Hotline:0962.453.658 - chat skype
Working..

Tin tức

Cách kiểm tra thẻ cào Vina đã nạp hay chưa

October 27, 2018 02:59:24

nhà mạng báo mã thẻ không đúng hoặc đã được sử dụng. Đây là thao tác cần thiết bởi vì nếu bạn nạp thẻ sai quá 5 lần sẽ bị nhà mạng khóa quyền nạp thẻ dẫn đến việc không thể sử dụng mã thẻ này nữa.

Việc kiểm tra mã thẻ Vina đã sử dụng chưa là nhu cầu khá phổ biến đối với nhiều khách hàng trong một số tình huống như nạp tiền điện thoại, Nạp tiền tài khoản Game...vv nhà mạng báo mã thẻ không đúng hoặc đã được sử dụng. Đây là thao tác cần thiết bởi vì nếu bạn nạp thẻ sai quá 5 lần sẽ bị nhà mạng khóa quyền nạp thẻ dẫn đến việc không thể sử dụng mã thẻ này nữa.

 

Mời các bạn cùng tham khảo 3 cách kiểm tra thẻ cào vina cực đơn giản sau đây để nhanh chóng xác định được giá trị sử dụng của mệnh giá thẻ cào Vina mình đã sở hữu.

 

Cách kiểm tra thẻ cào Vina bằng tổng đài 18001091 (miễn phí).

 

Cách kiểm tra thẻ cào Vina bằng tổng đài 9191 (200đ/phút).

 

Để kiểm tra mã thẻ cào vina của mệnh giá thẻ của bạn đã được sử dụng hay chưa bạn hãy gọi đến tổng đài chăm sóc khách hàng Vina là 18001091. Bạn sẽ được nhân viên tổng đài kiểm tra seri thẻ vina để biết được thông tin của thẻ điện thoại của bạn. Bạn chỉ cần cung cấp đúng số seri của thẻ cào Vina, bao gồm 2 loại là 12 số và 14 số và yêu cầu nhân viên CSKH kiểm tra xem thẻ nạp đã được sử dụng hay chưa.

 

Nhân viên Vina sẽ cung cấp cho bạn kết quả gồm thông tin thẻ có mệnh giá bao nhiêu, thẻ đã được sử dụng hay chưa, nếu thẻ nạp đã được sử dụng thì đã được dùng để nạp cho dịch vụ gì và nạp vào thời gian nào. Hoặc nếu tổng đài báo rằng thẻ của bạn chưa được sử dụng mà bạn nạp tiền vẫn báo lỗi, bạn có thể nhờ nhân viên tổng đài kiểm tra xem thẻ có bị khóa không hoặc dãy số mã thẻ bạn nạp đã đúng hay chưa.

 

Phí gọi điện đến tổng đài 9191  để kiểm tra mã số thẻ cào Vina là 200đ/phút. Thời gian kiểm tra cũng rất nhanh chóng nên chi phí cũng khá rẻ. Chỉ sau 1-2 phút là bạn đã xác định được giá trị sử dụng của mệnh giá thẻ nạp Vina của mình.

Như vậy chỉ với thao tác đơn giản, bạn đã dễ dàng lấy được các thông tin cần thiết của mệnh giá thẻ cào Vina mà bạn quan tâm.