quay lại Quay lại
Thẻ game

“Chớp cơ hội” mua thẻ game bằng tài khoản điện thoại rẻ nhất

lịch
17/08/2019 • 03:41:34 PM

Nếu trong một trận game đang chơi hăng say thì tài khoản hết tiền hay có yêu cầu bạn phải nạp thêm năng lượng cho các công cụ để tăng lên sức mạnh thì bạn phải làm thế nào. Anh em đồng đội còn đang đợi trước mắt chúng ta không thể bỏ cuộc mà dừng lại. Vì thế nắm trong tay bí quyết mua thẻ game bằng tài khoản điện thoại sẽ giúp bạn kết nối và chiến đấu trong những trận game một cách nhanh nhất.

1. Nhu cầu mua sắm thẻ game bằng tài khoản điện thoại của lớp trẻ

Việt Nam là một trong những thị trường chơi game lớn nhất trong khu vực hoạt động của Đông Nam Á. Bạn biết không, theo một nguồn số liệu thống kê cho thấy, Việt Nam đứng thứ 6 của khu vực châu Á và thu được lợi nhuận từ game khá nhiều trong những năm trở lại đây. Thực trạng đó đã kéo theo số lượng người chơi game liên tục tăng và đem lại những mức lợi nhuận tối đa đến đáng kể. Điều đó cũng khẳng định rằng, thị trường mua sắm sim thẻ dành cho các trò chơi game cũng được diễn ra với tốc độ nhanh chóng và khiến cho thị trường này trở nên rộn ràng hơn.

Nhu cầu mua sắm thẻ game bằng tài khoản điện thoại của lớp trẻ

Trong những người có nhu cầu chơi game thì lớp trẻ là những người có nhu cầu chơi nhiều nhất. Đồng đội và đối tượng của những chiến binh đó chính là sức mạnh giải tỏa đi những căng thẳng sau mỗi giờ làm việc đầy áp lực. Rời xa đi cuộc sống bộn bề, chúng ta ai cũng muốn tìm đến một niềm vui cuối ngày, và từ đó trò chơi game và những tấm thẻ nạp là hai thứ có thể được coi là không thể xóa bỏ với một số người trong cuộc sống của chúng ta.

Hiện nay, có rất nhiều hình thức được gửi đến các game thủ để thực hiện quá trình mua thẻ game thành công, nhưng hình thức tốt nhất và hợp lý nhất đó chính là việc mua thẻ game bằng tài khoản điện thoại. Thông qua bài viết với những nội dung tiếp theo bạn có thể tìm được những nội dung bổ ích và thiết thực nhất cho hoạt động này đấy.

2. Giới thiệu cho bạn các loại thẻ game có trên thị trường

Trước khi tìm hiểu cách mua thẻ game bằng tài khoản điện thoại, hãy tìm hiểu xem mình có thể mua được những loại thẻ game hiện có trên thị trường là những loại thẻ nào nhé.

Các loại thẻ game theo phân tích và đánh giá được dùng và tìm kiếm trên mạng nhiều nhất hiện nay đó chính là các loại thẻ tiêu biểu như: Thẻ gate, thẻ zing, thẻ vcoin, thẻ garena, thẻ bit, thẻ megacard, thẻ oncash đa năng. Với những loại thẻ game đó hẳn bạn cũng sẽ tìm kiếm thêm được cho mình những cách làm và công thức phù hợp nhất  để chiến đấu trong các trò chơi game thành công nhất.

Chưa dừng lại ở đó, một số trò chơi có tính nổi tiếng cũng yêu cầu người chơi phải nạp tiền hay mua thẻ game để chơi, vì thế với những thao tác trên, bạn có thể chọn lọc các loại thẻ nạp mà hệ thống yêu cầu để nạp thêm tiền vào tài khoản cho việc chơi game của mình được thuận tiện nhất nhé.

Giới thiệu cho bạn các loại thẻ game có trên thị trường

3. Tổng hợp các cách mua thẻ game bằng tài khoản điện thoại cho bạn

Để mua được thẻ game bằng tài khoản điện thoại, sẽ không hề cảm thấy khó khăn hay trở ngại gì với các cách thức thực hiện vô cùng đơn giản, bạn các bạn chỉ cần đọc kĩ hướng dẫn ở bài viết dưới đây là có thể hoàn thành mau chóng mục tiêu mua thẻ game từ tài khoản điện thoại dành cho mình rồi.

