quay lại Quay lại
Thẻ game

Tổng đài Garena - Hỗ trợ trực tuyến cho người chơi game

lịch
18/12/2019 • 09:40:39 AM

Những năm trở lại đây, khi ngày càng nhiều người sử dụng game là hình thức để giải trí thì sự cần thiết của những đội ngũ tư vấn về phía tổng đài cũng được tăng mạnh đến đáng kể. Đặc biệt là những người đang dùng garena. Vậy tổng đài garena là bao nhiêu và bạn có thể hưởng những lợi ích gì từ nó. Thông qua những chia sẻ dưới đây bạn sẽ nhận được những thông tin bổ ích nhất.

Mua thẻ game

1. Tìm hiểu sơ qua về garena trong thế giới game

Garena được biết đến là một trong những nhà cung cấp nền tảng Internet cho người dùng tại châu Á hàng đầu trong những năm trở lại đây. Được hình thành và có trụ sở chính tại Singapore và được mệnh danh là start-up giá trị nhất của Đông Nam Á.

tìm hiểu sơ qua về garena trong thế giới game

Những năm trước đây, đối với bất kỳ game thủ Việt nào đam mê game có lẽ cũng không quá xa lạ với cái tên garena và những sản phẩm nổi tiếng như: Liên minh huyền thoại, cùng đồng hành với các trò chơi game FIFA như FIFA online 3, online 4, hay những trò chơi có tính sáng tạo như: Liên quân Mobile, chiến dịch huyền thoại. Cùng với các trò chơi khác liên tục được tung ra bên ngoài thị trường làm cho chúng ta có thể trầm trồ vì mức thuyết phục đến đáng kể của nó. Từ đó tổng đài garena liên tục có nhiều người dùng lựa chọn chơi các trò chơi do garena cung cấp và sử dụng chúng mà không muốn bắt đầu một trò chơi của các nhà cung cấp khác trên thị trường cả.

Thế nhưng hơn một năm trở lại đây, có nhiều những sự thay đổi của thị trường làm cho chúng ta không thể không để tâm đến những sự thay đổi này. Trong số những nhà phát hành cạnh tranh mạnh mẽ nhất thì đặc biệt phải kể tới Garena, nhà phát hành có những bước tiến cạnh tranh bền bỉ và nhảy vọt để trở thành cái tên dẫn đầu trong lĩnh vực phòng máy, thể thao điện tử và trở thành một trong những thương hiệu  hùng hồn khuấy đảo tinh thần của các chiến binh game thủ một cách mạnh mẽ nhất.

Theo một số thống kê từ thị trường hoạt động của thế giới game thủ, doanh thu của Garena trong năm vài năm trở lại đây đang chiếm một mức khá cao lên đến con số ấn tượng đó là 30 ~ 35 tỷ đồng/tháng, vượt qua những thương hiệu game khác như  VTC Game, và chiếm lĩnh vị trí đứng thứ 2 toàn thị trường. Thành quả này đã làm cho những người dùng của chúng ta cảm thấy vô cùng thích thú và từ đó, bạn cũng sẽ có thêm nhiều lựa chọn là tại sao lại là những trò chơi của thương hiệu này mà không phải là những trò chơi của các thương hiệu khác.

2. Sự cần thiết của tổng đài garena đối với các game thủ

Nếu bạn là một người hay chơi game chắc chắn bạn cũng nắm được những công thức mới nhất về vấn đề gặp phải. Hầu như không có một trò chơi nào là hoàn hảo dành cho tất cả mọi người, những cái gì đẹp thông thường được biểu hiện ra bên ngoài nhưng lại chẳng phải là thực tế mà vốn dĩ chúng ta không tìm thấy.

Trong quá trình chơi game, sử dụng các dịch vụ của Garena cung cấp cho người dùng chưa hẳn đã hoàn toàn đáp ứng được các yêu cầu đã đặt ra. Có không ít trường hợp game thủ gặp phải các sự cố không biết  làm thế nào, đó là những trường hợp như không đăng nhập được vào game, không biết cách thay đổi số điện thoại trong tài khoản game như thế nào, hay đơn giản là bạn đã làm mất tài khoản game, hay không thể nạp vào trò chơi đó một mệnh giá thẻ nạp khi tài khoản hết tiền.

Sự cần thiết của tổng đài garena đối với các game thủ

Vậy khi xảy ra các sự cố này, không phải game thủ nào cũng nghĩ ra những giải pháp thông minh thay vì tự mày mò và không biết cách khắc phục. Bạn cũng biết cách làm sao để có thể khắc phục, xử lý các sự cố một cách nhanh chóng, cũng như thuận lợi cho mình và đạt được những hiệu quả cao nhất và mới nhất.

