quay lại Quay lại
Thẻ game

Tất tần tật những cách mua card gate tiện lợi, nhanh chóng

lịch
16/01/2020 • 03:07:24 PM

Nếu bạn là game thủ, chơi những trò chơi do FPT phát hành như MU Việt Nam, Dragonica, Thiên long bát bộ, Tây du ký, Bá chủ thế giới,... thì bạn sẽ biết vì sao phải mua card gate đúng không?

Khi nạp thẻ gate vào trong tài khoản game của bạn, nó sẽ trở thành một đồng tiền chung, giúp bạn có thể mua vật phẩm, trang trí, nâng cấp level cho nhân vật trong game của mình.

Hiện nay có rất nhiều cách để mua thẻ game Gate, bạn thường dùng cách nào? Hãy đọc bài viết này để biết những cách mua thẻ đầy tiện lợi khác nhé.

mua thẻ gate

Mua card Gate truyền thống

Hẳn bạn đã biết, mua card Gate truyền thống chính là hình thức mua thẻ cào giấy ở ngoài. Sở dĩ, gọi hình thức này là truyền thống bởi đây là hình thức được triển khai ngay từ những ngày đầu khi nhà phát hành game bắt đầu bán thẻ. Hình thức này hiện nay vẫn được nhiều game thủ sử dụng.

Tuy nhiên, cách mua thẻ này ngày càng không phù hợp trong xã hội ngày càng phát triển ngày nay, bởi:

 • Hiện có nhiều kẻ xấu đã lợi dụng sự phổ biến của hình thức thẻ cào giấy để làm thẻ giả, khiến nhiều khách hàng mua phải thẻ đã qua sử dụng hoặc thẻ có mệnh giá tốt hơn.
 • Vì thẻ cào được làm bằng giấy, vì vậy bạn cần phải cẩn thận để không làm rách, làm mờ, làm mất mã thẻ cào.
 • Vì đây là thẻ game, nên không phổ biến như thẻ điện thoại. Bạn có thể mua thẻ điện thoại ở tất cả mọi đại lý, cửa hàng tiện lợi,... nhưng với thẻ gate bạn chỉ có thể mua thẻ game ở những cửa hàng, đại lý chuyên cung cấp thẻ game mà thôi.

Với những bất cập của việc mua card gate truyền thống ở trên, khi mua thẻ giấy bạn hãy cẩn thận để tránh gặp phải những trường hợp khó chịu nhé.

>>> Ngoài ra, khách hàng có thể tìm hiểu thêm thông tin về dịch vụ mua card online để biết cách nhận mã thẻ một cách nhanh chóng, đơn giản nhé. 

Mua thẻ điện thoại chiết khấu cao

Mua card Gate bằng SMS

mua card game

Một hình thức mua thẻ Gate khác tiện ích hơn so với hình thức mua thẻ truyền thống, giúp bạn không mua phải thẻ giả, thẻ đã qua sử dụng cũng như không cần phải đi ra ngoài mua thẻ khi đang chơi game đó là mua card Gate qua SMS. Với cách mua thẻ này, bạn chỉ cần soạn duy nhất một tin nhắn là sẽ được nhận ngay mã thẻ:

[Gate] [Mệnh giá thẻ] gửi 9150

Trong đó:

Gate: Là tên dịch vụ và cũng là tên thẻ

Mệnh giá thẻ: Bạn có thể chọn mua thẻ với mệnh giá 10.000đ, 20.000đ, 50.000đ, 100.000đ.

Khi tin nhắn này được gửi đến tổng đài 9150 thành công, chỉ trong vòng 30 giây, bạn sẽ ngay lập tức nhận được mã thẻ cào game.

>>> Xem thêm: Mua thẻ Gate bằng SMS siêu nhanh

Những điều kiện khi mua card Gate qua SMS:

 • Bạn chỉ có thẻ mua mã thẻ Gate khi bạn là thuê bao hòa mạng Viettel trả trước vãn đang hoạt động 2 chiều.
 • Thuê bao của bạn phải đã hoạt động tối thiểu là 30 ngày kể từ ngày kích hoạt sim thành công.
 • Tại thời điểm mua thẻ Gate, trong tài khoản của bạn phải có tối thiểu số tiền bằng với mệnh giá thẻ bạn mua cộng với 15% phí giao dịch.

Cách mua thẻ này khá tiện ích so với hình thức mua thẻ truyền thống, tuy nhiên, khi mua card bằng hình thức này bạn sẽ mất một mức phụ phí là 15% giá trị thẻ nạp. Còn một hình thức mua mã thẻ Gate khác không kém phần nhanh chóng, tiện lợi lại còn được hưởng chiết khấu nữa mà bài viết sẽ giới thiệu tiếp đây. Bạn hãy tiếp tục đọc nhé.

Mua thẻ Gate bằng tài khoản điện thoại

Cách mua thẻ game gate bằng tài khoản ở điện thoại này chỉ được áp dụng cho thuê bao hòa mạng Viettel. Bởi nhà mạng Mobifone và Vinaphone chưa được hỗ trợ để mua thẻ gate.

Để mua thẻ gate, bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

GATE Mệnh-giá-thẻ gửi 9150

Trong đó:

 • GATE là tên thẻ gate
 • Mệnh giá thẻ là mệnh giá thẻ mà bạn muốn mua, bao gồm các mức giá: 10.000đ, 20.000đ, 50.000đ, 100.000đ.
 • 9150 là đầu số dịch vụ để mua thẻ gate.

