quay lại Quay lại
Thẻ game

Bốn cách nạp kim cương ZingSpeed Mobile 3s thần tốc!

lịch
06/02/2020 • 05:40:10 PM

Nạp kim cương ZingSpeed Mobile, là nhu cầu quá quen thuộc đối với các bạn Game thủ rồi. Vốn ZingSpeed Mobile là Game về tốc độ, đua xe đỉnh cao mà người dùng có thể chơi trực tiếp trên chính chiếc di động của mình. Một số thể loại chơi đầy thách thức như: Đua Tốc Độ, Đấu Hạng, Cốt Truyện, Đua Đạo Cụ,… trên thực tế thì phiên bản trên Mobile vẫn được nhà phát hành Game giữ nguyên độ đầm và kỹ năng của thao tác, tuy nhiên màu áo và một số tính năng mới cũngđược cập nhật. Càng trở nên hấp dẫn, và thu hút được nhiều người chơi. Nếu muốn có dàn xe khủng cùng trang phục đua thời thượng, cực ngầu thì các Game thủ cần là Kim Cương. Chính vì vậy, nạp kim cương Zing Speed Mobile rất cần thiết, để bổ túi toàn bộ cách tối ưu nhất thì đừng bỏ lỡ nội dung bài viết dưới đây của muathe123.vn nhé!

1. Cách nạp kim cương trong ZingSpeed Mobile bằng ứng dụng

Đối với Game thủ lâu năm thì có lẽ đây là cách nạp kim cương zingspeed mobile qua quen thuộc rồi, cũng là cách mà bạn sẽ nạp thẻ game trực tiếp trong giao diện của trò chơi trực tuyến này thông qua hệ thống của zingspeed mobile, là ứng dụng điện thoại. Các bạn sẽ sử dụng chính điện thoại thông minh có kết nối internet. Rồi thực hiện theo một số chỉ dẫn chi tiết ở dưới:

Cách nạp kim cương trong ZingSpeed Mobile bằng ứng dụng
Cách nạp kim cương trong ZingSpeed Mobile bằng ứng dụng

Bước 1: Tải, cài và cập nhật ứng dụng Zing Speed Mobile phiên bản chính thức cho Android tại Google Play Store hoặc iPhone tại kho App Store.

Bước 2: Sau khi đã đăng nhập thành công, thì bạn sẽ vào giao diện trò chơi zingspeed mobile, sau đó sẽ lựa chọn dấu "+" ở bảng hiển thị số kim cương.

Bước 3: Ngay lúc này hệ thống của Game chọn mục “mức nạp kim cương” để hiển thị mệnh giá nạp kim cương trong game Zing Speed Mobile khác nhau, bạn có thể lựa chọn theo đúng với nhu cầu của mình >> Ấn chọn vào số lượng kim cương.

Khi chọn xong thì các bạn sẽ được hệ thống yêu cầu lựa chọn phương thức thanh toán và các bước nạp trong ZingSpeed Mobile đã hoàn tất.

>>> Xem thêm: Mua thẻ Lord mobile

2. Cách nạp thẻ game Zing Speed Mobile trên trang Web

Ngoài cách ở trên thì các bạn cũng có thể nạp được trực tiếp trên trang Web bằng cách sử dụng trình duyệt trên điện thoại và đăng nhập vào địa chỉ hỗ trợ nạp thẻ cho game Zing Speed Mobile online nhanh chóng. Và thực hiện theo những bước chi tiết sau:

Cách nạp thẻ game Zing Speed Mobile trên trang Web
Cách nạp thẻ game Zing Speed Mobile trên trang Web

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Zing Speed Mobile >> xác nhận tài khoản >> xác nhận nhân vật muốn nạp nạp kim cương.

Bước 2: Sau khi bước xác nhận thành công, bạn sẽ chọn mục “mức giá kim cương”.

Bước 3: Chọn mệnh giá muốn nạp vào game >> xác nhận “Nạp Thêm”.

Bước 4: Hệ thống tự động yêu cầu xác nhận thanh toán thông qua công cụ Zalo Pay >> chọn Xác nhận.

Sau đó hệ thống sẽ chuyển đổi sang giao diện ứng dụng ZaloPay, để các bạn hoàn tất việc thanh toán tương đương với mức kim cương mà bạn đã nạp. Vậy nên các bạn hãy chắc chắn mình có và đăng ký ứng ZaloPay trên điện thoại thì mới thực hiện được cách này.

