quay lại Quay lại
Thẻ game

Hướng dẫn mua thẻ game bằng tài khoản ngân hàng mới nhất

lịch
06/12/2019 • 03:31:42 PM

Mua thẻ game bằng tài khoản ngân hàng chưa bao giờ hết hot đối với những người đam mê về game. Có rất nhiều cách làm khác nhau để bạn có thể mua cho mình một chiếc thẻ nhanh chóng. Những thông tin của bài viết sau đây sẽ giúp bạn có thêm các thông tin bổ ích nhất về vấn đề này.

1.Tìm hiểu chung về mua thẻ game bằng tài khoản ngân hàng

Nhu cầu mua thẻ game bằng tài khoản ngân hàng xuất hiện trở thành tâm điểm của những tín đồ mê game. Giờ đây, việc mua thẻ game bằng tài khoản này lại cực dễ nếu bạn biết cách và tận dụng từ ngay chiếc điện thoại và ứng dụng của mình.

Tìm hiểu chung về mua thẻ game bằng tài khoản ngân hàng

1.1. Mua thẻ game bằng tài khoản ngân hàng là gì?

Sau mỗi giờ làm việc vất vả, chúng ta luôn có xu hướng tìm một thứ gì đó để giải trí và thư giãn tinh thần làm việc. Ngay lúc này, sự lựa chọn đối với mỗi người không thể thiếu đó là những trò chơi game mọi lúc và  mọi nơi. Tuy nhiên không phải tất cả những trò chơi game đều là miễn phí khi thực tế chúng ta thấy nó cần có một tài khoản để nạp vào và duy trì các hoạt động thường ngày.

Cũng có rất nhiều người không khỏi thắc mắc với câu hỏi mua thẻ game qua tài khoản ngân hàng là gì? Mua thẻ game như thế nào là phù hợp và địa chỉ ở đâu uy tín? … Đây là những câu hỏi mà bất kỳ một game thủ nào cũng mong muốn được giải đáp khi mình liên tục muốn tìm kiếm một công cụ thư giãn tinh thần. Giúp người dùng nắm rõ hơn về việc mua mã thẻ cào và cách mua thẻ như thế nào bạn có thể tìm hiểu những thông tin mới nhất thông qua bài viết được chia sẻ của chúng tôi theo những cách làm tương tự dưới đây.

Mua thẻ game bằng tài khoản ngân hàng nghĩa là dùng tài khoản của ngân hàng để thanh toán cho các trò chơi game. Sự lựa chọn này lại ngày càng tuyệt vời hơn thay vì các game thủ phải đến các cửa hàng trực tuyến để mua bán thẻ game dạng giấy thì nay bạn chỉ cần một thao tác đơn giản với chiếc điện thoại, bạn có thể thực hiện mua một mệnh giá thẻ game ưng ý mà mình mong muốn vậy.

1.2. Nhu cầu mua thẻ game bằng tài khoản ngân hàng hiện nay

Tài khoản ngân hàng là một trong những thứ cần thiết đối với tất cả mọi người trong chúng ta. Sự tiện ích của tài khoản ngân hàng ngày càng trở thành một phần thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày. Ngày nay, chúng ta có thể thấy rằng sự tiện ích của nó còn có thể dùng để mua thẻ game cho những người có niềm đam mê về lĩnh vực này.

Game là một trong những loại hình nổi bật dùng để giải trí cho chúng ta trong mỗi giờ làm việc căng thẳng. Cũng là một trong những trò chơi thu hút rất nhiều người mà không thể từ bỏ, hiện nay bạn có thể dùng tài khoản ngân hàng để nạp thẻ game dùng cho điện thoại một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Ngày nay, nhu cầu sử dụng thiết bị công nghệ hiện đại được rất nhiều người ưa chuộng cũng kéo theo sự phát triển của những trò chơi game một cách mau chóng. Chúng ta biết rằng việc đảm bảo tính cần thiết cũng như phục vụ cho những người dùng tiện ích và thuận tiện, dịch vụ này ngày càng được nâng cấp nhanh chóng và đi đến tay độc giả sử dụng nó một cách nhanh chóng hơn, thuận tiện và thích hợp với những người dùng một cách đáng kể nhất.

