quay lại Quay lại
Thẻ game

Bật mí cách mua thẻ garena bằng thẻ viettel siêu đơn giản

lịch
18/12/2019 • 09:57:43 AM

Bạn đang sở hữu trong tay rất nhiều mệnh giá thẻ viettel nhưng lại thiếu thẻ garena để nạp vào các game cực hot như Liên Minh Huyền Thoại, FiFa online 3,…? Vậy hãy nhanh chóng mua thẻ garena bằng thẻ viettel để tận dụng được tối đa những mệnh giá thẻ viettel không dùng tới, lại không tốn thêm chi phí mua thẻ garena.

Thông thường các game thủ sẽ chọn cách mua thẻ cào garena dạng giấy ngoài các đại lý, cửa hàng bán thẻ game hoặc mua thẻ garena online. Còn mua mã thẻ garena bằn thẻ viettel thì không phải ai cũng biết tới, chỉ những người đang thừa thẻ viettel trong khi thiết thẻ garena mới tìm đến giải pháp này.

mua thẻ garena bằng thẻ viettel

Vậy trong nội dung bài viết ngày hôm nay, Muathe123.vn sẽ chia sẻ đến các bạn cách mua thẻ garena bằng viettel rất đơn giản, chúng ta cùng bắt đầu tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Mua thẻ garena bằng thẻ viettel là gì?

Mua thẻ garena bằng thẻ viettel thực chất là hình thức đổi thẻ viettel sang thẻ garena. Do đó để thực hiện được cách mua này thì điều đầu tiên bạn cần làm đó là tìm đến một địa chỉ đổi thẻ cào thành tiền uy tín để đổi thẻ viettel thành tiền và rút tiền về tài khoản ngân hàng của bạn. Bật mí cho bạn một số địa chỉ đổi thẻ uy tín & có mức chiết khấu tốt nhất thị trường hiện nay…Bạn hãy tìm đến những website này để thực hiện đổi thẻ viettel & rút tiền về tài khoản ngân hàng của mình nhé.

Sau khi đã có tiền trong tài khoản ngân hàng, bạn hãy truy cập ngay vào trang Muathe123.vn để mua thẻ garena online nhé.

Chi tiết các bước mua thẻ cào garena bằng thẻ viettel như thế nào, các bạn hãy theo dõi phần tiếp theo.

Thẻ cào online

Hướng dẫn mua thẻ garena bằng thẻ viettel đơn giản

Để thực hiện mua mã thẻ garena bằng các mệnh giá thẻ viettel thì như đã nói ở trên, các bạn cần đổi thẻ viettel thành tiền.

Bước 1: Đổi thẻ viettel thành tiền tại các trang web thu mua thẻ cào trực tuyến và rút tiền về tài khoản ngân hàng.

Bước 2: Truy cập vào trang Muathe123.vn, thực hiện đăng ký tài khoản thành viên:

Điền đầy đủ các thông tin vào mục đăng ký:

- Họ tên

- Số điện thoại

- Email

- Mật khẩu

- Nhập lại mật khẩu và điền capcha

>> Ấn đăng ký tài khoản. Sau đó bạn hãy check mail click vào link xác nhận để hoàn tất thủ tục đăng ký.

Yêu cầu: Bạn hãy nhập chính xác các thông tin này để đảm bảo mọi giao dịch mua thẻ game online đều diễn ra chính xác nhất và nếu có gặp bất cứ trục trặc gì trong quá trình mua thẻ garena bằng thẻ viettel, Muathe123.vn sẽ liên hệ lại với khách hàng để giải quyết kịp thời.

Xem thêm: Hướng dẫn cách mua thẻ garena bằng tin nhắn đơn giản nhất

Bước 3: Chọn mục mua thẻ cào online, nhập các thông tin:

mua thẻ garena bằng thẻ điện thoại viettel

- Nhà mạng Garena

- Mệnh giá thẻ

- Số lượng thẻ

- Địa chỉ email nhận mã

- Thanh toán:

+ Thanh toán bằng tài khoản thành viên Muathe123.vn

+ Thanh toán bằng tài khoản ngân hàng có đăng ký internet banking hoặc dịch vụ thanh toán trực tuyến.

>> Click mua thẻ ngay để hoàn tất. Giao dịch thành công, bạn hãy check mail để nhận thông tin thẻ garena vừa mua nhé.

Mua thẻ game trực tuyến

Những điều cần lưu ý khi mua thẻ garena online tại Muathe123.vn

- Để được mua thẻ cào garena với chiết khấu hấp dẫn nhất, tiết kiệm chi phí nhất, bạn nên thanh toán bằng tài khoản thành viên Muathe123.vn.

- Sau khi đã đổi thẻ viettel thành công và có tiền trong tài khoản ngân hàng của mình. Bạn hãy tiến hành chuyển tiền vào tài khoản Muathe123.vn bằng cách chuyển khoản tiền từ ngân hàng của bạn sang ngân hàng nhận tiền của Muathe123.vn, sau đó gửi thông báo nạp tiền, hệ thống sẽ tự động cộng tiền vào tài khoản thành viên cho bạn.

- Để hạn chế tối đa các lỗi giao dịch, bạn hãy điền chính xác các thông tin hệ thống yêu cầu. Địa chỉ email nên là chính chủ của bạn để tài khoản được bảo mật tuyệt đối.

Hãy bỏ túi ngay cách mua thẻ garena bằng thẻ viettel để đem ra áp dụng những lúc thừa thẻ viettel & thiếu thẻ garena bạn nhé. Chúc bạn thành công!

mua thẻ onilne
Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua skype