>>> Xem thêm: Nạp thẻ Audition 2

Nạp card điện thoại

3. Cách nạp Kim Cương game ZingSpeed Bằng Thẻ Cào Viettel, Vina, Mobi

Để thuận tiện cho quá trình chơi không bị gián đoạn thì các Game thủ cũng đã có khá nhiều cách nạp kim cương cho nhân vật của mình. Và đây cũng là cách thực hiện khá dễ dàng. Dưới đây sẽ là hướng dẫn chi tiết giúp các bạn nạp nhanh chóng nhất có thể.

Cách nạp Kim Cương game ZingSpeed Bằng Thẻ Cào Viettel, Vina, Mobi
Cách nạp Kim Cương game ZingSpeed Bằng Thẻ Cào Viettel, Vina, Mobi

Bước 1: Truy cập địa muathe123.vn để mua thẻ điện thoại của các nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone. Tại đây các bạn có thể mua với số lượng không giới hạn, mệnh giá lên đến 500.000đ mà mua càng nhiều, mệnh giá càng cao thì tỷ lệ chiết khấu mà bạn nhận được cũng càng lớn. Ngoài ra, tại muathe123.vn bạn có thể mua thẻ Game trực tuyến khác nữa.

Bước 2: Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ mã thẻ cào điện thoại Vinaphone, Viettel, Mobifone thì các bạn sẽ truy cập vào địa chi nạp của game zing Speed.

Bước 3: Nhập tài khoản game Zing Speed, chép ID zingspeed trước, chép lại ID vào mục ID ZingSpeed theo yêu cầu của hệ thống.

Bước 4: Nhập mã thẻ và số seri của thẻ điện thoại mà hệ thống muathe123.vn đã gửi về Email của bạn

Bước 5: Tiếp tục nhập bảo vệ ở mục cuối. Đừng quên kiểm tra lại toàn bộ thông tin đã cung cấp để không mất thời gian thực hiện lại. Sau đó “nạp”.

Bước 6: Thoát game và đăng ngập lại để bắt đầu cuộc đua thôi.

Lưu ý: Với cách này thì chỉ áp dụng đối với những mệnh giá thẻ từ 50k trở lên, và những ai nạp lần đầu tiên sẽ được khuyến mãi x2 kim cương.

>>> Xem thêm: Nạp tiền Liên quân bằng Viettel

4. Cách nạp kim cương Zingspeed Mobile bằng ví điện tử VTC Pay

Nếu như hai cách chia sẻ ở trên bạn cũng chưa cảm thấy thỏa mãn thì vẫn còn một cách nạp kim cương cho game Zingspeed Mobile khá tiện lợi, đó là bằng ứng dụng ví điện tử. Bạn sẽ thực hiện theo chỉ dẫn dưới đây nhé.

Cách nạp kim cương Zingspeed Mobile bằng ví điện tử VTC Pay
Cách nạp kim cương Zingspeed Mobile bằng ví điện tử VTC Pay

Bước 1: Tải và cài ứng dụng Ví điện tử VTC Pay giống như cách thực hiện đối vứi ứng dụng thông thường khác, như đã chia sẻ ở cách 1.

Bước 2: Bạn sẽ hoàn tất các thao tác để liên kết được ví điện tử này theo hướng dẫn được hiện trên màn hình.

Bước 3: Nhập vào tài khoản Game của bạn >> chọn vào dấu “+” hiện ở phần bên trên >> chọn số lượng Kim Cương muốn nạp. Tuy nhiên nên kiểm tra số tiền trước khi thanh toán để chắc chắn không có sự nhầm lẫn nào.

Bước 4: Cửa sổ thanh toán sẽ được hiện lên và bạn sẽ chọn phương thức thanh toán là Ví VTC Pay (vì bạn đã liên kết ở bước trên). Sau đó “Mua”.

Vậy là bạn đã nạp Kim cương Speed Mobile bằng Ví điện tử thành công rồi!

Tuy nhiên, có một vài lưu ý, đó là hình thức này tạm thời chỉ mới hỗ trợ cho điện thoại hệ điều hành Android, còn hệ điều hành IOS thì bạn sẽ lựa chọn những cách khác rồi.

Trên đây là chia sẻ về cách nạp kim cương Zingspeed Mobile, chúc các bạn nạp thành công cùng với muathe123.vn!

mua thẻ onilne
Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua skype