Xem thêm: Bí quyết mua thẻ game bằng MoMo

1.3. Những yếu tố về điều kiện mua thẻ game bằng tài khoản ngân hàng

Để có thể dễ dàng hơn trong việc mua thẻ game bằng tài khoản ngân hàng chúng ta cần có một số điều kiện tuân thủ như sau:

Những yếu tố về điều kiện mua thẻ game bằng tài khoản ngân hàng

Trước hết, đảm bảo rằng tài khoản ngân hàng của bạn phải là tài khoản đăng ký dịch vụ Internet Banking để thuận tiện và dễ dàng hơn cho giao dịch được diễn ra.

Thứ hai, tất cả các tài khoản ngân hàng khi đăng ký để mua thẻ game đảm bảo rằng nó phải là tài khoản đang hoạt động và đủ số dư trong tài khoản. Nếu số dư trong đó có giá trị dưới 50.000 đồng bạn sẽ không đủ để thực hiện các giao dịch khi muốn mua thẻ game nạp vào máy.

Công cụ tra cứu và thực hiện các thao tác. Phần này các công cụ trợ giúp đắc lực cho bạn đó chính là chiếc điện thoại mà bạn đang sử dụng, máy tính hay ipad và có dịch vụ kết nối phủ sóng an toàn và không bị gián đoạn như wifi hay 3G.

Mua thẻ cào điện thoại online

2. Tổng hợp các bước đơn giản nhất khi mua mã thẻ cào game tại Muathe123.vn

2.1. Chi tiết từ đầu đến cuối các bước mua thẻ game bằng tài khoản ngân hàng

Dịch vụ cung cấp cho người dùng sự trải nghiệm đến mới lạ bắt đầu từ khi muathe123.vn được ra đời. Bạn có thể sử dụng hình thức mua thẻ game bằng tài khoản ngân hàng nếu biết đến trang chuyên cung cấp các dịch vụ tiện ích từ đa dạng các loại thẻ game đến thẻ điện thoại. hàng ngày, mỗi một khung giờ khác nhau bạn cũng tìm được những khuyến mãi khác nhau và các mức ưu đãi vô cùng lớn. Cách làm chia sẻ dưới đây cung cấp cho bạn các nguồn thông tin khi thực hiện để được an toàn và nhanh chóng hơn bao giờ hết. Hãy cùng đồng hành và tham khảo bí quyết với cách làm dưới đây nhé.

Giao dịch mua thẻ ở Muathe123.vn vô cùng dễ dàng với các bước làm tương tự theo thời gian dành cho các game thủ như sau:

Bước 1: Dành cho tất cả những người lần đầu tiên đăng ký và sử dụng dịch vụ của muathe123.vn đó chính là việc đăng ký tài khoản thành viên.

Trước khi mua thẻ game qua tài khoản ngân hàng hãy đảm bảo rằng bạn đã có tài khoản thành viên để đăng nhập vào hệ thống một cách nhanh chóng nhất.

Chi tiết từ đầu đến cuối các bước mua thẻ game bằng tài khoản ngân hàng

Các yêu cầu dành cho bạn khi đăng ký bao gồm các nội dung thông tin cơ bản như:

+ Họ và tên

+ Số điện thoại di động

+ Địa chỉ email

+ Mật khẩu email của người dùng

+ Nhập lại mật khẩu lần 2

+ Nhập mã xác thực

Với 6 thông tin đơn giản  đó bạn sẽ lập lên một tài khoản, và trong những lần nhập tiếp theo bạn không cần thực hiện đăng ký yếu tố này nữa mà chỉ cần thực hiện nhấn vào nút đăng nhập mà thôi. Thật tiện lợi đúng không nào, chỉ cần đăng nhập 1 lần và mãi mãi về sau, bạn có thể mua được thẻ game nhanh chóng nhất hàng ngày rồi.

