quay lại Quay lại
Thẻ game

Nạp tiền Free Fire nhanh nhất cho các bạn Game thủ bắn súng

lịch
31/12/2019 • 03:31:20 PM

Bạn có phải là game thủ của game bắn súng Free Fire? Bạn biết được bao nhiêu cách nạp tiền Free Fire? Có rất nhiều cách nạp khác nhau để bạn có thể tham khảo và lựa chọn. Đọc bài viết này để biết thông tin về nạp tiền cho game Free Fire và thông tin về Free Fire VN.

1. Nạp tiền Free Fire như thế nào?

Free Fire là một game sinh tồn, và là một game về bắn súng, mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm kịch tính với các màn đấu súng. Bạn cần nạp thẻ game cho Free Fire để nhận được những lợi thế cho bản thân khi chơi game. Có rất nhiều cách nạp tiền Free Fire khác nhau cho bạn như nạp tiền Free Fire bằng thẻ cào, nạp bằng tin nhắn, nạp tiền Garena Free Fire, nạp tiền qua ATM.

Nạp tiền Free Fire trên trang web chính thức napthe.vn

1.1. Cách nạp tiền Free Fire bằng thẻ cào

Cách nạp tiền Free Fire bằng thẻ cào là một trong các cách nạp tiền Free Fire của các game thủ. Khi bạn nạp tiền vào game để đổi kim cương ảo trong game sử dụng cho các mục đích khác nhau của game thủ khi chơi.

Cách nạp tiền Free Fire bằng thẻ cào điện thoại Viettel, Vinaphone, Mobifone cụ thể theo các bước đơn giản sau:

Bước 1: Để có thể nạp thẻ, bạn cần mua cho mình mệnh giá thẻ cào điện thoại phù hợp. Bạn có thể nạp tiền Free Fire 10k, nạp tiền Free Fire 20k, … cho đến các giá trị thẻ cào lớn hơn. Chuẩn bị thẻ cào hợp lệ cho mình là thẻ cào điện thoại chưa qua sử dụng.

Bước 2: Nhập thông tin của bạn để đăng nhập vào tài khoản game của mình. Bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản ID trên game hoặc sử dụng đăng nhập qua tài khoản Facebook kết nối với tài khoản game của bạn.

Bước 3: Bạn cần làm đó là điền đầy đủ các thông tin của thẻ cào để nạp tiền Free Fire của mình. Các thông tin trên thẻ mà bạn cần nhập như nhà mạng của thẻ số seri thẻ cào, mã thẻ cào dưới lớp bạc trắng, mệnh giá của thẻ cào bạ muốn nạp vào game.

Bước 4: Hãy kiểm tra lại thật kỹ các thông tin bạn điền bên trên là chính xác. Bạn đã chắc chắn thông tin cung cấp là đúng thì ấn nạp thẻ. Hệ thống sẽ tự động quy đổi giá trị thẻ nạp thành kim cương cho bạn trong game.

* Một số lưu ý khi nạp tiền Free Fire bằng thẻ cào như sau:

Thứ nhất, bạn không nên nạp quá nhanh, hệ thống chỉ nhận giao dịch lớn hơn thời gian 1 phút đồng hồ. Nếu bạn nạp tiền nhiều lần một lúc thì bạn không nên nạp liên tục mà hãy đợi hết 1 phút rồi nạp tiếp thẻ cào thứ hai, tương tự thẻ cào thứ 3, đến thứ n cũng như vậy thì bạn mới được tính là nạp thành công tất cả các thẻ cào cho game Free Fire.

Thứ hai, thẻ cao không có giá trị tiền mặt trong game, mà được quy đổi thành kim cương để bạn sử dụng mua các vật phẩm hỗ trợ cho bạn tốt hơn khi chơi game.

Thứ ba, trước khi nạp hãy kiểm tra thật kỹ các thông tin trên thẻ để không gặp sai sót khi nạp tiền Free Fire.

Thứ tư, thẻ cào chỉ có giá trị 1 lần nên khi nạp rồi bạn sẽ không thể nạp lại.

Nạp bằng thẻ cào mang lại cho bạn nhiều lợi ích khi nạp tiền Free Fire như: Dễ dàng mua thẻ cào, nạp nhanh chóng, đảm bảo sự bảo mật của tài khoản game của bạn. Bạn có thể đọc thêm hướng dẫn nạp thẻ game Free Fire bằng thẻ cào Viettel của chúng tôi tại đây: https://muathe123.vn/the-game/cach-nap-tien-free-fire-bang-the-cao-viettel-9728.html

1.2. Nạp tiền Free Fire bằng SMS

Nạp tiền Free Fire bằng SMS cũng là một cách làm để bạn có thể nạp kim cương cho game và sử dụng kim cương ảo để mua những vật dụng phù hợp trong game cho mình, mang lại cho bạn những trải nghiệm tốt nhất cho bạn.

Để tiến hành nạp bằng SMS cụ thể theo các nước như sau:

Bước 1: Bạn cần truy cập vào trung tâm nạp tiền Free Fire chính là trung tâm nạp thẻ Garena tại website napthe.vn.

Bước 2: Bạn cần chọn game Free Fire cho mình và đăng nhập tài khoản game là ID trong game của bạn, hoặc bạn có thể sử dụng tài khoản Facebook kết nối với game để đăng nhập.

Bước 3: Bạn cần chọn cho mình các gói nạp SMS phù hợp với mạng điện thoại của mình như: Viettel SMS, Vinaphone SMS, Mobifone SMS. Rồi bạn cần chọn mệnh giá nạp Free Fire. Hệ thống sẽ tự động tạo cú pháp nạp thẻ và nhắn tin mẫu cú pháp nạp thẻ Free Fire cho bạn về điện thoại.

