Hotline:0962.453.658 - chat skype
Working..

Thẻ Game

Mua thẻ Garena online chiết khấu khủng, bạn đã thử chưa?

December 18, 2019 08:34:24

Mua thẻ Garena online là gì? Cách mua mã thẻ game Garena như nào? Chiết khấu của khách hàng khi nạp thẻ Garena là bao nhiêu? Bài viết dưới đây chúng tôi gửi đến khách hàng cách mua mã thẻ Garena đơn giản nhất, hiện đại nhất với mức chiết khấu siêu khủng.

Ngày nay, nhu cầu vui game được đông đảo người dùng sử dụng và là hình thức giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng. Sau mỗi giờ làm mệt mỏi như vậy, người dùng luôn mong muốn tìm được 1 giải pháp xả stress đơn giản và nhanh chóng nhất tại các game.

Hiểu được điều này, chúng tôi gửi đến khách hàng cách mua thẻ cào Garena dễ dàng nhất và thông minh nhất hiện nay.

Mua thẻ Garena online là gì?

Theo như mọi người đã biết thì hình thức mua thẻ trực tuyến đang là 1 trong những cách thức nạp thẻ thông minh và hiện đại nhất. Khách hàng không phải di chuyển đến cửa hàng thẻ cào đại lý để mua thẻ game mà chỉ cần lướt wevbsite và tiến hành nạp thẻ game.

Thêm vào đó, hình thức nạp thẻ cào game đơn giản này được thanh toán qua hai hình thức bao gồm thanh toán qua thẻ thành viên và thanh toán bằng thẻ ngân hàng. Để giúp người dùng hiểu hơn về cách mua mã thẻ game Garena online, chúng tôi gửi đến người dùng mục hướng dẫn cách thức nạp mã thẻ.

 

mua thẻ cào garena

Hướng dẫn mua thẻ Garena online tại Muathe123.vn

Trước khi tiến hành mua mã game tại Muathe123.vn, tài khoản ngân hàng để thanh toán giao dịch của người dùng cần đáp ứng yêu cầu sau đây:

Một là: Tài khoản ngân hàng của khách hàng phải là tài khoản đang hoạt động và trong tài khoản phải có tiền.

Hai là: Tài khoản của người dùng cần kết nối dịch vụ Internet Banking để thanh toán giao dịch.

Ba là: Khách hàng cần có điện thoại thông minh, máy tính hay ipad… để kết nối mạng truy cập Muathe123.vn và tiến hành mua thẻ cào garena. 

Khi đáp ứng đủ 3 điều kiện trên, khách hàng tiến hành thực hiện giao dịch mua thẻ game online sau đây để nắm được các bước mua mã thẻ game online

>>> Tham khảo: Mua thẻ vinagame ở đâu? Mua thẻ vinagame trực tuyến, giá rẻ ở đâu?

 Bước 1: Đăng ký thẻ thành viên của website Muathe123.vn

Để tiến hành mua thẻ garena online, khách hàng truy cập vào Muathe123.vn và chọn mục ‘Đăng ký’ trực tiếp tại giao diện chính của Muathe123.vn và điền các  thông tin sau đây:

Họ và tên

Số điện thoại

Địa chỉ email

Mật khẩu email

Mã xác nhận mua thẻ cào Garena 

mua thẻ garena online

Bước 2: Mua thẻ Garena trực tuyến tại Muathe123.vn

Khi có tài khoản thành viên, khách hàng chỉ cần thực hiện mua thẻ Garena online theo các mục đơn giản sau đây:

Số lượng thẻ Garena cần mua

Địa chỉ email nhận mã thẻ

Phương thức thanh toán dịch vụ mua thẻ cào garena 

* Lưu ý:

Khách hàng thanh toán giao dịch mua thẻ Garena online tại Muathe123.vn bằng hai hình thức qua thẻ thành viên và qua ngân hàng. Thanh toán qua ngân hàng, khách hàng mất chi phí giao dịch qua Internet Banking trong khi chi trả giao dịch qua thẻ thành viên khách hàng được hưởng chiết khấu lên đến 6,1%.

Khi đã nhận được mã thẻ Garena qua email, khách hàng chỉ cần truy cập trò chơi mà khách hàng đang chơi để tiến hành nạp thẻ cào như bình thường.

 Lợi ích mua mã thẻ Garena online tại Muathe123.vn

Mua thẻ cào Garena trực tuyến tại Muathe123.vn, khách hàng được sở hữu những ưu đãi sau đây:

Khách hàng được hưởng chiết khấu khủng: Người dùng mua thẻ Garena online tại Muathe123.vn, khách hàng được hưởng chiết khấu lên đến 6,1%.

mua mã thẻ garena

Tiết kiệm thời gian: Khách hàng không cần tốn công đến cửa hàng thẻ game truyền thống để mua thẻ cào garena mà chỉ cần truy cập Muathe123.vn và tiến hành nạp mã thẻ.

Hoàn tiền 100%: Khi giao dịch mua thẻ Garena online trong hệ thông bị lỗi, Muathe123.vn sẽ gửi đến khách hàng 100% số tiền mà khách hàng đã thanh toán mà không thu thêm chi phí phát sinh nào.

Đơn giản và dễ dàng: Hình thức mua thẻ cào garena của Muathe123.vn vô cùng đơn giản và dễ dàng sử dụng trong vòng 2 bước. Khách hàng sẽ nhận mã thẻ game qua email một cách nhanh chóng nhất.

>>> Phần mềm Kaspersky có những tiện ích gì? Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ này hãy xem tại đây

Như vậy, với 2 bước thực hiện giao dịch mua thẻ Garena online đơn giản trên, khách hàng sẽ dễ dàng hơn trong việc mua thẻ cào garena . Chúc các bạn mua thẻ cào Garena thành công và trải nghiệm game yêu thích của mình một cách thoải mái và vui vẻ nhất.

Chúc các bạn thành công!