Hotline:0962.453.658 - chat skype
Working..

Thẻ Game

Mua mã thẻ Garena bằng SMS siêu đơn giản, bạn đã thử chưa?

November 30, 2019 08:35:13

Mua mã thẻ Garena bằng SMS hiện đang là cách thức nạp thẻ game đơn giản và dễ dàng sử dụng nhất đối với các gamer. Đối với dân yêu mến công nghệ nói chung và yêu mến game nói riêng thì hình thức nạp thẻ game càng đơn giản, tiện lợi càng được ưa chuộng. 

Hiểu được điều này, chúng tôi gửi đến khách hàng bài viết hướng dẫn cách thức nạp thẻ cào game đơn giản và dễ hiểu nhất.

Mua mã thẻ Garena bằng SMS là gì?

Trước khi tìm hiểu cách thức mua thẻ cào Garena, chúng tôi đưa người dùng đến với khái niệm về thẻ cào Garena và tác dụng của thẻ game này.

Thẻ Garena là loại thẻ game chuyên dùng cho các trò chơi như Liên Minh Huyền Thoại, Chiến Cơ, Dota,... Loại thẻ này có tác dụng như lá bùa hộ mệnh đối với người dùng bởi thẻ Garena được dùng để thanh toán các hóa đơn mua bán online trong game.

Là thẻ game sử dụng trong các cổng thanh toán online nên đối với người dùng thì đây là thẻ cào vô cùng quan trọng. Do đó, việc sở hữu mã thẻ Garena được người dùng vô cùng quan tâm và ưa chuộng.

Tuy nhiên, để mua mã thẻ Garena bằng SMS là điều không phải đơn giản bởi thẻ game này không được bán rộng rãi trên thị trường. Hiểu được điều này, chúng tôi hướng khách hàng đến với hình thức mua thẻ cào game đơn giản và dễ dàng.

mua mã thẻ garena bằng sms

Khách hàng chỉ cần sử dụng điện thoại di động để tiến hành mua mã thẻ game cho nhân vật trong game của mình. Không cần phải tốn công sức đến đại lý thẻ game để mua mã thẻ, người dùng chỉ cần ngồi nhà và soạn tin nhắn theo cú pháp để nhận mã thẻ game.

Để người dùng hiểu rõ hơn về cách thức nạp thẻ cào, mời khách hàng tìm hiểu hướng dẫn cách nạp thẻ Garena qua SMS trong đoạn dưới đây

Hướng dẫn mua mã thẻ Garena bằng SMS đơn giản

Người dùng tiến hành mua thẻ Garena bằng SMS, người dùng tiến hành soạn tin nhắn theo cú pháp sau đây:

Khách hàng muốn mua Gold Membership hoặc UID khách hàng soạn tin nhắn theo cú pháp:

GM [tên tài khoản] gửi 6728 hoặc GM [UID] gửi 6728

Mua thẻ 10 GG Shell vào tài khoản khách hàng soạn tin nhắn như sau:

Bạn soạn GS [tên tài khoản] gửi 6728 hoặc GS [UID] gửi 6728

Chỉ với hai cú pháp đơn giản trên, người dùng có thể mua mã thẻ Garena bằng SMS 1 cách nhanh chóng và đơn giản nhất phải không nào.

Tuy nhiên, mua mã thẻ game Garena bằng SMS khách hàng cần lưu ý những điểm sau đây:

- Cước phí dịch vụ: 15.000 đồng

- Số dư trong thẻ: Tài khoản của khách hàng phải trên 15.000đ.

 

mua thẻ Garena qua sms

Như vậy, việc mua mã thẻ Garena bằng SMS vô cùng đơn giản nhưng lại mất chi phí giao dịch vô cùng lớn. Điều này gây trở ngại cho người dùng, hiểu được điều này chúng tôi hướng người đùng đến với cách mua thẻ Garena trực tuyến đơn giản hơn và nhận ưu đãi siêu khủng.

>>> Tham khảo: Hướng dẫn mua mã thẻ gate nhanh gọn chỉ trong 3 phút

Hướng dẫn mua thẻ Garena trực tuyến tại Muathe123.vn

Khách hàng mua thẻ trực tuyến chỉ cần thực hiện 2 bước sau đây:

Bước 1: Đăng ký thẻ thành viên của Muathe123.vn

Khách hàng đăng ký thẻ thành viên để mua thẻ Garena thay vì hình thức mua mã thẻ Garena bằng SMS qua các thông tin sau đây:

  • Họ và tên
  • Số điện thoại
  • Email
  • Mật khẩu
  • Mã xác nhận

Bước 2: Mua thẻ trực tuyến

Khách hàng tiến hành mua thẻ game online bằng cách điền thông tin:

  • Số lượng thẻ
  • Địa chỉ email
  • Phương thức thanh toán

mau thẻ game garena qua sms

Tại mục thanh toán: Khác với mua mã thẻ Garena bằng SMS người dùng có thể thanh toán bằng hai hình thức qua thẻ thành viên hoặc qua thẻ ngân hàng. Thanh toán qua thẻ ngân hàng, khách hàng sẽ mất chi phí giao dịch qua Internet Banking.

Thanh toán qua thẻ thành viên, khách hàng không mất chi phí giao dịch mà còn được hưởng ưu đãi lên đến 6,1%.

Như vậy, với 2 bước đơn giản, người dùng có thể mua mã thẻ game Garena nhanh chóng mà còn được hưởng ưu đãi lên đến 6,1%.

>>> Khách hàng đã biết cách mua key Kaspersky online vô cùng nhanh chóng, đơn giản và nhận được mức chiết khấu hấp dẫn chưa? Mọi thông tin chi tiết hãy click here.

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn người dùng khách hàng mua mã thẻ Garena bằng SMS đơn giản nhất. Hy vọng, người dùng sẽ dễ dàng hơn trong việc tìm một hình thức nạp thẻ game đơn giản .

Chúc các bạn thành công!