quay lại Quay lại
Thẻ game

Hướng dẫn cách nạp tiền Free Fire bằng thẻ cào Viettel!

lịch
17/01/2020 • 03:43:06 PM

Cách nạp tiền Free Fire bằng thẻ cào Viettel và mua thẻ Garena bằng thẻ Viettel trên Muathe123.vn đang là chủ đề được các Game thủ quan tâm trong thời gian gần đây. T hông qua bài viết này Muathe123.vn sẽ chia sẻ kinh nghiệm nạp tiền Free Fire bằng thẻ cào Viettel giá rẻ cùng các thông tin hữu ích khác, các bạn đừng bỏ lỡ nhé!

1. Hướng dẫn cách nạp tiền Free Fire bằng thẻ cào Viettel

Kể từ ngày 7/8/2018, Nhà phát hành thẻ Garena cùng nhà mạng lớn Viettel để phối hợp với nhau để mang lại những trải nghiệm cũng như phương thức nạp mới dành cho các Game thủ.

Nạp tiền Free Fire bằng SMS Viettel hay còn được gọi là nạp Kim Cương bằng tin nhắn Viettel tương đối dễ dàng.

Các bạn sẽ thực hiện một số thao tác theo các bước như sau:

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ trung tâm nạp thẻ Garena để bắt đầu bước tiếp theo.

Bước 2: Chọn game Free Fire theo đúng nhu cầu của bạn và đăng nhập (Tại đây các bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản Facebook hoặc tài khoản Game).

Bước 3: Lúc này màn hình giao diện sẽ hiện lên các nhà mạng thẻ cào để bạn lựa chọn (Viettel SMS) và gói bạn muốn nạp. Sau khi thực hiện thao tác trên thì hệ thống của trung tâm nạp thẻ sẽ tự động hiện lên màn hình cú pháp.

Hướng dẫn cách nạp tiền Free Fire bằng thẻ cào Viettel

Lưu ý:

• Nếu bạn đang truy cập và sử dụng dịch vụ nạp tiền Free Fire Viettel này trên thiết bị di động, thì các bạn chỉ cần thực hiện thao tác “chấp nhận”, như vậy hệ thống sẽ tự động sao chép chính xác cú pháp đó và vào tin nhắn và hỗ trợ bạn gửi đến tổng đài 9029. Cũng không mất quá nhiều thời gian của bạn.

• Nếu bạn đang truy cập và sử dụng dịch vụ nạp tiền Free Fire Viettel này trên máy tính hoặc laptop, thì lúc này bạn sẽ chỉ cần soạn tin nhắn theo đúng cú pháp rồi gửi đến tổng đài 9029. Đặc biệt lưu ý là các bạn sẽ phải soạn theo đúng với cú pháp hệ thống cấp, kể cả chữ thường, chữ hoa, hay dấu cách vì hệ thống mặc định và chỉ nhận dạng đúng với ngôn ngữ đã được lập trình đó.

Sau khi đã thực hiện theo đúng với Hướng dẫn Hướng dẫn cách nạp tiền Free Fire bằng thẻ cào Viettel thì lúc này hệ thống Viettel sẽ gửi thông báo xác nhận việc bạn nạp thành công hay không? Nếu không thành công thì bạn sẽ phải kiểm tra lại cú pháp đó rồi.

Nếu thành công thì bạn chỉ cần kiểm tra tài khoản sẽ thấy được giá trị in-game tương đương gói cước bạn đã chọn. Cùng với đó là 1 ưu đãi data truy cập internet miễn phí mà dịch vụ cung cấp.

Nạp thẻ điện thoại online

2. Thông tin cơ bản liên quan đến cách nạp tiền Free Fire bằng Viettel SMS

Sau khi đã nắm rõ được các bước cần thực hiện khi muốn đổi thẻ Viettel sang nạp tiền Free Fire thì các bạn cũng cần biết một số nội dung quan trọng sau:

Điều kiện tham gia: Do cách này được phát triển dựa trên nhà mạng Viettel nên dịch vụ đổi thẻ này sẽ chỉ được áp dụng đối với các thuê bao trả trước của Viettel.

Bảng giá và ưu đãi: Như đã chia sẻ ở trên thì mỗi khi các bạn sử dụng dịch vụ này đều được chương trình ưu đãi tặng lượng data miễn phí. Tuy nhiên một lượng data này được phụ thuộc vào từng gói sử dụng. Vậy nên các bạn cũng nên biết rõ ưu đãi mà mình được hưởng để tránh những rủi ro phát sinh chi phí khi hết lượng được tặng hoặc sử dụng ngoài thời hạn được tặng. Dưới đây là thông tin chi tiết mà Game thủ được hưởng khi nạp tiền Free Fire bằng sms Viettel:

Thông tin cơ bản liên quan đến cách nạp tiền Free Fire bằng Viettel SMS

(Thông tin được liệt kê theo thứ tự: Gói cước – Lượng kim cương – Lượng ưu đãi Data miễn phí – Thời hạn sử dụng).

