quay lại Quay lại
Thẻ game

Những thông tin mới nhất về nạp thẻ Scoin mà bạn cần biết!

lịch
26/02/2020 • 03:22:34 PM

Hiện nay ngoài việc các nhà mạng cung cấp các loại thẻ cào theo mệnh giá để nạp điện thoại hay thanh toán các sản phẩm, dịch vụ online thì cũng có một số nhà mạng phát hành một số loại thẻ và trong đó được sử dụng nhiều nhất vẫn là thẻ scoin. Tuy nhiên chưa nhiều biết rõ về thẻ scoin cùng những lợi ích của nó. Cùng đọc bài viết sau để tìm hiểu về lợi ích, nhu cầu sử dụng, địa chỉ, cách mua thẻ Scoin ở đâu hiện nay cũng như những thông tin mà bạn cần biết về khái niệm thẻ scoin.

1. Những thông tin bạn cần biết về thẻ Scoin

Khá nhiều người tiêu dùng dù đã nghe tên hay có cơ hội sử dụng nhưng khi hỏi đến thì không ít người lại không hề biết thực chất thẻ scoin là thẻ gì cũng như thẻ scoin để làm gì? Cùng tìm hiểu những thông tin về thẻ scoin qua những thông tin dưới đây:

1.1. Khái niệm, mục đích sử dụng thẻ scoin là gì

Khái niệm, mục đích sử dụng thẻ scoin là gì
Khái niệm, mục đích sử dụng thẻ scoin là gì

Thực chất thì thẻ Scoin là 1 loại thẻ game trong nhiều loại thẻ được phát hành và sử dụng rộng rãi trong việc thanh toán các dịch vụ hiện nay. Thẻ Scoin được nhà điều hành VTC Mobile phát hành và dùng để thanh toán cho 1 số sản phẩm hay dịch vụ khác, đây là một trong nhiều ứng dụng tiện ích với đời sống mà nhà điều hành VTC Mobile phát hành đưa tới cho người dùng để hỗ trợ việc thanh toán các dịch vụ.

Nhà điều hành VTC Mobile phát hành thẻ Scoin với mục đích ban đầu nhắm vào người chơi chơi game với mục đích sử dụng thẻ Scoin như một công cụ để nạp tiền cho game nên cho đến giờ nó vẫn được biết đến như một loại thẻ game là chính. Tuy nhiên hiện nay thì thẻ Scoin đã được tích hợp và có thể trả cho một số dịch vụ. Thẻ Scoin được phát hành với mục đích sử dụng chính với vai trò là thẻ nạp game do VTC mobile sản xuất nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng và người sử dụng trong quá trình chơi game online dùng để mua sắm, trang bị các vật phẩm trong game của các game thủ.

1.2. Nhu cầu nạp thẻ Scoin

Nhu cầu nạp thẻ Scoin
Nhu cầu nạp thẻ Scoin

Việc nạp thẻ game trong các game đã không còn xa lạ với tất cả người chơi, bạn có thể không nạp thẻ mà vẫn chơi được các game tuy nhiên để được sử dụng tất cả các tính năng cũng như nhận được hiệu ứng thì việc nạp thẻ game là vô cùng cần thiết. Nhà phát hành VTC mobile thông qua việc cung cấp thẻ Scoin đã đem đến cho cộng đồng game thủ Việt sản phẩm mang tính ứng dụng thiết thực cao, giúp người chơi đạt được cảm xúc hoàn hảo trong mỗi trận đấu thông qua trang phục, chê tác hay hiệu ứng được nâng cấp đỉnh cao.

Việc sử dụng thẻ scoin hay mua thẻ scoin là hoạt động thông qua quá trình trao đổi thẻ cào hay mua thẻ sau đó nạp tiền vào game để duy trì tài khoản cũng như mua các trang thiết bị trong game. Ngoài ra nhu cầu nạp thẻ scoin còn được sử dụng để thanh toán các hoạt động trao đổi online có tích hợp thanh toán tiền qua thẻ scoin.

Ngoài ra người sử dụng còn có nhu cầu đổi thẻ scoin sang thẻ điện thoại bởi việc mua quá nhiều không dùng hết nên thường sẽ chuyển sang thẻ điện thoại để dùng với mục đích khác. Đây cũng là nhu cầu đổi thẻ được khá nhiều người sử dụng.

1.3. Thẻ scoin nạp game gì

Thẻ scoin nạp game gì
Thẻ scoin nạp game gì

Dù biết thẻ Scoin là dạng thẻ game, người chơi có thể dùng thẻ game để nạp cho game trong quá trình chơi nhưng tuy nhiên thì không nhiều nắm được tất cả các loại game mà thẻ game nạp được hay thẻ scoin chơi game gì cũng như có thể dùng thẻ scoin nạp cho game nào.