>>> Xem thêm Cách mua thẻ điện thoại bằng tài khoản ngân hàng nhanh nhấthttps://muathe123.vn/mua-the/mua-the-dien-thoai-bang-tai-khoan-ngan-hang-9711.html

Bước 2: Mua thẻ game bằng tài khoản ngân hàng

Khi đã trở thành thành viên của Muathe123.vn bằng cách đăng ký thành công chúng ta sẽ thực hiện các thao tác tương tự tiếp theo đó chính là việc bạn sẽ tiến hành mua thẻ game bằng bất kỳ một tài khoản ngân hàng nào mà mình đang sử dụng.

Để mua được bạn làm tuần tự với cách làm tiêu biểu như sau:        

+ Chọn mục: Mua thẻ game, thẻ Virus, 3G mobi từ giao diện chính của hệ thống

+ Nhấp chọn vào loại thẻ game mà bạn muốn mua

+ Chọn mệnh giá thẻ nạp ứng với mỗi loại thẻ

+ Số lượng thẻ cần mua là điều chắc chắn bạn phải thực hiện điền thì mới có thể mua được một mã thẻ nhanh chóng nhất trong thời điểm hiện tại

+ Tiếp đến bạn chỉ cần điền tiếp phần địa chỉ email nhận mã thẻ

+ Sau đó nhập nội dung của phương thức thanh toán khi mua thẻ game bằng tài khoản ngân hàng: Trong phần này bạn chỉ cần thực hiện điền tài khoản ngân hàng mà mình muốn thanh toán. Bất kỳ một loại thẻ nạp nào cũng được liên kết với dịch vụ từ trang này nên bạn có thể yên tâm thực hiện. Một số ngân hàng tiêu biểu như ngân hàng vietcombank, ngân hàng sacombank, HDBank, hay kể cả bạn cũng có thể thanh toán bằng thẻ Visa đều được nhé.

Cuối cùng nhớ click “ MUA THẺ NGAY” để nhận ngay chiếc thẻ game về máy nhé. Đừng quên sử dụng hình thức và các bước tương tự này trong những lần tiếp theo.

2.2. Lợi ích khi mua thẻ game bằng tài khoản ngân hàng

Mua thẻ cào cho game qua tài khoản ngân hàng từ muathe123.vn bạn được hưởng những ưu đãi, chiết khấu cực chất theo những nội dung tương tự sau đây:

- Tránh sai sót xảy ra: Nếu đóng vai trò là người đi mua thẻ để nạp vào game thì có thể sẽ xảy ra những sai số đáng tiếc và không thành công. Có thể sẽ phải rất lâu sau đó bạn mới nạp được vào máy và có khi mua thẻ tại các cửa hàng bạn cũng sẽ phải nhận những mã thẻ như thẻ trực tuyến như rách, mờ hay bị rách,... Nhưng nếu lựa chọn mua thẻ từ website này bạn chắc chắn sẽ không bao giờ phải gặp tình trạng đó.

Lợi ích khi mua thẻ game bằng tài khoản ngân hàng

- Các khoản về chiết khấu vô cùng cao: Chiết khấu ưu đãi khi nạp thẻ qua đây mức cao nhất còn lên đến 5,1%. Đây là mức chiết khấu vô cùng cao đối với dịch vụ mua mã thẻ game theo người dùng đánh giá và trải nghiệm.

-Tối ưu và tiết kiệm thời gian đáng kể: Nếu trước kia bạn cần phải đến các cửa hàng truyền thống để nạp thẻ game và lóc cóc đi rất nhiều nơi để tìm thấy thẻ nạp. Vì hầu hết tại những vùng sâu vùng xa thẻ game còn được coi là thứ gì đó khá hiếm hoi. Thay vì đó, bạn chỉ cần ngồi nhà lướt web truy cập qua đây và thanh toán bằng tài khoản ngân hàng là được rồi. Hình thức này thật tiện ích đúng không nào, mong rằng bạn có thể thử trải nghiệm và áp dụng cách làm trên xem có hiệu quả hay không nhé.

