quay lại Quay lại
Thẻ game

Hướng dẫn nạp thẻ FO4 nhanh chóng và chất lượng cho các game thủ

lịch
18/03/2020 • 11:31:11 AM

Là một game thủ yêu thích tựa game Fifa Online 4, chắc hẳn việc nạp tiền cho game không còn quá xa lạ đối với bạn. Nhưng bạn có chắc mình đã biết hết tất cả các cách nạp thẻ FO4 để nhận ưu đãi cao nhất? Hãy cùng muathe123.vn khám phá trong bài viết ngay sau đây nhé!

1. Hướng dẫn nạp thẻ FO4 bằng thẻ Viettel

Cách nạp thẻ FO4 là các cách nạp tiền vào game của các bạn đang chơi game FIFA Online 4. Đây là một game về bóng đá rất mới, được nhiều bạn trẻ hiện nay lựa chọn là loại game để giải trí cho bản thân mình.

Tuy nhiên, không chỉ có chơi không mà bạn còn cầm nạp game để có thể thực hiện nhiều các nhiệm vụ và trải nghiệm trò chơi được tốt nhất. FIFA Online 4 là game bạn có thể nạp sò cho tài khoản của mình thông qua việc nạp thẻ FO4 bằng card điện thoại của mạng Viettel, nhà mạng được trung tâm của Garena chứng nhận cho hoạt động nạp thẻ trực tiếp vào game hiện nay tại thị trường Việt Nam.

Cách bạn nạp thẻ FO4 Viettel thường được sử dụng thông qua SMS cụ thể vào với bước thực hiện như sau:

Hướng dẫn nạp thẻ FO4 bằng thẻ Viettel
Hướng dẫn nạp thẻ FO4 bằng thẻ Viettel

Bước 1: Truy cập vào website chính thức của Garena để nạp thẻ vào game cho tài khoản của mình. Sau khi truy cập tại trang chủ bạn lựa chọn biểu của game FIFA Online 4 trên màn hình.

Bước 2: Sau đó giao diện sẽ chuyển tiếp sáng game FIFA Online 4 để bạn lựa chọn thẻ cào Viettel để nạp vào game của mình. Tại đây bạn lựa chọn biểu tượng của nhà mạng Viettel SMS. Nhớ đừng quên việc chọn mệnh giá quy đổi sang FC phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn nhé.

Bước 3: Cuối cùng bạn chỉ nhấn nút thanh toán để hệ thống gửi đến ạn đoạn mã code đó chính là thẻ cào Viettel bạn đã mua để nạp tiền game. Bạn nhập đoạn mã code đó vào địa chỉ đến hệ thống cho và gửi đến tổng đài 9029 là hoàn thành việc nạp thẻ FO4 bằng SMS. Sau đó hệ thống sẽ gửi thông báo đến bạn là đã hoàn thành gửi SMS tới nhà mạng để nạp game thành công cho bạn.

Với ba bước thực hiện nạp thẻ FO4 đơn giản này thì bất kỳ một người chơi nào hiện nay cũng có thể sử dụng để nạp game cho mình nhanh chóng nhất. Đặc biệt khi bạn nạp game bằng thẻ cào điện thoại sẽ rất nhanh chóng, tiện lợi và việc bảo mật cho tài khoản của bạn sẽ tốt hơn rất nhiều hiện nay. Cách làm này khá đơn giản nên được rất nhiều các bạn game thủ của FIFA Online 4 lựa chọn để nạp thẻ FO4 cho tài khoản game của chính mình, cũng như sử dụng để nạp cho tài khoản game của người khác cũng rất đơn giản.

Hướng dẫn nạp thẻ FO4 bằng thẻ Viettel
Hướng dẫn nạp thẻ FO4 bằng thẻ Viettel

Ngoài cách nạp thẻ FO4 này ra bạn còn có thể sử dụng một cách khác đó chính là nạp qua Garena của website muathe123.vn để được hưởng các ưu đãi tốt nhất. Cùng tìm hiểu cách nạp thẻ này trong phần tiếp theo của bài viết.

