quay lại Quay lại
Thẻ game

Tìm hiểu cách mua thẻ game tại Hàn Quốc mới lạ nhất năm 2022

lịch
03/01/2020 • 10:49:59 AM

Hàn Quốc – Địa điểm đến lý tưởng cho những ai đang thích vẻ đẹp lãng mạn và mộng mơ của một xứ mơ màng. Cùng với những trải nghiệm của xứ sở Kim Chi với những cảnh quay lãng mạn như phim Hàn, là địa điểm lý tưởng nhất cho những ai yêu thích đất nước này. Hơn thế, khi đến đây bạn cũng có thể mua thẻ game tại Hàn Quốc nhanh chóng nhất.

1. Xu thế mua thẻ game tại Hàn Quốc hiện nay

Nhắc đến sự phát triển của công nghệ, ngày nay khi Hàn Quốc trở thành quốc gia được nhiều người đến sinh sống và làm việc, kéo theo sự phát triển của các yếu tố khác đã biến nơi đây trở thành một trong những địa điểm làm việc lý tưởng. Từ đa dạng những loại hình khác nhau, từ nền giải trí, đến ca múa nhạc cho tới games giải trí. Nơi đây đã trở thành nơi có những sự phát triển về những trò chơi game phổ biến, đặc biệt thu hút những người là game thủ.

 Xu thế mua thẻ game tại Hàn Quốc hiện nay

Chính vì lẽ đó mà hiện nay, khi Hàn Quốc ngày càng có thế mạnh phát triển đến chóng mặt, cũng chính vì thế mà kéo theo sự phát triển của của những nền công nghiệp điện tử ngày càng hiện đại và phổ biến với tất cả mọi người. Những người có nhu cầu tìm kiếm thẻ game không phải là một ai khác mà đó chính là các bạn trẻ của chúng ta.

Ngày nay, khi bạn liên tục tìm kiếm những thẻ game cho phù hợp với nhu cầu của mình cũng là lúc những dịch vụ chuyên cung cấp và buôn bán thẻ game được hình thành và phát triển rộng khắp. Vậy nên hãy cập nhật nhanh tay xem bí quyết nào phù hợp với mình trong thời điểm đang sinh sống và học tập tại Hàn Quốc nhé.

Tuy nhiên chúng ta cũng cần để ý đến một số nội dung đó chính là Hàn Quốc là một trong những điểm đến lý tưởng, cũng chính vì lẽ đó mà khi bạn chọn lựa chơi game ở đây cũng ít nhiều bị ảnh hưởng. Hàn Quốc quản lí rất chặt chẽ về lượng người chơi, mỗi số chứng minh Hàn Quốc chỉ tạo được 3 tài khoản và vì thế những người làm ở nước ngoài khi chơi game ở đây lại càng hạn chế hơn. Nhưng cũng đừng quá lo lắng, chỉ cần bạn nắm được một số bí quyết mua thẻ game ở nước ngoài như dưới đây hẳn bạn cũng có cơ hội sở hữu những trò chơi game mà mình mong muốn hay yêu thích kể cả đó không phải là đất nước Hàn Quốc đi chăng nữa.

Mua thẻ cào

2. Những cách mua thẻ game tại Hàn Quốc bạn có thể trải nghiệm

Nếu để tổng hợp và liệt kê chi tiết những cách bạn có thể mua thẻ game tại Hàn Quốc có lẽ sẽ có hàng ngàn những sự lựa chọn khác nhau. Nhưng thông qua bài viết dưới đây bạn có thể tìm kiếm cho mình một số cách làm mới nhất, hiện đại nhất cũng như phổ biến nhất được nhiều người lựa chọn và tin tưởng.

2.1. Mua thẻ game thông qua ứng dụng

Bạn có thể lựa chọn những ứng dụng khác nhau để mua được những mệnh giá thẻ game cho phù hợp. Một số ứng dụng mà bạn có thể trải nghiệm và khám phá tiêu biểu như ứng dụng Ipay, VTC Pay, Paypal, smartpay,… Những ứng dụng này thông thường cho phép người dùng có thể tìm kiếm thông tin về đa dạng các loại thẻ game khác nhau trên thị trường. Đồng nghĩa với việc khi bạn đang sinh sống tại Hàn Quốc bạn cũng có những cơ hội học tập và vui chơi với những cách mua thẻ game thú vị như thế này.

