quay lại Quay lại
Thẻ game

Nạp thẻ liên quân Viettel cực tiện lợi

lịch
24/02/2020 • 09:17:23 AM

Nạp thẻ Liên Quân Viettel là gì? Bạn đã nghe qua chưa? Mới đây, Liên Quân Mobile đã bắt tay cùng nhà mạng Viettel để triển khai hình thức nạp Quân huy. Cùng muathe123.vn tìm hiểu cách nạp thẻ Liên Quân Viettel nhé.

1. Nạp thẻ Liên Quân Viettel là gì?

Nạp thẻ Liên Quân Viettel là gì?
 Nạp thẻ Liên Quân Viettel là gì?

Liên Quân Mobile là một trò chơi trực tuyến được rất nhiều bạn trẻ yêu thích và quan tâm hiện nay. Vì đây là trò chơi đấu tướng nên đòi hỏi người chơi không chỉ nhạy bén, có đầu óc tính toán và phán đoán chính xác mà còn phải có kỹ thuật chiến đấu tinh tường. Bên cạnh tính năng giải trí, trò chơi Liên Quân còn xây dựng hệ thống xếp hạng giúp người chơi đọ sức so tài, thể hiện đẳng cấp và kỹ năng chuyên nghiệp của mình. Rất nhiều giải đấu lớn nhỏ đã được tổ chức cho những người có niềm đam mê mãnh liệt với game Liên Quân.

Để được thăng hạng, lên cấp thì các Kiện tướng, game thủ phải tích được nhiều vật phẩm quý hoặc mua tướng giỏi. Bằng cách nạp Quân huy (một loại đơn vị tiền tệ trong game Liên Quân Mobile) là bạn có thể mua được rất nhiều thứ khác nhau như: Trang phục, Tướng, thẻ x2 vàng, thẻ x2 EXP, túi may mắn, tạo hội, mua loa to, quay siêu cấp hay các gói và các thẻ đổi tên hội…

Ngoài cách nạp thẻ Liên Quân qua cửa hàng App Store hay thẻ Garena, người chơi cũng có thể nạp thẻ Liên Quân bằng tin nhắn vì sự đơn giản, nhanh chóng, tiện lợi, dễ dàng thực hiện được ngay trên điện thoại. Chưa kể, bắt đầu từ ngày 7-8-2018, trò chơi Liên Quân Mobile đã bắt tay cùng Viettel - một trong những nhà mạng có tầm ảnh hưởng lớn nhất Việt Nam để triển khai hình thức nạp thẻ Quân Huy qua tin nhắn kết hợp với nhiều ưu đãi hấp dẫn cho người chơi.

>>> Xem thêm: Nạp liên quân bằng SMS

Mua thẻ cào

2. Hướng dẫn các bước nạp thẻ Liên Quân Viettel

Hướng dẫn các bước nạp thẻ Liên Quân Viettel
Hướng dẫn các bước nạp thẻ Liên Quân Viettel

Để tiến hành nạp thẻ Liên Quân Viettel, các bạn vui lòng thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào website chính thức napthe.vn.

Bước 2: Chọn giao diện game Liên Quân Mobile và tiến hành nhập thông tin đăng nhập

Bước 3: Chọn mục Viettel SMS cùng gói Quân huy mà bạn muốn nạp. Ngay lập tức, hệ thống sẽ tự động tạo cú pháp tin nhắn cho bạn.

Bước 4: Nếu bạn dùng thiết bị di động để truy cập thì chỉ cần đồng ý để hệ thống tạo tin nhắn (hoặc sao chép toàn bộ cú pháp vừa được tạo sẵn vào tin nhắn) rồi gửi đến 9029. Còn nếu bạn truy cập trang web trên PC, bạn sẽ phải gõ lại nội dung cú pháp vừa rồi vào tin nhắn (cần ghi đúng và đủ những gì đã hiển thị, kể cả chữ in hoa, chữ thường, dấu cách) rồi gửi đến tổng đài 9029.

Sau khi gửi tin nhắn thành công, bạn sẽ nhận được thông báo từ hệ thống báo tin bạn đã nạp thẻ Liên Quân thành công. Không chỉ nhận được giá trị in-game đã chọn, tài khoản của bạn còn được khuyến mãi thêm một ưu đãi đặc biệt là dung lượng data truy cập mạng Internet miễn phí.

