quay lại Quay lại
Thẻ game

Nạp quân huy bằng SMS – Nhanh chóng, tiện lợi và dễ dàng

lịch
18/01/2020 • 09:12:25 AM

Liên quân Mobile là một game Moba chiến thuật nhiều người chơi đang được giới trẻ ưa chuộng nhất trong thời điểm hiện tại. Cùng với sự phát triển của game, các nhu cầu của người chơi như mua tướng, mua vật phẩm cũng tăng trưởng chóng mặt. Để sở hữu những món đó ưa thích đó trong game, người chơi chỉ có thể mua chúng bằng quân huy - tên gọi loại tiền tệ phổ biến trong Liên quân Mobile.

Có nhiều cách nạp thẻ quân huy khác nhau, nhưng tiện lợi nhất vẫn là Nạp quân huy bằng SMS. Chúng ta hãy cùng tham khảo cách mua thẻ game quân huy này trong bài viết dưới đây nhé!

1. Cách nạp quân huy bằng SMS

Nạp quân huy bằng SMS điện thoại là một cách nạp quân huy giá rẻ khá tiện lợi, nhanh chóng.

Cách nạp quân huy bằng SMS

                                                                                                                                                                                                                                                                                  

Trước đây, Viettel là nhà mạng duy nhất cung cấp dịch vụ nạp quân huy qua SMS. Nhưng hiện tại bạn đã có thể nạp quân huy bằng SMS Mobifone rồi nhé. Cách nạp của 2 nhà mạng thì gần như tương tự nhau.

Các bước nạp thẻ như sau:

Bước 1: Truy cập trang chủ game và vào mục nạp thẻ cho trò chơi.

Bước 2: Chọn mục Viettel SMS để nạp quân huy bằng tin nhắn SMS nhà mạng Viettel.

Bước 3: Chọn gói nạp tương ứng trên giao diện.

Bước 4: Sau khi mà bạn hoàn thành xong quá trình trên thì hệ thống này sẽ ngay lập tức hiển thị lên các đoạn mã với cú pháp tin nhắn mà bạn sẽ sao chép để gửi tin nhắn vào tổng đài 9029. 

Khi mà cú pháp tin nhắn đã được hiển thị lên trên điện thoại của bạn thì bạn chỉ việc nhắn tin với các cú pháp mà đã được hiển thị này đến với số tổng đài 9029. Như vậy là quá trình nạp Quân Huy cho tựa game Liên Quân Mobile đã hoàn tất.

Mua thẻ điện thoại trực tuyến

2. Danh sách các gói nạp quân huy bằng SMS

Gói nạp quân huy DK10:

Với chi phí của gói cước này khá rẻ, chỉ 10 nghìn đồng cho một lần nạp, và lượng quân huy nhận được từ gói cước này là 16 cùng với 50MB data với tốc độ cao, nhưng chỉ sử dụng trong vòng 24 giờ.

Gói cước tiếp theo là gói DK 20:

Chi phí là 20 nghìn đồng trên một lần đăng ký, lượng quân huy nhận được từ gói cước này là 32, thêm vào đó thì bạn sẽ nhận được 100MB data tốc độ cao và được sử dụng trong vòng 24 giờ.

Cách nạp quân huy bằng SMS

Gói cước DK 50:

Chi phí dói cước là 50 nghìn đồng cho một lần đăng ký. Lượng quân huy mà bạn nhận được từ gói cước này là 84, thêm vào đó là bạn sẽ nhận được 250MB data ở tốc độ cao, hạn sử dụng trong vòng 24 giờ.

Gói cước DK 100:

Chi phí cho gói dịch vụ này là 100 nghìn cho một lần đăng ký, nhưng lượng quân huy mà bạn sẽ nhận được đó là 168, hơn nữa là bạn sẽ còn được nhận thêm 500MB data tốc độ cao và hạn sử dụng được tăng lên thành 7 ngày.

Gói DK 200:

Khi mà đăng ký gói này thì cước phí sẽ là 200 nghìn cho một lần đăng ký, nhưng số quân huy mà bạn nhân được lại khá là nhiều 340 quân huy (170%). Cùng với đó, ở gói cước này bạn sẽ nhận được 1GB data mạng tốc độ cao và có thời gian sử dụng trong vòng 7 ngày.

