quay lại Quay lại
Thẻ game

Hướng dẫn mua thẻ game VTC bằng SMS trên điện thoại tiện lợi nhất

lịch
26/03/2021 • 10:43:16 AM

Bạn là một game thủ, bạn đang muốn nạp thêm năng lượng vào tựa game của VTC mình đang cày nhưng vẫn chưa tìm được thông tin chi tiết. Đúng vậy, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến cho bạn một phương thức nạp thẻ VTC, đó là nạp thẻ VTC bằng SMS.

1. Thẻ VTC là gì?

Thẻ VTC là một loại thẻ đa năng được sử dụng để nạp vào các game online và thanh toán một số dịch vụ nội dung số khác. Nhiều người thường thắc mắc thẻ VTC và thẻ Vcoin khác nhau như thế nào, nhưng thực chất đây là cùng một loại thẻ và có hai cách gọi khác nhau. Có người sẽ sử dụng cách gọi Vcoin, người khác sẽ gọi là thẻ VTC.

Thẻ VTC
Thẻ VTC

Xem thêm: Hướng dẫn chơi karma - Bí quyết giúp người chơi luôn thắng

2. Thẻ VTC dùng cho những game gì?

Thẻ VTC được phát hành bởi Công ty VTC Công nghệ và Nội dung số. Thời điểm đầu ra mắt thẻ VTC có chức năng dùng để nạp và thanh toán cho các dịch vụ trong VTC phát hành. Nhưng dần dần, VTC đã phát triển thẻ để có thể nạp và thanh toán cho nhiều tựa game khác cũng như các dịch vụ mà VTC đang khai thác.

Game nổi bật
Game nổi bật 

Các game được phát hành bởi VTC sử dụng thẻ VTC:

 • Loạn chiến Tam Quốc
 • Đột Kích
 • Thiên Tử
 • Audition
 • Austar
 • Phục Kích

Ngoài các tực game của VTC phát triển, thì thẻ VTC còn được sử dụng cho một số game của nhiều nhà phát hành khác, đang có lượng người sử dụng đông đảo hiện nay như: Game Gosu, game VTC Mobile, game 568E, game 1618 Play, game VCcorp Asiasoft, game ASM, game CMN, game Gamota, game Hopepay, VDC…Bên cạnh đó, thẻ VTC còn dùng gia hạn cho gói cước truyền hình số VTC hoặc thanh toán dịch vụ nhạc số tại ứng dụng nghe nhạc trực tuyến Nhạc của tui.

3. Có bao nhiêu mệnh giá thẻ VTC?

Thẻ VTC đang được bán trên thị trường hiện nay nhiều mệnh giá khác nhau, phù hợp đến từng đối tượng khách hàng như: 20.000, 50.000, 100.000, 200.000, 500.000,...Nếu nhu cầu của khách hàng lớn cũng có thể liên hệ trực tiếp để mua thẻ mệnh giá lớn hơn. Đến thời điểm hiện tại thẻ VTC có giá trị lớn nhất được phát hành là: 10.000.000đ.

Game nổi bật
Game nổi bật

Xem thêm: Game Paladins - Tựa game bắn súng dành cho “con nhà nghèo”?

4. Những cách mua thẻ VTC hiện nay?

Bạn đang chơi các tựa game của VTC hay nhiều dịch vụ game khác cần sử dụng thẻ VTC để nạp thanh toán chắc chắn đều phải tìm câu trả lời cho câu hỏi: Mua thẻ VTC ở đâu?

Hiện tại VTC đang phát hành thẻ qua 3 địa điểm cũng như hình thức mua hàng, với mỗi hình thức mua mức chiết khấu theo từng mệnh giá thẻ sẽ khác nhau:

 • Mua thẻ VTC tại các đại lý bán thẻ: VTC liên tục cập nhật các địa điểm bán thẻ trên toàn quốc tại Website, nếu bạn đang muốn tìm một địa điểm gần nhà hãy lên Website VTC để lấy thông tin địa chỉ nhé.
 • Mua thẻ VTC bằng sms
 • Mua thẻ VTC online

5. Mua thẻ VTC bằng SMS

5.1. Dịch vụ mua thẻ game bằng SMS như thế nào?  

Hiện nay, dịch vụ mua thẻ game bằng SMS đang đươc phổ biến nhất với hình thức mua rất đơn giản. Nếu bạn đang có nhu cầu mua thẻ game, bạn chỉ cần sử dụng một điện thoại lắp sim  rồi soạn các tin nhắn cú pháp theo mẫu nhà mạng đã cung cấp . Hệ thống nhà mạng sẽ kết nối trực tiếp đến bên điều hành game để xuất ra những thẻ game với giá trị tương ứng mà bạn đã đăng kí. Nhà mạng sẽ trừ mức phí mua thẻ cào từ tài khoản chính của thuê bao gửi sms và trả thông tin mã thẻ cào, số serial thẻ cào về tin nhắn trên thuê bao di động của bạn.

Game nổi bật
Game nổi bật

Hình thức mua thẻ game bằng sms rất tiện lợi và phù hợp với đối tượng khách hàng đang bận nhiều việc không thể đến các cửa hàng hay những khách hàng ngại với việc phải thanh toán online. Tuy nhiên, bên cạnh sự tiện lợi mà dịch vụ này mang lại cũng có nhiều điều bạn nên lưu ý trước, để sau khi nạp sẽ không có nhiều thắc mắc:

Trước khi sử dụng dich vụ thanh toán thẻ game của SMS bạn cần bảo đảm tài khoản điện thoại của mình phải lớn hơn số tiền cần nạp game và cước phí khi sử dụng dịch vụ. Bởi vì, số tiền mua thẻ cào của bạn sẽ được hệ thống trừ trực tiếp vào tài khoản chính trên thuê bao.

