quay lại Quay lại
Thẻ game

Săn nhanh bí quyết mua thẻ game bằng MoMo dễ chưa từng có

lịch
17/08/2019 • 03:38:01 PM

Ví điện tử MoMo là một giải pháp thanh toán dựa trên các thiết bị di động dành cho các thuê bao được nhiều người tìm kiếm nhất hiện nay. Thông thường, chúng ta có thể dùng nó để mua thẻ điện thoại, thanh toán hóa đơn, mua vé xem phim,.... Và hơn hết, giờ đây mọi người có thể mua thẻ game bằng MoMo nhanh nhất và tiện lợi nhất trên thị trường mà không phải chạy khắp đây đó.

1. Giới thiệu chung về ví điện tử MoMo

Khi bạn cần mang một thứ gì đó để thanh toán trực tuyến thì nhất định bạn không được quên đi những cách làm từ những điều nhỏ nhặt nhất. Kể đến sự hình thành và lớn lên nhanh chóng của các ứng dụng điện tử, người dùng có thể thực hiện nhanh tay các bí quyết và công thức từ MoMo, giải pháp lựa chọn khi thanh toán trực tuyến được nhiều người tin dùng trong thời điểm hiện tại.

Giới thiệu chung về ví điện tử MoMo

Chưa kể đến đây là một trong những ứng dụng mua thẻ game được khá nhiều người lựa chọn và tìm kiếm. Thay vì phải đến những địa điểm lớn để mua thẻ game, hay nhờ những người bạn bè thân thích của mình để họ mua giúp thì tại sao bạn lại không chọn MoMo, ứng dụng giúp những người tiêu dùng lựa chọn một cách thông minh nhất mà không hề làm phiền đến ai cả. Đơn giản, phù hợp, giờ đây hãy cùng tìm kiếm những lợi ích lớn nhất dành cho mình trong thời gian hàng ngày nhé.

Được biết đến với việc hình thành và phát triển cách đây không lâu, nhưng với ví MoMo sự rộng rãi của nó giờ đây không phải dừng lại ở con số hàng chục ngàn người mà còn lên đến hàng trăm nghìn thậm trí là đã đạt đến 1,5 triệu người dùng. Đây là một ứng dụng chuyên cung cấp cho khách hàng trải nghiệm thanh toán mua thẻ game bằng MoMo theo hình thức mới nhất và đặc biệt nhất.

Đặc biệt, MoMo sở hữu mạng lưới phủ rộng khắp vùng với hơn 4.000 điểm giao dịch tài chính trải rộng khắp 63 tỉnh thành thuộc vùng lãnh thổ quốc gia Việt Nam, nó cho phép những khách hàng tại các vùng sâu vùng xa, nơi dịch vụ ngân hàng và điện thoại thông minh vẫn chưa phổ biến, dễ dàng tìm kiếm và sử dụng dịch vụ một cách mới nhất, tốt nhất với hàng trăm nghìn ưu đãi  hiện đang được sử dụng như hiện nay.

Đối với những game thủ nếu bạn rất thích đam mê những trò chơi trực tuyến với các trò chơi nổi bật và nhiều người tìm kiếm, nhưng tuy nhiên hình thức chơi game không phải là miễn phí. Giờ đây bạn sẽ phải có thêm nguồn nguyên nhiên liệu để duy trì thực hiện các hoạt động bằng cách mua thẻ để tiếp tục chơi và tìm kiếm.

Thực tế cho thấy, MoMo giúp bạn hoàn thành những thao tác nhanh nhất, đơn giản nhất và không phải mất nhiều thời gian. Thế nên, thay vì lựa chọn khác, bạn có thể chọn lựa hình thức mua thẻ game qua MoMo để nhận được nhiều quà tặng hấp dẫn.

Mua mã thẻ cào

2. Một vài kiến thức chung về mua thẻ game trên MoMo nhanh chóng nhất

2.1. Tại sao nên mua thẻ game trên MoMo?

Không phải tự nhiên mà nhiều người trong chúng ta lại chọn lựa cách mua thẻ game qua MoMo. Một số ưu đãi bạn có thể sử dụng và trải nghiệm đó chính là một lợi thế lớn đang được mong chờ. Vậy hình thức ưu đãi khi bạn mua thẻ game bằng MoMo như thế nào khi bạn mua trên đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và cập nhật thông tin một cách nhanh nhất nhé.

2.1.1. Chiết khấu ưu đãi

Nếu bạn muốn mua thẻ game trên MoMo thì chiết khấu là một khoản ưu đãi vô cùng lớn. Thanh toán các dịch vụ khác trên ứng dụng MoMo này bạn cũng có thể áp dụng trong các việc mua hàng khác nhau. Cũng chính vì thế mà hiện nay rất nhiều người lựa chọn hình thức này thay vì hình thức làm việc và sử dụng các ứng dụng thông thường khác.

