quay lại Quay lại
Thẻ game

Hướng dẫn chơi Everwing đạt điểm cao cho các game thủ mới bắt đầu

lịch
16/01/2021 • 04:40:21 PM

Chắc hẳn một khoảng thời gian gần đây bạn nhận thấy trên Facebook đang có một “cơn sốt” về chơi game Everwing hay như việc bạn nhận được lời mời chơi Everwing qua thông báo Mes. Tuy nhiên bạn lại chẳng hề biết rõ về tựa đề giải trí này và để giải đáp thắc mắc đó thì muathe123.vn sẽ chia sẻ với bài qua bài viết dưới nhé.

1. Đôi nét sơ lược nhất về tựa đề game Everwing

Từ ngay sau khi Everwing được Facebook cho phép chơi game này trên Mess thì mini game đã thực sự hot nhất với số lượng người dùng truy cập vô cùng lớn. Và chắc chắn bạn có là người tham gia hay không thì bạn cũng đã từng nhận về một lời mời chơi từ bạn bè. 

Đôi nét sơ lược nhất về tựa đề game Everwing
Đôi nét sơ lược nhất về tựa đề game Everwing

Dù rằng mới ra mắt vào cuối năm 2016 nhưng tính đến hiện tại thì Everwing đã luôn trở thành một game tạo nên trào lưu cho dân cư mạng chia sẻ. Mang lối chơi quen thuộc giống với các tựa đề như bắn ruồi, phi thuyền không gian hoặc bắn máy bay, nếu bạn đã từng chơi những tựa đề đó thì Everwing sẽ thực sự rất dễ dàng. Và để tham gia trò chơi này bạn sẽ chỉ cần dùng tới việc điều kiện bay qua lại và bắn địch phía trước. 

Cùng đó tham gia với game Everwing người chơi sẽ có cơ hội về việc tự phát triển nhân vật của mình hay mở nhiều loại trợ thủ khác. Từ đó mà có thể nâng cấp khả năng về việc chinh chiến trong đấu trường game. Ngoài ra tựa đề chơi được trên cả nền tảng PC lẫn nền tảng di động từ đó tạo nên sự thuận tiện nhất cho các đối tượng người dùng khi tham gia chơi. 

Một điều đặc biệt hơn là việc lựa chọn Everwing thì người dùng luôn trải nghiệm được về các tính năng thách đấu từ đó hỗ trợ tạo cảm hứng hơn với quá trình giải trí. Cơn sốt Everwing cứ vậy phát triển đôi khi đỉnh điểm khiến người dùng Mess luôn phải than phiền vì quá nhiều lời mời chào chơi Everwing. 

2. Về cách chơi Everwing ra sao? 

Thực tế việc tham gia Everwing người chơi sẽ được nhập vai là một thiên thần có cánh và bay dễ dàng trên không trung. Nhiệm vụ cần thực hiện là bắn tất cả các con vật tấn công mình để giành chiến thắng. Đặc biệt hơn là người chơi có thể dễ dàng hơn di chuyển nhân vật từ trái sang phải, từ phải sang trái để tiêu diệt các kẻ thù linh hoạt. 

Về cách chơi Everwing ra sao?
Về cách chơi Everwing ra sao?

Riêng về hình dáng thiên thần mà bạn được nhập vai trong tựa đề Everwing sẽ khá bắt mắt và giao diện đẹp hơn. Người chơi còn có thể nâng cấp và tạo về khả năng lôi cuốn cho bất kể game thủ nào dù là mới tham gia.

3. Vậy ưu điểm của game Everwing là gì mà lại có sự hấp dẫn như vậy?

Đâu phải ngẫu nhiên mà Everwing lại nhận được sự quan tâm lớn từ người chơi như vậy mà việc tựa đề trở nên hấp dẫn với các ưu điểm sau đây. 

Vậy ưu điểm của game Everwing là gì mà lại có sự hấp dẫn như vậy?
Vậy ưu điểm của game Everwing là gì mà lại có sự hấp dẫn như vậy?

+ Đầu tiên đó là việc người chơi có thể tham gia chơi trực tiếp trên Facebook và Mess. Về tài khoản game cũng sẽ tự lưu thông tin đi kèm thành tích bạn đạt được để phục vụ làm mốc cho những lần chơi tiếp sau đó. 

