quay lại Quay lại
Thẻ game

Nạp thẻ Soha nhận chiết khấu cao

lịch
02/03/2020 • 11:48:55 PM

Nạp thẻ Soha là cách thức được nhiều game thủ lựa chọn để tăng khả năng trải nghiệm về trò chơi tốt nhất. Tuy nhiên, nhiều game thủ vẫn chưa biết hết những quyền lợi và trải nghiệm mà mình sẽ nhận được khi nạp thẻ vào game là gì? Nếu bạn chưa biết thì cũng đừng lo lắng, vì trong bài viết này, muathe123.vn sẽ cùng đồng hành và giúp bạn đọc của mình giải đáp tận gốc những thắc mắc trên.

1. Những quyền lợi khi nạp thẻ Soha game

Đầu tiên, chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu xem khi nạp thẻ soha, người chơi sẽ được hưởng những quyền lợi gì và nó có hấp dẫn không nhé. Nào không để mọi người phải chờ lâu hơn nữa chúng ta bắt đầu đi tìm hiểu thôi.

1.1. Nạp thẻ Soha có thể sử dụng cho nhiều tựa game đa dạng

Soha đang là nhà phát hành và số lượng game mobile “Hot” nhất trên thị trường game hiện nay. Vì vậy, khi nạp thẻ soha, các game thủ có thể nạp được rất nhiều tựa game mobile đa dạng do soha phát hành.

Chúng ta có thể dễ dàng kể ra một số tựa game của hãng game này đang “Hot” trên thị trường game hiện nay, như:

Nạp thẻ Soha 2
Nạp thẻ Soha có thể sử dụng cho nhiều tựa game khác nhau
 • Ngộ không truyền kỳ

 • Ngạo kiếm

 • Ngự kiếm phi thiên

 • Đại Minh chủ

 • Soái vương mobile

 • Tam Quốc liên kích

 • Manga go

 • Thần kiếm 3D 2

 • Đông tà Tây độc

 • Cổ kiếm kỳ đàn

 • Mộng võ lâm

Còn rất nhiều những tựa game rất hấp dẫn và được nhiều game thủ biết đến khác mà chúng ta không thể liệt kê hết được ở trong bài viết này. Thế nhưng chỉ từng đấy cũng đủ để bạn đọc hình dung về kho game khổng lồ và hấp dẫn của hãng sản xuất và phát hành game soha này.

1.2. Nhận được ưu đãi VIP của game

Với các tựa game của Soha, khi nạp thẻ game từ 100.000đ trở nên, người chơi sẽ nhận được nhiều ưu đãi, như: VIP tháng (thời hạn 30 ngày), được tiền ảo trong game để mua đồ và tăng sức mạnh cho nick của mình (không tính số tiền thẻ nạp của bạn),...

Nạp thẻ Soha 3
Nạp thẻ Soha mang đến nhiều cho 

Với các tựa game của Soha, khi nạp thẻ game từ 100.000đ trở nên, người chơi sẽ nhận được nhiều ưu đãi, như: VIP tháng (thời hạn 30 ngày), được tiền ảo trong game để mua đồ và tăng sức mạnh cho nick của mình (không tính số tiền thẻ nạp của bạn),...

Với những Game thủ nạp từ 200.000đ trở lên còn sẽ có cơ hội được vinh danh trên game và tặng huy hiệu vô cùng vinh dự.

1.3. Tăng cảm nhận chơi game tốt hơn

Nạp thẻ để có thể tận hưởng được nhiều tính năng của game hơn, đây là xu hướng của hầu hết các game thủ hiện nay.

Mặc dù ở hầu hết các tựa game của Soha đều tặng miễn phí một khoản tiền ảo và những món đồ khi mới bắt đầu chơi và để người chơi có cơ sở để phát triển sau này. Tuy nhiên, với nhiều game thủ thì đó là chưa đủ và họ muốn có sự trải nghiệm hơn, như: được đua TOP game, được mua và sắm nhiều đồ chất lượng trong game hơn, có sức mạnh hơn khi tham gia các trận đấu của game,...

Hơn nữa, khi nạp tiền cho tài khoản của bạn mạnh hơn, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm và tham gia các trận đấu mà chỉ có những người mạnh nhất mới tham gia tranh tài được. Quả thật điều đó hết sức thú vị.

Để có thể có một sự cảm nhận về game tốt nhất thì nạp thẻ là một giải pháp và cách hữu ích không thể bỏ qua.

Xem thêm: Hướng dẫn nạp game Mộng Hoàng Cung

1.4. Sở hữu một nhân vật đẹp hơn

Nạp thẻ Soha 5
Tạo hình nhân vật và thiết kế vô cùng đẹp mắt

Như đã nói ở trên, khi nạp thẻ bạn sẽ nhận được thẻ VIP, huy hiệu vinh danh và trang phục đẹp, tất cả điều này sẽ giúp bạn sở hữu một nhân vật trong game đẹp và rất bắt mắt.