Chiết khấu ưu đãi

 

Với mức chiết khấu từ 3-6% cho tất cả các loại thẻ nạp, đủ các loại thẻ game như thẻ  zing, thẻ vcoin, thẻ gate, thẻ megacard,... Chúng ta có thể thỏa sức mua sắm dựa trên ứng dụng này một cách phổ biến. Với những thông tin và cách làm khác nhau chắc hẳn bạn sẽ tìm được những thông tin mới nhất và bổ ích nhất trong những cách mua và tìm kiếm những mệnh giá khác nhau từ thẻ game bằng MoMo.

2.1.2. Xóa đi khoảng cách

Bất tiện không kém nếu bạn phải di chuyển địa điểm đến một nơi xa để sinh sống mà không biết rõ một địa điểm thích hợp để phục vụ cho việc mua thẻ game. Việc di chuyển hay kể cả là lúc bạn chờ đợi ai đó, xếp hàng thì thay vì lẽ đó, bạn chỉ cần lựa chọn MoMo, mọi giao dịch thanh toán được hoàn thành sau một cú chạm siêu tốc, dễ dàng, đơn giản nhưng cũng giúp bạn tiết kiệm thời gian chờ đợi. Và hơn hết, tốc độ thanh toán sẽ giúp bạn hoàn thành nhanh hơn hết những thao tác lựa chọn ban đầu.

Xem thêm: Hướng dẫn mua thẻ game VTC bằng SMS trên điện thoại

2.2. Hướng dẫn cách mua thẻ game từ MoMo dễ dàng và thuận tiện

Cách mua thẻ game bằng MoMo tuy mới xuất hiện gần đây nhưng nó cũng có sức ảnh hưởng nhanh chóng đến người dùng. Để giao dịch với ứng dụng này, bạn thực hiện những bước cơ bản tiêu biểu như sau:

Bước 1: Đối với việc sử dụng mua thẻ game qua MoMo chúng ta không thể làm trực tiếp trên website hay tra cứu trực tuyến. Cách làm này muốn thực hiện thành công và nhanh chóng mọi người cần thực hiện các thao tác như tải và cài đặt ứng dụng MoMo về điện thoại, sau đó tiến hành đăng ký để sử dụng ví điện tử này.

Bước 2: Sau khi đã tải ứng dụng thành công về máy mọi người cần thực hiện nhấp vào phần khuyến mãi và nhập số điện thoại của mình để tiến hành đăng nhập tài khoản.

Bước 3: Bạn sẽ tự tiến hành liên kết MoMo với việc kết hợp sự liên kết hay hoạt động với một trong số những ngân hàng đó là Vietcombank OCB, VPbank , Agribank thông qua dịch vụ Internet banking. Dịch vụ này cho phép khi người dùng mua thẻ game qua đây sẽ thực hiện thanh toán có phí và trừ tiền với tài khoản số dư lớn hơn 50.000 đồng và cao hơn số tiền khi khách hàng mua thẻ game trong hiện tại,.

Bước 4: Sau khi đã có được liên kết thì ngay lập từ bạn có thể mua thẻ game theo đủ các loại từ ví điện tử MoMo này.

+ Hiện tại, những mã thẻ game cho phép người dùng mua nhiều tiêu biểu như Gate, Megacard, BIT, Garena, Zing,, Appota Card, Vcoin, ... và nhiều thẻ khác bạn có thể tìm kiếm thêm trên MoMo.

+ Sau những thông tin về thẻ game cho bạn mua thì tiếp theo là các thông tin về mệnh giá thẻ đa dạng: Gồm các loại thẻ có giá trị tương ứng với mỗi thẻ như 10.000Đ, 20.000Đ, 50.000Đ, 100.000Đ, 200.000Đ, 500.000Đ

Hướng dẫn cách mua thẻ game từ MoMo dễ dàng và thuận tiện

Sau đó, bạn nhấn chọn vào phần xác nhận để chắc chắn với những thông tin mình vừa thực hiện. Và giờ đây hình thức này sẽ cho bạn cách mua nhanh hơn thông qua ứng dụng. Thẻ game giờ đây không phải là một điều gì đó quá xa lạ đối với tất cả mọi người. Với ứng dụng này mọi người có thể thả ga mua sắm không giới hạn không chỉ dừng lại ở thẻ game mà còn đa dạng những loại thẻ dành cho các hãng điện thoại khác.

Lưu ý: Các mã thẻ game sẽ chỉ thành công nếu bạn cài đặt ứng dụng trên Android. Vì thế với những hệ điều hành khác bạn có thể chấp nhận không thực hiện được thao tác này đâu nhé. Đó cũng là điểm hạn chế cho người dùng khi sử dụng ứng dụng này.

