quay lại Quay lại
Tin tức

[Tổng hợp] Các loại sim Mobifone phổ biến trên thị trường hiện nay

lịch
26/02/2021 • 11:29:49 AM

Hiện nay, nhà mạng Mobifone đang cung cấp cho khách hàng rất nhiều loại sim khác nhau, đáp ứng các nhu cầu trong công việc, cuộc sống của người dùng. Vậy có các loại sim Mobifone nào trên thị trường? Hãy cùng muathe123.vn điểm qua nhé.

1. Sim Hạt Dẻ của nhà mạng Mobifone

Sim Hạt Dẻ được biết đến là loại sim Data giá rẻ đang được nhà mạng Mobifone triển khai tại khu vực các tỉnh phía Bắc. Khi sử dụng sim này, các bạn sẽ có cơ hội nhận được các ưu đãi về Data 3G/4G cùng các dịch vụ hấp dẫn khác đến từ nhà mạng Mobifone. Cụ thể phạm vi áp dụng cho sim Hạt Dẻ đó là các tỉnh Bắc Giang, Bắc Ninh, Thái Nguyên, Lạng Sơn, Hà Giang, Tuyên Quang, Cao Bằng và Bắc Cạn.

Sim Hạt Dẻ của nhà mạng Mobifone
Sim Hạt Dẻ của nhà mạng Mobifone

Khi sử dụng sim Hạt Dẻ, các bạn sẽ được đăng ký gói Data DIP50 với giá là 50.000đ để nhận được 5GB tốc độ cao/30 ngày, miễn phí tốc độ cao khi truy cập vào các ứng dụng như là MyK+, MyTV,…, được cộng 30.000đ/tháng (trong 6 tháng đầu), được sử dụng dịch vụ nghe 1 phút tặng 1 phút đối với tất cả các cuộc gọi.

Để có thể đăng ký gói ưu đãi của sim Hạt Dẻ, các bạn sẽ thực hiện như sau: “DK_DIP50 gửi 999”, để hủy bỏ dịch vụ, các bạn chỉ cần soạn “HUY_DIP50 gửi 999”. Ngoài ra nếu các bạn muốn kiểm tra dung lượng còn lại thì soạn “KT_ALL gửi 999”.

2. Sim Hoa Phượng Mobifone

Đối với sim Hoa Phượng của nhà mạng Mobifone thì sẽ áp dụng cho các tỉnh thành bao gồm có Quảng Ninh, Hải Dương, Hải Phòng, Thái Bình, Hưng yên, Bắc Giang, Bắc Ninh, Lạng Sơn, Thái Nguyên, Bắc Cạn, Tuyên Quang, Cao Bằng và Hà Giang.

Sim Hoa Phượng Mobifone
Sim Hoa Phượng Mobifone

Khi sử dụng sim này, các bạn sẽ được đăng ký gói DIP79 với giá là 79.000đ để nhận được các ưu đãi đó là miễn phí 8GB Data tốc độ cao/30 ngày, truy cập miễn phí vào ứng dụng FIM+, được cộng 30.000đ/tháng (trong 6 tháng đầu), được nghe 1 phút tặng 1 phút đối với tất cả các nhà mạng.

Cú pháp đăng ký cho gói cước này cũng tương tự như sim Hạt Dẻ, các bạn chỉ cần soạn “DK_DIP79 gửi 999”, để hủy bỏ dịch vụ, các bạn chỉ cần soạn “HUY_DIP79 gửi 999”. Ngoài ra nếu các bạn muốn kiểm tra dung lượng còn lại thì soạn “KT_ALL gửi 999”.

3. Sim Cây Khế của Mobifone

Nhà mạng Mobifone hiện nay triển khai sim Cây Khế ở 7 tỉnh thuộc khu vực 5 đó là Bắc Giang, Thái Nguyên, Bắc Ninh, Hưng Yên, Quảng Ninh, Hải Dương và Thái Bình.

Khi sử dụng sim Cây Khế này, các bạn cũng được đăng ký gói cước DIP50 và hưởng các ưu đãi giống như sim Hạt Dẻ. Cụ thể đó là các bạn sẽ được đăng ký gói Data DIP50 với giá là 50.000đ để nhận được 5GB tốc độ cao/30 ngày, miễn phí tốc độ cao khi truy cập vào các ứng dụng như là MyK+, MyTV,…, được cộng 30.000đ/tháng (trong 6 tháng đầu), được sử dụng dịch vụ nghe 1 phút tặng 1 phút đối với tất cả các cuộc gọi.

