Hotline:0962.453.658 - chat skype
Working..

Thẻ Game

Mua thẻ Garena giá rẻ chiết khấu khủng, bạn đã thử chưa?

December 18, 2019 08:34:24

Mua thẻ Garena giá rẻ ở đâu? Chiết khấu khi mua mã thẻ game Garena là gì?... Đây là những thắc mắc của đông đảo dân game thủ khi tiến hành mua thẻ game trực tuyến. Hiểu được những lo lắng này của người dùng, Muathe123.vn gửi đến khách hàng bài viết hướng dẫn cụ thể, chi tiết về cách mua mã thẻ game trực tuyến nhận chiết khấu siêu khủng. 

Hiện nay, khi công nghệ phát triển thì nhu cầu nạp thẻ game online ngày càng được gamer lựa chọn và tin dùng. Nạp thẻ trực tuyến được đánh giá là 1 trong những hình thức nạp thẻ thông minh và tiện lợi.

Mua thẻ Garena giá rẻ là gì?

Mua thẻ cào Garena trực tuyến nói 1 cách dễ hiểu là hình thức mua thẻ online Garena tại các wsebiste trực tuyến. Khách hàng không cần mua thẻ game giấy ở các cửa hàng đại lý thẻ game mà chỉ cần lên mạng nạp thẻ.

Nạp tiền Garena online khách hàng hạn chế mọi sai sót khi mua thẻ cào giấy như rách, mờ hay hàng giả… Thêm vào đó, khách hàng có thể dễ dàng mua mã thẻ game với đa dạng mệnh giá.

mua thẻ Garena giá rẻ

Khách hàng tiến hành mua thẻ game bằng cách thanh toán qua tài khoản ngân hàng. Hiện nay, tại Việt Nam đông đảo các ngân hàng đều hỗ trợ dịch vụ thanh toán nạp thẻ game qua các website trực tuyến. Để có thể thanh toán mua thẻ Garena giá rẻ tại Muathe123.vn, tài khoản của ngân hàng chỉ cần đáp ứng các điều kiện sau đây:

 • Tài khoản ngân hàng của khách hàng phải là tài khoản đang hoạt động và có đủ số dư trong tài khoản.
 • Tài khoản ngân hàng của khách hàng phải có đăng ký dịch vụ Internet Banking để dễ dàng thanh toán giao dịch.
 • Thiết bị công nghệ hiện đại: Khách hàng cần có các thiết bị thông minh như máy tính, điện thoại thông minh và ipad… có kết nối wifi hoặc 3G.

​>>> Tìm hiểu: Hướng dẫn mua thẻ garena liên quân online chiết khấu cao

Lợi ích mua thẻ Garena giá rẻ ở Muathe123.vn

Khách hàng mua thẻ Garena tại Muathe123.vn khách hàng được hưởng những ưu đãi, chiết khấu sau đây:

Một là: Khách hàng được hưởng chiết khấu siêu khủng lên đến 6,1%. Đây là mức chiết khấu siêu cao ưu tiên lợi ích cho người dùng.

Hai là: Tránh mọi sai sót khi mua thẻ cào giấy như hàng giả, hàng bị rách hay mờ…

Ba là: Hoàn tiền 100% khi giao dịch của Muathe123.vn bị lỗi. Khách hàng không mất thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào liên quan đến giao dịch mua thẻ garena giá rẻ này nữa.

mua thẻ garena online

Hướng dẫn mua thẻ cào Garena giá rẻ ở Muathe123.vn

Mua thẻ game Garena ở Muathe123.vn vô cùng dễ dàng với các bước thực hiện sau đây:

Bước 1: Đăng ký tài khoản thành viên của Muathe123.vn

Bước đầu tiên của việc mua thẻ game online là khách hàng cần đăng ký thẻ thành viên của Muathe123.vn bằng cách điền các thông tin sau đây:

 • Họ tên của bạn
 • Số điện thoại của bạn
 • Địa chỉ email mà bạn sử dụng
 • Mật khẩu email mua card Garena online tại Muathe123.vn
 • Nhập lại mật khẩu email
 • Mã xác thực

Khi điền đủ thông tin, khách hàng tiến hành nhấn ‘Đăng ký thành viên’. Như vậy, khách hàng đã đăng ký thành viên thành công và có thể mua thẻ Garena giá rẻ tại Muathe123.vn.

Bước 2: Tiến hành mua mã thẻ game Garena tại Muathe123.vn

Khi đã có thể thành viên của MUA THẺ GAME Muathe123, khách hàng chỉ cần điền đủ các thông tin sau đây:

 • Chọn nhà mạng cung cấp: Garena 
 • Mệnh giá thẻ nạp:
 • Số lượng thẻ bạn cần mua
 • Địa chỉ email nhận mã thẻ 
 • Phương thức thanh toán: Thanh toán qua tài khoản thành viên hay tài khoản ngân hàng Internet banking

 • Thanh toán giao dịch:

Khách hàng có thể thanh toán giao dịch mua thẻ Garena giá rẻ bằng hai hình thức bao gồm thanh toán qua tài khoản thành viên và thanh toán qua ngân hàng.

Thanh toán qua tài khoản ngân hàng: Khách hàng sẽ mất chi phí giao dịch qua Internet Banking.

Thanh toán qua thẻ thành viên: Khách hàng không mất bất kỳ chi phí giao dịch nào mà còn được hưởng những ưu đãi chiết khấu lên đến 6,1%.  

Trên đây là những hướng dẫn cũng như những lợi ích mà Muathe123.vn gửi đến khách hàng. Hy vọng, với những hướng dẫn trên đây khách hàng sẽ dễ dàng hơn trong việc nạp thẻ game.

>>> Khách hàng đã biết cách mua thẻ Garena bằng sim Viettel chưa? Đọc ngay hướng dẫn mới nhất tại đây: https://muathe123.vn/the-game/mua-the-garena-bang-the-viettel-8535.html

Chúc các bạn thành công và có thời gian vui vẻ khi trải nghiệm dịch vụ mua thẻ cào Garena giá rẻ tại Muathe123.vn. 

Cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng và sử dụng dịch vụ mua thẻ Garena giá rẻ tại trung tâm chúng tôi. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.