quay lại Quay lại
Thẻ game

Đổi thẻ cào sang thẻ game cực nhanh!

lịch
17/01/2020 • 05:35:12 PM

 Hiện nay, hình thức đổi thẻ cào sang thẻ game đang được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng, đặc biệt là những game thủ vì đặc tính nhanh gọn, dễ dàng. Vậy bản chất của hình thức này như thế nào? Nếu bạn còn băn khoăn về vấn đề này thì hãy để muathe123.vn giải đáp cho bạn thông qua bài viết ngay dưới đây.

Thẻ game

1. Những điều cần biết về đổi thẻ cào sang thẻ game

Đổi thẻ cào sang thẻ game-tiện ích thiết thực cho người dùng

Trong thời kỳ kinh tế-xã hội đang phát triển ngày càng nhanh, mọi yêu cầu, tiêu chuẩn mà con người buộc phải đặt ra cho bản thân cũng ngày càng tăng lên. Họ phải không ngừng phát triển, làm mới bản thân để bắt kịp với xu thế của thời đại nếu không muốn trở thành kẻ tụt hậu.

Tất cả những tiêu chuẩn nghiêm ngặt đó giúp thúc đẩy sự tiến bộ cá nhân cũng như sự phát triển của cả đất nước.

Tuy nhiên, bên cạnh mặt tích cực thì điều đó cũng mang lại không ít áp lực, stress cho chính chúng ta. Vì vậy, khi mà nền kinh tế-xã hội càng phát triển thì nhu cầu về giải trí cũng ngày càng dành được nhiều sự quan tâm. Trong đó, game được coi là 1 trong những phương thức giải trí hàng đầu được giới trẻ ưu thích và lựa chọn. 

 Với sự phát triển của game online thì việc chuyển đổi tiền thật thành tiền ảo trong game ngày càng có xu hướng gia tăng. Bên cạnh yếu tố kỹ năng, nếu bạn nạp càng nhiều tiền vào game thì bạn càng giành được nhiều lợi thế trong những ván thi đấu của bản thân, điều đó mang lại tỉ lệ giành chiến thắng cao hơn cũng như giải tỏa được áp lực một cách nhanh hơn.

 Hiện nay, chơi game không chỉ là một phương thức giải trí mà còn là một cách kiếm tiền vô cùng mới mẻ và được nhiều bạn trẻ ưa chuộng.

 Game thủ có thể thực hiện nạp tiền vào game thông qua nhiều cách khác nhau, nhưng các phương thức được sử dụng chủ yếu là thẻ cào, thẻ game, tiền mặt,internet banking...

Xem thêm: Cách đổi thẻ sang tiền mặt.

1.1. Hình thức đổi thẻ cào sang thẻ game là gì?

Đổi thẻ cào sang thẻ game-tiện ích thiết thực cho người dùng cần phải biết

Hiện nay, hình thức đổi thẻ cào sang thẻ game đang được người chơi sử dụng tương đối phổ biến. Thẻ game cho phép người chơi quy đổi tiền mặt ra tiền ảo trong game để có thể mua bán các loại vật phẩm , nhân vật trong game, giúp họ mang về những lợi thế nhất định trong màn thi đấu hoặc cũng có thể chỉ là những trang phục mang tính thẩm mĩ.

Với những game thủ khi có thẻ điện thoại không dùng tới, dù là của bất kỳ nhà mạng nào cũng có thể tiến hành đổi thẻ cào sang thẻ game thông qua hình thức đổi thẻ cào thành tiền mặt sau đó từ tiền mặt mua thẻ game. Việc chuyển đổi này tương đối dễ dàng, nhanh chóng, mang lại những tiện ích tối đa cho người dùng. Đồng  thời, cũng tiết kiệm được mức chi phí cần thiết.

Xem thêm: Cách đổi thẻ bằng SMS

1.2. Đổi thẻ cào sang thẻ game mang lại những lợi ích gì?

Đổi thẻ cào sang thẻ game-tiện ích thiết thực

 Hình thức đổi thẻ cào sang thẻ game mang lại những lợi ích thiết thực cho người dùng như:

 - Việc chuyển đổi thẻ cào sang thẻ game không gây lãng phí tiền bạc cũng như hạn chế được chi phí phát sinh trong quá trình thực hiện. Vì thông thường, khi quy đổi, chúng sẽ giữ được nguyên giá trị.

 - Đảm bảo được ba yếu tố: nhanh chóng, tiện lợi và gọn gàng.

 - Cho phép quy đổi mọi thời điểm trong ngày mà không bị giới hạn về thời gian, kể cả đối với những ngày cuối tuần, ngày lễ.

 - Người dùng có thể thực hiện quy đổi bất cứ khi nào, ở đâu, dù là đang đi cafe hay trong quán game thì việc quy đổi cũng tương đối dễ dàng, chỉ mất của bạn một khoảng thời gian tương đối ngắn.

Xem thêm: Ứng dụng đổi thẻ

1.3. Đổi thẻ cào sang thẻ game ở đâu ?