Sim Cây Khế của Mobifone
Sim Cây Khế của Mobifone

Như vậy, về bản chất thì sim Cây Khế và sim Hạt Dẻ là giống nhau, chỉ khác một chút về phạm vi sử dụng của 2 loại sim này.

4. Sim Bông Lúa Mobifone

Đối với sim Bông Lúa của nhà mạng Mobifone thì có nhiều điểm nổi trội hơn so với các loại sim khác và được triển khai cho khu vực Duyên hải miền Trung.

Khi sử dụng loại sim Bông Lúa này thì các bạn sẽ nhận được ưu đãi khá lớn bao gồm:

- Ưu đãi gọi nội mạng – miễn phí các cuộc gọi dưới 10 phút dành cho các thuê bao.

- Ưu đãi nghe 1 phút tặng 1 phút dành cho tất cả các cuộc gọi của các nhà mạng.

Sim Bông Lúa Mobifone
Sim Bông Lúa Mobifone

- Định kỳ trong vòng 6 tháng, thuê bao của bạn sẽ được tặng 30.000đ vào tài khoản, lần đầu sẽ cộng vào TK KM3, 5 lần tiếp theo sẽ cộng vào TKKM DK3.

- Sim Bông Lúa được đăng ký gói MIU với giá cước 25.000đ/tháng (được đăng ký trong 6 tháng). Và để đăng ký gói cước này, các bạn soạn “DK MIU25 gửi 999”. Khi đó, các bạn sẽ được nhận thêm 150MB Data tốc độ cao vào mỗi tháng (trong 6 tháng).

5. Sim Kỳ Nam Mobifone

Đối với những ai có nhu cầu nghe gọi và nhắn tin nhiều thì sim Nam Kỳ Mobifone chính là một sự lựa chọn tuyệt vời. Tuy nhiên sim này chỉ áp dụng riêng tại tỉnh Khánh Hòa với giá cước chỉ 50.000đ/sim.

Khi sử dụng sim Nam Kỳ, bạn sẽ nhận được các ưu đãi hấp dẫn sau:

- Được tặng 30.000đ/tháng vào tài khoản KM3 và được cộng trong 6 tháng đầu.

Sim Kỳ Nam Mobifone
Sim Kỳ Nam Mobifone

- Được giảm cước gọi nội mạng chỉ còn 690đ/phút, cước tin nhắn nội mạng còn 99đ/SMS và cước tin nhắn ngoại mạng là 250đ/SMS.

- Ngoài ra, các bạn còn nhận được ưu đãi gọi nhóm cho 2 số điện thoại với cước là 500đ/phút và áp dụng cho các cuộc gọi dưới 5 phút. Để đăng ký dịch vụ này, các bạn soạn “TNX SDT1 SDT2 gửi 789” (trong đó SDT1 là số điện thoại của người thứ nhất, SDT2 là số điện thoại của người thứ 2 mà bạn gọi nhóm).

- Được giảm cước đăng ký gói 3G Mobifone đó là gói MIU với 25.000đ/tháng để nhận được 2GB tốc độ cao. Cú pháp đăng ký là “DK MIU2GB gửi 999”.

6. Sim Phú Quý của nhà mạng Mobifone

Sim Phú Quý của nhà mạng Mobifone là một trong những sim đang được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng bởi giá cước rẻ mà lại nhiều ưu đãi trong quá trình sử dụng. Sim này áp dụng cho khu vực 3 bao gồm các tỉnh là Đà Nẵng, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định và Phú Yên.

Với giá chỉ 50.000đ/sim, các bạn đã được nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn chưa từng thấy đó là:

Sim Phú Quý của nhà mạng Mobifone
Sim Phú Quý của nhà mạng Mobifone

- Được giảm cước cuộc gọi còn 690đ/phút trong zone dành cho tất cả các cuộc gọi nội – ngoại mạng.

- Được miễn phí 1000 phút gọi đến 2 số thuê bao đã đăng ký. Và để đăng ký dịch vụ này các bạn soạn “PQ SDT1 SDT2 gửi 789”.

- Được giảm cước đăng ký 3G khi sử dụng gói MIU với giá 25.000đ/tháng và nhận về 2GB tốc độ cao. Để đăng ký gói này, các bạn soạn “DK MIU2GB gửi 999”.

- Ngoài ra, các bạn cũng được tặng 30.000đ vào tài khoản khuyến mãi mỗi tháng (trong 6 tháng đầu).

