Hotline:0962.453.658 - chat skype
Working..

Thẻ Game

Mua thẻ garena bằng thẻ điện thoại nhanh chóng, giá rẻ

January 03, 2020 10:31:54

Mua thẻ garena bằng thẻ điện thoại là một trong những hình thức nạp tiền vào tài khoản game được các game thủ sử dụng thường xuyên. Với hình thức này, các game thủ có thể nhanh chóng trang bị các vật phẩm, nâng cấp level, … cho các nhân vật game của mình thay vì việc phải mất thời gian đi tìm mua thẻ garena.

Thông thường các game thủ thường quen thuộc với việc mua thẻ game garena bằng chính thẻ của nhà phân phối Garena để tiến hành nạp cho tài khoản game của mình. Tuy nhiên, hiện nay còn có thêm hình thức mua thẻ cào garena bằng thẻ cào điện thoại vô cùng nhanh chóng, giá rẻ và tiện ích, chiết khấu cao. Các game thủ thoải mái chơi game mà không cần quá lo lắng đến các vấn đề mua thẻ garena, dự trữ thẻ garena hay gián đoạn cuộc chơi vì không có thẻ garena để nạp cho tài khoản, …

Dịch vụ mua thẻ garena bằng thẻ điện thoại là gì?

Thẻ garena là một loại thẻ game được phát hành bởi nhà phát hành game nổi tiếng Garena Việt Nam cung cấp đồng thời được sử dụng để nạp tiền vào các game của chính nhà phát hành đó : Liên minh huyền thoại, Chiến cơ huyền thoại, DotA, Fifa online 3, … Đây là những game hấp dẫn và thu hút được đông đảo người tham gia chơi hiện nay.

Mua thẻ garena bằng thẻ điện thoại

Thẻ garena cũng giống như card điện thoại cũng gồm có hai loại là thẻ cào giấy và thẻ cào online, vì vậy mua thẻ garena bằng thẻ điện thoại cũng có nhiều yếu tố tương đồng giúp người chơi dễ dàng sử dụng dịch vụ. Thẻ garena thường được bán tại các đại lý phân phối và thẻ cào garena online được bán tại các địa chỉ website online.

Thẻ garena khi được nạp vào các game, người chơi sẽ quy đổi thành tiền trong game để mua vật phẩm, trang phục, nâng cấp nhân vật, tạo sự hấp dẫn, đẹp mắt khi chơi game, tạo tiền đề để người chơi được nâng thứ hạng, lên một cấp bậc mới cao hơn.

Thực chất của việc mua mã thẻ garena qua thẻ điện thoại chính là đổi thẻ điện thoại thành tiền để mua thẻ garena. Và bạn nên lựa chọn những website uy tín, tin cậy để tiến hành đổi thẻ điện thoại thành tiền an toàn.

Hướng dẫn cách mua thẻ garena bằng thẻ điện thoại

Mua thẻ game garena bằng thẻ điện thoại của các nhà mạng được tiến hành cụ thể theo những bước đơn giản dưới đây :

Bước 1 : Đổi thẻ điện thoại thành tiền

- Để đổi thẻ điện thoại thành tiền, bạn cần tiến hành tham khảo và lựa chọn một địa chỉ website đổi thẻ cào thành tiền uy tín, mang lại ưu đãi chiết khấu cao, đổi thành tiền mặt và rút tiền về tài khoản ngân hàng của mình.

- Sau khi đã có tiền trong tài khoản ngân hàng, bạn tiến hành chuyển sang bước 2 và chuẩn bị cho việc hoàn thành mua thẻ garena bằng thẻ điện thoại.

 

Mua mã thẻ garena bằng thẻ điện thoại

Bước 2 : Truy cập trang chủ Muathe123.vn tiến hành mua thẻ garena online thanh toán bằng tài khoản ngân hàng

Muathe123.vn là một trong những địa chỉ uy tín, tin cậy trên thi trường hiện nay chuyên cung cấp các dịch vụ nạp tiền điện thoại online, mua thẻ điện thoại online, mua thẻ game online, ...

Việc mua thẻ garena bằng thẻ điện thoại chỉ đơn giản là bạn tiến hành chuyển thẻ điện thoại vào tài khoản ngân hàng và dùng tiền đó để mua thẻ cào garena.

- Tại đây, bạn chọn : Mua thẻ game online giá rẻ và điền đẩy đủ các thông tin :

- Số lượng thẻ cần mua : Tùy vào nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn những mệnh giá thẻ garena phù hợp cùng với số lượng thẻ phù hợp.

- Địa chỉ email nhận mã thẻ : Bạn cần nhập địa chỉ email chính xác và đang hoạt động để hệ thống sẽ gửi mã thẻ về mail cho bạn.

- Phương thức thanh toán : Có 2 hình thức thanh toán hỗ trợ bạn thực hiện mua thẻ garena bằng thẻ điện thoại.

+ Thanh toán bằng tài khoản ngân hàng có đăng ký dịch vụ internet banking

+ Thanh toán bằng tài khoản thành viên tại Muathe123.vn

- Kết thúc, bạn chọn : Mua thẻ ngay

>>> Xem thêm: Bật mí cách mua thẻ garena bằng thẻ viettel siêu đơn giản

Lưu ý :

+ Khi chọn hình thức thanh toán, trong trường hợp bạn đã có tài khoản thành viên tại Muathe123.vn, bạn nên thanh toán bằng tài khoản thành viên tại đây để được hưởng mức chiết khấu ưu đãi cao lên đến 5.1%. Nếu chưa có tài khoản thành viên, bạn có thể chủ động đăng ký tài khoản thành viên bằng cách vào mục « Đăng ký » ở góc phải màn hình.

+ Khi thanh toán bằng tài khoản ngân hàng, bạn sẽ mất thêm chi phí sử dụng dịch vụ internet banking của ngân hàng đó.

Hoàn thành quá trình mua thẻ garena bằng thẻ cào điện thoại tại Muathe123.vn, chỉ sau 3-5 phút, mã thẻ game garena sẽ được gửi về địa chỉ email của bạn.

Mua thẻ cào garena bằng thẻ điện thoại

 

Lợi ích thiết thực khi thực hiện mua thẻ game garena bằng thẻ điện thoại tại Muathe123.vn

- Lợi ích đầu tiên mang ý nghĩa thiết thực nhất khi khách hàng tiến hành mua thẻ garena bằng thẻ điện thoại tại Muathe123.vn đó là : khách hàng được hưởng mức chiết khấu cao, vô cùng hấp dẫn với chi phí bỏ ra thấp nhất những giá trị nhận về lại cao nhất.

- Thời gian để hoàn thành quá trình mua thẻ rất nhanh chóng, chỉ vài phút sau khi giao dịch thành công.

- Không giới hạn số lượng thẻ khi bạn mua mã thẻ garena bằng thẻ cào

- Giao dịch an toàn, nhanh chóng, dễ dàng sử dụng.

- Đội ngũ nhân viên chăm sóc nhiệt tình, chu đáo, chuyên nghiệp, phục vụ 24/7.

>>> Bạn gặp rắc rối khi nạp thẻ garena? Đọc ngay bài hướng dẫn sau: https://muathe123.vn/the-game/tong-dai-garen-9684.html

Bài viết trên đã giới thiệu đến các bạn toàn bộ những thông tin chi tiết về cách mua thẻ garena bằng thẻ điện thoại nhanh chóng, đơn giản và dễ làm. Chúc các bạn thành công và có những giờ phút chơi game thật vui vẻ.