Hình thức này được khá nhiều người áp dụng và thực hiện bởi nó tương đối đơn giản, tiện lợi kết hợp thêm sự nhanh chóng thuận tiện làm cho chúng ta lại càng yêu thích và sử dụng nó nhiều hơn là khi chạy đôn chạy đáo khắp các địa chỉ để kiếm tìm được một tấm thẻ phù hợp nhất.

Xem thêm: Cách mua thẻ game bằng Paypal

2.2. Mua thẻ thông qua trang mua the123.vn

Muathe123.vn đã giải quyết vấn mọi vấn đề thắc mắc và nỗi lo của người dùng một cách đơn giản gọn nhẹ cho game thủ Việt. Chẳng những bạn có thể nối tiếp niềm đam mê chơi game mà giờ đây người Việt có thể chơi game bên Server Hàn Quốc, trải nghiệm game mới, bản patch update mới nhất đi đầu trong các trò chơi game từ đa dạng những mệnh giá thẻ điện thoại khác nhau. Bạn có thể thấy rằng, mua the123.vn từ lâu đã cung cấp đa dạng các loại thẻ game khác nhau trên thị trường nhằm đem đến cho người dùng những sự thuận tiện đến đáng kể. Chỉ cần bạn thực hiện qua đây nhất định bạn sẽ đạt được những thành công như ý muốn của mình.

Mua thẻ thông qua trang mua the123.vn

Các bạn có thể đặt mua nhiều loại thẻ game nổi tiếng tại Hàn Quốc như thẻ megacard, thẻ zing, thẻ vcoin, thẻ điện thoại,.. từ trang website được nhiều người việt lựa chọn và biết đến như thế này. Chính vì thế, chúng ta sẽ phải biết cách tìm kiếm các nguồn thông tin bổ ích và phục  vụ cho mình như thế nào là phù hợp khi mua thẻ game tại Hàn Quốc. Các cách làm được giới thiệu và gửi đến bạn thông qua những nội dung đơn giản như sau:

2.2.1. Đăng ký là tài khoản th​ành viên

Một khách hàng khi sinh sống và làm việc tại nước ngoài cũng có thể thực hiện mua thẻ game tại Hàn Quốc thông qua ứng dụng của muathe123.vn đó chính là đăng ký tài khoản cho thành viên. Hiện nay bạn có thể thấy rằng, các khách hàng khi có nhu cầu mua thẻ cần đăng nhập vào đó để thực hiện việc mua thẻ game. Nhưng nếu đăng nhập mà chưa có đăng ký tài khoản bạn sẽ không thể thực hiện thành công phương pháp này đâu nhé.

Để đăng ký trước hết hãy làm lần lượt theo từng thao tác hướng dẫn như sau:

Chọn điền đầy đủ các thông tin và tài liệu về các mục lựa chọn như họ tên, số điện thoại, địa chỉ email, mật khẩu, nhập lại mật khẩu, sau đó nhập mã kiểm tra. Chỉ cần đăng ký một lần duy nhất cho những lần tiếp theo, bạn sẽ không cần lặp lại quá trình này nữa đâu nhé. Sau đó bạn hãy quay lại phần đăng nhập và nhập đúng bằng mật khẩu bằng email bạn đã tiến hành tạo. Từ đó chúng ta có thể thực hiện những cách làm tương tự và khác nhau cho công cuộc đăng ký thẻ game này. Khi đăng ký thành công có nghĩa là bạn đã đồng ý với những điều kiện và điều khoản cùng những quy định bảo mật.Vì thế hãy tuân thủ đúng với những quy tắc được đặt ra ban đầu bạn nhé.

2.2.2. Thực hiện các thao tác chi tiết khi mua thẻ

Bước đầu tiên trong quy trình thực hiện này bạn cần click vào phần mua thẻ game từ trên giao diện chính ở đầu.