Trên thị trường hiện nay, không phải không có cách để mua một chiếc thẻ game, mà còn có đa dạng các hình thức và cách thức làm việc khác nhau như nạp thẻ game online, mua thẻ game bằng sms, hay là hình thức người chơi có thể mua thẻ cào game bằng tài khoản thuê bao ... các hình thức phát triển song song cùng nhau mang đến và hỗ trợ cho người dùng một cách hoàn hảo theo nhu cầu của mỗi người. Vậy hãy nhìn nhận xem bạn có thể chọn lựa những hình thức lựa chọn tuyệt vời nào khi mình muốn mua thẻ game bằng tài khoản điện thoại thông qua những phương pháp nổi bật được chia sẻ và giới thiệu dưới đây nhé.

3.1. Mua thẻ game bằng tài khoản điện thoại với hình thức gửi tin nhắn

Từ tài khoản điện thoại bạn có thể lựa chọn hình thức nhắn tin mua thẻ game thông qua tin nhắn. Thay vì cài đặt các ứng dụng khác nhau mà máy không thể tải về, thay vì sử dụng tài khoản ngân hàng thì chính từ điện thoại chúng ta cũng có thể nhanh tay mua một chiếc thẻ điện thoại như ý muốn.

Trong hình thức được giới thiệu đến bạn như trên, đối tượng và điều kiện sử dụng mua mã thẻ game là được áp dụng với tất cả các thuê bao di động trả trước hoặc trả sau. Nhưng tất nhiên cũng cần phải có các yêu cầu cụ thể trong việc thực hiện mua thẻ nạp game này, thuê bao di động khi tham gia sử dụng đăng ký tin nhắn để mua thẻ game bằng tài khoản ngân hàng này phải có thời gian kích hoạt ≥ 30 ngày và số dư trong tài khoản gốc của tháng trước phải đảm bảo nguyên tắc có ≥ 10.000đ. Khi thực hiện trong các hình thức khác nhau, với mỗi một nhà mạng có một cấu trúc cú pháp mua thẻ một cách khác biệt.Vì thế, thông qua hình thức này bạn cần nắm đúng cách đăng ký thực hiện như thế nào cho thành công nhanh nhất có thể nhé.

Mua thẻ game bằng tài khoản điện thoại với hình thức gửi tin nhắn

Ví dụ: Cách đăng ký mua thẻ game từ nhà mạng viettel được thực hiện với hình thức như sau:

Soạn tin nhắn theo cú pháp: [Tên mã thẻ Game] [mệnh giá thẻ] sau đó gửi đến số 9150.

Hệ thống sẽ tự động cộng thêm vào tài khoản game của bạn sau khi nhận được tin nhắn thông báo thành công. Rất đơn giản và thuận tiện đúng không nào, giờ đây bạn có thể nhanh tay chọn lựa hình thức này để mua thẻ nạp tài khoản game bằng chính thuê bao đang dùng của mình rồi đấy nhé.

Vì thế, với cách đăng ký trừ vào tài khoản chính này, bạn không cần đi tra cứu xem ứng dụng nào giúp cho mình mua thẻ điện thoại dễ dàng. Vừa nhanh, vừa thuận tiện tại sao bạn lại không áp dụng thử hình thức này ngay bây giờ.

3.2. Hướng dẫn mua thẻ game bằng tài khoản điện thoại qua muathe123.vn

Một địa chỉ tuyệt vời mà bạn cũng có thể tìm kiếm khi mua thẻ game bằng tài khoản điện thoại đó chính là muathe123.vn. Đây được biết đến là một trong những website chuyên cung cấp thẻ nạp cho các Game thủ mới xuất hiện trên thị trường nhưng cũng được đông đảo người dùng sử dụng và đăng ký. Thay bằng hình thức thanh toán quy định là tài khoản thành viên và tài khoản ngân hàng, bạn cũng có thể sử dụng nạp tiền từ điện thoại vào tài khoản thành viên và dùng nó để mua thẻ game mà mình có nhu cầu sử dụng.

Khi đăng ký làm thành viên tại trang muathe123.vn, bạn sẽ nhận được các lợi ích tiêu biểu như việc bảo mật an toàn, đáp ứng và cung cấp các thể loại đa dạng và phong phú về dịch vụ mọi lúc mọi nơi, liên lạc 24/7 và đặc biệt không thu bất cứ phí giao dịch nào khi thanh toán. Không chỉ dừng lại ở đó, hiện nay hình thức mua qua đây cũng được mức chiết khấu tương đối cao và nhiều cho người dùng. Trải nghiệm các sản phẩm trên từ hệ thống nhất định bạn có thể hài lòng với sự lựa chọn không hề sai của mình.

