quay lại Quay lại
Thẻ game

Hướng dẫn nạp thẻ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đơn giản, nhanh gọn

lịch
20/01/2020 • 07:08:38 PM

Bạn đang muốn nạp thẻ game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile phải không? Vậy hãy để muathe123.vn giới thiệu cho bạn những cách nạp thẻ vltkm đơn giản, rẻ nhất nhé.

Thẻ game

1. Tìm hiểu về hoạt động nạp thẻ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

nạp thẻ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Hiện nay, một trong những game đang hot và nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý của đông đảo người trong cộng đồng game gần đây phải kể đến Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Đây là một dạng trò chơi có nhiều người nhập vai trực tuyến cùng lúc, được lấy cảm hứng từ trò chơi Kiếm hiệp tình duyên Online  do công ty Kingsoft (Kim Sơn, Trung Quốc) phát hành và được VNG Việt hóa giao diện và cho ra mắt tại Việt Nam vào ngày 21 tháng 3 năm 2005. Cũng giống như những game khác, nạp thẻ Võ Lâm Truyền Kỳ chính là cách nhanh nhất để nâng cấp sức mạnh cho quân tướng của game thủ, giúp các tướng mạnh hơn, chiến đấu điêu luyện hơn và dễ dàng giành chiến thắng.

2. Hướng dẫn nạp thẻ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Sau khi đã hiểu được hoạt động nạp thẻ là gì rồi, chúng ta sẽ bắt đầu đi khám phá xem có những cách nạp thẻ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile nào nhanh nhất, uy tín nhất nhé!

2.1. Nạp thẻ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile trực tiếp trong game

Một cách đơn giản, nhanh chóng, an toàn và dễ tin tưởng nhất là nạp thẻ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile trực tiếp trong giao diện màn hình chính của game. Bạn chỉ cần nhấn vào chức năng nạp thẻ game rồi chọn phương pháp nạp thẻ để nạp Nguyên Bảo cho tài khoản của mình. Bạn sẽ tiết kiệm được thời gian đáng kể và không cần phải thực hiện nhiều thao tác mà vẫn có thể nạp thẻ để nâng cấp hoặc mua các vật dụng trong game.

2.2. Nạp thẻ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile tại trang chủ

Nạp thẻ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile tại trang chủ

 

Trong phiên bản Closed Beta của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, ngoài cách nạp thẻ trực tiếp trong game, bạn cũng có thể nạp thẻ tại trang chủ, hay nói cách khác là truy cập vào trang web mobi.pay.zing.vn và thực hiện theo các bước sau:

Đầu tiên, bạn phải đăng nhập vào tài khoản Zing ID, Zalo hoặc Chơi Ngay - Email mà bạn đã đăng kí tài khoản game từ trước đó. Tiếp theo, bạn hãy ấn vào nút “Thanh toán” để thực hiện giao dịch. Sau đó, nhập thông tin máy chủ và nhân vật mà bạn muốn nạp như là chọn server, nhân vật, thông tin level, các gói vật phẩm (dữ liệu nhân vật và máy chủ sẽ được cập nhật liên tục 5 phút/lần). Chọn tiếp gói nạp thẻ mà bạn cần mua. Có những gói đặc biệt dưới đây:

- Gói 7 ngày: sau 5 ngày có thể tiếp tục mua.

- Gói 30 ngày: sau 26 ngày có thể tiếp tục mua.

- Gói đầu tư: chỉ được mua duy nhất 1 lần.

- Gói quà Mỗi Ngày: sau mỗi 24h có thể mua một lần (được tính từ thời điểm đã mua trước đó).

- Sau khi bạn đã hoàn thành xong công đoạn mua các gói nạp, hệ thống thanh toán sẽ tự ẩn khỏi giao diện vật phẩm, do đó, các game thủ sẽ cần phải chờ đợi trong thời gian khoảng 5 - 10 phút nữa để hệ thống xử lý việc ẩn này.

- Trong một số trường hợp, hệ thống có thể bỗng nhiên hiển thị lại các gói nạp, nếu bạn tiếp tục nạp lần nữa thì sẽ được quy ra thành Nguyên Bảo tương ứng với số tiền VNĐ. Chẳng hạn: gói quà 7 ngày = 200 Nguyên Bảo, quà 30 ngày = 400 Nguyên Bảo, quà Đầu tư = 800 Nguyên Bảo, quà Mỗi Ngày = 80 Nguyên Bảo). Vì vậy, để đảm bảo được chất lượng gói nạp, tốt nhất bạn nên xem chi tiết các thông tin về gói nạp trong game xem có thể mua được hay không, nhằm đưa ra những lựa chọn chính xác nhất.

- Các gói nạp 80 Nguyên Bảo, 200 Nguyên Bảo, 400 Nguyên Bảo, 2.000 Nguyên Bảo, 4.000 Nguyên Bảo hay 6.000 Nguyên Bảo nếu nạp lần đầu tiên sẽ được ưu đãi nhân đôi.

Cuối cùng, bạn chỉ cần chọn hình thức thanh toán, xác nhận và đăng nhập vào game để xác nhận gói nạp tương ứng là hoàn thành xong việc nạp thẻ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile tại trang chủ.

