quay lại Quay lại
Thẻ game

Nạp thẻ Kiếm Thế Mobile an toàn và nhanh chóng nhất cho game thủ

lịch
27/04/2022 • 05:24:57 PM

Kiếm Thế Mobile là trò chơi nhập vai 3D vô cùng hấp dẫn và thu hút cộng đồng game thủ. Trong trò chơi có 3 đơn vị tiền tệ là Bạc, KNB và KNB khóa. Để nhận được Bạc và KNB khóa, bạn cần tham gia nhiệm vụ trong Kiếm Thế Mobile. Còn nếu bạn muốn nhận KNB, bạn cần phải nạp game thì mới có thể sở hữu tài nguyên này. Cùng khám phá cách nạp thẻ Kiếm Thế Mobile qua bài viết dưới đây nhé!

1. Có nên nạp thẻ Kiếm Thế Mobile không?

Trong quá trình chơi Kiếm Thế Mobile, nếu bạn muốn tận hưởng và trải nghiệm hết những tính năng trong game thì bạn cần nạp thẻ cho nhân vật của mình. Khi đó, bạn có thể mua trang phục, vật phẩm đa dạng trong game, giúp nhân vật của bạn nhanh chóng thăng cấp.

Nạp thẻ Kiếm Thế Mobile có nhiều lợi ích
Nạp thẻ Kiếm Thế Mobile có nhiều lợi ích

Tuy nhiên, nếu bạn chưa từng nạp Kiếm Thế ADNX Mobile thì có thể sẽ gặp phải một số khó khăn không nhỏ và thắc mắc làm thế nào thể nạp thẻ Kiếm Thế Mobile nhanh nhất và dễ dàng nhất?

Bởi những lợi ích mà nạp tiền vào game đem lại, bạn có thể nạp thẻ để sở hữu KNB mua các vật phẩm có giá trị trong game, giúp bạn trải nghiệm được những tính năng tuyệt vời trong game.

Để nạp tiền vào game, bạn có thể nạp theo nhiều hình thức khác nhau như qua các website game, nạp qua Zingpay, nạp trực tiếp trong game… Dưới đây là những hình thức nạp thẻ đơn giản nhất hỗ trợ bạn nạp thẻ một cách nhanh nhất.

Xem thêm: Cách nạp thẻ Tru tiên 3D

2. Hướng dẫn nạp thẻ Kiếm Thế Mobile uy tín và nhanh nhất

2.1. Một số lưu ý trước khi nạp thẻ Kiếm Thế Mobile

Trước khi tiến hành nạp thẻ, bạn cần nắm được một số lưu ý cần thiết để đảm bảo quá trình nạp thẻ của bạn diễn ra trơn tru, nhanh chóng. Dưới đây là một số lưu ý bạn cần nắm được khi nạp tiền vào Kiếm Thế Mobile:

- Bạn có thể sử dụng thẻ Zing để tích lũy số dư Point, sau đó sử dụng để mua các gói quà trên Zingpay.

Sử dụng thẻ Zing để mua các gói quà trên Zingpay
Sử dụng thẻ Zing để mua các gói quà trên Zingpay

- Chỉ có thể thanh toán Túi Tân Thủ bằng số dư Point do Zingpay cung cấp.

- Trước khi tiến hành thanh toán các giao dịch trên Zingpay, game thủ cần đăng nhập vào game từ trước.

- Ở Tab Quà Đặc Biệt, các gói quà sẽ được làm mới ngẫu nhiên từng ngày theo các nhân vật.

Bên cạnh đó, sau khi thanh toán một số gói quà, gói nạp thành công, hệ thống sẽ tự động ẩn gói quà đó khỏi giao diện vật phẩm, như:

- Trừ Túi Tân Thủ và Túi Hành Hiệp, các gói quà bên trong mục Quà Giá Trị khi đã thanh toán thành công sẽ không được hiển thị nữa, trừ khi trò chơi bày bán trở lại.

