quay lại Quay lại
Thẻ game

Hướng dẫn nạp thẻ liên quân mobile chiết khấu cao

lịch
18/12/2019 • 09:22:49 AM

Liên Quân được biết đến là trò chơi mobile eSports đỉnh cao của dòng game MOBA 5v5 cực kì thịnh hành trên thế giới. Để chiến thắng trong các trận đấu và nâng cấp tướng, người chơi sẽ phải nạp thẻ Liên Quân. Dưới đây sẽ là bài viết tổng hợp tất cả các cách nạp thẻ Liên Quân mobile tối ưu nhất mà muathe123.vn đã tổng hợp lại cho bạn.

1. Mục đích nạp thẻ Liên Quân Mobile là gì?

Nạp thẻ Liên Quân Mobile
Nạp thẻ Liên Quân Mobile

Với thao tác dễ dàng, lối chơi quen thuộc cùng hệ thống đấu Xếp hạng đầy quyết liệt, Liên Quân đã thu hút được sự ủng hộ và quan tâm nhiệt tình của cộng đồng game trực tuyến Việt Nam.

Trong các trận đấu chuyên nghiệp hay những trận đấu giải bình thường, người chơi luôn hướng tới mục tiêu phải chiến thắng đối thủ bằng mọi giá. Bằng cách nâng cấp tướng hoặc sưu tầm vật phẩm, phụ kiện, người chơi sẽ thực hiện được mong muốn đó.

Quân tướng hay trang phục, vật phẩm càng lớn thì bạn càng có cơ hội đánh thắng đối thủ. Để làm được điều này, bạn sẽ cần phải nạp Quân huy, muốn nạp được Quân huy thì phải nạp thẻ game Liên Quân.

Hiện nay, rất nhiều cách thức nạp thẻ Liên Quân đã được triển khai. Bạn có thể nạp thẻ với nhiều mệnh giá khác nhau như: nạp thẻ Liên Quân 10k, nạp thẻ Liên Quân 20k, 50k, 100k… hoặc thậm chí nạp thẻ Liên Quân x10.

Vậy những cách nạp thẻ Liên Quân ấy là gì? Cùng muathe123.vn đi vào những hướng dẫn chi tiết về cách nạp thẻ nhé.

 

Mua thẻ điện thoại trực tuyến

 

2. Hướng dẫn cách nạp thẻ Liên Quân Mobile 2021

2.1. Các bước nạp thẻ Liên Quân bằng tài khoản điện thoại

Các bước nạp thẻ liên quân bằng tài khoản điện thoại
Các bước nạp thẻ liên quân bằng tài khoản điện thoại

- Đối với các tài khoản điện thoại sử dụng hệ điều hành IOS

Bảng giá rẻ Quân huy được tính theo tỉ giá của đô la Mỹ (đơn vị: USD) sẽ được hiển thị trên màn hình của các thiết bị IOS. Bạn hãy chọn lựa số lượng Quân huy mà mình muốn nạp kèm chú ý giá tiền $ ở dưới từng Quân huy. Sau đó, bạn hãy dùng tài khoản iTunes để tiến hành đăng nhập và thanh toán, cách thực hiện cũng tương tự và gần giống với lúc thanh toán các dịch vụ khác đã sử dụng iTunes từ trước đó.

- Đối với các tài khoản điện thoại sử dụng hệ điều hành Android

Trước hết, bạn cần đăng nhập trò chơi Liên Quân Mobile trên điện thoại sử dụng hệ điều hành Android của mình. Trong giao diện trò chơi, hãy nhấn vào nút "+" ở phía bên phải góc màn hình, nằm cạnh biểu tượng Cài đặt. Ngay lập tức, 2 lựa chọn sẽ được hiện ra bao gồm: Nạp trong game và Trang nạp. Hãy bấm vào mục ghi Nạp trong game ở phía bên trái. Sau đó, một biểu mẫu Nạp Diamond có đơn vị USD và số lượng Quân huy tương ứng sẽ hiện lên. Khi chọn xong, danh sách các nhà cung cấp như Garena Sò, Ví TopPay, Thẻ Garena, Vinaphone, Mobifone sẽ hiện lên cho bạn tiếp tục lựa chọn. Cuối cùng, màn hình sẽ hiển thị lại các thông tin mà bạn vừa chọn để kiểm tra. Bấm nút Tiếp tục để hoàn tất quá trình giao dịch thanh toán nạp thẻ Liên Quân.