>>> Xem thêm: Nạp thẻ Liên Quân Manga

Nạp thẻ điện thoại

3. Chương trình ưu đãi khi nạp thẻ Liên Quân Viettel

Chương trình ưu đãi khi nạp thẻ Liên Quân Viettel
Chương trình ưu đãi khi nạp thẻ Liên Quân Viettel

Tùy vào mỗi gói mà đã đăng ký, người chơi sẽ nhận được một lưu lượng data miễn phí tương ứng theo các mức khác nhau:

Mệnh giá

Cú pháp Cước phí Ưu đãi
10k DK10  10.000 Nhận ngay 16 lượng Quân huy _ Ưu đãi 50 MB _ Sử dụng data miễn phí đến hết 24 giờ ngày nạp thẻ
20k DK20  20.000 Nhận ngay 32 lượng Quân huy _ Ưu đãi 100 MB _ Sử dụng data miễn phí đến hết 24 giờ ngày nạp thẻ
50k DK50  50.000 Nhận ngay 84 lượng Quân huy _ Ưu đãi 250 MB _ Sử dụng data miễn phí đến hết 24 giờ ngày nạp thẻ
100k DK100  100.000 Nhận ngay 168 lượng Quân huy _ Ưu đãi 500 MB _ Sử dụng data miễn phí đến hết 24 giờ của ngày thứ 7 sau khi nạp thẻ.
200k DK200  200.000 Nhận ngay 340 lượng Quân huy _ Ưu đãi 1 GB _ Sử dụng data miễn phí đến hết 24 giờ của ngày thứ 7 sau khi nạp thẻ
500k DK500  500.000 Nhận ngay 856 lượng Quân huy _ Ưu đãi 2,5 GB _ Sử dụng data miễn phí đến hết 24 giờ của ngày thứ 15 sau khi nạp thẻ

4. Một số lưu ý khi nạp thẻ Liên Quân Viettel

Một số lưu ý khi nạp thẻ Liên Quân Viettel
Một số lưu ý khi nạp thẻ Liên Quân Viettel

- Hình thức nạp thẻ Liên Quân Viettel chỉ áp dụng thành công cho các thuê bao trả trước của Viettel.

- Mỗi thuê bao trả trước Viettel chỉ nạp được vào tài khoản game Liên Quân tối đa 2.000.000 đồng/dịch vụ/1 ngày bằng dịch vụ Viettel SMS. Khi bạn nạp thẻ Liên Quân vượt qua giới hạn này, hệ thống của trò chơi sẽ tự động thông báo bạn nạp Quân huy không thành công. Vào 0h sáng mỗi ngày, giới hạn này sẽ tự động được làm mới.

- Chi phí sẽ được trừ vào tài khoản gốc (không phải tài khoản khuyến mãi) của thuê bao trả trước Viettel.

- Mỗi tài khoản game có thể nạp Quân huy cho các thuê bao khác và không giới hạn tiền nạp. Hay nói cách khác, mỗi tài khoản game có thể được nhận tiền nạp từ nhiều tài khoản khác.

- Trang web napthe.vn là địa chỉ nạp thẻ Liên Quân uy tín nhất để bạn tạo mã code và đăng ký dịch vụ. Nếu bạn gặp các trục trặc từ các trang nạp thẻ ở nơi khác thì đó rất có thể là một trang lừa đảo, nạp Quân huy lậu.

- Nếu bạn muốn kiểm tra lưu lượng Data được tăng thêm, soạn tin nhắn theo cú pháp KTTK gửi 191.

- Mọi thắc mắc khi nạp thẻ Liên Quân Viettel chưa được giải đáp hãy liên hệ qua trang hotro.garena.vn hoặc vietteltelecom.vn/ho-tro để được bộ phận chăm sóc khách hàng, tư vấn viên hỗ trợ và xử lý vấn đề.

Vậy là muathe123.vn đã vừa giới thiệu xong cho bạn cách nạp thẻ Liên Quân Viettel nhanh chóng và dễ thao tác, thực hiện nhất. Hãy nhớ chỉ truy cập vào trang web chính chủ của game Liên Quân Mobile để nạp thẻ nhận ưu đãi và tránh việc tiếp tay cho hành động nạp Quân huy lậu.

Nếu bạn có nhu cầu nạp thẻ game giá rẻ, đừng bỏ qua dịch vụ mua thẻ game chiết khấu cao tại muathe123.vn nhé.

Hy vọng bạn đã nhớ thật kĩ các bước hướng dẫn nạp thẻ ở trên. Chúc các bạn nạp thẻ Liên Quân Viettel thành công và có những giây phút trải nghiệm trò chơi vui vẻ nhé.

mua thẻ onilne
Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua skype