quay lại Quay lại
Thẻ game

Hướng dẫn chơi karma - Bí quyết giúp người chơi luôn thắng

lịch
27/04/2021 • 08:14:53 AM

Trong Liên Minh Huyền Thoại, hệ thống nhân vật là vô cùng đa dạng, đó cũng chính là đặc điểm thú vị của trò chơi khiến cộng đồng game thủ bị hấp dẫn. Ở bài viết trước, tôi có giới thiệu đến bạn đọc thông tin về cách chơi tướng Mganga, vậy bạn có tò mò và muốn tìm hiểu những hướng dẫn chơi Karma một cách chuyên nghiệp nhất?

Làm gì để chiến thắng với vai trò tướng Karma trong Liên Minh Huyền Thoại? Cùng muathe123.vn khám phá những thông tin bên dưới để làm rõ vấn đề này nhé.

1. Hiểu rõ nhân vật khiến người chơi nhanh chóng chiến thắng

Bạn không thể tham gia thi đấu một trò chơi đang được cả thế giới ưa chuộng như Liên Minh Huyền Thoại trong khi không biết gì về trò chơi hay vị tướng mà mình lựa chọn, đó là điều tối kỵ của bất cứ người chơi nào và bạn cần cân nhắc.

Trước khi tìm hiểu đến kỹ thuật thao tác thì bạn cần hiểu rõ nhân vật mà mình sẽ lựa chọn trong game, có như vậy thì hành trình chiến đấu sau này mới trở nên thuận lợi. Sau đây hãy cùng tôi bắt đầu khám phá về Karma và những sự thật về vị tướng này nhé.

1.1. Karma là nhân vật như thế nào trong Liên Minh Huyền Thoại?

Nếu là một người chơi mới, lại chưa tìm hiểu thì có lẽ bạn chẳng thể biết Karma là vị tướng đang sở hữu những chỉ số như thế nào.

Về lượng máu, Karma đang sở hữu 629 và có thể +95 ở mỗi cấp, tương tự các chỉ số khác lần lượt được đề cập như sau:

Karma là nhân vật như thế nào trong Liên Minh Huyền Thoại?
Karma là nhân vật như thế nào trong Liên Minh Huyền Thoại?

- Chỉ số năng lượng là 424, có thể +50 mỗi cấp

- Chỉ số sát thương là 56.844

- Chỉ số về tốc độ đánh là +2.3

- Tốc độ di chuyển là 335

- Chỉ số hồi máu là 6.05

- Chỉ số hồi năng lượng là 12

- Chỉ số kháng phép là 30.5

Không chỉ riêng Karma, tất cả các nhân vật xuất hiện trong Liên Minh Huyền Thoại đều sở hữu những chỉ số riêng biệt, nhìn vào chỉ số này mà người chơi có thể đưa ra đánh giá về độ mạnh yếu của nhân vật mình quan tâm. 

Xem thêm: Hướng dẫn cách chơi Mundo chi tiết dành cho tân game thủ

1.2. Khám phá truyền thuyết về vị tướng Karma

Karma là một trong những vị tướng thể hiện truyền thống tâm linh của Ionia một cách rõ ràng nhất. Cô cũng chính là một hiện thân sống của linh hồn cổ xưa, chết đi sống lại vô số lần và mang theo tất cả những tri thức mà mình có được sang hậu kiếp.

Sở hữu trí tuệ hơn người, cô đã dùng nó để giúp đỡ những người dân nghèo, còn truyền đạt kiến thức cho họ trong thời khủng hoảng. Dù có nhận được nhiều lời chúc phúc, nhưng với sức mạnh ít ai hiểu rõ của mình thì cô lại không sử dụng một cách tuỳ tiện vào mục đích xấu. Cô biết rằng chỉ cần có bất kỳ sự huỷ diệt nào do chính cô tạo ra thì chính bản thân cô và vùng đất cô yêu mến đều phải trả một cái giá khổng lồ.