Sau đó bạn hãy chọn các loại thẻ mà mình muốn mua, nhập và chọn lựa mệnh giá thẻ nạp tương ứng. Khi mua thẻ game qua đây mức chiết khấu cũng tương đối hấp dẫn dành cho tất cả những bạn đang có nhu cầu mua thẻ game tại Hàn Quốc với những khuyến mãi và giảm giá như sau:

Đối với những khách hàng là đại lý của muathe123.vn khi có 1.000.000 đồng bạn có cơ hội trở thành đại lý mua bán thẻ game từ trên trang này. Đồng thời mức chiết khấu dành cho các loại thẻ cũng được lớn hơn tương đối nhiều.

+ Khi mua thẻ vcoin, thẻ gate/zing, thẻ sò garena bạn có cơ hội mua với mức chiết khấu lên đến 5,0%, thẻ  On cash có chiết khấu 6, 8%, thẻ BIT 6,5%.

Cũng có những khách vãng lai muốn mua loại thẻ nạp cho các trò chơi game cũng được hưởng mức chiết khấu nhưng thấp hơn đối với những người là đại lý. Tiêu biểu đó là thẻ vcoin, thẻ gate/ zing, sò garena bạn có cơ hội mua với mức chiết khấu 4,0%, thẻ  On cash và thẻ BIT có chiết khấu 6, 1%.

Cơ hội với mức chiết khấu như vậy thật tuyệt vời đúng không nào. Chỉ cần bạn biết nắm bắt những thông tin và cập nhật một cách nhanh nhất, bạn sẽ có được thành công. Vì thế, chỉ cần đảm bảo thực hiện đúng đủ theo quy trình trên là bạn đã thành công nhanh chóng nhất rồi đấy nhé.

2.2.3. Hướng dẫn về hình thức thanh toán khi mua thẻ game

Thao tác cuối cùng và cũng khá quan trọng cho chúng ta đó là khi mua thẻ game bạn phải thực hiện thao tác thanh toán. Thông thường với hai hình thức thanh toán được áp dụng trên trang đó chính là thanh toán bằng tài khoản thành viên hay tài khoản ngân hàng. Với việc sinh sống tại Hàn Quốc bạn cũng có thể thanh toán bằng thẻ visa.

Với mỗi hình thức khác nhau bạn cũng có những thuận lợi riêng nhất định. Nếu thanh toán bằng tài khoản ngân hàng bạn phải chịu mức phí cho quá trình thực hiện giao dịch hơn. Nhưng lại an toàn và nhanh hơn khi không phải nạp tiền vào tài khoản thành viên để thanh toán.

Còn nếu bạn thanh toán bằng tài khoản thành viên, những khoản phí giao dịch sẽ không bị trả một khoản tiền nào cả.  Nhưng bạn lại phải thực hiện chuyển tiền vào đó,… Tùy vào nhu cầu của người dùng mà bạn có thể thực hiện những cách làm khác nhau phù hợp với những điều kiện của mình. Vì thế hãy cân nhắc làm sao cho việc mua thẻ game tại Hàn Quốc phù hợp và thuận lợi nhất cho mình mỗi ngày.

Xem thêm: Những cách mua thẻ game

2.3. Mua thẻ game thông qua sự giúp đỡ của bạn bè và người thân

Một cách hoàn hảo nhưng cũng khá bị phụ thuộc mà bạn có thể lựa chọn đó chính là hình thức nhờ bạn bè và những người thân quen của mình. Một cú điện thoại gọi về cho người thân và nhờ họ chuyển cho mình một hình thức lựa chọn theo từng mệnh giá cũng rất ổn.

Mua thẻ game thông qua sự giúp đỡ của bạn bè và người thân

Hiện tại, hình thức này cũng được khá nhiều người lựa chọn và áp dụng. Nhưng tuy nhiên nó cũng bị ảnh hưởng và tác động khá nhiều. Bởi không phải lúc nào những người thân bên cạnh bạn cũng có thể mua thẻ game ngay lập tức. Nếu bạn đang chơi game vào lúc nửa đêm và cần đến thẻ nạp thì làm như thế nào? Đó không phải là một lựa chọn tốt nhưng cũng đủ để bạn biết thêm một phương thức mới với cách làm này.