Xem thêm: Mua thẻ Garena ở Hà Nội nhanh nhất như thế nào?

2.2. Các bước nạp thẻ Liên Quân bằng tin nhắn SMS

Đầu tiên, bạn hãy sử dụng một trình duyệt bất kì để tiến hành truy cập vào trang chủ nạp thẻ chính thức của trò chơi. Sau khi truy cập thành công, bạn hãy chọn biểu tượng trò chơi Liên Quân Mobile rồi ấn phương thức đăng nhập bằng tài khoản Facebook hoặc Garena. Tiếp theo, điền các thông tin liên quan để đăng nhập vào tài khoản Liên Quân Mobile của chính bạn. Khi đã hoàn tất các bước ở trên, tiến hành tìm kiếm và chọn mục Viettel SMS trong phần Chọn Phương thức thanh toán để nạp thẻ Liên Quân. Danh sách các gói nạp Quân huy kèm theo những ưu đãi đến từ nhà mạng Viettel sẽ hiện ra trên màn hình. Khi đã lựa chọn xong gói nạp Quân huy phù hợp nhu cầu bằng tin nhắn SMS, bạn hãy ấn chọn Xác nhận thanh toán. Ngay sau đó, hệ thống sẽ tự động hiển thị một đoạn mã tin nhắn. Bạn hãy sao chép lại mã tin nhắn vừa nãy và gửi đến tổng đài 9029 để hoàn tất quá trình nạp thẻ. 

2.3. Các bước nạp thẻ Liên Quân bằng thẻ ATM

Cách nạp thẻ liên quân
Cách nạp thẻ liên quân

Hãy đăng nhập bằng tài khoản mà bạn cần nạp thẻ bằng cách vào trang napthe.vn và thực hiện theo các bước hướng dẫn sau đây:

- Chọn Game mà bạn muốn nạp là Liên Quân Mobile và chọn kênh nạp thẻ ATM nội địa. (ATM nội địa là ngân hàng Vietinbank, MB, Vietcombank, Techcombank,...)

- Chọn mệnh giá mà bạn muốn nạp cùng ngân hàng bạn đang sử dụng dịch vụ và nhấn Xử lý thanh toán.

- Hệ thống sẽ ngay tự động chuyển sang các cổng thanh toán như AirPay, VNPay hoặc Napas tùy theo các ngân hàng phát hành thẻ mà bạn đang dùng.

- Quét qua mã QR CODE ở trên ứng dụng Mobile Internet Banking để hoàn tất quá trình thanh toán hoặc điền đầy đủ, cụ thể các thông tin được ghi trên thẻ theo yêu cầu và nhấn vào mục Thanh toán để hoàn tất việc nạp thẻ Liên Quân bằng thẻ ATM. (Lưu ý: bạn phải đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Banking từ trước đó)

- Đăng nhập lại vào tài khoản game của bạn bằng cách nhập Tên đăng nhập và Mật khẩu để kiểm tra lại số tiền game mà bạn đang sở hữu sau khi nạp thẻ.

Xem thêm: Cách nạp thẻ Liên Quân bằng SMS nhanh gọn, đơn giản

2.4. Các bước nạp thẻ Liên Quân khi ở nước ngoài

Hướng dẫn nạp thẻ liên quân
Hướng dẫn nạp thẻ

Sử dụng thẻ Visa hay Mastercard để mua sắm, chi trả các khoản tiền chi tiêu hàng ngày là hình thức thanh toán quen thuộc của người đang sinh sống và định cư tại nước ngoài. Bạn có thể dùng một trong hai loại thẻ này để nạp thẻ Liên Quân và truy cập vào các trang web online uy tín để được hỗ trợ cổng trung gian thanh toán.

2.5. Các bước nạp thẻ Liên Quân qua ứng dụng

Nếu nạp thẻ Liên Quân qua ứng dụng, bạn sẽ phải tải ứng dụng Garena Mobile. Tuy nhiên, ứng dụng này chỉ áp dụng được cho các điện thoại sử dụng hệ điều hành Android chứ không dành cho IOS. Bạn có thể truy cập vào trang web mobile.garena.vn để tải ứng dụng này.