Bước 4: Sau khi bạn nhận được tin nhắn bạn của hệ thống, bạn chỉ cần nắn tín theo cú pháp trên tin nhắn điện thoại là đã nạp tiền Free Fire thành công cho tài khoản game của mình.

* Một số lưu ý cho bạn khi nạp tiền Free Fire bằng SMS:

Thứ nhất, chỉ áp dụng với thuê bao trả trước, và sim đó đã sử dụng trên 90 ngày, và hoạt động bình thường trên các mạng điện thoại.

Thứ hai, mỗi một thuê bao chỉ nạp được tối đa 1 triệu đồng/ngày với SMS trên điện thoại.

Thứ ba, tài khoản chính của thuê bao sẽ được hệ thống tự động trừ trực tiếp tương ứng với gói bạn đã mua để nạp tiền Free Fire.

Thứ tư, tổng đài gửi tin nhắn nạp tiền Free Fire qua SMS là 888.

>>> Xem thêm: Nạp sò bằng SMS cực nhanh!

Nạp thẻ điện thoại online

1.3. Nạp tiền Free Fire Garena 

Nạp tiền Free Fire bằng thẻ Garena là cách làm của rất nhiều game thủ hay làm. Các bước nạp thẻ Garena Free Fire cụ thể như thế nào, cùng tìm hiểu về cách nạp tiền vào game Free Fire như sau:

Bước 1: Bạn cần truy cập vào website napthe.vn, và đăng nhập tài khoản Garena của bạn hoặc bạn cũng có thể đăng nhập bằng tài khoản Facebook mà bạn kết nối với game.

Bước 2: Bạn cần chọn game để nạp, hãy chọn đúng game Free Fire hiển thị trên giao diện. Sau đó sẽ xuất hiện giao diện nạp thẻ cho bạn.

Bước 3. Tại giao diện nạp tiền Free Fire bạn chọn danh mục “thẻ Garena” để nạp tiền Free Fire Garena cho mình. Sau đó bạn điền mã PIN của thẻ Garena và ấn xác nhận nhận là bạn đã nạp tiền thành công cho game Free Fire.

Để có thể nạp tiền Free Fire bằng thẻ Garena thì bạn có thể mua trực tiếp thẻ tại các cửa hàng bán thẻ game uy tín hoặc mua thẻ game online tại muathe123.vn để tránh bị mua phải thẻ giả. Bạn có thể nạp tiền online với thẻ Garena của mình thông qua trung tâm nạp thẻ Garena duy nhất hiện nay ở Việt Nam là trang Web napthe.vn.

* Lưu ý cho bạn khi lựa chọn nạp tiền Free Fire Garena như sau:

+ Thứ nhất, không mua thẻ đã hết hạn sử dụng, thẻ bị rách không còn nhìn rõ mã PIN để nạp, hoặc phần lớp trắng bạc bên trên bị trầy xước.

+ Thứ hai, bạn có thể lựa chọn mua thẻ Garena online tiện lợi cho mình thông qua ví điện tử của mình.

1.4. Nạp tiền Free Fire bằng ATM

Với thời đại bùng nổ của thẻ ATM, thì bạn cũng có thể nạp tiền cho game Free Fire qua tài khoản ATM của mình. Để có thể nạp tiền vào game Free Fire, bạn cần thực hiện các bước cụ thể như sau:

Bước 1: Truy cập vào trang web napthe.vn để nạp tiền cho game Free Fire. Chọn game Free Fire và đăng nhập tài khoản của mình bằng ID game hoặc tài khoản Facebook liên kết với game.

Bước 2: Chọn thẻ ATM, nếu thẻ điện thoại của bạn có đăng ký kết nối internet banking và các thẻ như VISA, Mastercard, JCB,…

Bước 3: Chọn mệnh giá phù hợp và ấn thanh toán, sau đó bạn ấn vào nạp thẻ là bạn đã nạp tiền thành công cho game Free Fire của mình.

* Lưu ý cho bạn khi nạp tiền Free Fire bằng ATM

Thứ nhất, thẻ ngân hàng của bạn phải có kết nối internet banking để thanh toán trực tuyến.

Thứ hai, bạn cần nhập chính xác mã thẻ và loại thể bạn đang dùng để việc thanh toán được diễn ra dễ dàng nhất.

Bạn có thể đọc thêm về cách nạp thẻ game bằng ATM tại đây: https://muathe123.vn/huong-dan/mua-the-game-bang-atm-8395.html

2. Nạp tiền Free Fire VN – một số thông tin bạn cần biết

Nạp tiền Free Fire

Free Fire VN chính thức được đưa ra để Alpha test lần đầu tiên tại nước ta vào ngày 27 tháng 9 năm 2017 và xuất hiện trên một số nền tảng điện thoại di động  hiện nay. Khi vừa ra mắt game mới này, Free Fire đã thu hút số lượng lớn người chơi, và có thể nào tiền Free Fire tại trung tập nạp thẻ Free Fire tại website napthe.vn – địa chie nạp Free Fire và các game khác duy nhất nhất và uy tín nhất.

Free Fire liên tục cập nhật các phiên bản để mang đến những trải nghiệm thú vị và chân thật nhất cho người chơi.

Với thông tin về nạp tiền Free Fire tại bài viết này, cung cấp cho bạn các thông tin cần thiết và các cách nạp tiền vào game Free Fire khác nhau để bạn cho thể lựa chọn các phù hợp nhất cho mình. Ngoài ra cũng có thêm một số thông tin về Free Fire VN để bạn có thể có thêm hiểu biết cho mình.

mua thẻ onilne
Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua skype