 3. Tại sao chúng ta nên sử dụng hình thức mua thẻ game tại Hàn Quốc thông qua muathe123.vn

Có nhiều người luôn hướng đến những cách làm tốt nhất nhưng đâu phải bạn lúc nào cũng chọn được điều tuyệt diệu và hoàn hảo. Muathe123.vn sẽ không làm cho bạn cảm thấy thất vọng. Với những lý do được nêu ra dưới đây đảm bảo bạn sẽ bị hút hồn vào những thông tin và chỉ muốn trải nghiệm ngay những gì ưu đãi  nhất dành cho mình đấy.

3.1. Thanh toán online đa dạng

Với tính năng cập nhật liên tục và thành công các loại thẻ game trên thị trường, muathe123.vn đã thực sự trở thành nơi dừng chân của các game thủ đang sinh sống, học tập và làm việc tại Hàn Quốc. Bạn có thể tìm thấy bất kỳ nơi đâu hay một địa điểm nào nếu đang có nhu cầu cần mua thẻ game của trang website này. Lại cộng thêm việc thanh toán dưới hình thức online với đủ các cách làm khác nhau cũng tạo nên một điều hoàn hảo khi bạn có nhu cầu mua thẻ game tại Hàn Quốc hiện nay.

Mua thẻ game trực tuyến

3.2. Mua thẻ game siêu nhanh chóng và tiện lợi

Để khách hàng có thể mua thẻ tại muathe123.vn một cách siêu rẻ cũng như để phục vụ cho việc tra tìm một cách thuận tiện hơn ngoài sử dụng máy tính cá nhân, tại đây còn liên tục cho phép bạn cập nhật và tải ứng dụng này trên điện thoại, trên chiếc Smartphone và trên hệ điều hành thuộc IOS và Android. Giờ đây bạn sẽ không phải lo lắng vì việc gián đoạn khi chơi game nữa với ứng dụng này, vì phương thức thực hiện vô cùng thuận tiện và dễ dàng. Các khách hàng của muathe123.vn luôn được coi là thượng đế đối với nhu cầu phục vụ của bạn là niềm vinh hạnh của trang ứng dụng trên.

Mua thẻ game siêu nhanh chóng và tiện lợi

Bên cạnh đó, khi trải nghiệm những tính năng ưu đãi tại đây, người dùng có cơ hội được làm việc chuyên nghiệp cùng một bộ máy nhân viên hỗ trợ khách hàng online 24h trong ngày, kể cả đó có là ban đêm, hay trong những dịp bạn đang nghỉ lễ tết thì sự sẵn sàng giúp đỡ sẽ luôn luôn được gửi đến bạn. Vì vậy đừng ngại ngùng mà không nhấn ngay vào nút hỗ trợ trực tuyến khi bạn cần đến những sự tư vấn cho những giải pháp tuyệt vời nhất này nhé.

3.3. Khuyến mãi luôn luôn thu hút các khách hàng và game thủ

Chưa dừng lại ở các yếu tố trên, khi bạn đến với trang website này, sẽ luôn có những chương trình tặng mã giảm giá hấp dẫn hàng tháng cùng những khung giờ vàng chiết khấu cực lớn mà bạn không nên bỏ lỡ. Cập nhật thêm nhiều tin tức khuyến mãi giúp bạn mua được cho mình một chiếc thẻ game ưng ý theo ý muốn. Đồng thời khi đã trở thành thành viên lâu dài của muathe123.vn bạn sẽ không muốn sử dụng bất kỳ một công cụ nào khác ngoài địa chỉ uy tín này.

Xem thêm: Mua thẻ game online ở nước ngoài đơn giản nhất

Với những cách mua thẻ game tại Hàn Quốc bạn sẽ chẳng phải đi đâu xa mà ngay tại ngôi nhà, văn phòng làm việc, bạn cũng sẽ chọn lựa được một địa chỉ thích hợp phục vụ cho nhu cầu giải trí của mình đấy. Chúc bạn thành công với những bí quyết chia sẻ trên.

mua thẻ onilne
Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua skype