Hotline:0962.453.658 - chat skype
Working..

Tin tức

Cách mua mã thẻ Gate bằng sms nhanh chóng ngay trên dế yêu

November 29, 2019 03:49:12
Mua thẻ Gate nạp game nhanh chóng, đơn giản qua cách mua mã thẻ Gate bằng sms tiện dụng, dễ nhớ, dễ thực hiện chỉ với duy nhất một tin nhắn đến tổng đài 9150.
Đáp ứng nhu cầu nạp Gate chơi game của đại đa số game thủ, rất nhiều cách mua thẻ Gate đã được nhà phát hành triển khai. Bên cạnh hình thức mua và nạp thẻ Gate truyền thống, mua qua mạng thì cách mua mã thẻ Gate bằng sms cũng được khá nhiều người quan tâm.
Với cách mua thẻ bằng sms này, người chời có thể nhanh chóng có được thẻ Gate mình muốn, tiết kiệm được không ít thời gian. Đặc biệt, đây còn là cách sử dụng hiệu quả cho những thuê bao có số tiền trong tài khoản chính dư thừa, không sử dụng hết.
 
cách mua mã thẻ gate bằng sms
 
Vậy đầu số nhắn tin mua thẻ Gate là bao nhiêu? Cú pháp dịch vụ như thế nào? Cùng theo dõi ngay bài viết dưới đây để có cho mình mẹo mua mã thẻ Gate bằng sms nhanh chóng nhất nhé
>>> Ngoài mua thẻ game thì tại Muathe123 các bạn còn có thể mua thẻ điện thoại online nhanh chóng và dễ dàng.

Hướng dẫn cách mua mã thẻ Gate bằng SMS

Hiện nay, mua thẻ FPT Gate bằng sms chỉ mới được áp dụng cho thuê bao Viettel, dự kiến trong thời gian tới sẽ triển khai thêm cho cả nhà mạng Vinaphone và Mobifone, thoải mái sử dụng số tiền trong tài khoản gốc của mình để mua mã thẻ Gate mọi lúc mọi nơi.

Cách mua thẻ gate bằng sms viettel

Với nhà mạng Viettel, hiện nay hình thức này cũng chỉ áp dụng riêng cho thuê bao trả trước đang hoạt động 2 chiều của nhà mạng. Cú pháp mua thẻ Gate qua đầu số 9150 vô cùng dễ nhớ, bạn chỉ cần soạn tin theo đúng cú pháp được quy định sẵn như sau:
[GATE] [Mệnh giá thẻ] gửi 9150
 
 
cách mua mã thẻ gate bằng sms
 
Trong đó:
 • GATE: Mã lệnh xác nhận của nhà phát hành FPT Gate.
 • Mệnh giá thẻ: Bạn có thể mua thẻ Gate với 4 mệnh giá 10.000đ, 20.000đ, 50.000đ và 100.000đ.
 • 9150: Đầu số tổng đài Viettel cung cấp dịch vụ mua thẻ Gate qua tin nhắn.
Tin nhắn sẽ được gửi đi thành công chỉ khi số tiền trong tài khoản chính của bạn đủ để thực hiện thanh toán đồng thời cho cả mệnh giá thẻ Gate và cước phí dịch vụ. Ngay khi tin nhắn được gửi đi, tiền được trừ thành công, hệ thống sẽ gửi trả tin nhắn về điện thoại của bạn. Trong đó có đính kèm thông tin số seri và mã thẻ Gate.

Lưu ý khi thực hiện cách mua thẻ Gate bằng sms qua tổng đài 9150

 • Chú ý giao dịch chỉ có thể được thực hiện thành công khi bạn nhắn tin đúng cú pháp và gửi đến đúng tổng đài quy định của nhà mạng.
 • Với cách mua mã thẻ Gate bằng sms viettel bạn chỉ có thể giao dịch tối đa với hạn mức 100.000đ mỗi ngày.
 • Với những thuê bao trả trước Viettel cũng phải thỏa mãn điều kiện đăng hoạt động bình thường 2 chiều, thời gian hòa mạng tối thiểu 30 ngày và cước phí sử dụng trung bình mỗi tháng từ 10.000đ trở lên mới có thể thực hiện mua thẻ qua 9150.
 • Viettel sẽ trừ 15% cước phí dịch vụ (tính trên mệnh giá thẻ Gate bạn mua). Do đó bạn cần lưu ý số tiền có trong tài khoản và mệnh giá thẻ muốn mua để có thể mua thẻ thành công ngay lần thực hiện đầu tiên.

cách mua mã thẻ gate bằng sms

Ưu điểm của cách mua mã thẻ gate bằng sms 9150

 • Chỉ với một cú pháp nhắn tin, bạn có thể sở hữu nhanh chóng thẻ Gate mình cần mọi lúc mọi nơi, đặc biệt hữu dụng trong những trường hợp khẩn cấp không thể ra ngoài mua hay những lúc khan hiếm thẻ nạp.
 • Mua mã thẻ FPT Gate bằng SMS giúp hạn chế mua phải thẻ cào giả hay mua nhầm mệnh giá, loại thẻ cào.
 • Cú pháp mua mã thẻ qua 9150 rất dễ nhớ, nhanh chóng, đảm bảo không làm mất quá nhiều thời gian của bạn.
 • Mọi thông tin thẻ Gate bao gồm mã thẻ và số serial sẽ được hệ thống gửi về qua tin nhắn, do đó sẽ không lo bị mất hay thất lạc khi chưa sử dụng ngay.
Trên đây là hướng dẫn mua thẻ gate bằng sms của nhà mạng Viettel. Ngoài ra bạn cũng có thể truy cập vào website dịch vụ thẻ cào trực tuyến Muathe123.vn để mua thẻ Game Gate chiết khấu cao cũng nhanh chóng và đơn giản không kém!