quay lại Quay lại
Thẻ game

Cẩm nang cho tân thủ khi chơi game 7 viên Ngọc rồng online

lịch
12/04/2021 • 02:23:55 PM

Với tuổi thơ của nhiều người, bộ truyện tranh 7 viên Ngọc rồng như là một phần không thể thiếu. Giờ đây, lấy ý tưởng từ bộ truyện, bạn có thể sở hữu những trải nghiệm vô cùng mới lạ thông qua tựa game 7 viên Ngọc rồng online.

1. Sơ lược về game 7 viên Ngọc rồng online

7 viên Ngọc rồng online được xây dựng trên hình tượng của toàn bộ nhân vật trong bộ truyện cùng tên. Ngay từ khi ra mắt, game đã gây ấn tượng mạnh và hấp dẫn được sự chú ý của cộng đồng game thủ. Điểm nổi bật của game này có thể liệt kê là chất lượng đồ họa, nội dung được tái hiện 100%, hệ thống nhân vật đa dạng, được tạo hình theo phong cách chibi đáng yêu vô cùng.

Sơ lược về game 7 viên Ngọc rồng online
Sơ lược về game 7 viên Ngọc rồng online

Không những thể, trò chơi mô phỏng một cốt truyện đầy lôi cuốn. Người chơi sẽ phải tham chiến để hạ gục những kẻ thù, mang lại sự bình yên cho Trái đất. Nếu là một fan hâm mô trước đó của bộ truyện tranh, đây sẽ là môt trò chơi không quá khó khăn với bạn, bởi những dường như hệ thống các kỹ năng và chiêu thức của từng nhân vật được tái hiện lại khá giống.

Theo cốt truyện, game thủ sẽ phải chiến đấu qua từng giai đoạn cho đến thời điểm nhân vật Son Goku trưởng thành. Đặc trưng của các thời điểm trong game là được mô phỏng tương đồng với bộ truyện. Trải nghiệm game 7 viên Ngọc rồng online, game thủ sẽ có cơ hội được kiểm tra năng lực của mình với những cao thủ khắp mói nơi. Thiết kế của trò chơi còn giúp chúng tiếp cận và phù hợp với đa dạng đối tượng.

Trong tựa game này, game thủ có thể chủ động lựa chọn nhập vai vào một trong hệ thống khá nhiều nhân vật để tạo nên những cuộc chiến kịch tính, hấp dẫn. Bên cạnh đó, game này không chỉ giúp bạn hồi tưởng lại một thời tuổi thơ mãnh liệt mà còn mang lại những trải nghiệm mới mẻ trên một nền tảng hoàn toàn khác biệt, có tính thư giãn cao.

2. Làm thế nào để chơi game 7 viên Ngọc rồng online?

Làm thế nào để chơi game 7 viên Ngọc rồng online?
Làm thế nào để chơi game 7 viên Ngọc rồng online?

Để bắt đầu trò chơi, trước hết người chơi phải truy cập vào trang chủ của game. Tiếp đến, chọn một vị trí bất kỳ để truy cập vào giao diện đăng nhập. Trong giao diện đăng nhập, bạn có thể làm theo chỉ dẫn đăng nhập nếu đã sở hữu một tài khoản trước đó, hoặc có thể làm theo hướng dẫn nhằm đăng ký mới tài khoản thành viên.

Bước hai, người chơi click chuột trái vào danh mục “nhấn”, sau đó click tiếp vào mục “cho phép” để tiến hành chạy hệ thống. Lúc này, một giao diện mới sẽ mở ra, trong đó, người chơi sẽ nhìn thấy các nhân vật trong 7 viên Ngọc rồng online. Việc của bạn là chủ động chọn một nhân vật bất kỳ, hoặc theo sở thích của bạn, tại đây người chơi cũng có thể tạo một cái tên mới cho chính nhân vật. Xong bước này, hãy click vào thẻ “vào game” để bắt đầu hành trình trải nghiệm của mình.

Nếu là tân game thủ, hệ thống sẽ có hướng dẫn chi tiết cho bạn về tất cả, bao gồm cả cách làm quen với giao diện và cách tương tác với hệ thống nhân vật trong 7 viên Ngọc rồng online. Mỗi hướng dẫn, hãy lần lượt click chuột theo đó để hiểu dần lối chơi game. Người chơi sẽ nhận được một số phần thưởng hữu ích sau khi hoàn thành xong một nhiệm vụ nào đó. Khi đã đủ nhiệm vụ nhất định, nhân vật của bạn sẽ lên level.

3. Kinh nghiệm chơi Ngọc rồng online như cao thủ

Kinh nghiệm chơi Ngọc rồng online như cao thủ
Kinh nghiệm chơi Ngọc rồng online như cao thủ

Là một trò chơi trực tuyến, bởi vậy muốn chơi 7 viên Ngọc rồng online tốt nhất, người chơi cần học hỏi và tham khảo kinh nghiệm chơi phù hợp để tiến đến cấp độ cao thủ. Dưới đây là một số gợi ý.

3.1. Làm nhiệm vụ phụ để cày Ngọc xanh

Ban đầu, bạn có thể nhận được ngọc Free từ NPC Bò mộng, bạn có thể tìm thấy nó ở bản đồ Rừng Karrin. Mặt khác, bạn còn có thể thực hiện các nhiệm vụ để thông qua đó nhận thêm nhiều ngọc hơn, chúng còn được gọi là nhiệm vụ thành tích.

