quay lại Quay lại
Thẻ game

Hướng dẫn chi tiết cách nạp scoin bằng sms mà bạn cần biết!

lịch
09/03/2020 • 12:26:04 PM

Nhắc đến các game online hàng đầu hiện nay không thể bỏ qua hàng loạt game đình đám của nhà điều hành VTC. Song hành với việc phát hành các game nổi tiếng thì nhà điều hành VTC còn dẫn đầu trong việc phát hành ra các loại thẻ game đi đầu với chức năng nạp thẻ và một trong những thẻ game đa năng đó là thẻ scoin. Cùng đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm về thẻ scoin, cách nạp scoin bằng sms , nhu cầu nạp thẻ cũng như nắm được các thông tin liên quan đến việc nạp scoin.

1. Thẻ Scoin là gì? Nhu cầu nạp Scoin

Thẻ Scoin là gì? Nhu cầu nạp Scoin
Thẻ Scoin là gì? Nhu cầu nạp Scoin

Như đã biết thẻ scoin là một trong những loại thẻ do nhà điều hành VTC phát hành dưới dạng thẻ game đa năng. Tác dụng chính của thẻ scoin đó là chức năng nạp thẻ cũng như sử dụng ở một số giao dịch online như thanh toán sản phẩm hay dịch vụ nào đó.

Người dùng thực hiện việc mua, nạp scoin vào tài khoản game của mình để đổi thành các mệnh giá tiền ảo, số tiền trong tài khoản game sẽ tăng lên theo số tiền scoin nạp vào.

Từ đó giúp người chơi có thể mua sắm thêm trang phục, vũ khí hay nâng cao cấp bậc của mình trong game bằng tiền scoin và bên cạnh đó thẻ Scoin còn giúp người dùng  có thể thanh toán 1 số sản phẩm hay dịch vụ khác bằng cách thông qua các hỗ trợ thanh toán online.

Hiện nay không ít các game trên thị trường không yêu cầu người chơi nạp thẻ, tuy nhiên để có thể có những màn game đẹp mắt, đồ họa, đồ nghề, trang phục cũng như skin của nhân vật trong game được nâng tầm thì người chơi cần có sự đầu tư.

Người chơi cần nạp thẻ để có thể nâng cấp và điều này trở thành nhu cầu khá cần thiết của người chơi game.

Hiện nay nhiều người lựa chọn thẻ scoin để nạp tiền vào game bởi đây là loại thẻ cung cấp thẻ game có mệnh giá lớn nhất, đa dạng nhất từ 10.000 đồng cho tới 1 tỷ đồng, với mệnh giá nạp thẻ cao và đa dạng mệnh giá giúp người chơi có nhiều sự lựa chọn tùy theo nhu cầu sử dụng.

Thẻ Scoin là gì? Nhu cầu nạp Scoin
Thẻ Scoin là gì? Nhu cầu nạp Scoin

Với lượng người chơi khủng từ các game đình đám thì lượng game thủ có nhu cầu nạp tiền game cũng như nhu cầu trang bị skin hay mua đồ, trạng bị và mở những sự kiện hấp dẫn cũng không nhỏ. Việc nạp tiền giúp người chơi được chơi những bộ trang phục đặc biệt, đồ họa bắt mắt và nhiều điều hấp dẫn khác.

Từ nhu cầu nạp tiền khiến nhà điều hành cũng như những ứng dụng tham gia vào việc hỗ trợ người chơi nạp tiền cùng những ưu đãi hấp dẫn và thao tác nạp thẻ nhanh chóng. Một trong những cách nạp scoin thông dụng nhất hiện nay đó là nạp scoin bằng sms mobi nhanh chóng, chính xác và hiệu quả.

Mua thẻ điện thoại

2. Cách nạp scoin bằng sms Viettel mà bạn cần biết

Cách nạp scoin bằng sms Viettel mà bạn cần biết
Cách nạp scoin bằng sms Viettel mà bạn cần biết

Hiện nay nhà mạng Viettel nhằm đánh vào thị trường nạp thẻ game khá hấp dẫn với lượng lớn người chơi game đều có nhu cầu nạp thẻ. Chính vì vậy Viettel là nhà mạng đi đầu hỗ trợ người chơi có thể nạp scoin bằng sms nhanh chóng, tiện lợi với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Cùng tìm hiểu ngay các bước nạp scoin bằng sms mobi mà bạn cần thực hiện đó là:

- Bước 1: Vào trang website scoin.vn và đăng nhập.

- Bước 2: Chọn game bạn muốn nạp.

- Bước 3: Chọn Máy chủ nhân vật, chọn phương thức nạp SMS, chọn mạng Viettel và gói muốn nạp, sau khi thực hiện các bước này thì trang chủ sẽ gửi bạn cú pháp nạp scoin thông qua tin nhắn sms, bạn cần nắm được cú pháp cũng như tổng đài để thực hiện việc nhập thông tin và gửi tới tổng đài để nạp scoin.

