quay lại Quay lại
Thẻ game

Hướng dẫn cách mua thẻ garena bằng tin nhắn đơn giản nhất

lịch
22/01/2020 • 02:57:40 PM

Mua thẻ garena bằng tin nhắn là một trong những cách nhanh nhất, đơn giản nhất để nạp đầy tài khoản game cho các game thủ thoải mái mua sắm trang phục, nâng cấp nhân vật game của mình.

Chắc hẳn trong mỗi chúng ta thường quen thuộc hơn với hình thức mua mã thẻ cào garena tại các đại lý hay cửa hàng bán thẻ cào game. Tuy nhiên hiện nay, khi xã hội hiện đại hóa và ngày càng phát triển mạnh mẽ, nhu cầu của con người được phục vụ hoàn hảo hơn. Khi có nhu cầu nạp tiền cho tài khoản game bạn chỉ cần nhấc điện thoại lên và thực hiện tin nhắn là đã sở hữu những mã thẻ game phù hợp ngay rồi.

Vậy cú pháp tin nhắn đó như thế nào, mời các bạn quan tâm cùng theo dõi bài viết để có câu trả lời cụ thể.

mua thẻ garena bằng tin nhắn

 

Mua thẻ garena bằng tin nhắn là gì?

Mua thẻ garena qua tin nhắn là một dịch vụ tiện ích được cung cấp bởi công ty Garena Việt Nam giúp các game thủ thoải mái chơi game và nạp thẻ mọi lúc mọi nơi chỉ với một cú pháp nhắn tin đến đầu số tổng đài 6728 là xong.

Garena Việt Nam cho phép bạn thực hiện tin nhắn mua thẻ garena bằng thuê bao của tất cả các nhà mạng Viettel, Mobifone và Vinaphone. Với cú pháp này, việc nạp tiền cho tài khoản game trở nên thật dễ dàng, tiện lợi và thật nhanh chóng

Mua thẻ cào trực tuyến

Hướng dẫn chi tiết cách mua thẻ garena bằng tin nhắn

mua thẻ garena bằng tin nhắn

- Như các bạn cũng đã biết, thẻ garena là một loại thẻ game được dùng để nạp cho các game của Garena Việt Nam phát hành. Người chơi sẽ thực hiện mua thẻ và tiến hành nạp vào tài khoản game, khi nạp thành công, tiền sẽ được quy đổi ra sò để mua trang phục hoặc các nhu cầu nhu yếu phẩm cần thiết để chiến thắng trong các trò chơi.

- Thẻ garena bao gồm có thẻ Gold Membership 3 ngày và gói Sò.

+ Mua Gold Membership để nạp vào tài khoản hoặc UID. Bạn soạn tin nhắn theo 1 hoặc 2 cú pháp:

GM [tên tài khoản] gửi 6728

GM [UID] gửi 6728

Sau khi gửi tin nhắn đăng kí dịch vụ mua thẻ game garena bằng tin nhắn, bạn sẽ nhận được thông báo xác nhận nạp tiền thành công từ tổng đài. Với cú pháp này, bạn được tặng 3 ngày Gold Membership vào tài khoản hoặc UID tương ứng.

UID là kí hiệu viết tắt của User ID khi bạn đăng ký tài khoản thành công.

- Bạn thực hiện nạp Shell vào tài khoản UID theo 1 trong 2 cú pháp:

+ GS [tên tài khoản] gửi 6728.

+ Hoặc GS [UID] gửi 6728.

Tin nhắn nạp thẻ thành công, bạn được hệ thống tự động nạp 10 GG Shell vào tài khoản hoặc UID tương ứng.

Đây là cách mua loại thẻ garena bằng tin nhắn nhiều tiện ích tuy nhiên bạn sẽ phải chi trả mức cước phí nhắn tin là 15.000đ. Đây là mức cước phí không hề nhỏ khi bạn muốn mua nhiều mã thẻ để phục vụ nhu cầu giải trí của mình. Vì vậy, bạn có thể tham khảo cách mua thẻ garena online tại muathe123.vn để nhận được mức ưu đãi chiết khấu hấp dẫn lên đến 6.1%. Đảm bảo tiết kiệm hoàn hảo chi phí cho bạn.

Tham khảo: Mua thẻ Garena giá rẻ chiết khấu khủng, bạn đã thử chưa?

Mua thẻ game

Cách mua thẻ garena online thay vì mua thẻ garena bằng tin nhắn

Trước khi tiến hành mua thẻ game garena tại muathe123.vn, bạn cần chuẩn bị một máy tính, laptop hoặc điện thoại thông minh có kết nối internet và 1 tài khoản ngân hàng có đăng ký internet banking. Sau đó, bạn thực hiện thao các bước đơn giản dưới đây:

- Bước 1: Đăng ký hoặc đăng nhập tài khoản thành viên

Đăng ký thành viên tại muathe123.vn là hoàn toàn miễn phí, bạn điền đầy đủ các thông tin:

  • Họ tên:
  • Số điện thoại
  • Email:
  • Mật khẩu
  • Mã kiểm tra
  • Cuối cùng nhấn nút “Đăng ký tài khoản” để hoàn thành.

- Bước 2: Truy cập trang mua thẻ game, sau đó tiến hành mua thẻ garena online thay thế mua thẻ garena bằng tin nhắn

mua thẻ garena bằng tin nhắn

Tại màn hình trang chủ, bạn chọn mục: Mua thẻ điện thoại, mua thẻ game online giá rẻ và chọn thêm thẻ Garena. Sau đó điền các thông tin:

+ Mệnh giá thẻ.

+ Số lượng thẻ.

+ Địa chỉ email nhận mã thẻ.

+ Hình thức thanh toán:

  • Thanh toán bằng tài khoản thành viên để nhận ưu đãi chiết khấu 6.1%.
  • Thanh toán bằng tài khoản ngân hàng: Bạn phải chịu thêm mức chi phí sử dụng dịch vụ internet banking của ngân hàng đó.

- Bước 3: Hoàn tất giao dịch bằng cách nhấn nút “Mua thẻ ngay”. Mã thẻ game được gửi về địa chỉ email bạn đã nhập ở trên.

Xem thêm: Cách mua thẻ Garena bằng SMS đơn giản, nhanh chóng

Như vậy, chỉ trong thời gian rất nhanh chóng, bạn có trong tay những mã thẻ garena phù hợp rồi. Chắc chắn đây sẽ sự lựa chọn thông minh cho bạn bên cạnh việc sử dụng hình thức mua thẻ garena bằng tin nhắn. Chúc các bạn thành công.

mua thẻ onilne
Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua skype