Trên thực tế, gắn liền với một nhiệm vụ là một bí kíp để hoàn thiện và lấy ngọc nhanh nhất. Ở nhiệm vụ trăm trận trăm thắng, game thủ có thể chiến đấu ở mục võ đài siêu hạng. Thông qua đó, người chơi có thể chủ động chọn đối thủ đa dạng phù hợp với sức chiến đấu của mình để hoàn thành nhiệm vụ.

Ở nhiệm vụ khinh công, bạn chỉ cần điều khiển các thao tác để nhân vật của mình bay lượn trên không trung, nhiệm vụ này khá đơn giản. Trong khi ở nhiệm vụ tập luyện bài bản, người chơi hãy vào bản đồ Đại hội Võ thuật, cho nhân vật của mình auto tấn công ở những vị trí có các con người gỗ là xong. Các nhiệm vụ này tương đối đơn giản, không mất quá nhiều thời gian mà bạn vẫn nhận được thưởng là ngọc.

Làm nhiệm vụ phụ để cày Ngọc xanh
Làm nhiệm vụ phụ để cày Ngọc xanh

Trong nhiệm vụ hỗ trợ team, người chơi tạo ra hia tài khoản cùng chung một bang hội, sau đó sử dụng tài khoản xin đậu và tài khoản còn lại cho đậu. Ý tưởng này hay ho hơn nhiều so với việc ra vào chung một  máy khá bất tiện.

Trong nhiệm vụ trùm nhặt ve chai, người chơi cần mua vật phẩm từ NPC từ làng, sau đó sử dụng chính các vật phẩm mua được bán lại. Tuy nhiên chỉ nên mua ở làng, không nên mua ở siêu thị nhé, chỉ như vậy thì nhiệm vụ này mới được tính. Ở một nhiệm vụ khác, người chơi sẽ phải tiêu diệt mấy con quái với 3000 máu, tốt nhất bạn nên đánh mấy con gần nhau, khi nào đủ số lượng thì nhiệm vụ đánh bại siêu quái hoàn thành.

Với nhiệm vụ kỹ năng thành thạo, người chơi nên tập với thần mèo, sau đó ra chiêu kỹ năng 3 đến khi đủ thì thôi. Bạn có thể mua thêm vật phầm hồi 5% KI đối với người Trái đất hoặc Namek để thực hiện nhiệm vụ nhé. Cuối cùng, nhặt ngọc là nhiệm vụ mà bạn sẽ cảm thấy nản nhất, bởi nó yêu cầu nhặt với số lượng 1000 ngọc mới xong nhiệm vụ, tuy nhiên chỉ có 2 viên ngọc mỗi ngày cho bạn nhặt, việc của bạn chỉ là chờ đợi mà thôi.

3.2. Mẹo up sức mạnh

Mẹo up sức mạnh
Mẹo up sức mạnh

Up sức mạnh bằng cách nào trong game 7 viên Ngọc rồng online? Trước hết bạn phải tiêu diệt Tàu Pảy Pảy - một nhiệm vụ trong game. Sau khi xong, người chơi hãy di chuyển đến Đông Nam Karin, ở Rừng, sau đó điều khiển nhân vật nhảy lên một cái, lúc này Tàu sẽ xuất hiện và việc của bạn là tấn công chúng.

Tuy nhiên, đừng bao giờ hạ gục một lúc chết Tàu Pảy Pảy nhé. Hãy cố gắng dành chúng để đánh tiếp vào ngày tiếp theo, đánh đến 1500000 thì mới xong nhiệm vụ. Một số vật phẩm hỗ trợ bạn là bật cờ đen và bùa trí tuệ.

4. Những tính năng nổi bật của game 7 viên Ngọc rồng online

Game 7 viên Ngọc rồng online được đánh giá là về hình ảnh, khi trải nghiệm, bạn sẽ cảm thấy thích thú do giao diện được thiết kế đơn giản nhưng đẹp mắt.

Hiệu ứng hình ảnh của game xây dựng chuẩn nền tảng 3D, giúp không gian và thế giới trong game được mô phỏng ảo diệu đến từng chi tiết. Với đồ họa siêu ấn tượng này, chắc chắn game thủ nào cũng sẽ bị cuốn hút.

Những tính năng nổi bật của game 7 viên Ngọc rồng online
Những tính năng nổi bật của game 7 viên Ngọc rồng online

Game thủ khi chơi 7 viên Ngọc rồng online cũng không bị hạn chế về khu vực chiến đấu, với không gian của mỗi trận là rất rộng. Bạn có thể tấn tung hoành ngang dọc để tấn công kẻ địch với những kỹ năng mạnh mẽ và đặc trưng nhất của mỗi nhân vật.

Như vậy, muathe123.vn đã thông tin kịp thời đến bạn những kiến thức xoay quanh tựa game 7 viên Ngọc rồng online. Nếu là một game thủ chuộng các trò chơi thể loại hành động và phiêu lưu, hứa hẹn 7 viên Ngọc rồng online sẽ là một cái tên không nằm khỏi danh sách thư giãn và giải trí của mình. Tóm lại, game khá dễ chơi và dễ cày cuốc, bạn sẽ sớm trở thành cao thủ mà thôi!

bài viết liên quan Game nấm lùn phiêu lưu ký - Hướng dẫn chơi cho tân game thủ

Nấm lùn phiêu lưu ký là một cái tên không còn xa lạ với cộng đồng game thủ MMORPG. Game Nấm lùn phiêu lưu ký với đồ họa cơ bản, nhưng phát triển một lối chơi rất cuốn hút. Trò chơi kinh điển này đã chinh phục được hàng triệu trái tim game thủ và xứng đáng trở thành một trò chơi đi vào huyền thoại.

Game Nấm lùn phiêu lưu ký

mua thẻ onilne
Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua skype