Lúc này, một giải pháp thông minh dành cho bạn đó chính là cập nhật tất tần tật các thông tin về tổng đài garena để họ giúp đỡ và giải quyết cho bạn trong tất cả các tình huống, khó khăn mà không có lời giải đáp. Sự thông minh của bạn nằm ở chỗ biết cách cập nhật những thông tin mới nhất và thuận tiện nhất mà không gặp bất kỳ một trở ngại nào từ phía tổng đài này vậy.

Mua thẻ điện thoại

3. Tổng đài Garena- Nơi tiếp nhận và xử lý cho bạn tất cả những rắc rối

Một trong những lời khuyên dành cho người chơi đó chính là biết cách chọn lựa những công thức phù hợp nhất và mới nhất dành cho mình đến từ đội ngũ tổng đài. Các thông tin dưới đây sẽ cập nhật và cung cấp cho bạn tất cả những thông tin cần thiết khi bạn đang cần sự hỗ trợ hay tư vấn.

3.1. Những khó khăn mà tổng đài garena có thể khắc phục

Sự nhiệt tình trong cả khâu chăm sóc các khách hàng của trang thông tin đến từ tất cả các khó khăn trở ngại mà bạn sẽ nhận trong một số trường hợp.

Các game thủ đang chơi các tựa game của Garena khi gặp những khó khăn và vướng mắc dưới đây đều có thể được nhận sự trợ giúp, tiêu biểu như các khó khăn:

+ Thứ nhất chính là trường hợp giúp đỡ khi bạn bị mất mật khẩu đăng nhập tài khoản game. Lúc này bạn sẽ cần đến sự trợ giúp và cứu đỗi từ tổng đài.

Những khó khăn mà tổng đài garena có thể khắc phục

+ Thứ hai, khi bạn không nạp được tiền vào tài khoản game

+ Thứ ba, là trường hợp khi bạn thực hiện thao tác về nhập sai mật khẩu đăng nhập tài khoản quá 5 lần. Lúc này tài khoản của bạn có thể bị khóa hay không truy cập được thì có thể dùng đến sự trợ giúp của những bên cung cấp nhân viên từ tổng đài của garena.

+ Trong khi đó, nếu bạn muốn tìm các thông tin ví dụ hay những hướng dẫn tìm hiểu cách thức chơi game, cầm quân, dẫn tướng, như thế nào thì cũng có thể thực hiện nhờ đến tổng đài tư vấn hỗ trợ. Với tổng đài garena họ sẽ giải quyết các khó khăn trước mắt lúc này mà bạn đang mắc phải.

+ Còn nữa, khi bạn khó khăn trong các cách mua thẻ điện thoại, mua thẻ game hay không biết làm thế nào để nạp tiền vào tài khoản nhân vật game thì tổng đài cũng có thể xóa bỏ nỗi lo đó cho bạn chỉ trong thao tác và tích tắc chờ đợi thôi.

3.2. Số điện thoại của tổng đài garena

Chắc chắn mỗi một tổng đài cho các trò chơi game thì đều có một cách thức khác nhau trong khâu trợ giúp. Để biết và liên hệ với những đội ngũ này trước hết bạn cũng cần thực hiện tra cứu thông tin về đường dây có thể trợ giúp cho bạn trong các khoản thắc mắc và khó khăn.

Hiện nay, Garena chỉ có duy nhất 1 đầu số tổng đài đó là số điện thoại: 19001282

Đây là tổng đài cung cấp và chăm sóc khách hàng dịch vụ theo nhu cầu của khách hàng với sự năng động, nhiệt tình cùng với sự săn sóc trong quá trình làm việc. Mục tiêu là mang đến và cung cấp cho người dùng những ưu đãi và trải nghiệm mới mẻ trong khâu xóa bỏ hết tất cả những khó khăn trước mắt.

Trước khi gọi tổng đài chăm sóc khách hàng Garena khác hàng bạn cũng càn tuân thủ thời gian mà đường dây này tư vấn và hỗ trợ. Thời gian mở cửa thông thường hỗ trợ từ 6h30' đến 24h00'  hàng ngày. Mọi đối tượng gặp khó khăn khi hoạt động và sử dụng dịch vụ của garena cũng đều được trải nghiệm những tính năng mới nhất này.

