quay lại Quay lại
Thẻ game

Nạp tiền CF Mobile nhanh chóng và tiện lợi nhất cho game thủ

lịch
17/01/2020 • 02:31:12 PM

Bạn có phải là một game thủ trong game CF? Bạn có đang sử dụng phiên bản CF Mobile hay không? Nạp tiền CF Mobile đơn giản và nhanh chóng qua thẻ cào hoặc qua SMS như thế nào? Bạn có thể lựa chọn tìm mua thẻ cào Zing online uy tín tại đâu? Tất cả sẽ có thêm thông tin cho bạn tại bài viết này, đừng nên bỏ qua.

1. Nạp tiền CF Mobile là gì?

CF là hai chữ cái đầu của cụm từ CrossFire – là một tự game trên di động. Là game đình đám với phiên bản sử dụng trên máy tính và phiên bản cho bạn sử dụng trên điện thoại. Đây là một game tương tự như chợi đột kích và phiên bản trên điện thoại là CF Legends hoặc CF Mobile.

Nạp tiền CF Mobile là gì?

Nạp tiền CF là cách đề các game thủ trong game có thể mua các vật dụng trang bị cho nhân vật của mình trong game, giúp bạn có được lợi thế hơn các game thủ khác để dành phần thắng về bản thân. Để nạp tiền CF Mobile hay nạp thẻ CrossFire Legends bạn có thể lựa chọn một trong những cách thanh toán sau để nạp tiền vào tài khoản game cho mình như: Mua trực tuyến thanh toán qua thẻ tín dụng, mua In – app Purchase, và sử dụng thẻ cào điện thoại để thành nạp game. Ngoài ra để nạp game CF Mobile bạn cũng có thể lựa chọn việc nạp tiền game qua SMS.

Khi nạp tiền CF Legend bạn cần lưu ý một số vấn đề sau để có thể nạp một cách nhanh chóng và chính xác nhất cho bản thân như:

- Thứ nhất, khi thực hiện thanh toán online bạn không nên thực hiện các thao tác quá nhanh vì hệ thống sẽ không cập nhật kịp với tốc độ của bạn. Trong thời gian 1 phút hệ thống chỉ nhận 1 giao dịch chính vì vậy nếu bạn muốn thực hiện giao dịch tiếp theo hãy đợi cho thời gian hết 1 phút rồi tiếp tục.

- Thứ hai, trước khi nạp bạn cần kiểm tra kỹ thông tin của thẻ nạp và các thông tin bạn điền để đame báo chính xác và có thể nạp tiền CF thành công. Những thông tin bạn cần lưu ý khi nhập đó là tài khoản sử dụng trên game, mệnh giá thẻ, mã số thẻ, số seri của thẻ, việc bạn điền chính xác và kiểm tra lại sẽ giúp bạn tránh trước những sai sót có thể xảy ra trong quá trình nạp tiền CF Mobile của mình.

- Thứ ba, khi bạn đã nạp thẻ vào game thì bạn không thể quy đổi ngược lại thành tiền mặt được, Và tiền nạp vào game sẽ được quy đổi thành Gem để bạn có thể sử dụng mua các vật phẩm cho nhân vật của mình trong game.

Có rất nhiều cách nạp tiền CF Mobile khác nhau để biết được chi tiết cụ thể các bước và cách nạp tiền game đơn giản và nhanh nhất cho bạn. Hãy đọc ngay phần tiếp theo để biết được các thông tin cụ thể về các cách nạp tiền CF Mobile.

2. Cách nạp tiền CF Mobile đơn giản và nhanh nhất cho bạn

2.1. Nạp tiền CF Mobile bằng thẻ cào

Cách nạp tiền CF Mobile cho bạn bằng thẻ cào điện thoại là lựa chọn mà rất nhiều các game thủ hiện này lựa chọn cho bản thân mình. Cụ thể các bước để nạp game CF đơn giản cho bạn như sau:

- Bước 1: Bạn cần truy cập vào trang web chính thức để nạp tiền vào game của mình. Địa chỉ chính thức hỗ trợ nạp thẻ CrossFire Legends Mobile cho bạn tại Pay.zing.vn. sau khi bạn vào trang web bạn cần đăng nhập tài khoản game CrossFire Legends của mình vào. Bạn có thể lựa chọn đăng nhập bằng tài khoản zalo, bằng tài khoản zing, bằng tài khoản face liên kết với game, bằng tài khoản email mà bạn đăng ký game.

- Bước 2: Sau khi chọn được cho mình phương thức đăng nhập bạn cần đăng nhập số điện thoại và mật khẩu, nhập mã capcha và ấn vào đăng nhập là bạn đã đăng nhập thành công.

- Bước 3: Sau khi đăng nhập thành công, giao diện sẽ hiển thị cách lựa chọn nạp Gem CF Mobile của bạn trên điện thoại. Bạn cần chọn danh mục nạp thẻ cào Zing (thẻ Vinagame) cho bản thân. Sau đó giao diện sẽ hiện yêu cầu bạn nhập các thông tin cần thiết để nạp của thẻ Vinagame.

- Bước 4: Bạn cần nhập các thông tin cần thiết về số seri của thẻ Zing, và mã thẻ cào của thẻ, bạn cần nhập chính xác để có thể thực hiện cách nạp cho mình một cách chính xác nhất. Sau khi kiểm tra thông tin chính xác bạn ấn vào xác nhận.

