Hotline:0962.453.658 - chat skype
Working..

Tin tức

Cách mua thẻ Gate bằng điện thoại trong vòng 1 nốt nhạc

July 04, 2018 02:29:15

Cách mua thẻ Gate bằng điện thoại là như nào? Website nào uy tín trong việc mua thẻ gate bằng ATM? Đây là những câu hỏi mà các gamer luôn mong muốn đặt ra trong nhu cầu mua mã thẻ cào Gate trong các trò chơi.

Thẻ Gate hiện đang là 1 trong những loại thẻ game được dân game thủ tin dùng và sử dụng thường xuyên. Việc sử dụng liên tục luôn gắn liền với cách mua thẻ Gate nhận về chiết khấu lớn. Với mỗi mã thẻ Gate bạn có thể dễ dàng nhận về tài khoản game của bạn giá trị tương ứng và nâng cấp cho nhân vật của mình.

mua thẻ Gate bằng điện thoại

Cách mua thẻ Gate bằng điện thoại đơn giản

Thẻ Gate là gì? Cách mua thẻ game Gate chiết khấu cao như nào? Các bước mua thẻ Gate trên điện thoại như nào?

Thẻ Gate là 1 thẻ game chuyên dùng trong các trò chơi của FPT như: Thiên Long Bát Bộ, Đặc Nhiệm, Priston tale, MU,...  Thẻ Gate được cho là bùa hộ mệnh đối với các gamer bởi nhờ đó mà các nhân vật trong game có thể được nâng cấp.

Vì vậy, cách nạp thẻ Gate bằng điện thoại được rất nhiều gamer hưởng ứng và mong muốn hưởng những mức chiết khấu cao.

Thẻ Gate cũng như bao thẻ game khác cũng bao gồm 2 dạng thẻ như thẻ cào giấy và thẻ game trực tuyến. Thẻ cào giấy bạn có thể đến các cửa hàng bán thẻ game truyền thống như cửa hàng Internet, địa điểm giao dịch thẻ game… Tuy nhiên, việc di chuyển mua thẻ Gate đôi khi vấp phải nhiều khó khăn như thời gian đêm khuya muộn…

Các bước mua thẻ Gate bằng điện thoại đi động

Mua thẻ Gate bằng tài khoản điện thoại nói 1 cách dễ hiểu là mua the dien thoai bằng cách soạn tin nhắn SMS.  Cách mua thẻ Gate bằng điện thoại, bạn chỉ cần thực hiện soạn tin nhắn mua thẻ gate theo cú pháp sau đây:

 [GATE][Mệnh giá thẻ] gửi 9150.

Trong đó:

 • GATE: Nhà cung cấp thẻ Gate
 • Mệnh giá thẻ: Đây là các mức mệnh giá mà bạn muốn nạp ví dụ như 10.000đ, 50.000đ…
 • 9150: Tổng đài cung cấp mã thẻ Gate

  Ví dụ: Bạn muốn nạp thẻ Gate mệnh giá 50.000đ, bạn chỉ cần soạn tin nhắn như sau:

GATE 50.000 gửi 9150   

mua thẻ Gate bằng di động

Những lưu ý khi mua thẻ Gate bằng tài khoản điện thoại

Cách mua thẻ Gate bằng điện thoại được cho là 1 trong những cách thức hữu hiệu và dễ thực hiện. Tuy nhiên, phương án này không được đánh giá cao bởi bạn muốn thanh toán thẻ Gate qua tài khoản điện thoại, bạn cần đáp ứng những điều kiện sau đây:

 • Thuê bao di động của bạn phải là thuê bao Viettel (Nhà mạng Vinaphone chưa hỗ trợ dịch vụ này và ngoài ra đối với thuê bao viettel bạn còn có thể mua thẻ vtc bằng sms viettel) và thuê bao này phải đang hoạt động> 30 ngày.
 • Số dư trong tài khoản di động của bạn phải lớn hơn 10.000đ.
 • Phí dịch vụ mà bạn nạp qua SMS là 15%. Nếu bạn nạp thẻ 100.000 đ cho thẻ Gate thì bạn phải trả 115.000đ.

Vì vậy, những hạn chế trên khiến người dùng khó sử dụng dịch vụ mua thẻ Gate qua điện thoại. Hiểu được điều này, website Muathe123.vn tạo ra cách mua thẻ cào Gate online đơn giản và dễ dàng nhất.

Cách mua thẻ Gate bằng điện thoại tại Muathe123.vn

Mua mã thẻ Gate bằng tài khoản điện thoại không vấp phải những hạn chế phía trên mà còn vô cùng tiện dụng, áp dụng cho mọi thuê bao.

Bước 1: Đăng ký tài khoản thành viên của Muathe123.vn

Bạn đăng ký tài khoản thành viên của Muathe123.vn để hưởng mức ưu đãi chiết khấu lên đến 5,0%.  Cách đăng ký vô cùng dễ dàng khi bạn chỉ cần điền thông tin dưới đây:

 • Họ và tên người cần mua
 • Số điện thoại của bạn
 • Địa chỉ email nhận mã thẻ cào
 • Nhập mật khẩu địa chỉ email
 • Nhập mã xác nhận

Bước 2: Mua thẻ Gate online

 • Số lượng thẻ
 • Địa chỉ email để nhận mã thẻ và số seri
 • Phương thức thanh toán: Thanh toán với cách mua thẻ Gate bằng điện thoại qua 2 hình thức: Tài khoản cá nhân hoặc tài khoản ngân hàng

mua thẻ Gate qua điện thoại

Bước 3: Khi đã có mã thẻ Gate, bạn truy cập vào trò chơi và nạp thẻ

>>>Ngoài dịch vụ trên, bạn có thể tham khảo: Chiết khấu các dịch vụ online tại Muathe123.vn

Tại sao nên mua thẻ Gate online tại Muathe123.vn

Mua thẻ Gate tại Muathe123.vn bạn được hưởng những ưu đãi cũng như mức chiết khấu cô cùng cao mà không phải bất kỳ website nào cũng hướng cho người dùng như vậy.

 • Không mất phí dịch vụ: Mua thẻ Gate tại Muathe123.vn bạn hoàn toàn không mất phí giao dịch như cách mua thẻ Gate bằng điện thoại.
 • Phong phú mệnh giá: Mua the123.vn đa dạng và các mệnh giá và không giới hạn số lần mua
 • Ưu đãi chiết khấu cao: Mua thẻ cào Gate tại Muathe123.vn bạn còn được hưởng mức ưu đãi lên đến 5,0%. Đây là mức ưu đãi vô cùng cao đối với dân game thủ.

Tổng hợp, trên đây là những ưu nhược điểm cũng như những hạn chế trong cách mua thẻ Gate bằng điện thoại mà Muathe123.vn gửi đến cho khách hàng. Hy vọng, bài viết này sẽ giúp ích cho khách hàng trong việc chọn mua mã thẻ Gate.

Chúc bạn thành công!