Chỉ áp dụng cho thuê bao di động trả trước khi sử dụng dịch vụ thanh toán thẻ game qua SMS và bạn không thể mua thẻ cào bằng tài khoản trả sau của mình.

Game nổi bật
Game nổi bật

Tùy vào mỗi nhà mạng để tính cước phí mua thẻ game, thông thường cước phí này khá cao và được tính lên tới 22% giá trị thẻ cào mà bạn mua.

Giá thị thẻ nạp được các nhà mạng gia hạn mức mua trong 1 ngày. Thông thường c nhà mạng sẽ giới hạn thẻ không quá 500.00đ nên khách hàng không thể mua được thẻ cào với số lượng lớn hơn trong ngày đó. Nếu bạn có nhu cầu muốn mua số lượng thẻ cao hơn sẽ phải sử dụng đến các hình thức mua khác. Đó là bạn có thể mua thẻ game trên website của muathe123. Với vài thao tác chọn mệnh giá và số lựa mua là bạn đã có thể sở hữu mệnh giá mong muốn.

Xem thêm: MMORPG là gì? Những đặc điểm nổi bật của thể loại MMORPG hiện nay

5.2. Cách mua thẻ VTC bằng SMS và điều cần lưu ý?

Hiện nay, các game thủ thường sử dụng dịch vụ mua thẻ VTC qua SMS hơn là sử dụng các cách mua khác. Bởi vì, mua thẻ VTC qua SMS rất tiện lợi. Bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp tương ứng rồi gửi đến một số điện thoại đã được nhà mạng hệ thống sẽ đổi ngay được một thẻ VTC nạp trực tiếp vào các tựa game mình đang chơi. Mỗi nhà mạng đều đưa ra cho khách hàng các cú pháp SMS riêng, để biết được thông tin chi tiết các cú pháp, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé:

 • Cách nạp thẻ VTC qua nhà mạng Viettel

Soạn: VTC ( khoảng trắng ) mệnh giá thẻ cần mua gửi 9150

Sau khi bạn soạn tin, nhà mạng sẽ trực tiếp trừ tiền vào tài khoản bạn đang sử dụng rồi gửi cho bạn mã thẻ tương ứng theo số tiền bạn mua về SMS.

Một số  lưu ý khi mua thẻ cào tại nhà mạng Viettel:

Viettel áp dụng cước phí cho mỗi lần giao dịch là 15% giá trị thẻ cào và mỗi ngày bạn không thể mua quá mệnh giá thẻ 100.000đ.

 • Cách nạp thẻ VTC qua nhà mạng Mobifone

Soạn: VTC EB NAP ( khoảng trắng ) mệnh giá  thẻ ( khoảng trắng ) Tentaikhoan gửi 9029

Điểm ưu đại Mobifone mang đến cho khách hàng khi mua thẻ VTC qua nhà mạng bạn sẽ không bị trừ phí giao dịch và nhận lại 100% VTC khi mua thẻ.

Một số  lưu ý khách khi mua thẻ cào tại Mobifone:

rong vòng 30 ngày bạn không được sử dụng nhiều hơn 10 số điện thoại nạp thẻ cho 1 số tài khoản.

Bạn không được sử dụng nhiều hơn 10 số điện thoại nạp thẻ cho 1 tài khoản trong vòng 30 ngày.

Nếu nạp thẻ 2 lần liên tiếp phải cách nhau 5s

Mệnh giá cao nhất Mobifone chi trả qua SMS là 500.000

 • Cách nạp thẻ VTC qua nhà mạng Vina

Soạn: VTC ( khoảng trắng )  mệnh giá thẻ gửi 9011

Một số lưu ý khi mua thẻ cào tại nhà mạng Vina:

Các thuê bao trả trước được kích hoạt từ ngày 5/2016 trở đi thời với thời gian 180 ngày tính từ khi kích hoạt các dịch vụ qua cổng thanh toán với nội dung giao dịch 9029 sẽ không được áp dụng

Các đầu số chỉ được áp dụng cho mạng Vinaphone và áp dụng cho các mệnh giá thẻ tương đương với thẻ điện thoại

Một ngày bạn chỉ được nạp không quá 200.000đ

Cước phí được tính cho mỗi lần nạp thẻ là 22% mệnh giá thẻ

Các cách nạp thẻ VTC khác
Các cách nạp thẻ VTC khác

Không biết qua các cách nạp thẻ VTC từ SMS muathe123 đưa ra đã phần nào giúp ích cho bạn chưa? Nạp thẻ VTC qua SMS khá đơn giản, bạn có thể lựa chọn nhà mạng thích hợp để mức phụ phí ít cũng như cung cấp đầy đủ các dịch vụ mà bạn đang mong muốn. Sự tiện lợi mà VTC tạo ra cho khách hàng luôn được thúc đẩy, nếu bạn có điều gì thắc mắc hay mong muốn điều gì hãy liên hệ trực tiếp trên Website của VTC để sớm được giải đáp nhé! 

bài viết liên quan Cách mua thẻ Vcoin bằng SMS Viettel nhanh gọn đơn giản

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu kỹ hơn về phương thức nạp thẻ VTC qua SMS tại nhà mạng Viettel hãy tham khảo Link dưới nhé!

Mua thẻ Vcoin bằng SMS

mua thẻ onilne
Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua skype