DK10 (10.000 VND) – 38 – 50MB – trong ngày;

DK20 (20.000 VND) – 76 – 100MB – trong ngày;

DK50 (50.000 VND) – 200 – 250MB – trong ngày;

DK100 (100.000 VND) – 408 – 500MB – 7 ngày;

DK20 (200.000 VND) – 840 – 1GB – 7 ngày.

>>> Nạp thẻ Game Zing, Garena các loại rẻ nhất tại đây!

Lưu ý khác

• Mỗi thuê bao di động trả trước Viettel sẽ chỉ được thực hiện qua dịch vụ Viettel SMS không quá 1.000.000 VNĐ / 1 ngày. Và giới hạn đã được quy định này áp dụng dù thuê bao trả trước của bạn nạp vào một hay nhiều tài khoản Game trực tuyến khác nhau.

Vậy nên đôi khi cách nạp tiền Free Fire bằng thẻ cào Viettel của bạn không thành công cũng vì bạn vượt quá giới hạn này. Và giới hạn này sẽ bắt đầu được tính từ 0h sáng hàng ngày nên các bạn để ý trước khi sử dụng dịch vụ để tránh mất thời gian nhé.

• Tuy nhiên lại không giới hạn số lần tài khoản game của bạn được nạp. Tức là các bạn vẫn có thể sử dụng nhiều thuê bao trả trước Viettel khác nhau để nạp Kim Cương/ Free Fire  .

• Bạn hoàn toàn có thể nạp tiền Free Fire Viettel cho người khác hoặc ngược lại. Và để thực hiện được cách này thì các bạn sẽ chỉ cần thực hiện thao tác vô cùng đơn giản. Cụ thể là, trong trường hợp bạn của bạn nạp cho bạn, thì bạn vẫn thực hiện theo đúng với hướng dẫn cách nạp tiền Free Fire bằng card Viettel như trên.

Nên nhớ là đăng nhập bằng tài khoản của mình nhé, và lúc này bạn sẽ sao chép đúng cú pháp hiện trên hệ thống, để gửi cho bạn ấy. Và bạn ấy sẽ gửi đến 9029, vậy là tài khoản game của bạn đã được nạp rồi.

• Tài khoản chính/ gốc của thuê bao phải đủ thanh toán được gói cước lựa chọn. Vì thanh toán chỉ áp dụng Tài khoản chính/ gốc.

• Thực hiện cú pháp KTTK gửi đến 191 để kiểm tra được dung lượng Data được tặng thêm.

Mua thẻ điện thoại

3. Ngoài ra, các Game thủ cũng có thể mua thẻ Garena/ Free Fire trực tiếp trên Muathe123.vn

Đúng vậy, bên cạnh cách nạp tiền Freefire bằng thẻ cào Viettel thì Muathe123.vn cũng là địa chỉ mà các bạn có thể chọn lựa. Bởi các bạn không nhất thiết phải mua thẻ card Viettel rồi lại mất thời gian để thực hiện thêm thao tác đổi thẻ như đã hướng dẫn ở trên, vì đâu phải lúc nào các bạn cũng có thẻ sẵn đúng không nào?

Ngoài ra, các Game thủ cũng có thể mua thẻ Garena/ Free Fire trực tiếp trên Muathe123.vn

Mặt khác, khi các bạn mua thẻ game hay thẻ điện thoại, Key antivirus,... trên Muathe123.vn đều được hưởng mức giá hết sức ưu đãi. Và các bạn hoàn toàn yên tâm rằng, mọi thông tin cá nhân hay tài khoản của bạn đều được site chúng tôi bảo mật tuyệt đối và mọi giao dịch đều được diễn ra một cách an toàn. Bạn cũng có thể mua được bất cứ lúc nào, nơi đâu mà không làm gián đoạn quá trình chơi game của mình. Trong trường hợp gặp phải vấn đề hay cần hỗ trợ thì đã có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình kể cả ngày lễ Tết.

Vậy tại sao bạn lại không thử trải nghiệm nhỉ?

Với những chia sẻ về cách nạp tiền Free Fire bằng thẻ cào Viettel ở trên được, hy vọng đã mang lại nhiều hữu ích đến bạn. Chúc bạn đã mua/ nạp tiền thành công và có được những trải nghiệm hữu ích trên Muathe123.vn!

mua thẻ onilne
Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua skype