Ví dụ bạn mua thẻ Gate bằng tài khoản điện thoại với mệnh giá 50.000đ thì bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp:

GATE 50000 gửi 9150

Chỉ với một tin nhắn này, bạn đã có thể mua thẻ Gate thành công rồi đó. Chỉ sau vài giây, bạn sẽ nhận được tin nhắn từ hệ thống tự động 9150, trong đó có kèm mã thẻ Gate với mệnh giá bạn muốn mua.

Một số lưu ý khi mua thẻ Gate bằng tài khoản điện thoại

Để tránh gặp bất tiện hay những thắc mắc trong quá trình mua thẻ gate bằng tài khoản điện thoại, bạn hãy lưu ý một số điều sau:

 • Khi mua thẻ gate, bạn cần chắc chắn trong tài khoản điện thoại của mình có số dư lớn hơn hoặc bằng mệnh giá thẻ mà bạn muốn mua.
 • Thuê bao di động của bạn tại thời điểm mua thẻ gate phải vẫn đang hoạt động 2 chiều và đã sử dụng tối thiểu 30 ngày kể từ ngày kích hoạt.
 • Điều kiện để bạn có thể mua thẻ gate là trong mọi tháng, thuê bao của bạn phải có mức sử dụng trung bình là trên 10.000đ.
 • Mệnh giá thẻ cao nhất khi bạn mua thẻ gate bằng tài khoản điện thoại là 100.000đ.
 • Khi mua mã thẻ game gate, bạn sẽ mất phí dịch vụ là 15% mệnh giá thẻ Gate mà bạn đã mua.
 • Tin nhắn đề nghị mua thẻ của bạn được gửi đi thanh công, hệ thống tự động sẽ trừ tiền bằng mệnh giá thẻ bạn mua + 15% phí dịch vụ vào tài khoản chính.
 • Mua thẻ gate thành công, bạn sẽ nhận được cả mã số thẻ và số Serial nên bạn không cần phải lo không đủ thông tin để nạp thẻ nhé.
 • Hiện tại, dịch vụ mua thẻ bằng tài khoản điện thoại chỉ được hỗ trợ với thuê bao hòa mạng Viettel trả trước. Thuê bao hòa mạng Viettel trả sau hoặc thuê bao hòa mạng Vinaphone, Mobifone không được hỗ trợ.
 • Nếu bạn không sử dụng thuê bao hòa mạng Vinaphone trả trước thì bạn thì có thể truy cập vào website Muathe123.vn – nơi chuyên mua thẻ online, nạp tiền điện thoại, thẻ game online để mua thẻ Gate nhé. Mua thẻ gate tại đây, bạn không những không mất chi phí giao dịch mà còn có thể hưởng chiết khấu vô cùng ưu đãi nữa

Thẻ game online

Mua thẻ Gate online

Hình thức mua mã thẻ online này ngày càng được nhiều game thủ sử dụng bởi sự tiện lợi của nó. Mua thẻ bằng hình thức này, bạn sẽ không mất thời gian, công sức lại còn có thể tiết kiệm được một số tiền nho nhỏ nữa.

Để mua card Gate bằng hình thức này, bạn cần phải tìm được một địa chỉ cung cấp dịch vụ mua thẻ game online, nạp thẻ điện thoại online nhanh chóng, uy tín. Giúp bạn không phải mất công tìm, trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn website muathe123.vn. Đây là một website bán thẻ online được rất nhiều game thủ tin tưởng và ưa chuộng.

Những thao tác mua thẻ Gate tại đây cũng rất đơn giản và nhanh chóng, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Đăng ký/ Đăng nhập tài khoản

Tại website muathe123.vn, bạn cần phải đăng ký trở thành thành viên của website để trong quá trình mua thẻ bạn sẽ nhận được hết những tiện ích của trang web. Trong trường hợp bạn chưa phải là thành viên của trang web thì hãy đăng ký ngay bạn nhé. Thao tác đăng ký này hoàn toàn miễn phí, nên bạn đừng ngại ngần gì nhé.

Bước 2: Mua card Gate

Ở trang chủ của trang web muathe123.vn, bạn sẽ nhìn thấy mục “Mua thẻ điện thoại, mua thẻ game online giá rẻ”. Tại đó, bạn hãy cung cấp đầy đủ thông tin ở các thẻ rồi click chuột vào nút “Mua thẻ ngay”, chỉ sau 5 -10 giây, bạn sẽ nhận được mã thẻ cào.

mua mã thẻ gate

Lưu ý: Ở mục “Phương thức thanh toán”, bạn hãy chọn thanh toán bằng tài khoản thành viên để được nhận mức chiết khấu lên đến 5.1% nhé.

Hình thức mua card Gate online này không chỉ nhanh chóng, đơn giản lại còn được chiết khấu cao nữa.

Bài viết trên đã giới thiệu đến bạn toàn bộ những cách mua card Gate, bạn hãy chọn cho mình 1 hình thức mua thẻ phù hợp nhất nhé. Chúc bạn may mắn.

>>> Xem thêm: Bật mí bạn cách mua mã thẻ Garena siêu nhanh chóng, hấp dẫn 

Để biết thêm thông tin về hình thức mua thẻ cào online, nạp tiền online, bạn hãy liên hệ bạn nhé!

mua thẻ onilne
Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua skype