quay lại Quay lại
Thẻ game

Mua thẻ Funcard bằng SMS siêu tiện lợi và đơn giản

lịch
29/02/2020 • 09:19:07 AM

Mới đây nhà phát hành game Funtap đã gây sốc và tạo nên một cuộc cách cách mạng mới trong hình thức nạp thẻ game thời đại 4.0 rất nhanh gọn và tiện dụng cho người dùng. Đó là cách mua thẻ Funcard bằng SMS vô cùng tiện lợi. Trong bài viết này, muathe123.vn sẽ hướng dẫn chi tiết với bạn cách nạp thẻ theo hình thức này với tất cả các nhà mạng di động ở Việt Nam hiện nay và đánh giá những lợi ích của nó với người dùng nhé.

1. Tìm hiểu chúng ta thẻ Funcard

Nếu nhiều bạn đọc vẫn đang tò mò về những thông tin của thẻ Funcard thì ở phần đầu tiên này, chúng ta cùng tìm hiểu về nó trước khi vào vấn đề chính là cách mua thẻ Funcard bằng SMS nhé.

mua thẻ Funcard bằng sms 2
Mua thẻ Funcard bằng sms không cần tài khoản ATM

1.1. Tìm hiểu thẻ Funcard là gì ?

Thẻ Funcard là một loại thẻ game do nhà sản xuất Funtap phát hành như bài viết đã đề cập đến ở phần mở đầu.

Nó lần đầu tiên được ra mắt và công bố với ngành giải trí bạc tỉ này từ vào tháng 6 năm 2018. Với công bố thẻ Funcard có thể giúp người dùng đa dạng hóa các hình thức nạp thẻ một cách đơn giản và dễ dàng nhất, nó gần như đã tạo ra một cuộc cách mạng vào thời điểm đó. Khi mà các game thủ vẫn đang bị dắt mũi bởi các hãng game trong cách thức nạp thẻ của mình.

Thẻ Funcard được ra mắt đã giúp các game thủ tự do hơn trong việc lựa chọn cách thức nạp thẻ của mình, nhanh và tiện lợi hơn trong nhiều tình huống.

Sau hơn 1 năm được ra mắt, hình thức nạp thẻ này đã thu được những ý kiến tích cực từ phía những người dùng về sự tiện lợi và nhanh chóng của nó.

Hình thức mua thẻ Funcard bằng SMS là một trong những cách thức nạp thẻ game tiện lợi mà muathe123.vn muốn chia sẻ với bạn đọc ở bài viết này.

Xem thêm: Mua thẻ Funcard online

1.2. Thẻ Funcard có thể nạp được những game nào ?

mua thẻ Funcard bằng sms 3
Thẻ Funcard sử dụng cho mọi tựa game của Funcap

Thẻ Funcard có thể sử dụng để nạp cho tất cả các tựa game do nhà sản xuất game Funtap phát hành. Sau đây, chúng ta sẽ cùng liệt kê đó là những tựa game gì nhé:

 - Tình Kiếm 3D.

 - Đông chu liệt quốc Mobile.

 - Đao kiếm vô song.

 - Tam quốc truyền kỳ Mobile.

 - Tam quốc Go.

 - Vô cực tam quốc.

 - Tam quốc thủ thành.

 - Digi đại chiến.

 - Ngọa long truyện.

 - Tam quốc du hí.

 - Ngạo kiếm kỳ duyên.

 - Liên quân Poke.

 - ...

1.3. Các mệnh giá của thẻ Funcard hiện nay

Khi vừa mới được ra mắt, nhà phát hành Funtap đã phát hành 8 mệnh giá thẻ từ nhỏ tới lớn. Đó là các mệnh giá thẻ từ: 10.000đ, 20.000đ, 50.000đ, 100.000đ, 200.000đ, 500.000đ, 1.000.000đ, 2.000.000đ.

Sự ra mắt mệnh giá thẻ đa dạng này, nhà phát hành Funtap muốn người dùng có thể tự do chọn lựa mua thẻ game có mệnh giá phù hợp nhu cầu và điều kiện của mình hơn.

Mua thẻ online

2. Hướng dẫn cách mua thẻ Funcard bằng SMS cho các nhà mạng

mua thẻ Funcard bằng sms 4
Cách mua thẻ Funcard bằng sms

Hiện nay, trên nhà thị trường mạng viễn thông di động ở Việt Nam đang có 3 nhà mạng chính và chiếm thị phần lớn nhất là Viettel, mobifone và vinaphone, nên trong bài viết này, muathe123.vn sẽ chia sẻ với bạn đọc cách mua thẻ Funcard bằng SMS với 3 nhà mạng này.

2.1. Mua thẻ Funcard bằng SMS Viettel

Để mua thẻ Funcard bằng SMS viettel, người dùng chỉ cấn soạn tin nhắn với cú pháp đơn giản như sau: [Tên thẻ game][mệnh giá thẻ nạp] gửi 9150.

Ngay sau đó tổng đài sẽ gửi tin nhắn phản hồi xác nhận kết quả của giao dịch đã thành công hay chưa, nếu thành công thuê bao của bạn sẽ nhận được kèm theo mã thẻ và số serial.

2.2. Mua thẻ Funcard bằng SMS Vinaphone

Để nạp thẻ Funcard bằng SMS Vinaphone, người dùng tiếp tục sử dụng cấu pháp tương tự như ở trên: [Tên thẻ game][mệnh giá thẻ nạp] rồi gửi đến 9150.

Ngay lập tức hệ thống cũng sẽ gửi tin xác nhận kết quả của giao dịch. Nếu giao dịch thành công, tin nhắn sẽ được gửi kèm với mã số thẻ và serial.