Một số game online nạp thẻ scoin đang hot trend trên thị trường: Tập kích, Audition Love, Manga Huyền thoại, Võ lâm tái khởi, Kiếm linh phi tiên là những game điển hình có thể dùng thẻ Scoin để nạp tiền vào game cũng như dùng thẻ Scoin để mua các trang thiết bị trong game mà được người sử dụng dùng nhiều nhất thẻ Scoin với mục đích nạp game, tuy nhiên cũng có khá nhiều game có thể đổi thẻ scoin để dùng tiền trong game. Cùng tìm hiểu ngay thẻ scoin nạp được game gì qua những loại thẻ sau:

- Kiếm Khách

- Ngọa Hổ Tàng Long

- Au Mobile

- Tam Quốc Chiến

- Truy Kích Mobile

- Đại Chiến Tam Quốc

- Đao Phong Vô Song

- Tập Kích

- Truy Kích

…………

Xem thêm: Hướng dẫn nạp kim cương Movile Legend

Mua mã thẻ cào online

2. Tìm hiểu những cách mua thẻ Scoin ở đâu hiện nay

Tìm hiểu những cách mua thẻ Scoin ở đâu hiện nay
Tìm hiểu những cách mua thẻ Scoin ở đâu hiện nay

Sau khi nắm bắt được những thông tin cơ bản về thẻ Scoin thì khá nhiều người băn khoăn thẻ scoin mua ở đâu cũng như thẻ scoin bán ở đâu. Có khá nhiều cách mua thẻ Scoin như mua thẻ scoin qua sms, mua thẻ scoin qua momo, mua thẻ scoin online hay chính là mua thẻ scoin trực tuyến hoặc đến các đại lý, điểm bán thẻ scoin hay mua tại đại lý thẻ game.

Cùng tìm hiểu những cách mua thẻ Scoin hiện nay:

- Mua thẻ scoin online: bạn có thể truy cập ngay website muathe123.vn và làm theo hướng dẫn hoặc gọi hotline, liên hệ với tư vấn viên để được hỗ trợ cách mua thẻ scoin online.

- Cách mua thẻ scoin qua sms: bạn có thể thông qua tin nhắn để mua mã thẻ rồi nạp vào game.

- Cách mua thẻ scoin trên momo: với cách này thì hơi phức tạp chút là bạn cần nạp tiền vào ứng dụng momo sau đó thông qua ứng dụng liên kết với bên bán thẻ rồi mua thẻ scoin online.

Ngoài việc mua thẻ thì một trong những nhu cầu không thể thiếu liên quan đến thẻ Scoin đó là đổi thẻ scoin sang thẻ khác. Một trong những website cung cấp thẻ Scoin uy tín hàng đầu hiện nay cũng như là địa chỉ đại lý mua bán thẻ scoin online được nhiều khách hàng tin tưởng đó là Muathe123.vn. 

Xem thêm: Hướng dẫn mua Pubg UC

Nạp card điện thoại online

3. Những lợi ích khi mua thẻ Scoin tại Muathe123.vn

Những lợi ích khi mua thẻ Scoin tại Muathe123.vn
Những lợi ích khi mua thẻ Scoin tại Muathe123.vn

Để tạo cho người dùng những ứng dụng tốt nhất trong việc mua thẻ scoin vtc thì Muathe123.vn đã cung cấp dịch vụ tiện ích về việc trao đổi, mua bán thẻ Scoin với nhiều lợi ích. Tại sao bạn phải lựa chọn địa chỉ Muathe123.vn là nơi mua thẻ Scoin sẽ được lý giải qua những lợi ích sau:

- Muathe123.vn cung cấp đa dạng các mệnh giá, nạp không giới hạn số lượng thẻ Scoin cũng như hệ thống hỗ trợ bạn tối đa các phương thức thanh toán quốc tế, giúp game thủ Việt dù đang ở trong hay ngoài nước cũng đều có thể mua thẻ Scoin được: Paypal, Visa, Mastercard;

- Không chỉ vậy khi bạn nạp thẻ Scoin trên muathe123.vn bạn có thể cùng lúc nạp cho nhiều VietID khác nhau: nạp game theo nhu cầu, cho bạn bè, người thân hoặc cho bạn bè trong bang hội, việc này giúp cho người chơi tiết kiệm thời gian và chi phí, nạp tiền vào ví 1 lần và sử dụng lấy thẻ thành nhiều lần cũng như có thể hỗ trợ bạn bàn nhanh chóng;

- Muathe123.vn là địa chỉ cung cấp thẻ Scoin an toán, uy tín, nhanh chóng bởi đây là hệ thống có kinh nghiệm bán thẻ game online lâu năm, được đông đảo game thủ trên khắp mọi nơi tin dùng và sử dụng dịch vụ, việc xác thực thông tin chỉ sau 3 phút thanh toán thành công, bạn sẽ ngay lập tức nhận được mã thẻ scoin trong email mà bạn dùng đăng ký mua hàng tại hệ thống;

- Chiết khấu hấp dẫn: bạn có thể mua thẻ Scoin, thẻ scoin soha qua muathe123.vn với mức ưu đãi và giá thấp nhất có thể;

- Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, mọi lúc, mọi nơi, người sử dụng sẽ được tư vấn viên hỗ trợ 24/24 kể cả thứ 7, chủ nhật hoặc ngày lễ.

Xem thêm: Chiết khấu các dịch vụ online tại Muathe123.vn

Bài viết đã cung cấp đầy đủ các thông tin liên quan đến thẻ Scoin như lợi ích, nhu cầu sử dụng, địa chỉ, cách mua thẻ Scoin ở đâu hiện nay cũng như những thông tin mà bạn cần biết về khái niệm thẻ scoin. Mong rằng những thông tin mà bài viết cung cấp sẽ hữu ích với bạn đọc, thân ái!

mua thẻ onilne
Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua skype