quay lại Quay lại
Thẻ game

Nạp kim cương HAGO một cách nhanh chóng và dễ dàng

lịch
18/01/2020 • 12:41:41 PM

Có thể khẳng định một điều rằng, hiện nay đang có rất nhiều ứng dụng điện tử giúp bạn hẹn hò và chơi game trên chính chiếc điện thoại di động của bạn. Và một trong những ứng dụng đang cực kỳ nổi tiếng và thu hút giới trẻ đó là ứng dụng HAGO. Theo một thống kê gần đây thì HAGO chính là một trong những ứng dụng để hẹn hò và chơi game thu hút được gần 2 triệu lượt tải trên CH Play. Để ứng dụng HAGO được sử dụng tốt hơn, đáp ứng được nhiều yêu cầu hơn thì cần phải nạp kim cương HAGO . Chúng ta hãy cùng tìm hiểu cách nạp kim cương Hago rẻ nhất với muathe123.vn nhé!

Mua thẻ cào

1. Nạp kim cương HAGO 

Như đã nói ở bên trên thì ứng dụng HAGO chính là một trong những ứng dụng chơi game và hẹn hò hàng đầu. Sử dụng HAGO, bạn có thể livetream, xem livetream của người khác, chơi game, kết bạn, hẹn hò… và rất nhiều ứng dụng tuyệt vời khác.

Để tận dụng được 100% tính năng của ứng dụng, bạn cần phải nạp kim cương và nâng cấp tài khoản VIP. Nhưng đừng lo lắng, có rất nhiều cách để bạn mua kim cương với giá rất rẻ.

Nạp kim cương HAGO để làm gì

2. Cách nạp kim cương HAGO

Chúng ta có thể nạp kim cương HAGO trên tất cả các dòng máy, các hệ điều hành IOS và android, ta cũng có thể nạp kim cương HAGO bằng tin nhắn SMS.

Hiện nay cách nạp kim cương dễ dàng nhất là sử dụng liên kết với ứng dụng CH Play. Ngoài ra bạn cũng có thể nạp bằng tin nhắn SMS.

2.1. Cách nạp kim cương HAGO trên hệ điều hành IOS

Bước đầu tiên bạn cần mở máy iphone của mình, chọn mục cài đặt và chọn “itunes & apptore”.

Sau khi mà bạn đã cài đặt xong ứng dụng thì bên phía hệ thống sẽ gửi cho bạn yêu cầu về đăng nhập tài khoản itunes ( icloud ) vào trong phần mà được hướng dẫn. Nếu như mà bạn đã đăng nhập trước đó rồi, thì bạn chỉ cần bấm vào “xem ID apple”.

Sau đó bạn mở ứng dụng HAGO, chọn chuyên mục “nạp tiền vào id apple”.

Tiếp tục chọn ra một phương thức mà bạn muốn thanh toán, ở đây sẽ có 2 phương thức cơ bản giúp bạn:

- Nạp kim cương HAGO thông qua ứng dụng phần mềm ví điện tử MoMo.

Bấm chọn ” thêm momo e-wellet” và bấm tiếp mục liên kết thẻ. Làm lần lượt các bước để liên kết ví momo với ứng dụng.

>>> Xem thêm: Nạp thẻ lord mobile

Cách nạp kim cương HAGO

- Nạp bằng thẻ tín dụng visa, hãy nhớ là phải điền đầy đủ các thông tin được in trên thẻ và lưu lại để tiếp tục được thiết lập nhé.

Sau khi hoàn thành các bước như ở trên thì bạn hãy vào chọn mục mua kim cương/hạt đậu. Chọn gói mà bản thân bạn cảm thấy muốn mua và thực hiện thanh toán.

Nạp card điện thoại online

2.2. Cách để nạp kim cương cho HAGO trên hệ điều hành android apk

Bước 1. Sử dụng chính trên chiếc điện thoại di động của bạn, được chạy bằng hệ điều hành android và tiếp đó hãy truy cập vào google play, tiếp đến thì click trên màn hình, vào nút gạch ở ngay trên màn hình cách nạp tiền hago

Bước 2. Việc tiếp theo phải làm đó là người dùng cần phải bấm chọn vào “phương thức thanh toán” trong đó. Phía bên kia hệ thống sẽ được hiện ra 4 phương án nạp cho người dùng lựa chọn: nạp thẻ vào HAGO hoặc là bằng cách Nạp qua thẻ tín dụng visa. Cũng khá giống như ở hệ điều hành IOS bên trên, mọi người thiết lập và lưu lại. Bấm vào đó để xác nhận thông tin lại để thiết lập phương thức cách nạp kim cương HAGO.

Bước 3. Khi đã hoàn thiện xong 2 bước trên thì bạn hãy mở app ra và chọn ra gói kim cương phù hợp nhất. Sẽ có số tiền tương ứng được hiện ra cho bạn lựa chọn.

Bước 4. Thanh toán theo phương án bạn muốn để hoàn tất giao dịch.

>>> Xem thêm: Nạp Kim cương Au 2

3. Điều cần biết khi nạp kim cương HAGO

Hãy tham khảo những cách nạp kim cương HAGO như ở trên thì chắc chắn các bạn sẽ thành công. Do chưa có được website chuyên dùng để nạp kim cương chính thức bạn có thể bị lừa đảo nếu không áp dụng một trong các cách nạp tiền kể trên.

Đối với hình thức thanh toán thông qua SMS. Thì chiếc sim điện thoại di động của bạn ít nhất phải được kích hoạt và hoạt động trên 90 ngày trở lên, và số tiền tài khoản gốc được tiêu trong sim điện thoại phải từ 10.000đ trở lên. Có một lưu ý mà bạn cần phải biêt đó là không được nạp tiền quá 1 triệu trên một lần nạp. 

Như vậy, qua bài viết này của muathe123.vn thì đã cho các bạn biết được cách làm sao để nạp kim cương HAGO một cách nhanh chóng và dễ dàng. Muathe123.vn cũng là một trang web hàng đầu về cung cấp thẻ game online, giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc mua thẻ một cách thuận lợi. Chúc các bạn thành công!

mua thẻ onilne
Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua skype