2.3. Mua thẻ Funcard bằng SMS Mobifone

Cũng tương tự, để mua thẻ Funcard SMS Mobifone, bạn soạn tin nhắn với cú pháp: VBAN_mã sản phẩm_mật khẩu gửi 8049

Trong đó, VBAN: là từ khóa của dịch vụ.

Sau khi gửi tin nhắn với cú pháp trên, ngay lập tức hệ thống sẽ gửi cho bạn một tin nhắn xác nhận và thông báo kết của giao dịch. Nếu giao dịch thành công bạn nhận được kèm mã số của thẻ trong tin nhắn thông báo đó.

Mua thẻ game

3. Những lưu ý khi mua thẻ Funcard bằng SMS

Mua thẻ Funcard bằng SMS tuy được nhiều người đánh giá là có nhiều tiện ích vì sự tiện lợi và có thể thực hiện được ở bất cứ lúc nào miễn là có thiết bị di động của mình ở bên. Thế nhưng hình thức này, vẫn có một số hạn chế mà muathe123.vn muốn lưu ý với bạn đọc ở phần dưới đây.

 - Mỗi ngày người dùng chỉ có thể mua thẻ Funcard bằng SMS tối đa là 100.000đ

 - Với mỗi lần giao dịch, bạn sẽ phải trả 15% phí dịch vụ. Nghĩa là khi mua thẻ mệnh giá 100.000đ, người dùng sẽ phải trả tổng chi phí là 115.000đ.

 - Tài khoản gốc phải có số tiền lớn hơn mệnh giá thẻ bạn muốn mua.

 - Thuê bao thực hiện giao dịch phải đã được kích hoạt ít nhất 30 ngày.

 - Đặc biệt chú ý, thuê bao thực hiện giao dịch phải có sinh hoạt phí là 10.000đ mỗi tháng.

Trên đây là những lưu ý khi mua thẻ Funcard bằng SMS mà muathe123.vn đã chia sẻ, bạn đọc nên lưu ý kỹ lượng để tránh những tình huống éo le đến với mình.

Xem thêm: Hướng dẫn nạp kim cương Bigo

4. Cách mua thẻ Funcard được nhiều game thủ sử dụng nhất hiện nay

mua thẻ Funcard bằng sms 5
Hướng dẫn cách mua thẻ Funcard giá rẻ

Hiện nay, dù đã có rất nhiều hình thức nạp thẻ game được ra đời nhưng cách thức nạp thẻ game qua trang website mua thẻ trực tuyến vẫn được nhiều người sử dụng nhất, lên đến 80%.

4.1. Những lợi ích khi mua thẻ Funcard tại website muathe123.vn

 - Mua thẻ Funcard trên trang web mua thẻ trực tuyến muathe123.vn, người dùng sẽ không bị giới hạn số lượng thẻ và tổng giá trị của giao dịch trong một ngày.

 - Hơn nữa, mua thẻ game tại muathe123.vn, người mua sẽ không bị tính thêm phí dịch vụ mà còn được hưởng mức chiết khấu cao, lên đến 5% tổng giá trị thẻ được giao dịch mỗi lần. Như vậy, khi mua thẻ funcard có mệnh giá 50.000đ, bạn sẽ chỉ phải trả 47.500đ.

 - Mua thẻ game nhanh chóng tiện lợi, do không phải thông qua khâu thứ 3 như những hình thức nạp online khác.

 - Trong trường hợp, người mua muốn mua thẻ game tại website muathe123.vn để kinh doanh, thì bạn sẽ là đối tác kinh doanh của chúng ta và sẽ nhận được nhiều chính sách giúp đỡ như: hỗ trợ truyền thông bán hàng, hỗ trợ và tư vấn kinh doanh mỗi khi bạn cần,...

 - Cơ sở bán hàng duy nhất có bảo hành về giá trị của thẻ nạp và sẵn sàng đổi trả, hoàn tiền 100% nếu thẻ có bất kỳ lỗi gì.

Xem thêm: Hướng dẫn nạp kim cương ngôi sao thời trang 

4.2. Hướng dẫn cách mua thẻ Funcard qua website muathe123.vn chi tiết

mua thẻ Funcard bằng sms 8
Hướng dẫn chi tiết cách mua thẻ Funcard tại muathe123.vn

Để mua thẻ Funcard qua website muathe123.vn, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước đơn giản dưới đây:

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ website muathe123.vn

Bước 2: Chọn mục nạp thẻ game.

Bước 3: Chọn loại thẻ, mệnh giá và số lượng thẻ mình muốn mua.

Bước 4: Chọn hình thức thanh toán, có hai hình thức: thanh toán bằng tài khoản thành viên và thanh toán bằng tài khoản ngân hàng.

Bước 5: Nhập tài khoản gmail nhận mã thẻ nạp.

Bước 6: sau khi đã thực hiện xong những bước trên, bạn chỉ cần nhấn mua ngay, rồi vào gmail đăng ký để nhận mã thẻ và kết thúc thành công giao dịch.

Chỉ cần mấy bước đơn giản này là chúng ta đã hoàn thành cách thức mua thẻ game qua website muathe123.vn rồi. Thật đáng để nên thử một lần phải không nào.

Vậy là bài viết này đã cùng bạn đọc đi khám phá vấn đề đặt ra ở trong bài viết này rồi, mua thẻ Funcard bằng SMS đem lại nhiều sự tiện lợi nhưng cũng có rất nhiều lưu ý phải hạn chế mà các game thủ trước khi mua thẻ bằng hình thức này cần cân nhắc. Mua thẻ Funcard qua website muathe123.vn đang là hình thức được nhiều game thủ sử dụng nhất hiện nay, bởi vô vàn lợi ích mà nó mang lại.

 
mua thẻ onilne
Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua skype