Số điện thoại của tổng đài garena

 

Một điều nữa là tổng đài garena luôn làm việc đầy đủ từ thứ hai cho đến ngày chủ nhật với sự tận tình và chu đáo. Vì thế bạn không cần lo lắng hay bận tâm về thời gian hoạt động của tổng đài này trong các hoạt động như hiện nay.

Lưu ý: Dành cho những ai chưa biết số của tổng đài garena lúc trước đầu số tổng đài là 1900 1232. Tuy nhiên từ ngày 20/04/2015, có những sự thay đổi nên số của tổng đài sẽ được cập nhật theo con số mới như trên. Nếu bạn sử dụng những con số cũ hẳn cũng không có tác dụng gì, vì thế nếu cần sự tư vấn hay hỗ trợ từ đội ngũ trên bạn có thể lựa chọn thực hiện liên hệ theo số của tổng đài được cập nhật mới nhất như trên.

3.3. Những lợi ích khi bạn lựa chọn tổng đài garena

Đóng vai trò là một người cần giúp đỡ, không khó để có thể nhận ra rằng bạn có thể nhận được khá nhiều những lợi ích khác nhau do tổng đài mang lại. Mỗi một dịch vụ đều mang đến những lợi ích thiết thực cho những vị khách hàng và không chỉ như vậy đâu, dịch vụ này cũng đem đến và cung cấp cho cả khách hàng và chính doanh nghiệp của mình những lợi ích đáng kể mà không phải ai trong chúng ta cũng mong muốn có được. Sau đây, cùng tìm hiểu những lợi ích mà dịch vụ này được hình thành và gửi đến cho bạn nhé.

Thứ nhất, chúng ta nhận thấy rằng, việc có một dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp làm cho doanh nghiệp cơ quan tổ chức có thể níu chân được các doanh nghiệp một cách nhanh nhất. Đồng thời, có thể giúp khách hàng cởi mở, luôn cảm thấy mình được quan tâm, chăm sóc một cách thật nhiệt huyết từ phía đội ngũ nhân viên nhiệt tình mang lại, đồng thời nhờ những dịch vụ tư vấn này họ có thể nhận được những thông tin khác nhau bổ ích phục vụ cho mình quá trình tìm kiếm được lâu dài.

Những lợi ích khi bạn lựa chọn tổng đài garena

Thứ hai, tổng đài garena mang lại sự trợ giúp đắc lực và giúp giải đáp thắc mắc hay đồng thời xử lý những vấn đề kỹ thuật nhanh nhất cho người chơi. Hạn chế làm mất đi thời gian chơi với tất cả mọi người, từ đó chúng ta có thể cập nhật thường xuyên và liên tục hình thức này một cách nhanh nhất mà không gặp trở ngại hay khó khăn để tìm ra nguyên nhân hay giải pháp.

Thứ ba, các phản hồi từ khách hàng thông qua những sự trợ giúp là một trong những cách giúp cho doanh nghiệp có trở nên vững chắc, đồng thời tạo mối quan hệ liên kết gắn bó lâu dài với tất cả khách hàng trong cuộc sống hiện nay của chúng ta.

Thứ tư, việc chăm sóc khách hàng khi có tổng đài phục vụ cũng là cơ sở để tạo ra niềm tin, uy tín đối với người chơi game đang có niềm đam mê và thể hiện sự chuyên nghiệp trong từng lĩnh vực phục vụ. Từ đó, bạn có thể nâng cao chất lượng của đội ngũ cán bộ nhân viên làm việc tận tình chu đáo, phát triển công ty một cách hiệu quả hơn.

Cuối cùng, yếu tố phục vụ theo phong trào, bất cứ lúc nào khách hàng cần trợ giúp sẽ luôn luôn có mặt chính là nguồn động lực theo chân và chiếm được cảm tình tương đối với các khách hàng của mình. Và luôn nỗ lực hoàn thành tốt những mong muốn tâm tư nguyện vọng chính là mục tiêu mà công ty muốn hướng đến. Vì thế, bạn có thể thấy tổng đài của garena chính là một nguồn trợ giúp đắc lực và hiệu quả đối với những người tiêu dùng của chúng ta.

>>> Cách mua thẻ Garena nhận chiết khấu khủng!

Nạp tiền điện thoại

Tất nhiên, trong bất kỳ một lựa chọn nào đó bạn luôn là người làm chủ trong mọi hoạt động được giao. Giờ đây, chỉ cần nhanh tay lựa chọn tổng đài garena bạn sẽ yên tâm và không cần lo lắng gì khi chơi game nữa đâu nhé. Tất cả sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị nhất và đặc sắc nhất.

mua thẻ onilne
Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua skype