Trước hết, bạn hãy đăng nhập vào ứng dụng Garena Mobile trên di động. Tiếp theo, nhập Tên đăng nhập/Email kèm Mật khẩu để đăng nhập vào tài khoản. Bạn hãy vào mục Liên Quân Mobile, chọn ô Nạp thẻ ở phía dưới cùng, góc bên phải màn hình và thực hiện các bước tương tự như cách nạp thẻ bằng tài khoản điện thoại.

2.6. Các bước nạp thẻ Liên Quân qua trang web online

Kể từ ngày 10/4/2017, hình thức nạp thẻ qua trang web online đã được triển khai cho các Kiện tướng. Bạn chỉ cần truy cập vào địa chỉ liên kết napthe.vn rồi nhấn vào game Liên Quân Mobile. Tiếp theo, bạn chủ động tiến hành đăng nhập bằng tài khoản Facebook hoặc tài khoản Garena sẵn có. Sau đó, chọn các hình thức thanh toán mà bạn có khả năng chi trả và nhập mệnh giá thẻ tương đương với số lượng Quân huy cùng mã Nạp thẻ. Cuối cùng, chọn Tiến hành thanh toán để kết thúc giao dịch. 

Xem thêm: Hướng dẫn nạp thẻ liên quân mobile chiết khấu cao

2.7. Các bước nạp thẻ Liên Quân bằng thẻ cào Garena

Bạn có thể mua thẻ cào Garena ở những cửa hàng, đại lý như Circle K hay các quán game uy tín để lấy mã số thẻ cào. Sau đó, bạn hãy đăng nhập vào trang web napthe.vn rồi nhấn mục Trò chơi và chọn kênh nạp thẻ Garena. Nhập mã thẻ cào Garena mà bạn vừa mua để hoàn tất giao dịch. Thời gian để chuyển Quân huy vào tài khoản của bạn thành công cũng phải mất khoảng 15 phút.

 

Nạp thẻ game online

 

3. Các nguyên nhân không nạp được thẻ Liên Quân

Các nguyên ngân không nạp được thẻ Liên Quân
Các nguyên ngân không nạp được thẻ Liên Quân

Bạn có từng gặp trường hợp không thể nạp thẻ và thắc mắc tại sao nạp thẻ liên quân không được? Dưới đây sẽ là những lý do giải đáp cụ thể và chi tiết, được phân chia rõ ràng theo từng cách nạp thẻ Liên Quân:

- Nạp thẻ Liên Quân qua Google Play (Android): Quân huy sẽ được chuyển vào tài khoản của bạn chậm nhất là 2h sau khi nạp. Hết 2h mà vẫn chưa nhận được Quân huy thì bạn hãy thực hiện lại các bước giao dịch trên một lần nữa. Đến thao tác Thanh toán thì dừng lại để hệ thống cập nhật lại yêu cầu của người dùng. 

- Nạp thẻ Liên Quân Appstore (IOS): hãy liên hệ trực tiếp với bộ phận hỗ trợ của Apple nếu giao dịch không thành công vì quy định bảo mật cũng như một số hạn chế của Apple khi giao dịch trên Apple Store.

- Nạp thẻ Liên Quân bằng tin nhawnsn SMS: sai cú pháp, không đủ số dư trong tài khoản để thực hiện giao dịch, sai tên tài khoản.

>>> Xem thêm cách nạp thẻ Zing cực nhanh: https://muathe123.vn/the-game/mua-the-zing-online-8365.html

Như vậy, muathe123.vn đã vừa tổng hợp xong các cách nạp thẻ Liên Quân cực kỳ chi tiết và đầy đủ. Với từng cách nạp thẻ Liên Quân vừa được liệt kê ở trên, mỗi cách làm sẽ gặp những trường hợp bất lợi riêng khiến bạn không thể nạp được thẻ Liên Quân. Do đó, bạn có thể tham khảo thêm cách nạp thẻ Liên Quân trên muathe123.vn để hạn chế những rủi ro bất lợi nhé.

 
mua thẻ onilne
Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua skype