Nạp thẻ điện thoại online

2. Hướng dẫn nạp thẻ FO4 Garena trên muathe123.vn

Ngoài cách sử dụng việc nạp thẻ FO4 thông qua SMS Viettel bạn đã bao giờ sử dụng việc nạp thẻ thông qua mã thẻ Garena hay chưa? Bạn nên mua thẻ này ở đâu để được hưởng ưu đãi tốt nhất cho mình, mua thẻ nhanh chóng và tiện lợi nhất? Đó chính là việc tìm đến website muathe123.vn để có thể mua Garena nạp thẻ FO4 cho tài khoản game của mình được tốt nhất và hiệu quả nhất.

Top nạp thẻ FO4 nhanh chóng và chất lượng nhất cho các game thủ bạn không thể bỏ qua đó chính là việc nạp thẻ FO4 Garena thông qua website muathe123.vn được. Sau đây là các bước thực hiện việc nạp thẻ FO4 trên muath123.vn cực đơn giản và nhanh chóng cho người dùng hay chính người chơi game như sau:

Hướng dẫn nạp thẻ FO4 Garena trên muathe123.vn
Hướng dẫn nạp thẻ FO4 Garena trên muathe123.vn

Bước 1: Bạn cần thực hiện việc đăng ký cho mình một tài hoản trên muathe123.vn từ đó bạn có thể thực hiện việc nạp sò cho thẻ FO4 Garena nhanh chóng và tiện lợi nhất, dù bạn đang ở bất kỳ đâu, bất kỳ nơi nào và thời điểm nào.

Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản của bạn trên muathe123.vn hoặc bạn có thể sử dụng hình thức thanh toán qua tài khoản ngân hàng có kết nối internet banking đều được.

Bước 3: Bạn cần tiền hành việc mua thẻ Garena nạp sò trên trang web muathe123.vn. Nhớ chọn đúng loại thẻ, chọn mã thẻ, mệnh giá muốn mua, số lượng muốn mua và sử dụng thành toàn bằng tài khoản của bạn trên website hoặc sử dụng thành toán thông qua tài khoản ngân hàng bạn đang sử dụng. Sau khi mua thẻ sò Garena thành công trên website muathe123.vn, bạn sẽ thực hiện các bước tiếp theo.

Bước 4: Truy cập vào website chính thức của nạp thẻ Garena tại Việt Nam, và chọn cho mình biểu tượng nạp sò. Thực hiện việc đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống game FIFA Online 4.

Hướng dẫn nạp thẻ FO4 Garena trên muathe123.vn
Hướng dẫn nạp thẻ FO4 Garena trên muathe123.vn

Bước 5: Lựa chọn nạp thẻ Garena và nhập vào mã thẻ Garena bạn đã mua trên muathe123.vn trước đó, nhớ chọn mệnh giá của thẻ phù hợp. Rồi nhấn chọn nạp thẻ cho chính bạn, chọn xác nhận là đã hoàn tất việc nạp thẻ FO4 cho tài khoản game của bạn thực nhanh chóng và đơn giản.

Với cách lựa chọn này thì bạn sẽ có thể nhận được nhiều ưu đãi hơn thông qua việc mua thẻ Garena từ website muathe123.vn, đặc biệt mã thẻ bạn mua chính xác, công việc của bạn chỉ là mua online, nhận mã thẻ và copy chúng vào hệ thống nạp vào game FIFA Online 4 của chính mình cực đơn giản, nhanh chóng và chính xác.

Trên đây là hai cách để bạn lựa chọn nạp thẻ FO4 cho tài khoản của mình, bạn có thể lựa chọn một trong hai cách này để nạp thẻ vào game cho mình nhanh chóng nhất. Chúc các bạn thành công với việc nạp thẻ vào game của mình hiệu quả đến thực hiện và trải nhiệm được tốt nhất cũng như có khoản thời gian thoải mái nhất khi chơi game thư giãn.

mua thẻ onilne
Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua skype