Mua thẻ game

3. Một số địa chỉ khác cho bạn mua thẻ game không tốn nhiều thời gian

3.1. Muathe123.vn

Là một trong những ứng dụng có lượng người dùng truy cập hàng ngày tương đối cao, trước hết bạn cần biết đây là địa chỉ nổi bật nhất cung cấp các loại thẻ game cho người dùng với mức chiết khấu tương đối cao. Ngày càng nhiều người chọn lựa muathe123.vn vì thao tác thực hiện vô cùng đơn giản. Trước hết, bạn cần thực hiện các bước làm tương tự như sau, nếu không thích sử dụng việc mua thẻ game qua MoMo thì đây là ứng dụng địa chỉ mua thẻ game tuyệt vời cho người dùng.

Được thực hiện theo vài bước đơn giản như sau:

Bước 1: Truy cập vào website và đăng nhập vào giao diện

Bước 2: Chọn thẻ game mà bạn yêu thích

Bước 3: chọn mệnh giá thẻ nạp theo ý muốn

Bước 4: chọn phương thức thanh toán: Thông thường khi mua tại đây bạn có thể mua bằng thẻ thành viên hay bằng thẻ ngân hàng nếu có liên kết và đăng ký internet banking. Vì thế, những điểm nổi bật này cung cấp cho bạn những thông tin đơn giản khi thực hiện thao tác mua thẻ game bằng MoMo.

Muathe123.vn

3.2. VTC Pay

Được biết đến là nơi có thương hiệu và là cổng thanh toán trực thuộc công ty VTC công nghệ và Nội dung số. Ưu điểm là ngoài tính năng khách hàng thỏa sức lựa chọn các loại thẻ game thì hình thức thanh toán tại đây cũng rất đặc biệt. Đó là hình thức thanh toán theo kiểu chuyên nghiệp với việc thanh toán trực tiếp như mô hình QR Code với thẻ thành viên VTC Pay. Đây cũng là sự lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho bạn trong thời điểm đang có nhu cầu mua thẻ game phục vụ sự giải trí của bản thân.

3.3. ZaloPay

ZaLopay ngày càng được phổ biến rộng rãi hơn khi được sự đầu tư và phát triển bởi công ty VNG. Từ đây, nó có vai trò quan trọng và là một sản phẩm hoàn toàn của Việt Nam gia nhập thị trường ví điện tử. Ưu điểm khi gửi gắm đến người dùng là ứng dụng mua sắm thẻ game này có tính bảo mật cao, đa dạng, phục vụ các nhu cầu thiết thực của thị trường. Cùng với những đặc điểm nổi bật đó, ứng dụng tiết kiệm thời gian tuyệt đối, chỉ mất 2s, mọi thao tác hoàn toàn được thực hiện thành công khi người dùng có nhu cầu truy cập và tìm kiếm các thông tin về sử dụng.

ZaloPay

Bên cạnh đó, nếu bạn đã thử dùng thì chắc chắn cũng nhận rõ ràng ứng dụng này là tương đối phù hợp với các giao diện thân thiện, dễ thao tác và được rất nhiều những game thủ cho nhận định rằng họ khá hài lòng với sự lựa chọn đó.

Xem thêm: Cách mua thẻ game online trực tuyến nhiều ưu đãi hấp dẫn

3.4. Mua thẻ game trên ứng dụng Appota

Là đơn vị tiên phong đi đầu trong việc cung cấp các thẻ game trên thị trường. Sự tiến bộ đến từ việc bạn có thể áp dụng tất cả các hình thức khác nhau khi có thể nạp thẻ điện thoại, nạp game,…Trong mỗi lần thực hiện sai hệ thống sẽ được hoàn tiền giống như khi mua sắm tại những địa chỉ khác. Không chỉ thế, đối với các ứng dụng này, không yêu cầu nhất thiết những người có nhu cầu về mua thẻ game buộc phải có tài khoản ngân hàng, thật tuyệt vời đúng không nào. Giờ đây bạn có thể thỏa sức chơi game mà không lo đến việc không tìm được địa chỉ mua thẻ thích hợp nhất nữa rồi. Đến thời điểm này, đây là ứng dụng chưa có nhược điểm gì trong quá trình nạp thẻ game.

Với những thông tin chia sẻ được gửi đến bạn đọc về cách mua thẻ game bằng MoMo có lẽ, sẽ phần nào làm giải tỏa các căng thẳng của bạn trong quá trình chơi game đúng không nào. Thông qua bài viết, bạn có thể lựa chọn và cân nhắc những ứng dụng phù hợp cho mình rồi.

mua thẻ onilne
Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua skype