Xem thêm: Mua Zing xu bằng Visa nhanh nhất hiện nay

Nạp tiền điện thoại

2.3. Nạp thẻ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile bằng mệnh giá thẻ cào điện  thoại

Nạp thẻ vltkm bằng thẻ cào điện thoại hoặc thẻ game  mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile,... là một trong những cách mà nhà điều hành game đang khuyến khích người chơi thực hiện. Bạn có thể mua thẻ điện thoại online hoặc ra các đại lí, chi nhánh giao dịch, nơi phát hành game để mua thẻ cào và lấy mã số thẻ, số seri thẻ rồi tiến hành theo các bước sau:

Trước hết, truy cập vào trang web mobi.pay.zing.vn rồi đăng nhập vào tài khoản game của bạn.

Gần giống như các bước nạp thẻ tại trang chủ ở trên, bạn chọn nút “Thanh toán”, điền thông tin máy chủ và nhân vật mà bạn có dự định nạp.

Tiếp theo, lựa chọn các gói mà bạn muốn mua ở mục phương thức thanh toán, ấn “Thẻ cào điện thoại”, nhấn “xác nhận”.

Sau đó, điền nốt mã số thẻ cào và số seri vào ô tương ứng rồi chọn “Xác nhận”.

Cuối cùng, đăng nhập vào game để nhận được gói Nguyên Bảo hoặc các gói nạp tương ứng khác.

2.4. Nạp thẻ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile trên IOS

Mới đây, nhà phát hành game đã chính thức cập nhật trò chơi này trên hệ điều hành IOS và bạn có thể vào IOS để nạp thẻ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile VNG. Tuy nhiên, do game mới được cập nhật ở đây nên nếu muốn nạp thẻ, bạn có thể nạp trực tiếp trong game hoặc qua tài khoản ATM, Zalo Pay.

- Nạp thẻ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile qua ATM.

Thẻ ATM đang là phương thức thanh toán được rất nhiều người ưa chuộng, tuy nhiên, bạn sẽ phải chịu mất một cước phí thanh toán nho nhỏ để thực hiện được giao dịch. Bạn hãy truy cập vào trang web Vienthong.com.vn, chọn mục “Nạp tiền game online”, ấn “Nạp tiền Vinagame”. Lựa chọn mệnh giá thẻ nạp rồi nhấn nút “Nạp tiền”. Điền nốt các thông tin Tài khoản game, địa chỉ email, tên ngân hàng của bạn rồi thực hiện các bước thanh toán giao dịch bằng thẻ ATM. Đăng nhập tiếp vào tài khoản game và thực hiện các bước chuyển đổi tiền sang Nguyên Bảo, vậy là đã xong.

- Nạp thẻ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile qua Zalo Pay.

Không cần phải mất công di chuyển đi lại, giờ đây, bạn chỉ cần sử dụng Zalo Pay là có thể nạp thẻ Võ Lâm Truyền Kỳ, thậm chí còn có cơ hội nhận được chiết khấu lên đến 6,5% khi thanh toán bằng phương thức này. Nhưng trước đó, bạn cần phải có tài khoản ngân hàng đã. Tiếp theo, bạn truy cập vào địa chỉ napthe.talktv.vn, đăng nhập vào tài khoản và chọn Zalo Pay là kênh nạp. Hệ thống sẽ tự điều hướng để chuyển sang giao diện Zalo Pay. Tất cả những gì bạn phải làm là chọn nốt nút “Xác nhận giao dịch” là hoàn thành xong việc nạp thẻ.

3. Nạp thẻ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile lậu

Nạp thẻ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile lậu

Trong những năm gần đây, có một số người hoặc các tập thể đã lợi dụng việc nạp thẻ vltkm này để trục lợi bất chính cho bản thân. Do đó, bạn phải kiểm tra cực kì cẩn thận các nơi mà mình đã lựa chọn đăng kí mua thẻ nhé. Tính đến thời điểm hiện tại, kênh nạp thẻ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile mới chỉ có 4 kênh nạp thẻ chính thức.

Đó là:

- Nạp thẻ trực tiếp trong game tại  giao diện Kỳ Trân Các.

- Nạp thẻ từ website mobi.pay.zing.vn.

- Nạp thẻ từ kênh Zalo Pay.

- Nạp thẻ qua ATM. 

Những tài khoản game nào nạp thẻ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile lậu đều sẽ bị nhà phát hành game xử lí mạnh tay như: khấu trừ toàn bộ Nguyên Bảo không hợp lệ, khấu trừ điểm Kiếm Hiệp tương ứng và thậm chí là khóa tài khoản vĩnh viễn nếu tái phạm nhiều lần.

Đọc thêm: Cách nạp kim cuong Zingspeed siêu rẻ

Vừa rồi là toàn bộ các thông tin chi tiết, cụ thể cùng những cách nạp thẻ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile nhanh chóng nhất, đơn giản nhất và dễ thao tác, thực hiện. Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ biết được những kênh nạp thẻ chính thống và hiểu được sự sai trái, mức độ nghiêm trọng nếu nạp thẻ lậu. Hẹn gặp lại các bạn với những bài viết liên quan đến trò chơi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile vào lần sau trên kênh muathe123.vn.

mua thẻ onilne
Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua skype