quay lại Quay lại
Thẻ game

Hướng dẫn nhanh chóng các bước nạp Quân Huy bằng thẻ Garena

lịch
18/01/2020 • 09:43:36 AM

Bạn chưa biết cách nạp Quân Huy trong trò chơi Liên Quân Mobile ư? Đừng lo lắng! Hãy cùng muathe123.vn khám phá các bước nạp Quân Huy bằng thẻ Garena nhanh chóng nhất hiện nay tại bài viết này nhé.

1. Nạp Quân Huy bằng thẻ Garena như thế nào?

 Thẻ Garena (thẻ sò) - một loại thẻ do công ty Garena phát hành và chuyên dùng để nạp tiền cho các game mobile, nạp tiền để mua vật phẩm, trang phục, nâng cấp nhân vật. Cách nạp quân huy tốt nhất hiện nay là mua thẻ Garena sau đó quy đổi thành Quân Huy.

2. Những nơi cung cấp thẻ Garena uy tín

những nơi cung cấp thẻ garena uy tín để nạp quân huy

Thẻ Garena hiện đang được xuất hiện trên thị trường dưới 2 dạng là: thẻ cào giấy và thẻ cào điện tử. Tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng, bạn có thể lựa chọn mua thẻ game riêng phù hợp với mình. Thẻ cào giấy là phương thức được sử dụng nhiều nhất vì ít thủ tục rườm rà, lại quen thuộc, chứa nhiều mệnh giá như 10.000 đồng, 20.000 đồng, 50.000 đồng, 100.000 đồng,...

Bạn có thể mua các loại thẻ cào giấy này tại các quán net, các đại lý bán thẻ game, các cửa hàng công nghệ, điện máy,... Nhưng nếu sợ mua nhầm phải thẻ giả, thẻ đểu đã qua sử dụng, bị mất số thẻ, bị rách, bị xước,... thì hãy chuyển qua nạp thẻ game điện tử để vừa tiết kiệm thời gian, chi phí, lại hạn chế di chuyển xa. Có rất nhiều trang web bán thẻ Garena điện tử nhưng bạn nên cẩn thận chọn địa chỉ nào uy tín nhất, chiết khấu thấp để tránh nhiều rủi ro không đáng có.

Mua thẻ điện thoại

3. Các bước nạp Quân Huy bằng thẻ Garena

3.1. Nạp Quân Huy bằng thẻ Garena qua tin nhắn Viettel

Bắt đầu từ ngày 7/8/2018, Liên Quân Mobile đã hợp tác cùng nhà mạng Viettel để triển khai hình thức nạp Quân Huy mới qua tin nhắn, dễ thao tác, dễ thực hiện với nhiều người chơi. Bạn chỉ cần thực hiện nạp thẻ bằng các hình thức dưới đây:

Đầu tiên, truy cập vào trang web napthe.vn rồi chọn game Liên Quân Mobile để đăng nhập bằng tài khoản Garena hoặc tài khoản Facebook. Tiếp theo, chọn hình thức thanh toán cùng Viettel SMS và gói cước bạn muốn nạp, hệ thống sẽ tự động tạo ra cú pháp tin nhắn cho bạn. Sau đó, sẽ có 2 trường hợp xảy ra:

- Nếu bạn truy cập trên thiết bị di động, bạn chỉ cần chấp nhận để hệ thống taho tin nhắn hoặc sao chép toàn bộ cú pháp tin nhắn và gửi tới 9029.

- Nếu bạn truy cập trên PC, khách hàng cần soạn lại cú pháp vào tin nhắn và ghi đúng những gì đã hiển thị, bao gồm cả chữ hoa, chữ thường, dấu cách rồi gửi tới 9029.

Nhắn tin thành công xong, bạn sẽ được nhận thông báo nạp tiền thành công. Tài khoản của bạn cũng sẽ nhận được giá trị in-game đã chọn và một ưu đãi đặc biệt là một lưu lượng Data truy cập Internet sử dụng miễn phí. Dưới đây sẽ là các chương trình ưu đãi khi nạp Quân Huy bằng thẻ Garena qua phương thức nhắn tin SMS:

+ Gói DK10 (cước phí 10.000 đồng/ngày) - Lượng Quân Huy: 16 - Được nhận ưu đãi 50 MB Data miễn phí sử dụng đến hết 24h ngày nạp thẻ.

+ Gói DK20 (cước phí 20.000 đồng/ngày) - Lượng Quân Huy: 32 - Được nhận ưu đãi 100 MB Data miễn phí sử dụng đến hết 24h ngày nạp thẻ.

+ Gói DK50 (cước phí 50.000 đồng/ngày) - Lượng Quân Huy: 84 - Được nhận ưu đãi 250 MB Data miễn phí sử dụng đến hết 24h ngày nạp thẻ.

+ Gói DK100 (cước phí 100.000 đồng/7 ngày) - Lượng Quân Huy: 168 - Được nhận ưu đãi 500 MB Data miễn phí sử dụng đến hết 24h của ngày thứ 7 sau khi nạp thẻ.

