Hotline:0962.453.658 - chat skype
Working..

Thẻ Game

Cách mua thẻ cào Garena chiết khấu khủng, bạn đã thử chưa?

December 18, 2019 08:34:24

Mua thẻ cào Garena là gì? Chiết khấu khi mua mã thẻ cào Garena như nào? Cách mua thẻ Garena online là gì? Đây là những thắc mắc mà khách hàng luôn đặt ra khi thực hiện mua thẻ cào trực tuyến. 

Giúp khách hàng hiểu hơn về dịch vụ mua mã thẻ game Garena trực tuyến, chúng tôi gửi đến khách hàng bài viết hướng dẫn cụ thể cũng như  những lợi ích mà khách hàng sẽ nhận được khi trải nghiệm dịch vụ tại Muathe123.vn.

Mua thẻ cào Garena là gì?

Ngoài hình thức nạp mã thẻ cào giấy tại cửa hàng đại lý thẻ game truyền thống hay nạp thẻ game qua SMS… thì người dùng hiện đang ưa chuộng cách thức mua thẻ Garena trực tuyến. Mua thẻ game Garena trực tuyến là hình thức khách hàng mua mã thẻ game tại các website trên mạng mà không cần đến cửa hàng truyền thống mua thẻ giấy.

Tính đến thời điểm hiện tại thì có rất nhiều website hướng cho người dùng dịch vụ nạp mã thẻ game Garena này. Tuy nhiên, để tìm được một webite uy tín, chiết khấu khủng dành cho người dùng thì có lẽ không phải dễ dàng. Theo đánh giá của người dùng thì Muathe123.vn là 1 trong những website sở hữu chiết khấu cao cho người dùng.

mua thẻ game garena

Hướng dẫn mua thẻ cào Garena trực tuyến tại Muathe123.vn

Khách hàng đến với mua thẻ tại muathe123.vn có thể tham khảo các dịch vụ về thẻ cào đa dạng: nạp tiền điện thoại, mua thẻ điện thoại, mua thẻ game. 

Khách hàng tiến hành mua thẻ game online tại Muathe123.vn và thanh toán qua tài khoản ngân hàng hoặc thẻ thành viên. Thanh toán qua ngân hàng thì tài khoản ngân hàng của khách hàng phải đáp ứng các yêu cầu sau đây:

Thứ nhất: Tài khoản ngân hàng của khách hàng phải là tài khoản đang hoạt động và có đủ số dư trong tài khoản.

Thứ hai: Tài khoản ATM của khách hàng phải có đăng ký dịch vụ Internet Banking để dễ dàng trong việc thanh toán giao dịch.

Thứ ba: Khách hàng cần có thiết bị công nghệ thông minh như điện thoại di động, ipad, máy tính có kết nối wifi hoặc 3G.

>>> Xem thêm: Cách mua thẻ cào garena online siêu nhanh chóng, an toàn

Các bước tiến hành mua thẻ cào Garena online tại Muathe123.vn

Bước 1:  Đăng ký tài khoản thành viên của Muathe123.vn

Khách hàng chỉ cần điền đủ các thông tin sau đây:

  • Họ và tên
  • Số điện thoại
  • Địa chỉ email
  • Mật khẩu email
  • Mã xác nhận

Khi điền đủ thông tin, khách hàng nhấn chọn ‘Đăng ký tài khoản’.

mua mã thẻ game garena

Bước 2: Tiến hành mua thẻ cào Garena

Khách hàng điền các thông tin cá nhân dưới đây để tiến hành mua mã thẻ game Garena tại Muathe123.vn:

Số lượng thẻ cần mua

Địa chỉ email

Phương thức thanh toán

*Lưu ý:

Tại mục thanh toán: Khách hàng lựa chọn 1 trong hai hình thức thanh toán bao gồm thanh toán bằng thẻ thành viên và thanh toán bằng thẻ ngân hàng.

Thanh toán bằng thẻ ngân hàng: Khách hàng sẽ mất chi phí giao dịch qua dịch vụ Internet Banking.

Thanh toán bằng thẻ thành viên: Khách hàng sẽ không mất phí giao dịch mua thẻ cào Garena mà còn được hưởng ưu đãi, chiết khấu lên đến 6,1%.

Bước 3: Hoàn thành giao dịch

Nhấn ‘Mua thẻ ngay’, khách hàng đã hoàn thành mua thẻ game Garena tại Muathe123.vn.

Lợi ích khi mua mã thẻ cào Garena tại Muathe123.vn

Khách hàng mua mã thẻ Garena tại Muathe123.vn khách hàng được hưởng ưu đãi, chiết khấu khủng sau đây:

Chiết khấu siêu khủng: Khách hàng được nhận chiết khấu ưu đãi lên đến 6,1% khi mua thẻ cào Garena tại Muathe123.vn.  

Tiết kiệm thời gian: Khách hàng không mất công đến cửa hàng đại lý thẻ game để mua mã thẻ mà chỉ cần lên mạng và nạp thẻ. Chỉ cần lướt web, khách hàng sẽ dễ dàng nhận về mã thẻ game nhanh chóng và đơn giản.

mu mã thẻ Garena online

Hoàn tiền 100%: Khách hàng sẽ không mất thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào nếu như giao dịch tại Muathe123.vn bị lỗi. Khách hàng được hoàn tiền 100%.

Tránh sai sót: Khách hàng hạn chế tối đa những sai sót khi mua thẻ cào giấy như bị rách, bị mờ hay hàng giả, hàng kém chất lượng.

Trên đây là toàn bộ những hướng dẫn cũng như những lợi ích mà Muathe123.vn gửi đến cho khách hàng. Với tiêu chí nạp thẻ nhanh chóng, đơn giản và tiện ích chúng tôi luôn mong muốn đưa người dùng đến với cách mua thẻ thông minh hơn, sáng tạo hơn.

Hy vọng, với những hướng dẫn trên khách hàng sẽ dễ dàng hơn trong việc mua thẻ cào Garena tại Muathe123.vn và có thời gian vui vẻ khi trải nghiệm dịch vụ nạp thẻ tiên tiến tại Muath123.vn.

Chúc các bạn thành công!