7. Sim Trầm Hương của Mobifone

Đây là một trong những sim ưu đãi cho khách hàng gói cước Data 3G/4G vô cùng hấp dẫn, rất phù hợp đối với những khách hàng có nhu cầu sử dụng Internet nhiều trong công việc, giải trí. Tuy nhiên thì phạm vi áp dụng cho loại sim này cũng chỉ ở tỉnh Khánh Hòa, giá sim là 50.000đ/sim.

Sử dụng sim Trầm Hương này, các bạn sẽ được nhận các ưu đãi bao gồm:

Sim Trầm Hương của Mobifone
Sim Trầm Hương của Mobifone

- Được đăng ký gói MIUTH và nhận ngay 2GB chỉ với 70.000đ/tháng. Đăng ký dịch vụ này, các bạn chỉ cần soạn theo cú pháp là “ON MIUTH gửi 9084”.

- Các bạn sẽ được miễn phí các cuộc gọi nội mạng trong thời gian dưới 5 phút cho 2 thuê bao đã đăng ký và tối đa là 500 phút/tháng. Để đăng ký dịch vụ này, các bạn soạn “TNX SDT1 SDT2 gửi 789”.

- Ngoài ra, khi bạn gọi liên mạng A giây trong nước ở tháng trước thì sẽ được cộng lại A giây nội mạng ở tháng tiếp theo.

8. Sim Bông Sen Mobifone

Nhà mạng Mobifone cung cấp ra thị trường sim Bông Sen – một loại sim có giá cước gọi siêu rẻ, khi nghe còn được cộng thêm tiền, cộng thêm dung lượng Data tốc độ cao. Sim này hiện đang áp dụng tại 11 tỉnh của khu vực 4 đó là Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Sơn La, Hòa Bình, Điện Biên, Lào Cai, Yên Bái và Lai Châu.

Giá của sim này cũng chỉ 50.000đ và các bạn sẽ nhận được:

Sim Bông Sen Mobifone
Sim Bông Sen Mobifone

- Ưu đãi cước gọi nội mạng với giá là 100đ/phút

- Ưu đãi cước gọi ngoại mạng là 590đ/phút

- Đặc biệt, khi nghe sẽ được cộng tiền 590đ/phút.

- Được tham gia đăng ký gói Data C120 để nhận ngay 60GB tốc độ cao mỗi tháng, được miễn phí 1000 phút gọi nội mạng, 50 phút gọi ngoại mạng chỉ với 120.000đ/tháng.

9. Sim Ba Khía của Mobifone

Sim Ba Khía hiện nay được áp dụng tại khu vực 9 gồm các tỉnh là Cần Thơ, Bến Tre, Cà Mau Hậu Giang, Kiên Giang, Đồng Tháp, Sóc Trăng, An Giang, Bạc Liêu, Tiền Giang, Trà Vinh và Vĩnh Long. Giá sim Ba Khía thường là 50.000đ/sim, đôi khi sẽ có sự chênh lệch tùy điểm bán.

Các ưu đãi dành cho khách hàng sử dụng sim Ba Khía đó là:

Sim Ba Khía của Mobifone
Sim Ba Khía của Mobifone

- Cước gọi nội mạng giảm chỉ còn 1280đ/phút, cước gọi liên mạng giảm chỉ còn 1480đ/phút.

- Miễn phí gọi 2000 phút đến 2 số điện thoại đã đăng ký. Các bạn chỉ cần soạn “SDT1 SDT2 gửi 789”.

- Khi đăng ký dịch vụ 3G của sim Ba Khía, các bạn sẽ nhận được 3,6 GB cho chu kỳ đầu, đến 6 chu kỳ tiếp theo thì sẽ có 2GB và từ chu kỳ thứ 8 sẽ nhận được 500 MB. Giá cước khi đăng ký chỉ 25.000đ. Để đăng ký dịch vụ này, các bạn soạn “DK M25BK gửi 909”.

Trên đây là tổng hợp các loại sim Mobifone phổ biến nhất trên thị trường. Mong rằng bài viết sẽ hữu ích và giúp các bạn lựa chọn được loại sim phù hợp nhé.

bài viết liên quan Cập nhật mới nhất các loại sim Vinaphone trên thị trường hiện nay

Vinaphone cung cấp trên thị trường rất nhiều loại sim khác nhau. Cập nhật và bỏ túi ngay những thông tin mới nhất về các loại sim Vinaphone trên thị trường hiện nay qua bài viết nhé.

Các loại sim Vinaphone

mua thẻ onilne
Liên hệ qua số điện thoại