+ Người chơi có thể trực tiếp nâng cấp máy bay chiến cơ của mình để có thể tạo sự cạnh tranh đối đầu thuận lợi nhất, tránh được các đối thủ mạnh mẽ hơn. Đặc biệt tựa đề còn giúp người chơi kết hợp với đồng đội của mình giúp việc tiêu diệt boss lớn dễ dàng hơn nữa. 

+ Đối với quá trình chơi Everwing thì người chơi có thể mời bạn bè từ đó nhận về nhiều phần thưởng lớn hay như việc cập nhật về bảng thành tích của mình chia sẻ với bạn cùng chơi. 

+ Riêng về các màn đấu cao hơn thì người chơi còn có thể nâng cấp về đôi cánh để đối đầu với đổi thủ. Cùng đó Everwing cũng có sự nhờ cậy từ bạn bè cùng chơi, còn gọi là việc liên minh để giành chiến thắng tuyệt đối. 

4. Cách chơi Everwing cho từng phiên bản 

* Chơi Everwing với việc sử dụng PC

Bước 1: Bạn cần truy cập vào trang Facebook của mình. 

Cách chơi Everwing cho từng phiên bản
Cách chơi Everwing cho từng phiên bản 

Bước 2: Di chuyển để chọn mục trò chơi

Bước 3: Ngay sau click hệ thống sẽ di chuyển bạn tới Mess

Bước 4: Sau đó bạn chỉ cần ấn tiếp tục là đã có thể bắt đầu tham gia với Everwing. Chú ý trong bước này thì bạn có thể lựa chọn bất kỳ bạn bè nào trong chính danh sách bạn bè để gửi lời mời thách đấu qua tin nhắn mess. 

* Chơi Everwing với việc sử dụng điện thoại 

Việc sử dụng PC cần tuân thủ một vài bước nhất định còn với việc sử dụng điện thoại chơi Everwing khá đơn giản. Thông qua việc truy cập vào Facebook hay Mess của bạn, sau đó tại mục tìm kiếm bạn hãy gõ từ khóa “Everwing” là đã có thể click bắt đầu. 

5. Một vài mẹo cần biết trong hướng dẫn chơi Everwing

Bởi chính việc gây bão mà ở bất cứ đâu chúng ta đều thấy mọi người khoe về thành tích chơi của mình. Có điều là những người chơi mới dù cố gắng cày cuốc hàng ngày nhưng kết quả lại không thể “sáng nổi” gây nên sự buồn bực. Nếu bạn đang như vậy hay có sự lo lắng về cách chơi thì hãy cùng xem qua mẹo sau đây giúp bạn chơi Everwing đạt điểm cao tốc độ. 

5.1. Am hiểu về công dụng các món đồ 

Đối với quá trình chơi game Everwing thì bạn sẽ nhặt được rất nhiều item hữu ích do đó bạn sẽ cần tìm hiểu về công dụng để có thể tối ưu sử dụng tránh việc bỏ phí. 

+ Hoa đỏ là gia tăng về 50% sát thương. 

Am hiểu về công dụng các món đồ
Am hiểu về công dụng các món đồ 

+ Hoa tím là việc tạm thời vô địch có thể tiêu diệt bất kỳ kẻ thù nào đụng phải. Một item được cho là khá hữu dụng và bạn hãy cố ăn chúng khi rơi ra. 

+ Cỏ 4 lá sẽ là cộng tăng thêm 1 level tức tăng thêm sát thương, cỏ này sẽ có tác dụng hiệu quả hơn ở cuối trận đấu. 

+ Về các mức kim cương: ăn kim cương tím sẽ cộng 10 Coin, kim cương đỏ sẽ cộng 20 Coin, kim cương xanh sẽ cộng 40 Coin. 

+ Ăn nấm bạn sẽ được tăng thêm 1 luồng đạn. 

+ Ăn nam châm là bạn sẽ hút được hết các item sức mạnh hỗ trợ về mình. 

+ Nếu ăn tia sét thì bạn có thể cộng thêm thể lực cho việc Raid Boss, nhưng cũng sẽ không quá quan trọng vị loại này có thể hồi phục khá nhanh. 