Sở dĩ gọi Karma là linh hồn của Ionia là bởi vì cô là một người phụ nữ đầy sức mạnh với tinh thần vô biên, cô có thể vừa bảo vệ đồng minh mà vẫn có thể đẩy lùi được những kẻ tấn công mình.

Khám phá truyền thuyết về vị tướng Karma
Khám phá truyền thuyết về vị tướng Karma

Trước đây, Karma đã từng có một cuộc sống thanh bình ở một ngôi làng nhỏ tại Ionia, thế nhưng nó đã bị chấm dứt khi đoàn quân Noxus kéo đến xâm chiếm Ionia. Các thầy tu đức cao vọng trọng vẫn tin mình có thể thuần hóa được lũ xâm lăng này nhưng không ngờ đã bị bọn chúng ra tày tàn sát trong lúc thương thuyết. Bọn chúng còn ra lệnh cho quân lính tấn công ngôi làng mà Karma đang sống.

Chẳng còn cách nào khác, dân làng đành phải nhắm mắt chuẩn bị chờ chết nhưng Karma thì không, dùng toàn bộ sức bình sinh vốn có để hoá vũ lực. Thế là một ngọn lửa mang tên ý chí đã nhanh chóng lan tỏa từ người cô tới bọn xâm lược, ngọn lửa này dần trở thành một cặp rồng song sinh - chính là biểu tượng của Ionia. Ngọn lửa kết thúc, lũ chiến tướng đã bị gục ngã, quân lính thì chạy tá hỏa và đương nhiên bình yên được trả lại cho ngôi làng bé nhỏ Ionia này.

Đó là câu chuyện về Karma, nghe thật cuốn hút đúng không, tin chắc những ai sau khi tìm hiểu về thông tin này thì sẽ nhanh chóng muốn thay đổi tướng mà chuyển sang đồng hành cùng Karma đấy.

Xem thêm: Chơi game đào vàng kiểu Úc - Bạn đã sẵn sàng làm triệu phú?

2. Đừng quên bộ kỹ năng của Karma để sử dụng đúng lúc

Một bí quyết mà người chơi ít biết khi tham gia Liên Minh Huyền Thoại với vị tướng Karma đó chính là am hiểu bộ kỹ năng. Nếu chỉ đọc và ghi nhớ thì bạn chưa thể thành thạo mà sử dụng chúng khi cần, hãy thực hành những lúc bạn có thể để nâng cao kỹ năng chiến đấu. Những ai chưa biết đến bộ kỹ năng của Karma vậy thì có thể tham khảo những thông tin sau đây:

2.1. Kỹ năng Tụ Hoả

Đừng quên bộ kỹ năng của Karma để sử dụng đúng lúc
Đừng quên bộ kỹ năng của Karma để sử dụng đúng lúc

Tụ Hoả chính là kỹ năng giúp Karma giảm thời gian hồi của Kinh Mantra, nó được sử dụng mỗi khi Kinh Mantra sát thương một tướng của địch khi cô sử dụng một kỹ năng khác.

2.2. Kỹ năng Nội Hoả

Karma có thể phóng ra một quả cầu đầy năng lượng, khi quả cầu ấy được phát tán sẽ có một đơn vị kẻ địch bị sát thương. Chưa dừng lại ở đó, sau khi trận nổ kết thúc, Kinh Mantra sẽ gia tăng sức mạnh huỷ diệt, nó tiêu diệt kỹ năng Nộ Hỏa và tạo ra một vụ trấn động khác gây sát thương sau thoáng chốc.

2.3. Kỹ năng Chuyên Tâm

Karma có những kỹ năng gì?
Karma có những kỹ năng gì?

Có một điều thú vị khi sử dụng kỹ năng Chuyên Tâm mà nhiều người chơi chưa biết đó là tướng Karma có thể tạo ra một sợi dây kết nối bản thân cô với kẻ địch, gây ra sát thương và có thể làm kẻ thù bị lộ diện. 

Trong trường hợp mối liên kết này không bị phá vỡ thì Karma có thể khiến kẻ địch bị trói chân và gây ra sát thương thêm lần nữa.