Xem thêm: Mẹo mua thẻ game bằng ATM đơn giản​

2.3. Các loại thẻ game bạn có thể mua tại muathe123.vn

Nếu thị trường hiện đang bán rất nhiều những loại thẻ game khác nhau thì bạn cũng có thể mua được đa dạng các loại thẻ game khi đến với việc mua thẻ game này. Tại đây, bạn có thể mua các loại mệnh giá thẻ nạp khác nhau với đa dạng các loại hình thức tương tự như sau:

2.3.1. Thẻ game Zing

Là một trong những loại thẻ có người dùng tiêu dùng rộng rãi và phổ biến, khi tiêu dùng nó bạn có thể tìm kiếm các thông tin cơ bản như sau:

+ Các tựa game sử dụng Zing xu bạn có thể nạp nó vào tài khoản và chơi các loại trò chơi có sức ảnh hưởng lớn như Võ Lâm Truyền Kỳ, , Tân Thiên Long, Kiếm Thế 2, Zing Me,…

+ Nhà phát hành thẻ game này là Tập đoàn truyền thông VNG.

+ Đơn vị quy đổi: Nạp thẻ Zing bạn sẽ không dùng nó với hình thức tiền mặt mà còn để dùng để quy đổi thành xu (đây là đồng tiền ảo trong game) dùng để chơi game và sử dụng các dịch vụ trên Zing khi cần thiết. Chính vì thế hình thức này mang đến những điều độc đáo cho người mê game khiến họ không thể từ bỏ và chối từ khi mua thẻ game bằng tài khoản ngân hàng.

Cách nạp thẻ Zing phổ biến mà nhiều người dùng đã lựa chọn và tiếp tục tin tưởng đó chính là,  mua thẻ Zing online tại trang nạp tiền trực tuyến muathe123.vn .

Thẻ game

2.3.2. Thẻ Garena- Loại thẻ được nhiều người tìm kiếm nhất

Nhà phát hành thẻ là Công ty Garena, khi bạn tìm kiếm có thể tin tưởng và sử dụng các dịch vụ thẻ này một cách nhanh chóng nhất.

Thẻ Garena- Loại thẻ được nhiều người tìm kiếm nhất

Đơn vị quy đổi: Chúng ta có thể dùng để nạp Sò và dùng cho các game do nhà cung cấp mạng của nước ta phát hành. Trong các hoạt động này, khi mua thẻ game thông qua tài khoản ngân hàng bạn có thể trở thành các cao thủ tiêu biểu khi tham gia các trò chơi như: Liên Minh Huyền Thoại, Fifa Online 3 và rất nhiều những loại game khác có yêu cầu nạp thẻ garena,…

2.3.3. Thẻ Gate

Do FPT Online phát hành từ rất nhiều năm trở về trước và từ đó dấy lên phong trào chơi game thì thẻ gate cũng được khá nhiều bạn đam mê tìm kiếm vì lợi ích trong các trò chơi của nó.

Thẻ Gate nạp cho nhiều game khủng cực thu hút người chơi có mức người chơi lựa chọn cao ví dụ như một số trò chơi: MU Việt Nam,  Thiên Long Bát Bộ, Dragonica, Bá Chủ Thế Giới, Tây Du Ký,... Với những thẻ Gate nạp vào cho những game này thành công bạn có thể sử dụng đơn vị tiền ảo để mua sắm các thiết bị vật dụng cần thiết phục vụ cho công cuộc chơi game của mình.

Ngoài ra, tại muathe123.vn bạn có thể dùng để nạp và chơi các game và các dịch vụ do các nhà cung cấp khác nhau trên thị trường mang đến, cùng một số game online khác nếu có yêu cầu về nạp thẻ. Mua thẻ game bằng hình thức này sẽ mang lại cho bạn những ưu đãi đến mức đáng kể nhất mà không hề mất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc. Từ đó chúng ta có thể thấy rằng hoạt động trong cuộc sống thường ngày đến việc chơi game cũng được phục vụ tận tình và chu đáo khi bạn biết cách ứng dụng những dịch vụ mua và bán thẻ nạp game này.

Với những thông tin về mua thẻ game bằng tài khoản ngân hàng hẳn bạn cũng có thêm nhiều kiến thức bổ ích và mới lạ nhiều hơn khi mình đam mê game mà không có cách nào nạp thẻ. Giờ đây, từ những điều nhỏ nhất và ít người tìm kiếm nhất cũng được đến với bạn nếu cập nhật và nắm bắt liên tục thông tin từ muathe123.vn đấy nhé.

mua thẻ onilne
Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua skype