Với chương trình ưu đãi của mạng Viettel khi mà nạp quân huy qua SMS thì mỗi người chơi game sẽ nhận được một số lượng data miễn phí như đã được nói ở trên và ở mức khác nhau tùy thuộc vào mỗi gói mà người chơi đăng ký.

Các data truy cập mạng ở tốc độ cao sẽ được sử dụng hoàn toàn miễn phí cho đến hết 24 giờ của ngày thứ 7 ( tính từ ngày nạp) sau khi mà người chơi đã nạp thẻ. Các data để truy cập vào mạng ở tốc độ cao cũng sẽ được sử dụng đến hết 12 giờ đêm của ngày thứ 15 sau khi mà người chơi nạp thẻ.

Một số các lưu ý khác:

- Mỗi thuê bao của mạng di động Viettel sẽ được nạp tối đa là 2 triệu Việt Nam đồng trên một dịch vụ và trong một ngày thông qua dịch vụ của Viettel SMS.

- Ở mỗi tài khoản game của người dùng thì sẽ rất có thể được nhận thêm tiền nạp từ các thuê bao khác nhau và không có thời hạn nạp.

Cách nạp quân huy bằng SMS

Hình thức thanh toán thì chỉ được áp dụng cho tài khoản gốc, để đảm bảo số dư thanh toán cước phí bạn nên kiểm tra tài khoản và nạp card điện thoại online khi cần thiết.

Để kiểm tra xem Data có tăng thêm hay không thì người dùng hãy soạn tin nhắn theo cúa pháp sau:

KTTK rồi gửi về 191

Nạp thẻ game online

3. Một số câu hỏi thường gặp khi nạp quân huy bằng SMS

- Bạn bè của tôi có thể nạp thẻ cho tôi không cũng như tôi có thể nạp thẻ cho bạn mình không?

Bạn bè có thể nạp thẻ liên quân qua lại cho nhau được thông qua tin nhắn SMS. Cách nạp như sau: đăng nhập vào trang web napthe.vn và tạo cú pháp để đăng ký cho tài khoản của bạn mình.

Có một lưu ý ở đây đó chính là vì là lý do bảo mật nên bạn hay bạn bè của bạn muốn nạp thẻ cho nhau thì chỉ có thể tạo một cú pháp đăng ký dịch vụ duy nhất tại trang web của napthe.vn. Ngoài trang web này ra mà bạn còn được phép nạp thẻ bằng SMS cho trang web khác thì rất chắc chắn trang web đó đang lừa đảo.

Với mã cú pháp mà bạn vừa tạo ra thì bạn có thể chia sẽ cho bất kỳ ai cũng được, họ chỉ cần gửi cú pháp bạn tạo cho 9029 là ok.

-  Chỉ giới hạn ở mức phí là 2 triệu trên một ngày, vậy thì có được áp dụng khi mà tôi nạp cho nhiều tài khoản khác nhau hay không?

Cách nạp quân huy bằng SMS

Tất cả các mạng Viettel khi mà nạp thẻ đều phải chịu giới hạn như thế này, và giới hạn như này sẽ áp dụng cho dù là bạn nạp 1 hay là nhiều tài khoản game khác nhau đi chăng nữa. Nhưng giới hạn này sẽ được làm mới hoàn toàn sau 23 giờ hàng ngày.

- Mỗi tài khoản game thì có giới hạn nhận tiền hay không?

Sẽ không có bất cứ một giới hạn nào cho các tài khoản game.

Vậy là thông qua bài viết trên, muathe123.vn đã giới thiệu cách Nạp quân huy bằng SMS để các bạn có thể nạp được thẻ game một cách dễ dàng hơn. Cách nạp này tuy rất tiện lợi, nhưng so với việc nạp quân huy bằng thẻ cào trên muathe123.vn thì vẫn chưa tối ưu được chi phí.

Bạn có thể đăng ký tài khoản thành viên tại Muathe123.vn để mua thẻ game hoặc thẻ điện thoại với mức chiết khấu ưu đãi nhất nhé!

mua thẻ onilne
Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua skype