5.2. Cố gắng mở khóa nhân vật nhanh nhất 

Nếu bạn tham gia chơi Everwing thì hãy căn đo thời gian và chủ động trong việc mở khóa nhân vật càng sớm càng tốt nhé. Chú ý với phần Characters thì hãy mở khóa nhân vật khi đã đủ về level, đặc biệt một nhân vật quan trọng như Lily tại level 6. 

Cố gắng mở khóa nhân vật nhanh nhất
Cố gắng mở khóa nhân vật nhanh nhất 

Cô nàng Lily này sẽ giúp bạn nhân đôi về số coin sau mỗi chuyến bay và hỗ trợ cần thiết khi nâng cấp nhân vật hoặc là việc bạn mua rồng. Còn với các nhân vật còn lại thì bạn có thể cho họ đi làm quest, có nhân vật Sophia thì có thể giảm một nửa thời gian làm quest tự động. 

Ngoài ra bạn cũng cần nâng cấp level cho các nhân vật từ đó làm tăng lượng sát lương, theo quy định mỗi cấp sẽ cộng thêm 5 sát thường và mọi nhân vật giống nhau. Và nếu lượng sát thương của bạn đã đủ thì dù các con quái bay lơ lửng trọng trận đấu cũng sẽ đều bị tiêu diệt. Hãy chú ý nhắm đến các con quái mặc giáo để bắn vì tiêu diệt chúng sẽ nhận được nhiều kim cương và cúp hơn.

5.3. Chú ý về nâng cấp Rồng theo độ hiếm

Đối với rồng trong tựa đề Everwing thì sẽ được phân chia theo cấp độ hiếm tính tức Common cho đến Legendary. Vậy nên bạn hãy nhớ về việc nâng cấp rồng của mình qua việc tiến hóa (Evolve). 

Chú ý về nâng cấp Rồng theo độ hiếm
Chú ý về nâng cấp Rồng theo độ hiếm

Để thực hiện về Evolve thì bạn sẽ cần có 2 con rồng giống nhau và đạt max level, chú ý là hãy giữ những lũ rồng Common lại rồi chung train và nâng cấp thay vì việc bán các con rồng giống nhau. Nếu bạn train rồng thì chỉ cần sử dụng vè Fiona vì cô nang có khả năng nhân đôi EXP các con rồng cùng bay. 

Hơn nữa mỗi con rồng lại sở hữu kỹ năng và sở trường khác nhau từ đó và gia tăng về lượng item rơi ra khi bắn hay như quy định về hiệu lực item, độ sát thương,...Luôn nhớ rằng đưa ra quyết định lựa chọn rồng phù hợp nhất với mục đích mà bạn nhắm tới trong trận đấu, ví dụ như nếu bạn đi Raid thì Boss nhiều kỹ năng và bạn hãy mang theo Rồng với Powershot và nếu đi train sự lựa chọn sẽ là mang Rồng gia tăng lượng đồ rơi ra.

Như vậy khi bạn đi Raid Boss thì cũng cần chủ động tham gia hãy mời thêm một vài người khác để hạ gục boss nhanh hơn. Nhưng cạnh đó bạn cũng cần đạt được tới một mức sát thương nhất định nhất với số hòm báu mong muốn. Còn trường hợp nhân vật của bạn chơi chưa đủ khỏe thì đừng nên tham gia việc Raid Boss vội vì Boss sẽ chết trước khi mà bạn đạt đủ sát thương vì nhóm hội quá đông. 

Tựu chung lại mong rằng với các tips chia sẻ đó sẽ giúp bạn đem lại cho bản thân các chuyến bay an toàn và vượt mặt những người bạn trên bảng xếp hạng. Hy vọng với toàn bộ thông tin trên cũng đã hướng dẫn chơi Everwing dễ dàng, kèm theo đó là có các mẹo ghi điểm cao.

bài viết liên quan Hướng dẫn chơi game bắn cá ăn xu cho người mới chơi

Game bắn cá ăn xu là một tựa đề game được nhiều người chơi tham gia hiện nay. Và nếu bạn là người mới tham gia game bắn cá thì hãy tìm hiểu trước về cách chơi, luật chơi và mẹo đế có thể giành chiến thắng nhanh hơn nhé!

Chơi game bắn cá ăn xu

mua thẻ onilne
Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua skype