- Khi còn thời gian 3 ngày, thẻ Tuần sẽ không hiển thị và khi còn thời gian hơn 15 ngày, thẻ Tháng sẽ không hiển thị trong game.

2.2. Những cách nạp thẻ Kiếm Thế Mobile uy tín

Bạn có thể nạp qua website bán thẻ, nạp trực tiếp trong game hoặc qua Zingpay của VNG. Mỗi cách sẽ có ưu điểm và nhược điểm riêng, bạn có thẻ nạp trực tiếp bằng tiền ở tài khoản trong ứng dụng. Dưới đây là một số cách nạp thẻ Kiếm Thế Mobile được nhiều người sử dụng.

Những cách nạp thẻ Kiếm Thế Mobile uy tín
Những cách nạp thẻ Kiếm Thế Mobile uy tín

2.2.1. Nạp qua website nạp game

Bạn có thể mua thẻ game Kiếm Thế Mobile ở các website bán thẻ, trong bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu cách thức nạp game Kiếm Thế Mobile trên web muathe123.vn nhé!

Bước 1: Vào trình duyệt, đăng nhập tài khoản hoặc đăng ký tài khoản tại muathe123.vn.

Với những người mới đăng ký, bạn cần tạo tài khoản bằng một số thông tin của bản thân và nếu đã đăng nhập, bạn có thể mua thẻ tại danh mục thẻ game mà bạn muốn chọn.

Bước 2: Tiếp đó, bạn cần phải nạp tiền vào ví tại website và bạn cần quản lý ví điện tử này, sử dụng nó để mua các loại thẻ nạp khác nhau, thỏa thích giúp người dùng lựa chọn. Để nạp tiền vào ví trong muathe123.vn, bạn chỉ cần chuyển khoản vào số tài khoản hiển thị trên web, sau đó bạn làm theo hướng dẫn và tiền sẽ được chuyển vào tài khoản của bạn chỉ sau vài giây.

Nạp qua website nạp game
Nạp qua website nạp game

Bước 3: Khi đã nhận được tiền trong tài khoản, bạn cần nhập rõ loại thẻ mà bạn muốn mua, mệnh giá, mua bao nhiêu thẻ, tên email và lựa chọn phương thức thanh toán vào game. Tại website có thẻ Garena, thẻ Gate, thẻ Zing và Vcoin, bạn chỉ cần chọn loại thẻ mà bạn muốn mua và ấn xác nhận bằng cách ấn “Nạp thẻ ngay”.

Bước 4: Sau đó, bạn sẽ nhận được seri mã thẻ bằng email mà bạn ghi nội dung chuyển khoản, sau đó chỉ cần đăng nhập vào game và nạp trực tiếp vào Kiếm Thế Mobile.

Xem thêm: Hướng dẫn nạp game Rise of Kingdoms nhanh chóng nhất

2.2.2. Nạp bằng Zingpay

Để nạp KNB trên Zingpay, bạn cần truy cập vào trang chủ Zingpay bằng thiết bị của mình, sau đó thực hiện các bước tiếp theo. 

Bước 1: Khi truy cập thành công vào website, bạn cần phải đăng nhập tài khoản, chính là tài khoản mà bạn sử dụng để đăng nhập trong game.

Bước 2: Đăng nhập hoàn tất, bạn sẽ cần tìm tên game Kiếm Thế Mobile, lựa chọn “Cụm máy chủ” cùng với máy chủ mà bạn đang chơi trò chơi thì mới có thể chọn đúng nhân vật để nạp thẻ.

Bước 3: Khi bạn đã chọn đúng nhân vật của mình trong game, bạn tiến hành nạp KNB bằng cách bấm “Xác nhận”. Tùy theo phúc lợi hiện có và các chương trình khuyến mãi trong game, bạn có thể lựa chọn các hình thức khác nhau.

