quay lại Quay lại
Thẻ game

Hướng dẫn Summoners War - Mẹo chơi đơn giản cho tân game thủ

lịch
22/03/2021 • 02:42:04 PM

Là một trong những trò chơi thuộc thể loại Gacha cực hấp dẫn, Summoners War rất được lòng các game thủ mobile. Game gây ấn tượng với lối chơi thu phục quái thú, đa dạng lựa chọn tăng level. Summoners War rất quen thuộc với những ai đã từng trải nghiệm tựa game Might & Magic: Elemental Guardians. Thế nhưng sẽ khó khăn nếu bạn thực sự là một người chơi mới. Cùng muathe123.vn khám phá hướng dẫn Summoners War chi tiết qua bài viết nhé!

1. Am hiểu về hệ thống quái thú

Người chơi sẽ nhận free một vài quái thú khi bắt đầu chơi game. Đó là những quái như Water Magic Knight, Water Fairy, Light Garuda,... Trong đó Lapis hay hiệp sĩ hệ nước phép thuật được xem là quái chất lượng, mạnh mẽ nhất hiện tại. Nếu nhận được nhân vật này, hãy tận chúng chúng để trở thành một quân bài chủ chốt nhé. Thế nhưng, khi bỏ qua các quái còn lại bạn cũng nên thật thận trọng. Đừng lãng phí, bởi những quái nói ở trên là khá hiếm.

Am hiểu về hệ thống quái thú
Am hiểu về hệ thống quái thú

Quái thú chính ban đầu của người chơi là Sieq và Eluca. Hai quái này đều dễ nâng cấp và sức mạnh cũng rất đáng kể. Nên nhớ, Sieq mặc dù dễ dàng thu nạp, nhưng là một đơn vị tự nhiên 2 sao mạnh hơn so với nàng tiên cá Elucia.

Người chơi sẽ được hệ thống tặng thêm một số quái nữa khi thực hiện xong nhiệm vụ đầu tiên. Các quái nổi bật nhất phải kể đến Bernard, Shannon và Konamiya. Cả ba đều có thể giúp đỡ team, đồng thời cũng là một lựa chọn lý tưởng cho những ai muốn thay đổi hệ nước Fairy.

Thế nhưng, người chơi tốt nhất nên chú trọng vào việc phát triển những quái này ở giai đoạn đầu khi chơi hơn là tăng level nhiều lần. Bởi vì người chơi sẽ phải thực hiện tiến hóa cho những quái không được khỏe. Chúng mất khá nhiều thời gian của bạn. Chính bởi vậy, bạn sẽ phải đợi chờ lâu nếu thực hiện nhiệm vụ đó với hàng loạt quái. Ở những màn đầu, các quái được khuyên nên sử dụng bao gồm Teon, Lapis, Bernard và Sieq.

2. Chinh phục Giant GB10 -  người khổng lồ

Chinh phục Giant GB10 -  người khổng lồ
Chinh phục Giant GB10 -  người khổng lồ

Giant GB10 có thể khiến người chơi ban đầu cảm thấy mệt mỏi và khó có thể kiên trì với chúng, thế nhưng hãy coi chúng là một nhiệm vụ bắt buộc và bạn cần phải hoàn thành. Giant GB10 là nơi mà người chơi sẽ phải thường xuyên trải nghiệm, chinh phục để nhận được các rune phục vụ cho quá trình tăng sức mạnh của quái.

Để chinh phục thành công các Giant GB10, người chơi cần sở hữu một đội hình mạnh, hiệu quả. Chú trọng dồn thời gian và sức mạnh để hạ gục Giant GB10. Điều đó không chỉ mang lại cho bạn nhiều điểm kinh nghiệm, mà chắc chắn còn những phần thưởng quý giá khác.

3. Chinh chiến cả hai chế độ PvP và PvE

Người chơi sẽ có cơ hội nhận được đa dạng các loại thường nếu giải quyết những nhiệm vụ trong hệ thống story và khi tham gia chiến chinh trên đấu trường. Việc tham gia chiến đấu dù ở bất kỳ nơi đâu, ở chế độ nào đều rất tốt. Người chơi nên tham gia đa dạng các trận đấu để nhận về nhiều nhất những phần thưởng mà hệ thống cung cấp.

Chinh chiến cả hai chế độ PvP và PvE
Chinh chiến cả hai chế độ PvP và PvE

Tất nhiên, bạn vẫn có quyền chủ động lựa chọn hình thức trận đấu trước khi chúng thực sự diễn ra. Người chơi không phải cố gắng giành thắng lợi để nhận phần thưởng nếu không thích chế độ PvP. Dù những nội dung chiến đấu ở chế độ PvE khó có thể tránh khỏi, thế nhưng người chơi vẫn có thể tập trung vào việc dẫn dắt team để chiến đấu ở chế độ PvP nếu muốn.

4. Trải nghiệm nhiều nội dung câu chuyện

Dù trong lúc chơi Summoners War, bạn chọn đầu tư vào PvP hay PvE hơn thì vân nên tìm hiểu, trải nghiệm thật sâu nội dung cốt truyện. Bởi cốt truyện của game mở ra các hoạt động và bản đồ đa dạng, càng về phía sau càng hấp dẫn. Người chơi chỉ khi thực hiện xong sứ mệnh trong cốt truyện mới có thể tiến xa hơn ở những nội dung khác.