Cách nạp scoin bằng sms Viettel mà bạn cần biết
Cách nạp scoin bằng sms Viettel mà bạn cần biết

- Bước 4: Thực hiện theo hướng dẫn của thiết bị đang sử dụng, nếu:

+ Nếu truy cập trên thiết bị di động, khách hàng chỉ cần nhấn vào các gói nạp hệ thống đã tự tạo cú pháp (hoặc copy toàn bộ cú pháp vào tin nhắn) và gửi đến 9029.

+ Nếu truy cập trên PC, khách hàng cần gõ lại nội dung cú pháp vào tin nhắn và cần ghi đúng những gì đã hiển thị, kể cả chữ hoa, chữ thường, dấu cách rồi gửi đến tổng đài 9029.

Sau khi nhắn tin thành công, bạn sẽ nhận được thông báo nạp tiền thành công và tài khoản sẽ nhận được giá trị trong game đã chọn và 1 ưu đãi đặc biệt là 1 lượng data truy cập internet miễn phí.

3. Những ưu đãi hấp dẫn khi nạp scoin bằng sms mobile

Những ưu đãi hấp dẫn khi nạp scoin bằng sms mobile
Những ưu đãi hấp dẫn khi nạp scoin bằng sms mobile

Nhiều người chơi lựa chọn nạp scoin bằng sms không chỉ bởi đây là loại thẻ cung cấp thẻ game có mệnh giá lớn nhất, đa dạng nhất từ 10.000 đồng cho tới 1 tỷ đồng, với mệnh giá nạp thẻ cao và đa dạng mệnh giá giúp người chơi có nhiều sự lựa chọn tùy theo nhu cầu sử dụng mà còn bởi việc có khá nhiều ưu đãi hấp dẫn người chơi như tăng thêm data tốc độ cao cho thuê bao đăng ký.

Cùng tìm hiểu những khuyến mại theo gói mệnh giá thẻ nạp scoin bằng sms viettel mà bạn nên biết đó là:

- Với mệnh giá 10.000 VNĐ, thuê bao đăng ký được tặng thêm 50MB và sử dụng với thời hạn trong ngày.

- Với mệnh giá 20.000 VNĐ, thuê bao đăng ký được tặng thêm 100MB và sử dụng với thời hạn trong ngày.

- Với mệnh giá 50.000 VNĐ, thuê bao đăng ký được tặng thêm 250MB và sử dụng với thời hạn trong ngày.

- Với mệnh giá 100.000 VNĐ, thuê bao đăng ký được tặng thêm 500MB và sử dụng với thời hạn trong 7 ngày.

- Với mệnh giá 200.000 VNĐ, thuê bao đăng ký được tặng thêm 1GB và sử dụng với thời hạn trong 7 ngày.

Đây là những ưu đãi khá hấp dẫn với người nạp scoin bằng sms, tuy nhiên người nạp cần chú ý một số lưu ý để việc scoin bằng sms được giao dịch thành công.

>>> Xem thêm: Nạp thẻ Rules of Survival

Nạp card điện thoại

4. Những lưu ý dành cho người thực hiện scoin bằng sms cần biết

Những lưu ý dành cho người thực hiện scoin bằng sms cần biết
Những lưu ý dành cho người thực hiện scoin bằng sms cần biết

Để thực hiện việc nạp scoin bằng sms diễn ra nhanh chóng cũng như giao dịch được thực hiện thành công thì người nạp thẻ cần chú ý những điều sau:

- Xác định rõ thuê bao thực hiện việc nạp scoin bằng sms là thuê bao mạng nào cũng như là thuê bao trả trước hay thuê bao trả sau bởi việc nạp scoin bằng sms viettel chỉ áp dụng cho các thuê bao trả trước và chỉ được thực hiện bằng nhà mạng Viettel.

- Mỗi thuê bao Viettel được nạp tối đa 2.000.000 VNĐ / 1 ngày qua dịch vụ Viettel SMS, bạn có thể thực hiện nạp nhiều lần với nhiều tin nhắn, tuy nhiên số tiền giao dịch tối đa chỉ là 2.000.000 vnđ.

- Nếu bạn muốn nạp scoin tiếp vào tài khoản game bằng sms thì bạn có dùng số thuê bao khác để thực hiện giao dịch bởi mỗi tài khoản game có thể nhận được tiền nạp từ nhiều thuê bao khác nhau vào không có giới hạn nạp.

Bài viết đã cung cấp đầy đủ các thông tin về thẻ scoin, cách nạp scoin bằng sms, nhu cầu nạp thẻ cũng như nắm được các thông tin liên quan đến việc nạp scoin. Hy vọng với cách nạp nhanh chóng mà muathe123.vn cũng cấp sẽ hữu ích với bạn. Thân ái!

mua thẻ onilne
Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua skype