2.4. Kỹ năng Linh Giáp

Ngoài những kỹ năng trên, Karma còn sử dụng kỹ năng Linh Giáp để tạo ra một lá chắn hấp thụ sát thương, đồng thời có thể khiến đơn vị được hộ vệ gia tăng tốc độ di chuyển.

2.5. Kỹ năng Kinh Mantra

Kinh Mantra của Karma có làm kẻ thù phải run sợ?
Kinh Mantra của Karma có làm kẻ thù phải run sợ?

Kinh Mantra là kỹ năng được xuất hiện ngay từ cấp 1, nó không cần đến điểm kỹ năng để tăng cấp. Khi sử dụng kỹ năng này Karma có thể gây thêm hiệu ứng phụ để hạ gục kẻ địch.

Xem thêm: Hướng dẫn chơi Everwing đạt điểm cao cho các game thủ mới bắt đầu

3. Những thủ thuật giúp bạn chiến thắng khi chơi Karma

Còn một cách để bạn gia tăng cơ hội chiến thắng khi lựa chọn tướng Karma để chiến đấu trong Liên Minh Huyền Thoại đó là sử dụng các thủ thuật. Đó cũng là kinh nghiệm của các cao thủ để lại nên bạn hãy ghi nhớ để nhanh chóng trở thành người thắng cuộc trong mọi cuộc chơi nhé.

- Nhấn phím R và giữ biểu tượng Kinh Mantra trong vài giây: Điều này sẽ giúp bạn đánh giá được tình hình và lựa chọn kỹ năng phù hợp có lợi nhất cho team của mình.

- Liên tục gây sức ép lên đội hình của địch bạn sẽ có cơ hội tiếp cận được những kỹ năng khuếch đại. Bên cạnh đó Chuyên tâm sẽ giúp bạn giảm thiểu thời gian hồi chiêu của Kinh Mantra khi gây sát thương.

- Bạn có thể sử dụng tổ hợp phím là Alt + E để tự kích hoạt bản thân, khi đó lớp lá chắn Linh Giáp sẽ giúp Karam tiết kiệm năng lượng hơn, hồi chiêu trong thời gian ngắn hơn và gia tăng tốc độ di chuyển.

- Để tạo hiệu ứng trên diện rộng, hãy sử dụng tổ hợp phím R + E có nghĩa là Mantra cường hoá và Bất Kham.

- Khi lượng máu đang ít dần, bạn có thể sử dụng Mantra cường hoá và Khôi phục để làm mồi nhử. Ngay sau đó sẽ hồi phục lại, thậm chí còn tiếp tục đem lại lượng máu lớn sau vài giây.

- Khi sợi dây liên kết Karma với kẻ địch còn có hiệu lực nghĩa là vị tướng này còn có thể sử dụng Chuyên tâm (W) để gây thêm sát thương lên đối phương.

Những thủ thuật giúp bạn chiến thắng khi chơi Karma
Những thủ thuật giúp bạn chiến thắng khi chơi Karma

Đó là một số những thủ thuật hay còn gọi là mẹo nhỏ để game thủ dễ dàng vượt qua những thử thách khi chơi Liên Minh Huyền Thoại cùng với nhân vật Karma. Bạn sẽ không thể trở thành cao thủ ngay từ những màn đấu đầu tiên bởi vì sự thành công luôn cần phải trải qua thời gian thử thách. 

Vậy là muathe123.vn vừa chia sẻ tới bạn những hướng dẫn chơi Karma chi tiết nhất, tham khảo và thường xuyên áp dụng nó vào trận đấu để thu được kết quả như ý nhé.

bài viết liên quan Bí quyết chơi Mganga nhanh thắng

Mganga cũng là một vị tướng được giới game thủ ưu ái lựa chọn đồng hành khi tham gia trò chơi Liên Minh Huyền Thoại. Nếu bạn chưa hiểu rõ về nhân vật này thì có thể tham khảo bài viết sau đây nhé!

Cách chơi Mganga

mua thẻ onilne
Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua skype