quay lại Quay lại
Thẻ game

Hướng dẫn cách tăng lực chiến Võ lâm truyền kỳ mobile hay nhất

lịch
19/03/2021 • 06:11:18 PM

Có khá nhiều cách tăng lực chiến Võ lâm truyền kỳ mobile. Điển hình như khảm đá hồn, cường hóa, trang bị và tẩy luyện, tăng quân hàm, đầu tư cho đồng hành, nâng cấp kỹ năng và bí kíp,... Việc tăng lực chiến cần được thực hiện bất kể khi bạn đã đang ở giai đoạn nào của game. Song song với đó, việc tăng lực chiến cũng có ảnh hưởng trực tiếp đến việc chi tiêu nguyên bảo. Do đó, bạn cũng cần học hỏi bí kíp sử dụng nguyên bảo hợp lý nhất để tăng lực chiến hiệu quả nhất.

1. Tăng nguồn thu nguyên bảo

Trong game Võ lâm truyền kỳ mobile, có rất nhiều cách để game thủ sở hữu nguyên bảo. Một loạt các hoạt động mà bạn có thể chủ động tham gia như cố gắng điểm danh hàng ngày, lợi tức đấu giá khi tham gia tiêu diệt minh chủ võ lâm, boss danh tướng, lì xì bang hồi, hay đạt mốc điểm năng động,... Mặc dù vậy, các hoạt động này cần kiên trì thực hiện, bởi kết quả không thể hiệu quả ngay lập tức.

Tăng nguồn thu nguyên bảo
Tăng nguồn thu nguyên bảo

Bên cạnh đó, game thủ cũng nên theo dõi kênh bày bán thường xuyên. Điều này giúp bạn có thể sở hữu được những vật phấm quý giá, nhưng với chi phí không quá đắt đỏ. Sau đó, lại có thể thanh lý chúng với giá cao hơn khá nhiều. Nắm vững giá cả bằng cách theo dõi thị trường thường xuyên nhé. Trong Võ lâm truyền kỳ mobile, việc trở thành một tay buôn giàu có không quá khó, chỉ cần kiên trì, tích tiểu thành đại, bạn sẽ có được kết quả mà thôi.

2. Chỉ chi tiêu nguyên bảo khi thực sự cần thiết

Trong Võ lâm truyền kỳ mobile, nguyên bảo luôn là giá trị cần được bảo tồn nhất. Chúng quý hiếm và có công dụng đa dạng. Chính bởi vậy, đừng bao giờ chi tiêu nguyên bảo một cách vô tội vạ, không có kế hoạch. Nhiều game thủ không có kinh nghiệm thường sử dụng nguyên bảo để mua sắm những vật phẩm. Mặc dù những vật phẩm đó thực sự không quá cần thiết.

Nhấn mạnh lại một lần nữa, chỉ nên chi tiêu nguyên bảo cho những mục đích có thể sinh lời, hoặc mang đến những giá trị hời khác cho bạn mà thôi nhé.

3. Trang bị và tẩy luyện

Trang bị và tẩy luyện
Trang bị và tẩy luyện

Nâng cao thuộc tính nhân vật và lực chiến bằng cách trang bị. Trang bị được tẩy luyện để sở hữu những thuộc tính tốt cũng là một trong các cách tăng lực chiến Võ lâm truyền kỳ mobile hiệu quả nhất. Xét về mặt lý thuyết, tẩy luyện là phương thức tiết kiệm chi phí nhất để tăng lực chiến cho nhân vật. Thế nhưng thực tế, điều đó cũng chưa thực sự đúng.

Đa phần các trang bị được liên tục thay đổi khi game đang ở dưới cấp 50. Do đó chỉ nên tập trung vào việc thu thập trong giai đoạn này, sau đó chuyển các thuộc tính tốt ở các trang bị mới là có thể sử dụng được. Nên thu thập các trang bị thông qua các cửa hàng của bang hội bằng cách lấy điểm cống hiến để đổi. Nên bán các trang bị hiếm nếu chúng ở thời điểm được giá để tích lũy nguyên bảo, chứ không nên sử dụng các trang bị ngay.

4. Cách tăng lực chiến Võ lâm truyền kỳ mobile bằng cường hóa

Cách tăng lực chiến Võ lâm truyền kỳ mobile hữu hiệu là cường hóa. Mặc dù vậy càng level cao thì tỷ lệ thất bại trong lúc cường hóa cũng cao, do đó rất lãng phí nguyên báo và nguyên liệu. Từ level 1 đến 40, việc cường hóa không quá đắt đỏ. Tuy nhiên, khi máy chủ được mở, những nguyên liệu được sử dụng để cường hóa, điển hình như thủy tinh lục, thủy tinh trắng,... cũng được bán với giá ưu đãi. Game thủ có thể tranh thủ cơ hội này, mua và sở hữu chúng nhé. Không nên tập trung vào một trang bị duy nhất trong quá trình cường hóa, mà phải thực hiện đồng bộ, điều đó nhằm để kích hoạt hiệu ứng cả bộ.

Cách tăng lực chiến Võ lâm truyền kỳ mobile bằng cường hóa
Cách tăng lực chiến Võ lâm truyền kỳ mobile bằng cường hóa

Từ level cường hóa 50 trở lên, nguyên liệu đã trở nên đắt đỏ. Lúc này, tốt nhất, game thủ nên siêng năng hoạt động trong game để thu thập các nguyên liệu. Việc thường xuyên tham gia các hoạt động sẽ giúp bạn tích lũy được nhiều nguyên liệu, từ đó có thể cường hóa thuận lợi hơn. Nhất là nên mua sắm các nguyên liệu ở cửa hàng bang hội, thay vì mua trực tiếp trong Kỳ lân các, hãy sử dụng các điểm cống hiến nhé.

