quay lại Quay lại
Thẻ game

Nạp thẻ Pubg đơn giản và nhanh chóng

lịch
31/12/2019 • 03:43:30 PM

Bạn là một game thủ Pubg Mobile của nhà phát hành VNG? Hãy đọc ngay bài viết này để biết cách nạp Pubg Mobile VN đơn giản và nhanh nhất. Hãy để muathe123.vn bật mí cho bạn địa chỉ mua thẻ Zing nạp tiền Pubg rẻ nhất trong bài viết dưới đây.

1. Các cách nạp thẻ Pubg cho lựa chọn nạp game của bạn

Nạp Pubg giúp bạn có thể đổi sang UC trong game để mua những món đồ mình thích trang bị cho nhân vật của mình. Hiện nay VNG hỗ trợ người chơi nhiều cách nạp thẻ pubg mobile khác nhau vô cùng tiện lợi với nhiều ưu đãi tuyệt vời.

Nạp tiền PUBG
Nạp thẻ Pubg Mobile tại muathe123.vn

1.1. Nạp tiền Pubg Mobile VNG bằng tài khoản ngân hàng

Để nạp tiền Pubg Mobile bạn cần thực hiện cách bước làm đơn giản như sau:

Bước 1: Truy cập vào trang web chính thức của Pubg VN tại website chính thức pay.zing.vn.

Bước 2: Trước khi bạn đăng nhập vào tài khoản game của mình thì bạn cần chọn quốc gia Việt Nam. Sau đó bạn cần đăng nhập bằng tài khoản ID của mình.

Bước 3: Lựa chọn phương thức thanh toán bạn muốn sử dụng (Zalo Pay, Zing Card, ATM, Credit Card hoặc SMS). Trong trường hợp này này bạn chọn ATM hoặc Credit Card.

Bước 4: Bạn chọn mệnh giá nạp thẻ mong muốn. Sau đó ấn vào “tiếp theo” ở phía góc phải cuối giao diện.

Bước 5: Bạn cần chọn ngân hàng phù hợp với mình để thanh toán nạp tiền Pubg cho thẻ game mình đã mua.

Bước 6: Bạn cần điền đầy đủ thông tin về tài khoản ngân hàng (nếu cần) theo yêu cầu của các mục trong giao diện.

Bước 7: Bạn ấn nhập mã OTP được gửi đến số điện thoại đã đăng ký với tài khoản ngân hàng của bạn. Sau khi nhập xong bạn cần ấn thanh toán là hoàn tất việc mua thẻ nạp tiền Pubg cho mình.

* Lưu ý bạn cần để ý khi nạp tiền Pubg Mobile VNG qua ngân hàng.

Thứ nhất, tài khoản ngân hàng của bạn dùng để thanh toán cần có kết nối với internet Banking thì bạn mới đăng ký được.

Thứ hai, thông tin tài khoản ngân hàng cần chính xác thì bạn mới có thể thanh toán thành công.

>>> Mách bạn: Địa chỉ nạp thẻ game chiết khấu cao nhất.

Mua card điện thoại

1.2. Cách nạp tiền Pubg bằng thẻ cào.

Cách nạp tiền Pubg bằng thẻ cào khá phổ biến ở thời điểm hiện tại. Cách nạp tiền Pubg bằng thẻ cào đơn giản theo các bước như sau:

Bước 1: Để có thẻ nạp tiền cho tài khoản game của mình thì bạn cần chọn quốc gia mà bạn đăng ký chơi Pubg. Sau khi chọn được quốc gia, việc bạn cần làm là đăng nhập tài khoản game của mình. Bạn có thể đăng nhập bằng ID sử dụng trên game của bạn vào trung tâm thanh toán trên giao diện để nạp tiền cho tài khoản game Pubg của bạn.

Bước 2: Bạn hãy chọn phương thức thanh toán cho mình là “Zing card”, thông qua tài khoản zing giúp bạn mua thẻ cào nạp game cho bạn.

Bước 3: Bạn cần chọn mệnh giá cho thẻ Zing card phù hợp với mong muốn của mình. Sau đó bạn bấm vào “tiếp” để tiếp tục các bước tiếp theo và thực hiện việc thanh toán nạp thẻ.

Bước 4: Khi được chuyển sang trang thanh toán thẻ cào thì bạn cần nhập đầy đủ số seri của thẻ cào Zing card, và nhập cho thông tin mã thẻ, sau đó bạn có thể ấn xác nhận là bạn đã thành công nạp tiền PUBG.

* Lưu ý cho bạn khi nạp Pubg bằng thẻ cào

+ Thứ nhất bạn có thể lựa chọn mua thẻ trực tiếp ngoài quán, những khi mua thẻ cào bạn nên chú ý về hạn sử dụng của thẻ, thẻ vẫn còn sử dụng được.

