Hotline:0962.453.658 - chat skype
Working..

Thẻ Game

Mua card Garena bằng SMS đơn giản và dễ dàng thực hiện nhất

November 30, 2019 08:35:13

Mua card Garena bằng SMS hiện đang được người dùng vô cùng ưa chuộng và tin dùng. Là 1 trong những hình thức nạp thẻ game đơn giản và nhanh chóng, hướng đến lợi ích của người dùng. Tuy nhiên, không phải nhà mạng nào cũng hỗ trợ dịch vụ nạp thẻ qua SMS. Tính đến thời điểm hiện tại thì chỉ có duy nhất nhà mạng Viettel mới hỗ trợ dịch vụ mua thẻ điện thoại Garena bằng SMS trong khi Vinaphone, Mobifone… đều chưa có dịch vụ này. 

Mua card Garena bằng SMS là gì?

Mua the cao game Garena bằng SMS là hình thức khách hàng mua mã thẻ game Garena thông qua tin nhắn SMS. Thay vì nạp trực tuyến tại trang chủ của trò chơi, khách hàng sẽ nạp qua SMS.

Thẻ Garena là 1 thẻ chuyên dụng, chuyên dùng trong các game như Liên Minh Huyền Thoại, Chiến cơ huyền thoại, Liên Quân Mobile, Fifa online 3… do công ty Garena Vietnam độc quyền phát hành.

mua card garena bằng sms

Hiện tại, chỉ có Viettel mới hỗ trợ dịch vụ mua card game Garena qua SMS bởi nhà mạng Vinaphone hay Mobifone đều chưa có dịch vụ này. Đây được cho là một trong những khuyết điểm lớn nhất của hình thức nạp thẻ cào qua tin nhắn SMS bởi có rất nhiều khách hàng sử dụng các nhà mạng khác nhau như Vinaphone, Mobifone hay Vietnamobile…

Hướng dẫn mua card Garena bằng SMS một cách chi tiết nhất

Người dùng có thể dễ dàng sử dụng dịch vụ mua mã thẻ cào Garena bằng SMS khi thực hiện theo cú pháp sau đây:

Garena [mệnh giá thẻ] gửi 9150

Cụ thể:

Garena: Thẻ cào game Garena  

Mệnh giá thẻ: Mệnh giá mà khách hàng cần nạp

9150: Tổng đài cung cấp dịch vụ mua card Garena bằng SMS

Ví dụ: Khách hàng muốn mua thẻ cào Garena 50.000đ, khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn Garena 50.000 gửi 9150.

>>> Xem thêm: Mua card Garena online chiết khấu khủng, bạn đã thử chưa?

Ưu nhược điểm khi mua thẻ Garena bằng tin nhắn SMS

Khách hành mua thẻ game qua hình thức nhắn tin SMS sẽ vấp phải những ưu nhược điểm sau đây:

Thứ nhất: Ưu điểm

Mua thẻ cào game qua SMS khiến bạn dễ dàng và nhanh chóng hơn trong việc nạp thẻ game,đáp ứng nhu cầu vui game mọi lúc, mọi nơi. Không cần lo ngại việc mua thẻ cào game giữa đêm tại các cửa hàng đại lý thẻ game truyền thống mà khách hàng chỉ cần ngồi nhà và soạn tin nhắn nạp thẻ.

mua card Garena qua SMS

Tuy nhiên, ngoài những ưu điểm này, mua card Garena bằng SMS còn chứa những nhược điểm sau đây:

 • Khách hàng phải sử dụng nhà mạng Viettel bởi tính đến hiện tại, chỉ có nhà mạng Viettel mới hỗ trợ dịch vụ này trong khi Vinaphone hay Mobifone đều không có dịch vụ này.
 • Tài khoản Viettel của khách hàng bạn có đủ số dư trên 10.000đ để thanh toán giao dịch.
 • Chi phí giao dịch: Mua mã thẻ Garena bằng tin nhắn SMS khách hàng sẽ mất chi phí giao dịch 15%.  

Trên đây là những ưu nhược điểm khi khách hàng mua card Garena bằng SMS gặp phải. Hiểu được điều này, Muathe123.vn gửi đến khách hàng dịch vụ mua thẻ game online nhận về chiết khấu lên đến 5,1%.

Cách mua thẻ Garena trực tuyến tại Muathe123.vn

Mua thẻ game online tại Muathe123, khách hàng chỉ cần thực hiện các bước sau đây:

Bước 1: Đăng ký tài khoản thành viên của Muathe123.vn

Khác với cách mua card garena bằng SMS khách hàng cần đăng ký tài khoản thành viên của Muathe123.vn bằng cách điền các thông tin sau đây:

 • Họ và tên
 • Số điện thoại của bạn
 • Địa chỉ email nhận mã thẻ cào
 • Nhập mật khẩu địa chỉ email
 •  Mật khẩu lần 2
 • Nhập mã xác nhận

Điền xong thông tin, khách hàng chỉ cần nhấn ‘Đăng ký tài khoản’. Như vậy, khách hàng đã đăng ký thành công và trở thành thành viên của Muathe123.vn. 

Bước 2: Mua card Garena trực tuyến

Khách hàng không cần mua card Garena bằng SMS mà chỉ cần tiến hành nạp the trực tuyến bằng các thông tin sau đây:

 • Số lượng thẻ cần mua
 • Địa chỉ email
 • Phương thức thanh toán

MUA THẺ GARENA BẰNG SMS

Thanh toán giao dịch mua trực tuyến tại Muathe123.vn bạn có thể sử dụng hai hình thức bao gồm tài khoản thành viên và tài khoản ngân hàng. Tuy nhiên, thanh toán bằng tài khoản ngân hàng khách hàng sẽ mất chi phí giao dịch qua dịch vụ Internet Banking. Trong khi đó, nếu như thanh toán mua card Garena bằng SMS mất chi phí 15% thì thanh toán qua tài khoản thành viên khách hàng sẽ không mất chi phí mà còn được hưởng chiết khấu cao lên đến 5,1%.

Bước 3: Hoàn thành giao dịch

Đủ thông tin, khách hàng chỉ cần chọn ‘Mua thẻ ngay’. Như vậy, khách hàng đã hoàn tất giao dịch nạp thẻ cào online và nhận về ưu đãi khủng.  

Trên đây là toàn bộ những ưu nhược điểm cũng như những lợi ích nạp thẻ online mà Muathe123.vn gửi đến cho khách hàng. Hy vọng, với bài viết này khách hàng sẽ dễ dàng nhận định đúng nhất về dịch vụ mua card Garena bằng SMS và có thể tham khảo các dịch vụ khác của Muathe123.vn.  

Chúc các bạn thành công!