Đổi thẻ cào sang thẻ game-tiện ích

 Việc chúng ta sở hữu một thẻ cào bất kỳ sẽ không hề khó khăn so với việc tìm mua một thẻ game. Hiện nay bạn có thể mua thẻ cào bằng rất nhiều hình thức khác nhau như mua trực tiếp ở những cửa hàng bán lẻ thẻ điện thoại ở bất cứ đâu trên khắp đất nước, mua online trên những website thu mua mã thẻ hoặc qua các ứng dụng smart banking của mỗi ngân hàng, đều hỗ trợ mua thẻ cào điện thoại.

 Vì vậy nhu cầu chuyển đổi từ thẻ cào sang thẻ game cũng rất cao. Thông thường, người chơi có thể tìm đến những cửa hàng mua bán thẻ game để được hỗ trợ một cách tốt nhất. Nhưng ngoài ra, bạn cũng có thể trao đổi trực tiếp ở tại quán game mà bạn đang có mặt hoặc thực hiện giao dịch qua những địa chỉ website online thu mua thẻ cào. Tuy nhiên, bạn hãy lưu ý rằng nên lựa chọn những địa chỉ uy tín để để nhận được những dịch vụ và ưu đãi tốt nhất, cũng như tránh được những rủi ro mất mát hay bị chiếm đoạt tài sản.

Mua mã thẻ cào online

2. Hướng dẫn đổi thẻ cào sang thẻ game

Đổi thẻ cào sang thẻ game

 Để thực hiện đổi thẻ cào sang thẻ game online, trước hết, người dùng phải lựa chọn cho mình một đơn cung cấp vị uy tín, đáng tin cậy. Sau đó, tiến hành thực hiện như sau:

 - Bước 1: sử dụng các thiết bị có kết nối internet như: điện thoại, máy tính để truy cập vào trang web mà mình lựa chọn tiến hành trao đổi.

 - Bước 2: Tạo tài khoản và đăng nhập( có một số trang web sẽ cho phép người dùng liên kết với tài khoản facebook hoặc google để thuận tiện hơn).

 - Bước 3: Tiến hành đổi thẻ cào sang thẻ game: Đổi thẻ cào thành tiền mặt sau đó mua thẻ game.

 Việc quy đổi này tương đối đơn giản và không mất quá nhiều thời gian của bạn. Vì thế mà khách hàng có thể yên tâm trong quá trình sử dụng. Nếu như gặp bất kỳ khó khăn hay thắc mắc gì, người dùng nên nhờ sự trợ giúp của trang web đó để được giải quyết triệt để, tránh phát sinh các vấn đề rủi ro.

3. Những lưu ý khi tiến hành đổi thẻ cào sang thẻ game

Đổi thẻ cào sang thẻ game-tiện ích thiết thực cho người dùng cần biết

 Mặc dù đây là hình thức chuyển đổi thuận tiện, nhanh chóng nhưng bạn cũng nên lưu ý một số điều dưới đây để tránh được rủi ro không cần thiết:

 - Người chơi nên chọn cho mình những địa có uy tín cao để thực hiện quy đổi thẻ cào sang thẻ game. Vì việc đổi thẻ cào cần phải có được sự cho phép của pháp luật thì mới có thể thực hiện.Theo Điều 7 của Thông tư số 24/2014/TT-BTTTT về hoạt động quản lý, cung cấp và sử dụng dịch vụ trò chơi điện tử trên mạng đã quy định: Vật phẩm ảo, đơn vị ảo, điểm thưởng chỉ được sử dụng trong phạm vi trò chơi điện tử và theo đúng mục đích mà doanh nghiệp đã báo cáo và không có giá trị quy đổi ngược lại thành tiền, thẻ thanh toán, phiếu thưởng hoặc các hiện vật có giá trị giao dịch bên ngoài trò chơi điện tử".

 - Có rất nhiều đơn vị cung cấp hình thức cho phép thực hiện quy đổi thẻ cào sang thẻ game 24/7 nhưng chỉ hoạt động dựa trên nền tảng internet chứ không thông qua trao đổi trực tiếp. Chính vì vậy nên tình trạng lừa người chơi đổi thẻ nhằm kiếm lợi nhuận phi pháp ở nhiều website cũng không hề ít. Việc này gây ra sự mất mát một lượng lớn tài sản từ phía cộng đồng người chơi có nhu cầu sử dụng dịch vụ.

 - Một khoản chi phí chiết khấu kèm theo mà bạn phải thanh toán cho đơn vị cung cấp dịch vụ là điều tất yếu khi thực hiện giao dịch. Tuy nhiên, người dùng cũng cần phải cảnh giác các chiêu trò của các đơn vị cung cấp hòng thu hút khách hàng sử dụng dịch vụ của minh như đưa ra mức chiết khấu phần trăm vô cùng hấp dẫn. Điều đó luôn đi song song với mức độ rủi ro của giao dịch. Vì vậy, người có nhu cầu giao dịch phải tìm hiểu thật kỹ các nhà cung cấp dịch vụ để đảm bảo tài sản cá nhân.

Nạp card điện thoại online

 Mong rằng, với nhữn chia sẻ của muathe123.vn trên đây sẽ biết người dùng hiểu rõ hơn về các vấn đề xung quanh đổi thẻ cào sang thẻ game. Từ đó, có thể tìm ra cách thức, phương pháp hữu ích nhất để tiết kiệm thời gian, chi phí cũng như công sức của bản thân. 

mua thẻ onilne
Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua skype