Nạp bằng Zingpay nhận nhiều ưu đãi
Nạp bằng Zingpay nhận nhiều ưu đãi

Nếu mục đích của bạn muốn nạp KNB vào Kiếm Thế Mobile thì chọn “Quà KNB” hoặc bạn có thể chọn mục khác tại Tab ở cạnh nếu muốn nạp những cái khác. Để nạp KNB hoặc những thứ khác trong game, bạn cần có điểm Point để nạp và mỗi 1 điểm sẽ tương ứng với 1,000 đồng. Ví dụ: 10 Point tương ứng 10,000 VNĐ, 100 Point tương ứng 100,000 VNĐ…

Chẳng hạn. nếu bạn muốn nạp vào game 200 KNB, bạn cần phải tiêu tốn 50 điểm Point đồng nghĩa với thẻ cào 50,000 VNĐ. Còn nếu bạn nạp thẻ 200,000 VNĐ, bạn sẽ dư 150 Point và bạn có thể sử dụng số điểm này bất cứ khi nào bạn muốn để nạp game.

Bước 4: Khi bạn đã chọn được số tiền cần nạp, bạn cần thanh toán bằng cách kéo xuống dưới, bạn có thể thanh toán qua ZaloPay hoặc thẻ cào Zing (mua tại website muathe123.vn hoặc tiệm Net).

Khi nạp hoàn tất, bạn sẽ nhìn thấy thông báo trang chủ hiện lên báo thành công, nhân vật của bạn sẽ được cộng ngay KNB và bạn có thể sử dụng KNB để tiến hành mua các vật phẩm, trang bị cần thiết trong game. Như vậy, chúng ta vừa hoàn tất cách nạp thẻ game Kiếm Thế Mobile qua Zingpay. 

Xem thêm: Các cách mua thẻ Zing siêu nhanh, siêu chất lượng

2.2.3. Nạp trực tiếp trong game

Với cách thứ hai, bạn có thể nạp tiền cho game Kiếm Thế Mobile bằng cách nạp trực tiếp bằng ví đăng nhập App Store hoặc Google Play, sử dụng thẻ visa, các nhà mạng hoặc ví điện tử như Momo.

Nạp trực tiếp trong game
Nạp trực tiếp trong game

Bạn chỉ cần mở Kiếm Thế Mobile lên, sau đó truy cập vào Menu bên trái màn hình, nhấn vào mục “Kì Trân Các” để nạp KNB.

Tuy nhiên, bạn nên nạp bằng 2 cách kể trên hơn là nạp trực tiếp trong game vì nạp theo cách này tốn khá nhiều tiền, thậm chí gấp đôi. Ví dụ như bạn chỉ mất 20,000 VNĐ để nạp 80 KNB theo cách trên, nhưng lại mất tới 45,000 VNĐ nếu nạp trực tiếp trong game.

Để mua các gói nạp tải game, bạn chỉ cần bấm vào gói tương ứng, hệ thống sẽ auto liên kết với ví điện tử của bạn và nạp thành công nếu số dư ví điện tử của bạn đủ.

Khi nạp thẻ, bạn cần cân nhắc kỹ và lựa chọn hình thức nạp thẻ Kiếm Thế Mobile để lựa chọn hình thức nạp phù hợp nhất với bản thân mình. Mỗi cách nạp thẻ đều có ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Tuy nhiên, để tiết kiệm ngân sách và nhận nhiều ưu đãi khi nạp thẻ, bạn nên lựa chọn 2 hình thức nạp là nạp tại Zingpay và nạp tại trang web muathe123.vn nhé!

bài viết liên quan Nạp thẻ Tru tiên 3D

Tru Tiên 3D là trò chơi vô cùng hấp dẫn và thú vị, với đồ họa đẹp mắt, cách chơi mang phong cách riêng biệt khiến bao game thủ thích thú. Nếu đang muốn nạp thẻ Tru tiên 3D, bạn hãy truy cập ngay bài viết dưới đây nhé!

Nạp thẻ Tru tiên 3D

mua thẻ onilne
Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua skype