Hotline:1900 633682 - chat skype
Working..

Tin tức

Dịch vụ mua thẻ game của Viettel tiện lợi mọi lúc mọi nơi

April 19, 2018 04:25:24
Tìm hiểu chi tiết dịch vụ mua thẻ game của Viettel, cách mua thẻ game thanh toán nhanh chóng bằng tài khoản điện thoại vô cùng đơn giản, tiện lợi cho game thủ.
Với nhiều người khi tham gia vào thế giới các trò game online, nạp thẻ đổi thành tiền ảo sử dụng trong game gần như là một phần không thể thiếu với bất kỳ một game thủ chính hiệu nào. Và để đáp ứng nhu cầu đó, các nhà phát hành game đã cho ra mắt nhiều kênh nạp thẻ khác nhau, cho người chơi tùy biến lựa chọn sửu dụng cách thức nạp phù hợp nhất với chính mình. Mua thẻ, nạp tiền trực tiếp tại quán net, đại lý thẻ game ắt hẳn sẽ là phương án đầu tiên game thủ nghĩ đến. Tuy nhiên cách này lại tiêu tốn khá nhiều thời gian và công sức. Giải quyết hoàn toàn được hạn chế đó là dịch vụ mua thẻ game của Viettel, chi tiết sẽ được Muathe123.vn giới thiệu ở dưới đây.
 
>>> Cập nhật thêm cách mua thẻ điện thoại trực tuyến nhanh chóng, chiết khấu cao tại Muathe123.
 
dịch vụ mua thẻ game của viettel
 

Dịch vụ mua thẻ game của Viettel là như thế nào?

Mua mã thẻ game của Viettel là dịch vụ của nhà mạng Viettel cho phép các thuê bao di động sử dụng ngay số dư trong tài khoản chính điện thoại của mình để thanh toán cho giao dịch mua thẻ game. Bằng cách soạn tin theo đúng cú pháp, thanh toán thành công, Viettel sẽ gửi về tin nhắn có đính kèm mã thẻ và số serial thẻ game. Sau đó người chơi có thể sử dụng nạp tiền cho game của mình. Vậy mua thẻ game qua đầu số nào? Cú pháp thực hiện ra sao? Tiếp tục theo dõi những thông tin dưới đây để có ngay cho mình câu trả lời nhé!

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ mua thẻ game của Viettel

Để mua thẻ nạp tiền vào game, từ điện thoại chủ thuê bao soạn tin nhắn theo đúng cú pháp quy định của nhà mạng Viettel như sau:
[Tên thẻ game] [Mệnh giá thẻ] gửi 9150
Trong đó:
  • 9150: Đầu số tổng đài Viettel hỗ trợ mua thẻ game.
  • [Tên thẻ game]: Là tên thẻ game bạn muốn mua bằng tài khoản điện thoại của mình.
  • [Mệnh giá thẻ]: Tùy theo các mệnh giá hiện hành đang được cung cấp của loại thẻ game đó.

dịch vụ mua thẻ game của viettel

 

Ngoài cách mua thẻ game bằng tài khoản Viettel trên, game thủ còn có thể sử dụng phương thức tối ưu hơn, nhận được nhiều ưu đãi hơn đó là chọn mua thẻ game online tại website Muathe123.vn, website uy tín cung cấp 4 loại thẻ cào game Gate, Zing, Garena, Vcoin với chiết khấu lên đến 4%. Điều này đồng nghĩa với việc bạn chỉ cần thanh toán 96.000đ khi mua thẻ nạp mệnh giá 100.000đ.

Chú ý khi đăng ký dịch vụ mua thẻ game bằng SMS của Viettel

Tuy thực hiện mua thẻ game bằng sim Viettel rất đơn giản và tiện lợi nhưng game thủ vẫn cần phải chú ý đến những vấn đề sau:
  • Nhà mạng Viettel sẽ trừ tiền trong tài khoản chính của thuê bao đúng bằng mệnh giá thẻ game + cước phí dịch vụ. Điều này đồng nghĩa với việc gamer không thể dùng tài khoản khuyến mãi để mua thẻ game cũng như cần kiểm tra số dư trong tài khoản chính của mình trước khi gửi tin nhắn đến tổng đài mua thẻ game 9150, tránh mất thời gian không đáng có.
  • Dịch vụ mua thẻ game của Viettel chỉ dành riêng cho thuê bao trả trước đang hoạt động bình thường, không áp dụng cho thuê bao Viettel trả sau. Các thuê bao trả sau có thể tiến hành chuyển đổi sang thuê bao trả trước để có thể sử dụng dịch vụ này.
  • Cước dịch vụ mua thẻ game được tính 15% trên mệnh giá thẻ game đặt mua. Cước phí này được trừ trực tiếp vào tài khoản chính ngay khi tin nhắn được gửi đi thành công và không thể hủy bỏ.
  • Phương thức mua thẻ này tiện lợi này chỉ nên sử dụng trong những lúc bận rộn hay khan hiếm thẻ cào, do đó nhà mạng Viettel cũng đặt ra hạn mức thanh toán mua thẻ Vcoin tối đa một ngày là 500.000đ.
dịch vụ mua thẻ game của viettel
 
Trên đây là dịch vụ mua thẻ game của Viettel. Nếu là một game thủ thông minh, hãy ghi nhớ ngay cho mình để nạp và bổ sung tài khoản game một cách kịp thời, nhanh chóng và hiệu quả trải nghiệm nhiều điều mới mẻ, sự thú vị trong game các bạn nhé!