quay lại Quay lại
Thẻ game

Hướng dẫn cách mua mã thẻ Vcoin đơn giản nhận chiết khấu khủng

lịch
28/11/2019 • 06:10:56 PM

Cách mua mã thẻ Vcoin đơn giản, nhanh chóng chỉ có tại website Muathe123.vn. Với tiêu chí hướng chiết khấu cao cho người dùng, dễ dàng trong cách nạp thẻ Muathe123.vn gửi đến khách hàng bài viết hướng dẫn nạp mã thẻ cào Vcoin trực tuyến.

Ngày nay, nạp thẻ cào game cho dân game thủ là 1 trong những nhu cầu thiết yếu được nhiều người ưu chuộng. Đơn giản hơn trong cách thức nạp tiền, nhận về mức chiết khấu cao là những đánh giá mà người dùng dành cho Muathe123.vn.

Mua mã thẻ vcoin

Mua mã thẻ Vcoin là gì?

Thẻ Vcoin là 1 trong những game chuyên dụng dành cho các trò game trực tuyến như Truy kích, Đột kích, Audition, DotA…. do VTC độc quyền sản xuất. Thẻ Vcoin được cho là 1 bùa hộ mạng đối với game thủ bởi nhờ có thẻ này mà người dùng có thể quy đổi các vật dụng trong game để nâng cấp cho nhân vật.

Đối với dân yêu mến công nghệ nói chung và game thủ nói riêng thì có lẽ từ khóa mua the game online được rất nhiều game thủ yêu mến và quan tâm.  Đáp ứng nhu cầu này của người dùng, Muathe123.vn gửi đến người dùng cách mua thẻ Vcoin chỉ trong vòng vài giây.

Khách hàng không cần phải đến các cửa hàng thẻ game trực tuyến, chỉ cần truy cập website Muathe123.vn và tiến hành nạp thẻ game qua tài khoản ngân hàng hoặc tài khoản thành viên của Muathe123.vn.

Mua thẻ điện thoại online

Lợi ích mua mã thẻ Vcoin tại Muathe123.vn

Khách hàng mua mã thẻ cào Vcoin tại website Muathe123.vn khách hàng được hưởng những ưu đãi chiết khấu sau đây:

Tiết kiệm thời gian: Thay vì mất công đến cửa hàng đại lý thẻ game truyền thống, bạn chỉ cần truy cập trang web Muathe123.vn và tiến hành nạp thẻ cào tại đây với các bước vô cùng đơn giản.

Đơn giản, dễ dàng: Muathe123.vn hướng người dùng đến với cách mua thẻ cào đơn giản, nhanh chóng nhận về mã thẻ.

Chiết khấu cao: Mua mã thẻ Vcoin ở Muathe123.vn bạn được hưởng mức chiết khấu lên đến 5,1%. Đây là mức chiết khấu vô cùng cao đối với game thủ trong các website hỗ trợ dịch vụ này.

Tránh sai sót: Nếu giao dịch nạp thẻ game bị lỗi, Muathe123.vn sẽ hoàn toàn 100% cho khách hàng mà không trừ bất kỳ chi phí phát sinh nào. Ngoài ra, khách hàng có thể yên tâm hơn khi mua thẻ Vcoin trực tuyến  mà không lo hàng giả, rách hay mã số bị mờ.

>>> Tham khảo ngay: Giới thiệu các thông tin chi tiết về mua thẻ bit bằng sms vinaphone

Mua mã thẻ cào vcoin

Hướng dẫn mua mã cào thẻ Vcoin tại Muathe123.vn

Mua thẻ cào Vcoin trực tuyến tại Muathe123.vn bạn được chỉ cần thực hiện các bước sau đây:

Bước 1: Đăng ký thành viên của Muathe123.vn

Bước đầu tiên, bạn chỉ cần truy cập vào website Muathe123.vn và tiến hành đăng ký tài khoản thành viên của Muathe123.vn như sau:

  • Họ và tên
  • Số điện thoại di động
  • Địa chỉ email của người mua mã thẻ Vcoin
  • Mật khẩu email của người dùng
  • Nhập lại mật khẩu lần 2
  • Nhập mã xác thực

Khi đủ thông tin, bạn chỉ cần nhấn chọn ‘Đăng ký tài khoản’.

 

Bước 2: Mua thẻ Vcoin trực tuyến

  • Khi đã có thẻ thành viên, bạn chỉ cần nhấn chọn ‘Mua thẻ online giá rẻ’ bằng các thông tin sau đây:
  • Số lượng thẻ cần mua mã thẻ Vcoin
  • Địa chỉ email nhận mã thẻ: Email của khách hàng

Phương thức thanh toán: Hai hình thức bằng tài khoản thành viên của Muathe123.vn hoặc khách hàng có thể thanh toán bằng tài khoản ngân hàng qua dịch vụ Internet Banking.

Thẻ game online

Mua thẻ vcoin

Tại sao Muathe123.vn lại hướng khách hàng đến với cách thanh toán bằng thẻ thành viên?

Nếu thanh toán bằng thẻ thành viên, khách hàng sẽ nhận về mức chiết khấu lên đến 5,1%. Đây là mức chiết khấu vô cùng cao đối với game thủ.

Nếu khách hàng thanh toán giao dịch mua mã thẻ Vcoin bằng tài khoản ngân hàng qua dịch vụ Intetnet Banking thì khách hàng sẽ phải chi trả phí giao dịch qua ngân hàng. Thêm vào đó, thủ tục chi trả qua ngân hàng vô cùng phức tạp.

Bước 3: Hoàn thành giao dịch bằng cách nạp thẻ game như bình thường

Mua thẻ Vcoin trực tuyến tại Muathe123.vn sẽ hoàn tất khi bạn nhấn chọn ‘Mua thẻ ngay’. Khách hàng sẽ nhận về mã thẻ Vcoin và khách hàng truy cập vào các trò chơi, nạp thẻ như bình thường.

>>> Nhanh tay mua key Kaspersky để được nhận mức chiết khấu cao hấp dẫn nhé. Thông tin chi tiết xem tại.

Như vậy, bạn đã hoàn thành mua mã thẻ Vcoin trực tuyến tại Muathe123.vn và nhận về mức chiết khấu khủng tại đây. Hy vọng, khách hàng sẽ dễ dàng nhận về mã thẻ game online nhanh chóng và có thời gian vui vẻ khi trải nghiệm dịch vụ của Muathe123.vn.

Chúc các bạn thành công!

mua thẻ onilne
Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua skype