5. Khảm đá hồn

Bên cạnh tẩy luyện, khảm đá hồn cũng là một cách gia tăn lực chiến tốt, bằng việc giúp trang bị có thể những thuộc tính tốt. Hầu hết, các loại đá hồn chất lượng đều không hề rẻ. Vì vậy, chỉ nên sử dụng đá hồn nhận được từ các hoạt động khi vừa mở máy chủ, và cũng không nên tập trung và dồn mọi công sức vào đá hồn.

Ưu tiên tìm đúng loại đá hồn hệ ngũ hành nếu trong trường hợp bạn buộc phải mua đá hồn. Tiết kiệm nguyên bảo bằng cách theo dõi và tranh thủ mua đá hồn lúc chúng được giảm giá trên thị trường. Thường thì đá hồn của đai và y phục sẽ nhanh chóng được giảm giá, đá hồn kiếm là đắt nhất và đá hồn trang phục là chậm giảm giá nhất.

Khảm đá hồn
Khảm đá hồn

Nhân vật có thể sử dụng 20 đá hồn lam là đủ khi máy chủ mở được 2 tháng. Mặc dù loại đá này thua lực chiến so với đá hồn tím, thế những hiệu quả chúng mang lại không quá khác biết, hiệu suất chinh chiến vẫn ở mức ổn định.

6. Cách tăng lực chiến Võ lâm truyền kỳ mobile bằng quân hàm

Không chỉ tăng lực chiến, quân hàm còn có thể tăng mạnh kháng tính, sinh lực, thuộc tính sát thương hay né tránh,... cho nhân vật của bạn. Tóm lại, việc tăng quân hàm khá hiệu quả. Thế nhưng, việc tăng quân hàm càng về sau càng yêu cầu khá nhiều loại lệnh bài quân hàm đa dạng có được khi diệt minh chủ võ lâm hay boss danh tướng,...

Để mua được các loại lệnh bài này, chi phí cũng không hề rẻ. Do đó, game thủ khi chơi Võ lâm truyền kỳ mobile cần tham khảo kỹ giá cả hoặc bạn cũng có thể đợi bang hội mở các sự kiện đấu giá để mua được lệnh bài với giá rẻ hơn.

7. Đồng hành

Đồng hành
Đồng hành

Đồng hành có giá trị chủ yếu là kỹ năng hộ thể. Đa phần chúng chỉ phát huy tác dụng ở hoạt động khiêu chiến minh chủ võ lâm, võ thần điện hay cướp đoạt bạc. Chính bởi vậy, mặc dù ra nhiều, nhưng nguyên bảo mang lại lợi thế không khác biệt là mấy so với các cách tăng lực chiến Võ lâm truyền kỳ mobile khác.

Lời khuyên cho những game thủ không có nhiều nguyên bảo là chỉ nên chọn mua hoặc tích lũy đồng hành tốt với giá hời ở bày bán hoặc các kênh đấu giá trong bang hội. Có thể sử dụng đồng hành A trong giai đoạn đầu thay cho các đồng hành S. Lực chiến trung bình của đồng hành khoảng 4000 - 5000 là đủ, trừ khi sở hữu nhiều nguyên bảo, thì không nên đầu tư quá nhiều vào chúng.

8. Điểm kỹ năng

Sau khi sử dụng bí kíp võ lâm (quyển thượng), các game thủ sẽ nhận được một điểm kỹ năng. Tối đa 5 bí kíp để các nhân vật của game thủ học mà thôi. Khi được cộng 1 điểm kỹ năng vào chiêu, có thể hỗ trợ tăng đến 800 lực chiến. Bạn có thể nhận ngẫu nhiên các loại bí kíp từ rương ở các hoạt động, hoặc cũng có thể mua bí kíp từ giao diện bày bán. Giá bán bí kíp thường cao và thường chúng cũng ít khi được giảm giá.

Điểm kỹ năng
Điểm kỹ năng

Để đạt được hiệu suất tốt nhất, có thể mua lệnh bài, quân hàm và đồng hành nếu bán đấu giá thấp nhất. Nếu không, các game thủ thay vì sử dụng nguyên bảo để mua đồng hành thì chỉ nên sử dụng chúng để mua các mục khác. Bất kể là mục nào, thì chỉ cần chúng không có giá cao quá là được. Nên ưu tiên các mục có hiệu suất cao khi giá vật phẩm giảm hoặc ở mức có thể chấp nhận được.

Đối với những game thủ có điều kiện, cần đầu tư chín chắn cho việc nâng cao lực chiến, cũng đừng lãng phí nguyên bảo. Lực chiến cần phải sử dụng tiết kiệm, chứ không đột phá mạnh mẽ, bởi nếu vậy chúng sẽ không bền vững. Hãy liên tục sử dụng số nguyên bảo ít nhất để gia tăng lực chiến thực dụng nhất. Hy vọng các cách tăng lực chiến Võ lâm truyền kỳ mobile trên đây sẽ giúp bạn thành công!

bài viết liên quan Hướng dẫn bạn cách chơi game võ lâm truyền kỳ mobile

Võ lâm truyền kỳ mobile là một tựa game đình đám trong làng game Việt. Tìm hiểu bài viết sau để biết cách chơi Võ lâm truyền kỳ mobile tốt nhất bạn nhé.

Cách chơi game Võ lâm truyền kỳ mobile

mua thẻ onilne
Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua skype