+ Thứ hai bạn có thể mua thẻ Zing online tại muathe123.vn để bạn thuận lợi cho bạn và nhanh nhất.

1.3. Cách nạp tiền Pubg Mobile bằng phương thức thanh toán Zalo Pay

Cách mua thẻ nạp Pubg qua Zalo Pay như sau:

Bước 1: Bạn cần truy cập vào trang web pay.zing.vn và đăng nhập ID game của mình vào hoặc bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản Facebook có kết nối với tài khoản game của bạn. Trước khi đăng nhập đừng quên chọn quốc gia để hệ thống có thể tìm thấy tài khoản của bạn nhanh chóng.

Bước 2: Bạn đã nhập thành công thì cần chọn cho mình một phương thức thanh toán phù hợp. Ở đây bạn hãy chọn cho mình phương thức thanh toán qua Zalo Pay.

Bước 3: Sau khi chọn được phương thức thanh toán thì bạn cần chọn mệnh giá phù hợp với bản thân để nạp thẻ vào game. Chọn được mệnh giá bạn cần ấn vào “tiếp” để tiếp tục với hệ thống.

Bước 4: Giao diện chuyển sang phương thức thanh toán bằng Zalo Pay bạn cần ấn vào “xác nhận” để thực hiện tiếp tục thanh toán cho thẻ game Pubg của bạn. Bạn đã mua thẻ thành công để nạp tiền Pubg Mobile cho mình.

* Lưu ý cho bạn khi thành toán thẻ game Pubg qua Zalo Pay

Thứ nhất, khi thành toán qua ZaloPay thì bạn cần có tài khoản Zalo Pay để thanh toán.

Thứ hai, cần kiểm tra kỹ các thông tin cần thiết trước khi ấn xác nhận thanh toán.

Nạp thẻ điện thoại online

2. Hướng dẫn nạp tiền Pubg trên muathe123.vn

Bạn có thể mua thẻ Zing vơi ưu đãi giá sỉ tại muathe123.vn, sau đó chuyển đổi thành UC. Cách mua thẻ Zing trên muathe123.vn cụ thể như sau:

Nạp tiền PUBG qua thẻ nạp Zing trên muathe123.vn
Cách mua thẻ zing nạp Pubg tại muathe123.vn

Bước 1: Truy cập vào trang web muathe123.vn. Trên giao diện màn hình hãy chọn danh mục “mua thẻ game” để mua thẻ Zing cho mình để nạp Pubg.

Bước 2: Chọn vào biểu tượng thẻ Zing trên màn hình giao diện, khi chọn thì sẽ hiện nên khung màu cam là bạn đã chọn được.

Bước 3: Bạn cần chọn mệnh giá cho thẻ cào của bạn, các mệnh giá có giá trị từ 10.00đ đếm 500.00đ.

Bước 4: Bạn cần chọn số lượng thẻ muốn mua với mệnh giá bạn đã chọn.

Bước 5: Bạn cần nhập địa chỉ email để nhận mã thẻ Zing cho mình.

Bước 6: Bạn cần chọn cho mình một phương thức thanh toán phù hợp. Có hai lựa chọn về phương thức thanh toán cho bạn, một là thanh toán qua tài khoản thành viên trên muathe123.vn; hai là thanh toán với tài khoản ngân hàng có kết nối internet banking.

Bước 7: Cuối cùng bạn cần chọn “mua thẻ ngay” để hoàn thành việc mua Zing để nạp cho tài khoản game Pubg của mình.

Với cách mua thẻ game online này bạn sẽ tiện lợi hơn rất nhiều, du ở đâu chỉ cần có kết nối internet là bạn đã có thể sử dụng dịch vụ mua thẻ Zing để nạp game. Không chỉ vậy, khi mua thẻ game online bạn còn nhận được các lợi ích như không sợ thẻ cào hết hạn sử dụng, không sợ mờ số, có thể thanh toán bằng tài khoản ngân hàng một cách nhanh chóng. Một lợi ích nữa khi bạn mua thẻ Zing để nạp game trên muathe123.vn sẽ được hưởng mức chiết khấu cao, khi càng mua nhiều thẻ bạn càng có lợi.

Với các thông tin về nạp tiền Pubg trong bài viết này hy vọng sẽ giúp bạn có thêm hiểu biết cụ thể về cách nạp thẻ game Pubg Mobile cho mình. Không chỉ vậy, để có thẻ mua thẻ Zing tiện lợi nhất cho bạn thì hãy lựa chọn trang web bán thẻ online muathe123.vn để mua thẻ Zing nạp game cho mình. Đừng để những bất tiện của bạn ảnh hưởng đến trải nghiệm với game.

mua thẻ onilne
Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua skype