Hotline:0962.453.658 - chat skype
Working..

Thẻ Game

Bạn đã thử mua thẻ game Garena bằng SMS tại Muathe123.vn chưa?

November 30, 2019 08:35:13

Bạn đã mua thẻ game Garena bằng SMS bao giờ chưa? Website bạn lựa chọn để mua mã thẻ cào là gì?... Đây đều là những câu hỏi mà các gamer mong muốn được lựa chọn và hướng đến. 

Ngày nay, nhu cầu vui chơi game điện tử được nhiều người lựa chọn và tin dùng. Là cách mua thẻ hiện đại và tiên tiến, đáp ứng nhu cầu mọi lúc, mọi nơi của người dùng. Hiểu được tâm lý này của người dùng, các nhà mạng cũng liên tục đổi mình và hướng đến các dịch vụ tiện ích hơn cho người dùng.

Tuy nhiên, không phải nhà mạng nào cũng hỗ trợ dịch vụ này cho người chơi game bởi việc đáp ứng nhu cầu này của người dùng, các nhà mạng cần liên kết với công ty chủ quản của các trò chơi đó.

mua thẻ game garena bằng sms

Mua thẻ game Garena bằng SMS là gì?

Mua thẻ cào Garena qua SMS nói 1 cách đơn giản là nạp mã thẻ cào Garena bằng cách nhắn tin qua các nhà mạng điện thoại di động. Tuy nhiên, việc mua mã thẻ cào qua SMS này không phải nhà mạng nào cũng hỗ trợ.

Hiện tại, chỉ có nhà mạng Viettel mới hỗ trợ dịch vụ này trong khi Vinaphone hay Mobifone đều chưa có dịch vụ này. Đây được cho là 1 khuyết điểm lớn đối với dịch vụ mua thẻ game Garena bằng SMS. Bởi không phải thuê bao di động nào cũng sử dụng nhà mạng Garena.

Thẻ Garena là thẻ game chuyên sử dụng trong các trò chơi như Liên Minh Huyền Thoại, Fifa online3 , Chiến cơ huyền thoại…  Đây là loại thẻ game do công ty Garena Vietnam phát hành và sản xuất độc quyền.

Thẻ game Garena có tác dụng giống như một lá bùa hộ mệnh giúp các gamer có thể nâng cấp quy đổi vật dụng trong các trò game trên.Ví dụ như sò, kim cương trong trò chơi bạn có thể dùng thẻ Garena để nâng cấp cho nhân vật trong game.

>>> Khachs hàng đã biết cách mua mã thẻ điện thoại online không chỉ nhanh chóng, đơn giản mà còn nhận được mức chiết khấu ưu đãi chưa? Để biết thêm thông tin chi tiết hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

>>> Tham khảo: Mua thẻ garena bằng thẻ điện thoại nhanh chóng, giá rẻ

Hướng dẫn mua thẻ game Garena bằng SMS

Nạp thẻ game garena bằng sms điện thoại được cho là 1 trong những cách thức đơn giản và thuận tiện nhất cho người dùng. Vừa đảm bảo tính nóng hổi vừa nạp thẻ mọi lúc mọi nơi và cách nạp thẻ cào Garena qua SMS vô cùng đơn giản với cú pháp sau đây:

Garena [mệnh giá thẻ] gửi 9150

Trong đó:

Garena: Tên thẻ game

Mệnh giá thẻ: Mức giá mà bạn mong muốn nạp

9150: Tổng đài cung cấp dịch vụ mua thẻ Garena  

Ví dụ: Bạn muốn nạp thẻ Garena mệnh giá 50.000đ bạn chỉ cần nhắn tin Garena 50.000 gửi 9150.

Những ưu nhược điểm khi mua thẻ game Garena bằng SMS

Mua thẻ cào game Garena qua SMS giúp bạn có thể dễ dàng nạp tiền cho game của mình 1 cách nhanh chóng. Giải quyết vấn đề cần gấp khi giữa đêm bạn không thể ra cửa hàng đại lý thẻ game truyền thống để mua hàng được. Bên cạnh những ưu điểm trên, mua thẻ game qua SMS còn vấp phải những khuyết điểm sau đây, khiến người dùng khó khăn trong việc mua, nạp thẻ game Garena:

Thuê bao di động của bạn phải là Viettel: Hiện tại, chỉ có nhà mạng Viettel mới hỗ trợ dịch vụ mua thẻ game Garena bằng SMS.

Thuê bao di động cần đủ số dư trên 10.000đ

Chi phí giao dịch: Khi mua mã thẻ Garena qua SMS bạn mất chi phí giao dịch lên đến 15%. Ví dụ, bạn mua thẻ Garena 100.000đ, tài khoản của bạn bị trừ 115.000đ.

Trên đây là những ưu nhược điểm của việc mua thẻ game Garena bằng SMS. Tuy nhiên, như bạn đã thấy bên trên thì dịch vụ này khiến bạn mất chi phí khá nhiều mà bị hạn chế nhà mạng. Hiểu được điều này, website Muathe123.vn đưa người dùng đến với cách mua thẻ game Garena online tại Muathe123.vn hưởng ưu đãi chiết khấu lớn.

>>> Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dịch vụ mua thẻ game online để có thể nâng cấp level game mà không mất nhiều công sức nhé. Tìm hiểu thông tin tại.

Mua thẻ game garena bằng sms

Cách mua thẻ game Garena online nhận về chiết khấu cao

Để mua thẻ cào game Garena tại website Muathe123.vn bạn chỉ cần truy cập website Muathe123.vn và tiến hành đăng ký tài khoản thành viên với các bước đơn giản:

·        Họ và tên

·        Số điện thoại của bạn

·        Địa chỉ email nhận mã thẻ cào

·        Nhập mật khẩu địa chỉ email

·        Mật khẩu lần 2

·        Nhập mã xác nhận

Khi đã trở thành thành viên của Muathe123.vn bạn chỉ việc tiến hành mua mã thẻ game Garena online và truy cập vào game bạn chơi và nạp thẻ game. Bạn có thể mua thẻ game online dễ dàng chỉ sau một vài thao tác.

Lợi ích của việc nạp thẻ game Garena online tại Muathe123.vn

Mua, nạp thẻ Garena tại Muathe123.vn bạn được hưởng những ưu đãi sau đây:

·        Tiết kiệm thời gian, chi phí: Thay vì phải thực hiện nạp game garena bằng sms thì bạn chỉ cần lên website Muathe123.vn để nạp tiền.

·        Chiết khấu cao: Mua mã thẻ cào Garena tại Muathe123.vn bạn được hưởng chiết khấu cao lên đến 5,1%.

·        Tránh sai sót: Hạn chế tối đa các sai sót như bị rách, mờ hay hàng giả…

Trên đây là những gợi ý cũng như những ưu khuyết điểm mà website Muathe123.vn gửi đến cho người dùng cách mua thẻ game Garena bằng SMS. Hy vong, bạn sẽ dễ hơn trong việc nạp tiền cho game.

Chúc các bạn thành công!