+ Gói DK200 (cước phí 200.000 đồng/7 ngày) - Lượng Quân Huy: 340 - Được nhận ưu đãi 1 GB Data miễn phí sử dụng đến hết 24h của ngày thứ 7 sau khi nạp thẻ.

+ Gói DK500 (cước phí 500.000 đồng/15 ngày) - Lượng Quân Huy: 856 - Được nhận ưu đãi 2,5 GB Data miễn phí sử dụng đến hết 24h của ngày thứ 15 sau khi nạp thẻ.

Chú ý: 

- Trước khi truy cập trang web thì phải đảm bảo máy tính hoặc điện thoại của bạn đã kết nối Wifi hoặc bật Dữ liệu di động.

- Chỉ các thuê bao trả trước của Viettel mới được áp dụng chương trình này.

- Mỗi thuê bao Viettel chỉ được nạp trên dịch vụ tin nhắn Viettel SMS nhiều nhất là 2.000.000 đồng/dịch vụ/ngày.

- Mỗi tài khoản game có thể được nhận tiền nạp từ mọi thuê bao khác mà không giới hạn lưu lượng nạp. Bạn chỉ cần chia sẻ cú pháp đăng kí cho bạn bè bất kì, rồi bạn bè của bạn lại gửi tiếp cú pháp này đến 9029 là có thể nạp tiền trực tiếp vào tài khoản game của bạn.

- Chỉ tài khoản gốc mới được thanh toán. nếu số dư trong tài khoản điện thoại của bạn không đủ, hãy nạp tiền điện thoại để đảm bảo có thể thanh toán cước phí.

- Muốn kiểm tra lưu lượng Data còn lại, bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: KTTK gửi 191 (miễn phí).

>>> Xem thêm: Cách nạp Quân huy giá rẻ

3.2. Nạp Quân Huy bằng thẻ Garena qua website

 Nạp Quân Huy bằng thẻ Garena trên website

Tương tự như trên, sau khi truy cập vào trang napthe.vn, lựa chọn xong Liên Quân Mobile, đăng nhập, chọn hình thức thanh toán, chúng ta lại có tiếp 2 trường hợp nữa:

- Đối với các thiết bị IOS: màn hình của bạn sẽ hiện lên bảng giá Quân Huy tính theo giá trị đô la Mỹ (USD). Lựa chọn số lượng Quân Huy bạn muốn nạp xong, bước tiếp theo là đăng nhập vào tài khoản iTunes để thanh toán. Nhưng nếu không thể thanh toán được bằng tài khoản iTunes, các bạn có thể nạp Quân Huy bằng thẻ Garena theo cách nhắn tin Viettel như đã giới thiệu ở trên.

- Đối với các thiết bị Android: bạn hãy nhấp vào biểu tượng (+) ở góc bên phải, phía trên màn hình. Lập tức, trang thanh toán sẽ được hiện ra với hai lựa chọn là “Nạp trong game” và “Trang nạp”. Nếu không có nút “Trang nạp”, chúng ta có thể quay về cách nạp Quân Huy bằng thẻ Garena thông qua tin nhắn như trên. Còn với “Nạp trong game”, sau khi nhấn vào lựa chọn này xong, sẽ có một cửa sổ hiện ra để bạn chọn phương thức thanh toán mà mình muốn.

>>> Có nên nạp Quân huy lậu hay không?

3.3. Nạp Quân Huy bằng thẻ Garena trên Garena Mobile

 Nạp Quân Huy bằng thẻ Garena trên Garena Mobile

Hiện nay, ứng dụng Garena Mobile là phiên bản giới hạn, mới chỉ áp dụng được cho mỗi hệ điều hành Android nên nếu hệ điều hành của bạn không phải là Android, không thể tải Garena Mobile thì bạn có thể xem ứng dụng ở website mobile.garena.vn. Sau khi tải ứng dụng xong, bạn hãy đăng nhập vào tài khoản, lựa chọn game Liên Quân Mobile, nhấn vào ô Nạp thẻ là xong.

Trên đây là toàn bộ các bước nạp Quân Huy bằng thẻ Garena mà muathe123.vn đã giới thiệu cho bạn. Dù nạp bằng cách nào đi nữa, hãy kiểm tra lại cẩn thận xem có được nhận đủ số Quân Huy không để tránh bản thân bị thiệt.

Cách nạp Quân huy rẻ nhất hiện nay là bạn nên mua thẻ Garena ở Muathe123.vn để nhận chiết khấu cao nhất trên thị trường, sau đó quy đổi thẻ Garena thành Quân huy theo các bước đã hướng dẫn ở trên. Hoặc đọc ở đây:  https://muathe123.vn/the-game/nap-quan-huy-bang-the-cao-9763.html

Hẹn gặp lại các bạn vào những bài viết lần sau với nhiều thông tin thú vị về chủ đề Game Mobile.

mua thẻ onilne
Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua skype