5. Cách dùng quái thú bạc

Trong hướng dẫn Summoners War, người chơi cần lưu ý về cách dùng quái thú bạc. Các quái có thể mạnh mẽ nhờ vào các rune. Nhất là những rune cấp độ 2 - 6, chúng có thể hỗ trợ gia tăng sức mạnh quái ở hàng số nhân. Nếu yêu thích một quái nào đó, người chơi có thể trải nghiệm việc dùng rune và tăng cấp, thức tỉnh chúng.

Quái luôn sở hữu kỹ năng, chỉ số mạnh hơn nếu chúng được đánh thức thông qua rune. Do đó, chúng có thể hỗ trợ người chơi thực hiện tốt các nhiệm vụ trong game hơn so với quái chưa thức tỉnh. So với cấp vàng và tìm, quái cấp bạc yếu hơn hẳn. Do đó, bạn không thể thức tỉnh đối với loại quái này. Chúng chỉ được sử dụng để tiến hóa và nâng cấp quái cấp tím và vàng mà thôi.

6. Xây dựng chủ trang trại

Xây dựng chủ trang trại
Xây dựng chủ trang trại

Trong Summoners War, trước khi mong muốn sở hữu một team mạnh, người chơi sẽ cần sở hữu các đơn vị chuyên cày exp. Hay là chỉ số về kinh nghiệm. Đó là nguyên nhân mà người chơi phải tiến hành nâng cấp quái lên level cao hơn. Lapis (hiệp sĩ hệ nước phép thuật) thật may có thể giúp bạn xây dựng một chủ trang trại cho tới tận cuối trò chơi.

Trên các bản đồ cụ thể, bạn có thể sẽ mong muốn xây dựng tối thiểu một chủ trang trại tương ứng với từng nhân tố. Tuy nhiên, lúc bấy giờ, chỉ nên chú trọng tận dụng sức mạnh của Lapis để gia tăng thứ hạng cho các quái thôi. Lapis trở thành nhân tố lý tưởng trong Summoners War là do các kỹ năng tự trị thương, AOE. Đó cũng là các kỹ năng cần nhất ở các chủ trang trại.

7. Tạo ra các tòa nhà mới khi có điều kiện

Càng chơi game ở những nội dung càng sâu, người chơi sẽ nhận ra Summoners War có khá nhiều tòa nhà đa dạng, hấp dẫn và thú vị hơn so với ban đầu. Mỗi tòa nhà sẽ mang lại những lợi ích và hệ thống giải thưởng khác nhau cho người chơi. Do đó, đừng bao giờ lãng phí cơ hội xây dựng những công trình này khi có điều kiện. Game thủ không cần phải bỏ ra quá nhiều thời gian trong việc nâng cấp chúng. Bên cạnh đó, những phần thưởng có được từ chúng sẽ giúp người chơi phát triển thuận lợi hơn trong game.

Tạo ra các tòa nhà mới khi có điều kiện
Tạo ra các tòa nhà mới khi có điều kiện

8. Kết bạn, tham gia bang hội và tương tác thật nhiều

Tham gia bang hội cũng như việc kết thêm bạn sẽ mang lại nhiều lợi ích cho game thủ trong hướng dẫn Summoners War. Đầu tiên, người chơi sẽ hàng ngày sẽ nhận được các phần thưởng khá hiếm nếu trở thành thành viên của một bang hội và sử dụng tính năng cố vấn khi tham chiến. Ngoài ta, những đồng môn cũng có thể giúp bạn thức tỉnh quái mới thông qua việc tặng điểm.

Đặc biệt, kết giao thật nhiều bạn bè và làm thành viên của một bang hội sẽ cho phép người chơi thỉnh thoảng mở khóa các ngục tối. Trong các ngục tối đó, hãy đón nhận những phần thưởng vô cùng hấp dẫn.

9. Cẩn thận khi nhận thưởng từ hệ thống

Nhiều game thủ có xu hướng chấp nhận mọi loại phần thưởng miễn chúng dành cho bạn. Thế nhưng trong hướng dẫn Summoners War, bạn nên thực sự thận trọng và cân nhắc khi nhận các phần thưởng. Hãy xem xét những lợi ích mà chúng mang lại. Chẳng hạn như, phần thưởng của bạn là tăng kinh nghiệm free trong hai tuần. Do đó, bạn hãy từ chối những phần thưởng liên quan đến kinh nghiệm cho đến khi kết thúc khoảng thời gian hai tuần.

Cẩn thận khi nhận thưởng từ hệ thống
Cẩn thận khi nhận thưởng từ hệ thống

Bên cạnh đó, game thủ nên từ chối điểm kinh nghiệm, đặc biệt là ở lần đầu tiên. Trong Summoners War, năng lượng không phải lúc nào cũng quan trọng, nhưng chúng sẽ cạn dần khi bạn chơi game. Nên từ chối những phần thưởng kinh nghiệm cao nếu muốn tối ưu hóa trải nghiệm, cho đến khi năng lượng thực sự cạn kiệt, bởi chỉ số này sẽ tự động hồi lại sau khi người chơi lên level.

Game thủ nên hoàn thiện nhiệm vụ hàng ngày và nhận thưởng từ hệ thống này. Nhiệm vụ hàng ngày luôn cho bạn những phần thưởng đáng giá và cũng luôn có sự kết nối mật thiết với hệ thống event của Summoners War.

Các hướng dẫn Summoners War chi tiết trên đây hy vọng sẽ mang đến những trải nghiệm tốt cho người chơi.

bài viết liên quan Game Fairy tail - “hậu thế” phiên bản 3D của truyện tranh siêu phẩm

Game Fairy tail là một trò chơi đến từ Nhật Bản. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về trò chơi này nếu như bạn đang muốn trải nghiệm chúng.

Game Fairy tail

mua thẻ onilne
Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua skype