lượng lớn hơn nữa còn thêm những quy định điều kiện khá phức tạp, cước phí không hề nhỏ. Vì vậy, sự lựa chọn tối ưu nhất cho bạn khi có nhu cầu nạp thẻ zing đó là mua thẻ game online tại Muathe123.vn.  Đây là một trong những địa chỉ uy tín, tin cậy nhất trên thị trường hiện nay, đảm bảo cho bạn ưu đãi chiết khấu cao nhất lên đến 6.1%.

>>> Click here để biết: Thẻ game garena là gì và cách mua thẻ garena cho game online

Mua thẻ game online

Cách mua mã thẻ cào zing online trên website muathe123.vn

Cách mua mã thẻ cào zing online là hình thức thay thế cách mua thẻ zing qua điện thoại. Để thực hiện mua mã thẻ zing online, bạn chỉ cần truy cập vào website muathe123.vn và thực hiện theo 2 bước:

- Bước 1: Đăng ký tài khoản hoặc đăng nhập tài khoản.

- Bước 2: Tiếp tục chọn mục “Mua thẻ điện thoại, mua thẻ game online giá rẻ”. Tại đây, bạn chọn các thông tin:

cách mua mã thẻ zing online qua điện thoại

 

+ Nhà phát hành: Zing

+ Mệnh giá thẻ cào:

+ Số lượng thẻ cần mua.

+ Địa chỉ nhận mã thẻ.

+ Phương thức thanh toán: Bạn nên ưu tiên lựa chọn hình thức thanh toán dịch vụ mua thẻ zing qua điện thoại bằng tài khoản thành viên để nhận được mức chiết khấu cao 6.1% và không chịu thêm bất cứ chi phí nào khác như khi thanh toán bằng tài khoản ngân hàng. Thanh toán bằng tài khoản ngân hàng có đăng ký internet banking bạn phải chịu thêm phí dịch vụ internet banking.

Xem thêm: Cách mua thẻ zing online nhanh chóng, tiện lợi

Cách mua thẻ zing qua điện thoại là phương pháp khá tối ưu cho các thuê bao có nhu cầu nạp zing nhanh. Hy vọng bài viết sau đây sẽ giúp cho các bạn thêm những sự lựa chọn để nạp đầy tài khoản game. Chúc các bạn may mắn.

mua thẻ onilne
Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua skype