quay lại Quay lại
Thẻ game

Bạn đã biết cách mua mã thẻ gocoin bằng sms mobifone chưa?

lịch
30/11/2019 • 08:35:15 AM

Mua mã thẻ gocoin bằng sms mobifone, viettel, vinaphone trong thời gian gần đây đang nhận được rất nhiều sự quan tâm đặc biệt từ những game thủ bởi những tính năng tiện ích hấp dẫn mà nó mang lại.

Với hình thức này, bạn sẽ thoải mái mua thẻ gocoin mọi lúc mọi nơi, phục vụ tối ưu nhu cầu giải trí của bản thân mà không cần lo lắng đến những vấn đề ngoại cảnh không mua được thẻ cào hay những rắc rối từ thẻ cào giấy mang lại. Vậy mua thẻ gocoin bằng tin nhắn nhà mạng mobifone, viettel, vinaphone như thế nào, cách thức thực hiện ra sao? Các bạn hãy cùng muathe123.vn tìm hiểu cụ thể trong bài viết ngay sau đây.

mua mã thẻ gocoin bằng sms mobifone, viettel, vinaphone

 

Hướng dẫn cách mua mã thẻ gocoin bằng sms mobifone, viettel, vinaphone

Trước khi đi vào tìm hiểu chi tiết về cú pháp hướng dẫn cách mua thẻ gocoin bằng tin nhắn mobifone, chúng ta cùng đi tìm hiểu đôi nét về thẻ gocoin. Thẻ gocoin là loại thẻ game được phát hành bởi VTC và được dùng để nạp cho các game Warface, CSO, Teenteen, Pokemini… để có thể gia tăng sức mạnh cho nhân vật hoặc có thể làm cho các nhân vật trở nên đẹp hơn.

Thẻ gocoin hiện đang được bán rất chạy trên thị trường bởi sự thông dụng, bạn có thể mua thẻ giấy, mua thẻ cào trực tuyến, tuy nhiên, để giúp các game thủ thuận tiện và dễ dàng hơn trong quá trình mua thẻ, nhà phát hành VTC đã liên kết với các nhà mạng di động cung cấp đến khách hàng dịch vụ mua mã thẻ game gocoin qua việc thực hiện tin nhắn điện thoại. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại thì dịch vụ này mới chỉ hỗ trợ thực hiện thông qua tin nhắn của nhà mạng Viettel và chưa thể thực hiện mua mã thẻ gocoin bằng sms mobifone được, tương tự như vậy đối với nhà mạng vinaphone khách hàng cũng không thể thực hiện mua thẻ gocoin bằng sms vina được.

Tức là chỉ có những thuê bao Viettel mới có thể thực hiện mua thẻ cào gocoin bằng tin nhắn được. Vậy tóm lại để thực hiện mua mã thẻ cào gocoin bằng sms mobifone, viettel, vinaphone, bạn sẽ tiến hành soạn tin nhắn và mua thẻ gocoin qua sms Viettel. Cú pháp hỗ trợ như sau: 

Gocoin [mệnh giá thẻ] gửi 9150

Tùy vào nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn những mệnh giá thẻ phù hợp. Mỗi mệnh giá thẻ lại tương ứng với số lượng gocoin khác nhau.

Sau khi gửi tin nhắn đăng ký dịch vụ chỉ trong giây lát, bạn sẽ nhận lại được 01 tin nhắn phản hồi từ phía tổng đài 9150 thông báo mã thẻ cụ thể cho bạn. Bạn chỉ cần kiểm tra tin nhắn và lấy mã thẻ nạp trực tiếp cho tài khoản game của mình.

Cước phí sử dụng dịch vụ mua thẻ game bằng sms mobifone là 15% mệnh giá thẻ và sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản chính của thuê bao. Đây là một mức cước phí cũng khá cao nếu bạn thường xuyên sử dụng thì sẽ không hợp lý vì vậy bạn có thể tham khảo thêm cách mua mã thẻ game online tại website muathe123.vn để nhận được mức chiết khấu ưu đãi hấp dẫn.

Xem thêm: Hướng dẫn cách mua mã thẻ Vcoin đơn giản nhận chiết khấu khủng

mua mã thẻ gocoin bằng sms mobifone, viettel, vinaphone

 

Một số quy định khi thực hiện mua mã thẻ gocoin bằng sms Mobifone, viettel, vinaphone

Như đã nói trên, nếu có nhu cầu mua mã thẻ gocoin bằng tin nhắn mobifone, vinaphone thì bạn có thể chuyển sang sử dụng hình thức mua mã thẻ gocoin bằng sms viettel. Trước khi thực hiện theo cách mua thẻ gocoin bằng sim viettel, bạn phải tuân thủ những quy định cụ thể sau:

+ Sim Viettel của bạn phải là sim đang hoạt động 2 chiều cả nghe và gọi.

+ Sim Viettel phải được kích hoạt từ 90 ngày trở lên và mỗi tháng đều phải phát sinh cước phí thấp nhất là 30.000đ.

+ Mua thẻ gocoin bằng tin nhắn viettel sẽ quy định hạn mức mua thẻ gocoin mỗi ngày, tức là bạn sẽ không được mua vượt quá mức 100.000đ/ngày.

Ngoài ra, để thực hiện mua thẻ gocoin bạn cần tiến hành mua thẻ game online khác khi cần thiết tại đây

Các cú pháp hỗ trợ quá trình mua thẻ gocoin bằng sms mobifone, viettel, vinaphone

Thực hiện mua mã thẻ gocoin bằng sms mobifone, viettel, vinaphone bạn cần chú ý một số cú pháp hỗ trợ dưới đây.

mua mã thẻ gocoin bằng sms mobifone, viettel. vinaphone

 

Nếu trong quá trình nạp thẻ gocoin cho tài khoản game mà bạn lại không may xóa mất tin nhắn có chứa mã thẻ, đừng lo lắng quá nha. Bạn hoàn toàn lấy lại được mã thẻ đã xóa bằng cách thực hiện cú pháp nhắn tin.

+ Để lấy lại mã thẻ gocoin bạn đã mua trong ngày đầu tiên, bạn soạn tin nhắn với cú pháp: layma gocoin1 gửi 9150.

+ Để lấy lại mã thẻ gocoin bạn đã mua trong 3 ngày, bạn soạn tin nhắn với cú pháp: layma gocoin3 gửi 9150.

+ Để lấy lại mã thẻ gocoin bạn đã mua trong 7 ngày, bạn soạn tin nhắn với cú pháp: layma gocoin1 gửi 9150.

Như vậy bạn yên tâm nhé, dù sau 7 ngày dài đi chăng nữa thì bạn vẫn lấy lại được mã thẻ mình đã mua. Ngoài ra, trong quá trình mua thẻ nếu có bất kỳ xảy ra sai sót gì bạn có thể liên hệ trực tiếp tổng đài của nhà mạng Viettel để được nhân viên hỗ trợ.

Xem thêm: Mua thẻ Garena bằng SMS đơn giản, nhanh chóng!

Như vậy, với những thông tin chi tiết trong bài viết trên, chắc chắn các bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi làm thế nào để mua mã thẻ gocoin bằng sms mobifone, viettel, vinaphone rồi đúng không nào. Để có sự lựa chọn hoàn hảo nhất, tốt nhất, các bạn nên thực hiện mua mã thẻ gocoin bằng sms mạng Viettel và nhà mạng Viettel cũng là nhà mạng duy nhất hỗ trợ bạn thực hiện điều này.

Chúc các bạn thành công.

mua thẻ onilne
Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua skype