Sở hữu một nhân vật đẹp như vậy sẽ luôn giúp bạn cảm thấy thật vinh dự khi đi bất cứ đâu trong game mà người khác phải trầm trồ.

2. Các cách thức nạp thẻ Soha tiện lợi nhất hiện nay

Hiện nay, nạp thẻ Soha đã có rất nhiều cách thức phong phú để cho các game thủ tùy ý lựa chọn. Ở phần này, muathe123.vn sẽ không trình bày hết tất cả những cách thức nạp thẻ cho game hiện có mà chỉ chọn ra 3 cách thức nạp và mua thẻ Soha được sử dụng phổ biến và tiện lợi nhất với người dùng. Đó là những hình thức nào, cùng khám phá ngay sau đây nhé.

2.1. Nạp thẻ Soha bằng sms

Nạp thẻ soha 12
Nạp thẻ Soha bằng tin nhắn sms

Đây là cách thức Nạp thẻ Soha nhanh và tiện lợi nhất, nhưng cũng lại là cách tốn kém về chi phí nhất. Bởi mỗi tin nhắn sms được gửi đi người dùng sẽ mất 15.000đ phí dịch vụ những tài khoản game của họ sẽ chỉ nhận được 6 Scoin thôi.

Để Nạp thẻ Soha bằng sms, các game thủ chỉ cần soạn tin nhắn sms với cú pháp đơn giản như sau: MID 6899762 gửi 8701

Nạp tiền điện thoại

2.2. Mua thẻ Soha bằng ứng dụng online

Với sự phát triển của công nghệ 4.0, chúng ta đang được những tiện ích rất lớn của công nghệ, đặc biệt là các ứng dụng thanh toán online này.

Chỉ cần cài đặt các ứng dụng thanh toán online (như: Momo, Zalopay, Vietpay,...), các game thủ chỉ cần ngồi ngay tại chính ngôi nhà của mình nhưng vẫn có thể mua được thẻ Soha một cách dễ dàng mà không cần không cần phải ra ngoài (chỉ cần nơi đó có kết nối internet).

Xem thêm: Hướng dẫn nạp thẻ Scoin nhận ưu đãi siêu khủng

2.3. Nạp thẻ Soha bằng thẻ cào

Nạp thẻ Soha 13
Nạp thẻ Soha bằng thẻ cào điện thoại

Hình thức nạp thẻ này được áp dụng cho các loại thẻ cào các nhà mạng là Viettel, Mobifone….

Đây cũng là hình thức nạp thẻ Soha tiết kiệm và tiện lợi nhất được nhiều người lựa chọn, với tỉ lệ trao đổi 10.000đ = 10 Sohacoin.

Không chỉ có vậy với hình thức nạp thẻ Soha bằng thẻ cào điện thoại này, tại website muathe123.vn, các game thủ còn có thể mua thẻ cào giá rẻ với mức chiết khấu cao lên đến 5% giá trị thẻ cào.

Quả là rất hấp dẫn phải không nào. Có lợi như vậy thì tội gì không thử chứ nhỉ.

Vậy là muathe123.vn đã trình bày với bạn đọc những cách thức nạp thẻ Soha rất tiện lợi và nhanh chóng rồi. Ở phần sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu kỹ hơn về các mệnh giá thẻ và mệnh giá khí quy đổi là bao nhiều nhé!

Xem thêm: Nạp UC Pubg chưa bao giờ dễ như thế

3. Mệnh giá và Coin nhận tương ứng khi nạp thẻ Soha

Thẻ game soha thường được biết đến là có mệnh giá các thẻ phong phú. Sau đây chúng ta hãy cùng kiểm tra xem nó phong phú đến mức nào nhé.

 • Thẻ có mệnh giá: 10.000 VNĐ chuyển đổi thành 10 SohaCoin

 • Thẻ có mệnh giá: 20.000 VNĐ chuyển đổi thành 20 SohaCoin

 • Thẻ có mệnh giá: 50.000 VNĐ chuyển đổi thành 50 SohaCoin

 • Thẻ có mệnh giá: 100.000 VNĐ chuyển đổi thành 100 SohaCoin

 • Thẻ có mệnh giá: 200.000 VNĐ chuyển đổi thành 200 SohaCoin

 • Thẻ có mệnh giá: 500.000 VNĐ chuyển đổi thành 500 SohaCoin

 • Thẻ có mệnh giá: 1.000.000 VNĐ chuyển đổi thành 1000 SohaCoin

 • Thẻ có mệnh giá: 2.000.000 VNĐ chuyển đổi thành 2000 Soha Coin

 • Thẻ có mệnh giá: 5.000.000 VNĐ chuyển đổi thành 5000 Soha Coin

Vậy là muathe123.vn đã đồng hành với bạn đọc đi tìm hiểu những cách thức và quyền lợi mà bạn sẽ nhận được khi nạp thẻ soha, cùng với mức chiết khấu khủng khi mua thẻ cào tại website muathe123.vn rồi. Hi vọng những thông tin trong bài viết này đã giúp ích cho bạn đọc.

mua thẻ onilne
Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua skype