Hướng dẫn mua thẻ game bằng tài khoản điện thoại qua muathe123.vn

3.3. Hướng dẫn nạp thẻ game qua CH play bằng tài khoản điện thoại

Từ chính tài khoản điện thoại bạn cũng có thể mua thẻ game theo ý muốn khi sử dụng CH play. Hiện nay hình thức này vô cùng cần thiết và hữu ích. Vậy nó được thực hiện như thế nào trước hết chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu các thông tin này nhé.

Bước 1: Bạn cần mở điện thoại và thực hiện thao tác khi truy cập Google Play trên điện thoại và chọn mục có 3 gạch ngang để mua thẻ game bằng tài khoản điện thoại.

Bước 2: Chọn tài khoản bạn cần đăng nhập và sau đó nhấn chọn phần phương thức thanh toán. Khi đã chọn xong phần này bạn nên lưu ý thực hiện chọn đúng phần thanh toán thông qua những nhà mạng bạn đang sử dụng: Đó có thể là nhà mạng Viettel, Mobi, Vina hay Vietnamobile mà bạn cần dùng đến trước đó.

Bước 3: Điền đầy đủ thông tin và sau đó nhấn vào mục lưu dữ liệu.

Bước 4: Quay trở lại phần đăng ký mua thẻ game, lúc này bạn có thể lựa chọn giao diện nạp thẻ và chọn gói KC hoặc KNB muốn nạp vào điện thoại. Sau khi đã thực hiện xong bạn sẽ nhận được một thông tin mới có giao diện thanh toán hiện ra, chọn tiếp tục để biết được phương thức thanh toán và giá tiền là bao nhiêu.

Bước 5: Xác nhận “Mua” để hoàn tất quá trình đăng ký của mình.

Với 5 bước gói gọn như trên bạn có thể thực hiện nhanh chóng và thành công khi thực hiện mua thẻ game trừ vào tài khoản điện thoại. Vì thế, bạn có thể chọn lựa và nhanh tay thực hiện công thức này nếu đang cần mua thẻ nạp game trong ngay hôm nay nhé.

4. Những lợi ích khi mua thẻ cào game bằng tài khoản điện thoại

+ Dễ dàng mua thẻ game qua chiếc điện thoại bạn đang dùng trong tay chỉ trong chớp mắt và giây lát mà không phải tải bất kỳ một ứng dụng nào đó về máy trong khi điện thoại của bạn đang không còn đủ bộ nhớ, hay đang nặng máy.

+ Có thể thực hiện nhanh chóng ngay bất cứ lúc nào bạn cần, không lo không có mạng nếu thực hiện thông qua việc đăng ký tin nhắn hay cửa hàng cung cấp thẻ game đó ở xa, phương tiện đi lại không có thì đây là một liều thuốc hữu hiệu nhất.

Những lợi ích khi mua thẻ cào game bằng tài khoản điện thoại

+ Bên cạnh đó, khi bạn thực hiện các cách mua thẻ game bằng tài khoản điện thoại bạn cũng có thể mua thẻ điện thoại hay bất kỳ một thứ gì đó liên quan đến thẻ nạp trên tài khoản điện thoại với những tiện ích tuyệt vời giúp người dùng sử dụng thuận tiện hơn, dễ dàng hơn và được trải nghiệm miễn phí hoàn toàn cũng như nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

+ Sim mà bạn đang dùng phải được đảm bảo đúng số tài khoản quy định và có sự hoạt động tối đa theo thời hạn quy định với 90 ngày. Số dư tài khoản ít nhất phải đảm bảo bằng với thẻ game mà bạn có nhu cầu mua. Chính vì thế hãy đảm bảo mình đang thực hiện đúng nhé.

+ Có thể mua thẻ game ngay tại nhà và không cần phải đặt chân ra khỏi cửa. Nếu bạn thấy rằng những hình thức thông thường có thể làm cho bạn cảm thấy bỡ ngỡ hay chán nản, đắn đo do dự khi không biết nên làm như thế nào thì thông qua chiếc điện thoại với tài khoản có sẵn trong tay, bạn nhất định sẽ chọn được những điều mà mình mong muốn và biến nó trở thành sự thực.

Tất cả những yếu tố quy định về mua thẻ game bằng tài khoản điện thoại được gửi đến bạn với những thông tin và nội dung thích hợp nhất. Giờ đây, bạn không cần phải mất nhiều thời gian công sức tìm kiếm các thông tin này nữa rồi. Tất cả đã được phổ biến với nội dung bên trên, hi vọng rằng bạn sẽ cập nhật được những nguồn thông tin hữu ích nhất.

mua thẻ onilne
Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua skype