- Bước 5: Sau khi giao dịch thành công hệ thống sẽ hiện trên giao diện thông báo bạn đã giao dịch thành công hoặc thẻ cào của bạn không hợp lệ.

* Lưu ý cho bạn khi nạp tiền CF Mobile bằng thẻ cào Zing trên điện thoại cho bạn như sau:

- Thứ nhất, bạn có thể mua thẻ Zing trực tiếp tại các cửa hàng khác nhau nơi gần bạn để nạp tiền game CF cho mình. Khi mua thẻ Zing trực tiếp, bạn cần chú ý đến hình thức bên ngoài để không bị lừa như thời hạn sử dụng, không bị rách, hay xước lớp trắng bạc.

- Thứ hai, bạn có thể chọn cách mua online cho bản thân tại muathe123.vn để có các chiếu khấu tốt nhất cho bản thân, và tiện lợi nhất cho bạn khi mua thẻ Zing ngay tại nhà.

Cách nạp tiền CF Mobile là gì?

2.2. Nạp tiền CF bằng SMS

Cách nạp tiền CF Mobile bằng SMS là cách làm mà rất nhiều bạn lựa chọn để nạp tiền vào tài khoản game CF của mình. Các bước làm đơn giản để ạn có thẻ nạp tiền cho game CF qua SMS như sau: 

Bước 1: Bạn truy cập vào trang web chính thức để nạp game CF của mình tại Pay.zing.vn. Sau đó chọn vào mục Viettel SMS để tiếp tục thực hiện việc nạp tiền vào game qua SMS cho mình.

Bước 2: Bạn cần chọn nhà mạng cho mình phù hợp, hiện này CF mới hỗ trợ bạn nạp tiền vào game thông qua mạng di động SMS của Viettel. Và lựa chọn số tiền cần thanh toán và ấn vào “xác nhận” để xác nhận mệnh giá bạn cần thanh toán nạp game qua SMS.

Bước 3: Bạn cần chọn vào mục “xác nhận mở ứng dụng SMS” trên điện thoại để tự động tạo tin nhắn và gửi về máy cho bạn. Trong trường hợp bạn sử dụng máy tính thì bạn gửi tin nhắn hoặc mã quét QR về điện thoại của mình. Sau đó bạn ấn vào “xác nhận”.

Bước 4: Hệ thống sẽ gửi đến điện thoại của bạn cú pháp. Bạn gửi cú pháp đến tổng đài và nhận được tin nhắn xác nhận là bạn đã nạp tiền CF bằng SMS qua mạng điện thoại Viettel thành công cho mình rồi.

>>> Bạn đã biết cách nạp thẻ VinaGame bằng SMS chưa?

Nạp thẻ điện thoại

3. Hướng dẫn bạn cách mua thẻ Zing onlie tại muathe123.vn để nạp tiền CF Mobile

Cách mua thẻ Zing cho bạn trên muathe123.vn giúp bạn tiện lợi nhất để nạp vào game CF Mobile cho mình, các bước giúp bạn mua thẻ Zing đơn giản như sau:

Nạp tiền CF Mobile là gì? Sử dụng muathe123.vn để mua thẻ Zing online nạp game nhanh nhất

- Bước 1: Truy cập vào trang web muathe123.vn để có thể mua thẻ Zing cho mình. Trên giao diện hãy chọn danh mục “mua thẻ game” để mua thẻ Zing để nạp tiền CF Mobile.

- Bước 2: Chọn vào biểu tượng thẻ Zing trên màn hình giao diện để mua đúng loại thẻ game mà mình cần, khi chọn thì sẽ hiện nên khung màu cam bên viền ngoài là bạn đã chọn được đúng loại thẻ mà mình cần.

- Bước 3: Bạn cần chọn mệnh giá cho thẻ cào Zing phù hợp với bạn, các mệnh giá có giá trị từ 10.00đ đến 500.00đ. Bạn hãy chọn cho mình một mệnh giá phù hợp.

- Bước 4: Sau khi chọn được mệnh giá, bạn cần chọn số lượng thẻ Zing để mua.

- Bước 5: Bạn cần nhập địa chỉ email của bản thân để nhận mã số và số seri của thẻ Zing.

- Bước 6: Bạn cần chọn cho mình một phương thức thanh toán online phù hợp với mình. Có hai lựa chọn về phương thức thanh toán online để mua thẻ Zing trên muathe123.vn, thanh toán qua tài khoản thành viên trên muathe123.vn; hoặc bạn có thể thanh toán với tài khoản ngân hàng có kết nối internet banking để thực hiện thanh toán online cho mình.

- Bước 7: Kết thúc bạn chỉ cần chọn “mua thẻ ngay” để hoàn thành việc mua thẻ Zing để nạp tiền CF Mobile Legend.

Bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích khi mua thẻ Zing nạp game tại muathe123.vn như: Tiết kiện thời gian ra ngoài mua, mua thẻ một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất cho bạn. Đặc biệt bạn còn nhận được chiết khấu cào cho mình khi mua thẻ Zing với muathe123.vn.

Nạp tiền CF Mobile cho bạn có nhiều cách, hãy lựa chọn cho mình một cách nạp tiền nhanh chóng và đơn giản nhất. Nếu bạn chọn nạp tiền CF bằng thẻ cào Zing trên điện thoại thì đừng quên chọn mua thẻ Zing online tại muathe123.vn.

mua thẻ onilne
Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua skype